Tâm Pacific www.tampacific.com xin gửi lời chào tới tất cả các anh em, bạn bè và mọi người trên thế giới này. Đối với mỗi website đều có mỗi quy định riêng, và xoáy vào cụ thể một số vấn đề nào đó, và dĩ nhiên bản thân anh Tâm Pacific cũng có những quy định riêng của mình, dành cho tất cả mọi người. Sau đây, sẽ là một số quy định cơ bản trước khi bạn quyết định comment vào website Tâm Pacific bây giờ nhé. Lưu ý để tránh việc xóa bài viết, cũng như khóa tài khoản cá nhân vi phạm trên website của anh Tâm Pacific nhé bạn.

Một số quy định về nhận xét trên website Tâm Pacific Travel
Một số quy định về nhận xét trên website Tâm Pacific Travel

I. Quy định về các bình luận hay nhận xét trên site Tâm Pacific


- Không đăng những bình luận có nội dung 18+ ( khiêu dâm, sex, đồi trụy, ... )
- Không đăng những bình luận có liên quan tới chính trị và nhà nước các quốc gia.
- Không đăng những bình luận có tính kích động, phản động, gây chiến tranh thù địch.
- Không đăng những bình luận có nội dung phản cảm hay bêu xấu cá nhân nào đó.
- Không đăng những bình luận bậy bạ, hay thậm chí và chữi bậy trên hệ thống website.
- Không đăng những bình luận có gắn liên kết vào website của anh Tâm Pacific.
- Không đăng những bình luận có nội dung xấu hay dùng vào mục đích xây dựng cá nhân.
- Bạn được quyền phép đăng bình luận có tính chất liên quan tới bài viết.
- Bạn được quyền phép đăng bình luận có tính chất góp ý hay xây dựng bài viết tốt hơn.
- Bạn được quyền phép đăng bình luận báo lỗi bài viết hay thiếu ý, cần bổ sung thêm.
- Bạn được quyền phép đăng bình luận phản bác với những bình luận khác, nhưng có giới hạn.
- Bạn có thể yêu cầu Admin Tâm Pacific Travel bổ sung các bài viết liên quan, hay kinh nghiệm,...

II. Quy định về việc hỗ trợ các độc giả trên Blog Tâm Pacific


Thứ nhất, có rất nhiều bài viết được xây dựng trên quan điểm của tác giả, và đa phần là những kinh nghiệm chia sẻ hữu ích dành cho mọi người du lịch. Cho dù là bạn đăng ký đi theo tour hay là đăng ký du lịch tự túc cũng chẵng có vấn đề gì, miễn sao đáp ứng được các vấn đề mà bạn hiện tại, đang là cần đọc và nghiên cứu thêm về các vấn đề liên quan đó. Nếu bạn bình luận vào bài viết nào đó, mà bài viết đó bị lỗi phần bình luận, thì bạn có thể liên hệ inbox riêng với mình, để mình giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Thứ hai, có nhiều bạn cần mình hỗ trợ các kinh nghiệm đi du lịch tự túc hay kinh nghiệm đi du lịch theo đoàn theo tour, thì cũng phải cho mình thong thả thời gian, để mình chuyên tâm viết bài chia sẻ nữa. Có những lúc công việc hiện tại nó dồn dập mình, khiến cho mình chưa kịp post lên các nội dung chia sẻ kinh nghiệm du lịch, hay các kiến thức hữu ích về du lịch, thì mong các bạn thông cảm và chờ đợi mình nhé. Tâm Pacific hứa là sẽ cố gắng hoàn thành bài viết đó nhanh nhất có thể cho các bạn đọc nhanh nhất.

Trên đây là một số quy định cơ bản, dành cho tất cả mọi người, không chỉ dành riêng cho bạn, hay bất kể một nhóm khách độc giả nào cả. Hy vọng với những quy định căn bản này, mình mong muốn chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng các bạn đam mê du lịch, có thể là đam mê đi du lịch tự túc, hoặc là đam mê đi du lịch theo tour ở bất kỳ công ty du lịch lữ hành nào hiện nay. Tất cả những điều trên, không phải là do Tâm Pacific quá khó khăn với các bạn, nhưng vì một nền mống văn minh và sạch đẹp, nên mong các bạn sẽ ủng hộ cho mình về sau nữa nhé. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Admin Tâm Pacific Travel

  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()