THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Dịch vụ SEO website tổng thể hay làm banh luôn cả SEO website tổng ? Trên thị trường làm dịch vụ SEO tại Việt Nam hiện tại, có rất rất nhiều công ty chuyên về mảng dịch vụ đưa từ khóa lên TOP của công cụ tìm kiếm lúc này, chính vì thế mà nhu cầu của các khách hàng hiện nay rất rất là lớn. Trong khi đội ngũ nhân viên làm SEO tổng thể thì cực kỳ ít và hầu như mỗi team trong mỗi công ty SEO hiện tại, chỉ vỏn vẹn có vài chục người, mà cân cả nhiều dự án website lớn và nhỏ khác nhau. Thế thì, vấn đề được đặt ra là nguy cơ khách hàng sẽ mất trắng khi đưa cho các đơn vị SEO website tổng thể mà không có tên tuổi thật sự, làm cho thị trường cuối năm Tết đến càng thêm náo loạn cả lên ? Đâu là nông nổi này ? Hãy cùng mr Tâm Pacific đi tìm hiểu vấn đề SEO Website Tổng Thể ngay thời điểm này nhé !

Dịch vụ SEO website tổng thể hay làm banh luôn cả SEO website tổng ?
Ngày nay, công cụ tìm kiếm Google hay Bing hay kể cả Cốc Cốc càng ngày càng thông minh hơn bao giờ hết. Bạn liệu có đủ thực lực và thời gian, cũng như tiền bạc để đổ vào những chiến dịch SEO sắp tới hay không ? Đó dĩ nhiên là một câu hỏi khó dành cho tất cả những đơn vị làm SEO lúc này. Dẫu bạn biết rằng, khách hàng ngày nay cần phải nhất định làm SEO có rất rất nhiều, và không quá khó khăn để bạn đi tìm những đơn vị SEO đang có mặt trên thị trường lúc này. Chỉ cần dạo quanh một vòng thị trường, là bạn sẽ thấy có hàng ngàn đơn vị SEO đang cung cấp các chức năng SEO website cho các khách hàng hiện tại ? Vậy đâu là đơn vị SEO đủ tiềm lực khả năng để làm SEO cho website của bạn lúc này bây giờ ?

Rõ ràng chúng ta đang đưa ra khái niệm cơ bản, để hình thành trong việc phân định và tìm kiếm các đơn vị dịch vụ SEO đủ tiêu chuẩn. Nhưng có quá nhiều đơn vị SEO trình cho bạn, những bản phác thảo kế hoạch SEO quá giống nhau, có thể là gần như sao y bản chính của những đơn vị SEO khác, hoặc ít ra, là cũng na ná hoặc thay đổi văn phong ngữ nghĩa lại đôi chút. Điều này, khiến cho tất cả các khách hàng dường như, chắc chắn sẽ lạc vào mê hồn trận, bởi có quá nhiều đơn vị SEO trên thị trường, đang chào giá dịch vụ SEO tổng thể cho bạn. Trong khi, bạn thì lại đang lăn tăn với hàng mớ công việc hiện tại ở công ty, khiến cho đôi chút phân tâm với việc đánh giá sơ bộ, năng lực SEO của những đơn vị SEO đó hiện tại đã ổn hay chưa ?

*** Xem thêm bài viết : Đã NGU SEO rồi đi HỌC SEO còn NGU HƠN, lý do TẠI SAO ?

Mình cũng đã từng chứng kiến rất rất nhiều trường hợp, phải cười ra nước mắt. Khi một website của một người bạn, được đầu tư hàng trăm triệu đồng, và giao cho một đơn vị SEO có tên tuổi hàng dưới, và dĩ nhiên là SEO Tổng Thể để gia tăng thứ hạng các từ khóa bóng ma, hoặc những từ khóa liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nữa, ... Tuy nhiên, sau quãng thời gian 6 tháng mòn mỏi trôi qua, dự án SEO cũng có tiến triển, từ một ngày có khoảng 100.000 lượt view, thì sau 6 tháng trôi qua, tăng lên được 10.000 lượt view. Vậy thì, nếu nói đơn vị SEO tổng thể này làm không tốt thì cũng không hẳn, rõ ràng chúng ta đã và đang nhìn vào công cụ đo lường traffic thấy rõ ràng trước mắt, là Google Analytics cho thấy đang tăng trưởng, nhưng tại sao lại thất bại ?

Hóa ra, hỡi ôi, trời ơi, khi vô tình đi khám phá SEO ở trong một buổi event SEO của một nhánh đơn vị nhỏ tổ chức trong TP.HCM. Thì người chủ của dự án SEO đó không khỏi thật sự bất ngờ, khi mà một đơn vị nào đó, đang đưa cho tất cả những người khách đến tham dự, chính website của mình. Khi rõ ràng, website đó, ông chủ đã giao cho một đơn vị SEO rất có tiếng trong TPHCM. Vậy thì tại sao, cái data traffic đó lại được công bố rộng rãi trong một buổi event SEO đó nhỉ ? Lân la đi tìm hiểu vấn đề, thì ông chủ website phát hiện ra, chính đội ngũ làm SEO website tổng thể của mình, là được giao lại cho một đơn vị SEO không có tên tuổi khác thực hiện, và họ đã dùng thủ thuật câu traffic bẩn, không tự nhiên, và thao túng kết quả tìm kiếm, bằng những phần mềm tăng traffic cho SEO.

Dịch vụ SEO website tổng thể hay làm banh luôn cả SEO website tổng ?

Thế là sau buổi offline hai tuần đó, một bản dự thảo và bản giải trình được thảo luận ra. Và dĩ nhiên các bạn tự khắc biết câu chuyện đó sẽ xãy ra hồi kết như thế nào rồi nhỉ ? Một website được đầu tư hàng trăm triệu đồng, và dĩ nhiên số tiền để đầu tư SEO Tổng Thể đó cũng được tính từ vài trăm triệu trở lên. Đó là TIỀN tươi, chứ không phải tiền Bẩn đâu nhé. Nghĩa là Tiền được bỏ ra một cách có tính toán, có sự tin tưởng, có sự chờ đợi và kết quả mang lại thật sự làm đắng lòng cho ông chủ website đó hiện tại. Bản thân mr Tâm Pacific, trong một chầu nhậu với vài anh chị khách hàng SEO lớn, ( dĩ nhiên mình không có làm SEO cho ai cả ) thì thấy được hoàn cảnh những ông chủ website Tổng Thể đều phải khóc tiếng miêng, khi trông chờ vào một cái gì đó không tiến triển về sau nữa.

Thời buổi SEO tổng thể bây giờ đã quá cũ kỹ, với những phương án SEO quá bình thường, mà đối với đơn vị SEO nào cũng áp dụng chiến thuật SEO na ná như sau. Không có sự thay đổi, không có sự tiến triển, và dĩ nhiên là không có sự đào tạo SEO bài bản giữa các thành viên trong công ty hiện tại. Đã biến cho những khách hàng SEO có tiền, những đại gia cần SEO cũng phải nao núng trên con đường phát triển website của mình về sau. Thay vì phải trông chờ vào những đơn vị SEO làm những dự án SEO tổng thể cho mình sắp tới. Thì công ty của những ông chủ SEO hiện tại, đã tự chiêu mộ thành viên cần được làm SEO về làm tại chính công ty nhà của mình, khiến cho các đơn vị SEO bắt đầu nháo nhào lên vì vấn đề thất thoát nguồn lực SEO hiện tại.

Thế bây giờ chọn dịch vụ SEO Tổng Thể hay ngồi chờ sung rụng ?


Lẽ dĩ nhiên giờ mà còn chờ và đợi đi tìm kiếm nữa, là xác định chắc chắn để thị phần cho đối thủ nó ăn cho hết miếng bánh ngon rồi, còn vụn bánh là tới phiên mình thưởng thức. Suy cho cùng, đã không còn tin tưởng vào SEO Website Tổng Thể nữa, thì bạn chọn phương án làm theo kiểu khác, mình không SEO nữa thì mình chạy quảng cáo. Mà trong việc chạy quảng cáo, còn có cả núi thứ đang chờ đợi bạn, từ Facebook ADS, Cốc Cốc ADS, Google ADS, Bing ADS, ... rồi tới TVC, Banner, Car ADS, ... bắt đầu sẽ đưa bạn vào con đường đốt tiền tươi sắp tới rồi. Vì mỗi hình thức ADS là ở một loại hình biến thể khác nhau, và dĩ nhiên là chẵng có cái nào giống cái nào, mỗi thứ đều có câu chuyện lịch sử mang lại sự thành công trong quá trình phát triển website của bạn trong tương lai.

Nhưng suy đi cho cùng, nếu muốn rẻ và bền vững, thì mr Tâm Pacific chỉ thấy mỗi con đường làm SEO Tổng Thể là ngon lành cành đào nhất. Vì chính điều này, sẽ giúp cho bạn hạn chế được khá nhiều chi phí khác phải bỏ ra, và đương nhiên, hiệu quả mang lại sẽ nhiều hơn rồi. Thế mình, mình sẽ cho bạn một trong những sự lựa chọn bên dưới đây, để bạn bắt đầu đưa ra phương án lựa chọn, là nên đi theo hướng SEO tổng thể, hay SEO truyền thống ngay từ bây giờ. Vì chỉ có hai phương án đưa ra, đã khiến bạn bắt đầu lên ruộng xuống vực rồi. Vì ở mỗi phương án, đều là đốt tiền của bạn, nhưng cách thức đốt tiền của mỗi phương án SEO lại khác xa nhau. Chính vì thế, sau khi nghiệm ra vấn đề, thì bạn sẽ muốn đốt tiền theo hướng nào là chuyện của bạn sau này nhé.

*** So sánh SEO Tổng Thể và SEO Truyền Thống


A. SEO Website Tổng Thể

- Bạn có thể SEO được nhiều từ khóa ngách khác nhau hơn.
- Bạn sẽ có được nhiều nội dung bài viết liên quan từ khóa hơn.
- Bạn sẽ có được lượng traffic tìm kiếm nhiều hơn sau đó nữa.
- Bạn sẽ có được sự tín nhiệm của khách hàng và người đọc.
- Bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người đọc hơn nữa.
- Bạn sẽ được báo cáo định kỳ các từ khóa SEO tổng thể đấy.
- Bạn sẽ được tối ưu website tổng thể hơn từng trang nhỏ.
- Bạn sẽ khó bị đối thủ chơi xấu khi website đã được tối ưu tốt.
- Bạn sẽ đốt nhiều tiền hơn cho những từ khóa không liên quan.
- Bạn sẽ lên bờ xuống ruộng khi các từ khóa SEO thất bại.
- Bạn sẽ đi nhậu nhiều hơn với mọi người sau đó nữa, để xã stress.

B. SEO Website Truyền Thống

- Bạn chỉ có thể SEO những từ khóa đã được ký hợp đồng.
- Bạn chỉ có được những bài viết liên quan đối với từ khóa đó.
- Bạn chỉ kiếm được nguồn traffic đến từ những từ khóa hiện tại.
- Bạn chỉ có được sự tín nhiệm của khách hàng tìm kiếm đúng từ.
- Bạn sẽ không đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm từ khóa khác.
- Bạn vẫn sẽ được báo cáo định kỳ, nhưng chỉ những từ đã ký.
- Bạn khó tối ưu website tổng thể khi chỉ tối ưu được trang SEO.
- Bạn sẽ rất dễ đối thủ báo cáo bạn đang SEO cố tình 1 vài từ khóa.
- Bạn vẫn sẽ đốt tiền cho những nhóm từ khóa SEO đã ký hợp đồng.
- Bạn vẫn sẽ lên bờ xuống ruộng khi những từ khóa không lên TOP.
- Bạn vẫn sẽ đi nhậu với mọi người sau đó nữa, để phàn nàn tiếp tục.

Thế đấy mọi người, những phương án SEO đưa ra cho bạn, đều có ưu và nhược điểm khá cụ thể rồi đó. Vì bạn đang biết bạn sẽ làm gì, và chắc chắn trong tương lai về sau, sẽ làm gì với website của bạn lúc này. Đối với một người làm kinh doanh, thì website đó nếu được đầu tư đúng bài bản, sẽ sinh ra cho bạn rất rất nhiều tiền trong tương lai. Chưa kể, đã dám bỏ ra vài trăm triệu để xây dựng website, thì tiếc gì vài trăm triệu để làm SEO Tổng Thể nhỉ ? Cái lợi ích về sau sẽ tốt hơn nhiều so với cái lợi ích trước mắt. Tuy nhiên, tính đầu tư là phải tính cho kỹ, mr Tâm Pacific www.tampacific.com không hề khuyên bạn nên đầu tư vào làm SEO Tổng Thể cho tốn bộn tiền, mà bạn vẫn có thể lựa chọn SEO Từ Khóa nào đó cũng được, vẫn có thể mang lại doanh thu cho bạn cũng được chẵng hạn.

*** Xem thêm bài viết : Kiếm tiền online từ mảng kinh doanh thực chiến thời đại số ra sao ?

Vấn đề SEO Tổng Thể là để tính đường dài hơn, làm nhiều dự án con hơn, trên một website hiện tại. SEO Tổng Thể không hề dễ dàng gì so với cách thức SEO Truyền Thống Từng Từ Khóa. Mà vẫn y như cách SEO hiện tại, chỉ khác là số lượng từ khóa và cách tối ưu những trang SEO khác, sẽ nhiều vô số kể. Bạn có thể đi tìm những đơn vị làm Thương Mại Điện Tử hiện tại như Lazada, Adayroi, Tiki, Shoppe, SenDo, HotDeal, TheGioiDiDong, DienMayXanh, DienMayChoLon, FPTShop, Viettel Shop, ... mà xem họ SEO Tổng Thể website của họ như thế nào ? Những website này không dám nói là đầu tư vài trăm triệu đâu nhé, có thể nói là đầu tư vài Tỷ đồng đấy, và dĩ nhiên đội SEO cho những website đó, dĩ nhiên sẽ là những Agency lớn tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

Hãy đi tìm công ty báo giá dịch vụ SEO Tổng Thể rõ ràng nhất ?


Giờ không biết nói gì thêm nữa, bài viết cũng đã khá dài và khá làm tổn hao tâm trí của người đọc như bạn rồi. Vậy thì, phương án đưa ra hiện tại là bạn nên đi tìm những công ty chuyên về SEO thuộc nhóm hàng AGENCY, tức là những doanh nghiệp chuyên về tổng thể Marketing đó. Tại đây, bạn sẽ biết được quy trình báo giá tour du lịch, ủa quên, phải là báo giá SEO Tổng Thể cho website của bạn như thế nào cụ thể và chi tiết nhất. Hãy đi so sánh giá ở mỗi đơn vị SEO của những Agency có tên tuổi hẳn hoi nhé. Tránh lượn lờ, và dò tìm những đơn vị SEO nhỏ, cốt là để tránh mất tiền oan cho bạn về sau mà thôi. Nhưng nếu những đơn vị SEO nhỏ mà bạn biết rõ ràng đội SEO của họ, đã từng làm việc hiệu quả, thì vẫn cứ tiến hành thử một mảng SEO tổng thể nào đó xem thử. Biết đâu, hiệu quả sẽ tăng trưởng rõ rệt hơn về sau thì sao nhỉ ?

Đã làm SEO Từ Khóa thường thì đừng đem đi so sánh giá tiền với SEO Tổng Thể làm gì cho mệt. Đã làm tổng thể là dĩ nhiên sẽ tốn tiền nhiều hơn cách bình thường rồi. Có nhiều bạn mà nghe báo giá SEO Tổng Thể xong, vội vã chưa đi so sánh và đánh giá doanh nghiệp SEO đó, đã bỏ chạy mất dép rồi. Thế thì mãi mãi vẫn chưa thể nào Website của bạn phát triển mạnh hơn về sau nữa. Hãy đi xem đối thủ của bạn, những đối thủ lớn nhé, chứ đừng xem những đối thủ tầm thấp làm gì cho tốn thời gian. Hãy xem cách người ta làm SEO Tổng Thể đó như thế nào ? Rồi bạn sẽ thấy mức độ chịu chi tiền để cho các mảng SEO tổng thể đó lớn và hiệu quả như thế nào về sau. Giờ thì mr Tâm Pacific đi ăn với bạn bè đây, chúc cho bạn cuối tuần vui vẻ và tìm kiếm được nhiều đơn vị làm SEO uy tín trên thị trường nhé. Chúc cho bạn sắp bước chân vào một thế giới SEO Tổng Thể mới hơn, và tốn nhiều tiền hơn sau này nữa.

Nguồn bài viết : Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific
https://www.tampacific.com


Các tìm kiếm liên quan đến "dich vu seo tong the"

báo giá seo tổng thể
báo giá dịch vụ seo
cách seo tổng thể
bảng báo giá seo tổng thể
   
dịch vụ seo tổng thể hà nội
dịch vụ seo tổng thể tphcm
dịch vụ seo tổng thể đà nẵng
seo tổng thể là gìDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2019/01/dich-vu-seo-website-tong-the-hay-lam-banh-luon-ca-seo-website-tong.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời