Mình tên là Nguyễn Thanh Tâm, biệt danh là Tâm Pacific, hiện tại đang làm chủ website www.tampacific.com Chuyên chủ đề chính thức là về du lịch là chính, tour du lịch là phụ. Phần còn lại, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học tập của mình, và cũng như là những review chia sẻ từ cộng đồng du lịch hiện tại đang vướng phải, và gặp phải. Từ đó, bạn sẽ lên kế hoạch chính xác cho mình, là có nên đi du lịch nước ngoài với mr Tâm Pacific hay không nữa nhé !

About Me TamPacific.com

Hiện thực của mình, là biến trang Tâm Pacific trở nên lớn mạnh, với các bài viết chia sẻ chuyên về học tập và du lịch. Vì thế, nếu như bạn thấy bài viết trên website của mình hay, và thực tế giúp ích cho bạn vào nhiều việc. Thì bạn hãy giúp Tâm like bài viết và chia sẻ tới cộng đồng chúng ta nhé. Biết đâu, trong một đôi ba phút gì đó, Tâm Pacific sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn so với những gì mà bạn sẽ thực lãnh nhiều hơn sau này nữa.

Tâm hiện tại lấy nghệ danh là Tâm Pacific, tức là anh Nguyễn Thanh Tâm làm việc tại Công Ty TNHH Pacific Travel Việt Nam. Mình đang hiện tại đang giữ cương vị Trưởng Phòng Kinh Doanh với tất cả các hệ thống website của công ty, và chuyên duyệt các bài viết chia sẻ kiến thức, hình ảnh, những thông tin về du lịch, và nhiều bài học kinh nghiệm thực tế hay ho nữa. Xin chào mừng bạn đến với website của mr Tâm Pacific trong lúc này nhé. Nào hãy khám phá toàn diện site TamPacific.com đi nào !!!

https://tampacific.com
Hotline 0911.46.33.89

  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời