THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Theo báo cáo kỹ thuật số toàn cầu, mà Tâm Pacific đọc được trên We Are Social & Hootsuite, thì Việt Nam chúng ta đang có hơn 90 triệu người dân. Trong đó, gần 64 triệu người dùng đang sử dụng Internet. Chính vì thế, khi sử dụng chiến thuật Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số 4.0 này. Các bạn hãy thật sự bình tĩnh, và hãy lên các kế hoạch, cũng như đưa ra các giải pháp kinh doanh sau đó. Trước khi áp dụng các mô hình kinh doanh SEO thực chiến vào vấn đề kiếm tiền online hiện tại. Khi mà giữa con số thương mại điện tử năm trước và năm nay có sự cách biệt quá lớn, mà đại đa số người dùng, vẫn chưa hiểu rõ lộ trình mua và chấp nhận sử dụng kênh mua hàng online, để thay thế dần cho vấn đề mua hàng trực tiếp tại nơi nào đó. Cùng xem tiếp nào ...

Tại sao Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số để SEO kiếm tiền online ?
Mình không biết hiện tại là quy mô kinh doanh của bạn tới đâu, nhưng nếu xác định rõ kế hoạch dài lâu của bạn, mà cần phải kiếm thật nhiều tiền, thì hãy chuẩn bị tất cả những công nghệ hiện tại, để biến một giấc mơ tưởng chừng như quá xa vời đến với thực tại, và ngay trước mắt của bạn lúc này. Bạn phải biết mình đang đứng ở khu vực nào, và bạn đã thật sự có một quy trình kinh doanh cực kỳ hiệu quả hay chưa ? Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở mức dưới 10 người thì cần phải xây dựng đội ngũ công nghệ ra sao, so với một doanh nghiệp hiện tại đang có 20 người, 30 người, 40 người, 50 người hay cả ngàn người làm việc hiện tại.

Đối với mr Tâm Pacific, mình nhìn nhận thấy đây rõ ràng là một trong những vấn nạn, mà hầu hết các bạn chập chững mới mở doanh nghiệp đều mắc phải. Hoặc không cần phải là doanh nghiệp nữa, mà trong khuôn khổ bài viết này, mình đang nói tới các cá nhân đang muốn sử dụng một kỷ nguyên Thời Đại Số 4.0 mới, để biến những người hầu như chưa từng phải mua một món hàng online nào, mà giờ đây phải thực hiện hành vi thanh toán tiền online để trả tiền cho một sản phẩm nào đó, hoặc ít nhất là cũng đã chọn mặt hàng online đó, rồi khi giao hàng tận nơi thì cũng chấp nhận thanh toán tiền mặt, nhưng phương án thứ 2 phía sau, tương lai là sẽ được tinh gọn quá trình nhanh hơn nữa.

digital around the world in q2 2018
Nguồn ảnh của Wearesocial và Hootsuite

Wow ! một con số cực kỳ ấn tượng, khi mà gom tất cả thế giới vào một trong một bảng phân tích số liệu ở trên. Bạn có biết với tổng cộng 7.615 tỷ người, thì tốc độ đô thị hóa chiếm gần 55% thì tương lai, những con số ở trên, sẽ mang lại cho bạn ba chữ TIỀN TIỀN TIỀN mà thôi. Liệu website của bạn, đã có thể đủ lực để tiếp cận hàng tỷ người sử dụng ở trên hay chưa ? Nếu chưa thì hãy đi tìm lấy 1 ly cafe rồi uống một nguộm xong, rồi đặt tay lên trán, suy nghĩ thử. Chỉ cần mình tiếp cận khoảng 1000 người sẽ như thế nào, rồi tăng lên 10.000 người sẽ ra sao, rồi lên 100.000 người sẽ khủng cở nào, rồi đạt tới ngưỡng 1.000.000 người mua hàng của mình, thì bắt đầu mệt chưa, khi lên tới 1.000.000.000 người mua hàng kênh website của mình, thì ngày này, bạn còn nhớ tới Tâm Pacific nữa hay không ? Tới con số này, bạn đã là sếp của các sếp rồi đó.

*** Xem thêm : Quịt tiền SEO từ khách hàng thì phải làm như thế nào ?

Nhưng đó chỉ là một ước mơ nhỏ nhoi mà thôi. Trong khi chỉ với 1000 người đầu tiên, mà bạn còn tiếp cận không được, thì với con số 4.087 tỷ người sử dùng Internet thì bạn chắc đã lọt tỏm vào một ngõ ngách nào rồi. Có những bạn trẻ, sự năng động có, sự khoa học có, sự chịu siêng chịu khó cũng có, nhưng khi bắt tay vào làm việc, thì những bạn trẻ đó, mới chợt nhìn nhận thấy, kiếm được 1 người mua hàng trên website của mình là cũng đã khó khăn đến chừng nào, khi mà độ cạnh tranh siêu cao từ các đàn anh Thương Mại Điện Tử đã đi trước trù dập bạn. Thế thì mơ ước xuất phát đầu tiên, là chỉ cần 1 người mua hàng, rồi 10 người mua hàng, rồi tới 100 người mua hàng trong 1 tháng đầu tiên, sẽ khiến cho các bạn trẻ đó, có thêm được 1 tý động lực nho nhỏ khi gia nhập vào ngành Thương Mại Điện Tử hiện tại ở Việt Nam.

internet connection speed rankkings
Nguồn ảnh của Wearesocial và Hootsuite

Ngày xưa, cách đây vài năm. Mình thấy tốc độ sử dụng Internet của những quốc gia bên dưới rất thấp, nhưng lúc đó mình cứ đâm đầu vào một giấc mộng ảo huyền, là Tại Sao mình không làm những trang bán hàng cho Đảo Quốc Sư Tử Singapore nhỉ ? Nếu so về khu vực Đông Nam Á, thì Singapore cũng thuộc hàng top sử dụng Thương Mại Điện Tử rồi, trong khi đó dân số lại thấp hơn Việt Nam hàng triệu lần. Vì vậy, mình thử tạo ra một trang Thương Mại Điện Tử nhỏ nhỏ ở Việt Nam, và một trang Thương Mại Điện Tử cho thị trường Singapore. Chỉ riêng việc up nội dung và viết bài thôi, cũng ngốn một đống tiền mặt của mình. Nhưng cái kết quả thu được là mình chỉ kiếm được vài đồng bạc lẻ, ( nói lẻ thì cũng hơi kỳ, phải nói là mấy ngàn đô Singapore mới đúng, và mấy chục triệu tiền Việt Nam Đồng ). Nhưng tính tổng lại kế hoạch kinh doanh, thì mình vẫn lỗ, và gần sát mép huề vốn bỏ ra. Vì đâu ra nông nổi này ?

- Thứ nhất : mình lúc đó chỉ muốn thử nghiệm một ý tưởng sáng tạo mới, mà chưa lên một kế hoạch sẵn để đo lường mức độ hiệu quả giữa thị trường Việt Nam và thị trường Singapore.

- Thứ hai : mình đổ dồn hàng trăm triệu đồng vào ngành Thương Mại Điện Tử để kinh doanh Online, mà cái mình tiếp cận cụ thể với các đối tượng người sử dụng thì lại chưa đúng lắm.

*** Xem thêm : Sử dụng lượng truy cập hàng triệu người vào đánh banh site đối thủ

- Thứ ba : mình bỏ thời gian và đốt tiền vào những công cụ quảng cáo truyền thống quá nhiều, tức là những báo chí chính thống, những tờ rơi, những banner áp phích to tướng ở các xe hơi, rồi sau đó lại đốt thêm một đống tiền cho anh Google, anh Facebook, và những anh chàng ADS khác ...

- Thứ tư : mình chưa đủ tầm để xây dựng được một hệ thống giao hàng nhanh, nên phải trông chờ vào những công ty giao hàng mới để hòng kiếm được tiền COD chênh lệch.

- Thứ năm : mình bế tắc trong vụ chăm sóc khách hàng, và khởi tạo lại chiến dịch sau khi khách hàng đã mua hàng sau đó vài tháng, mình đã lặng lẽ bỏ rơi khách hàng rơi vào đâu đó rồi.

- Thứ sáu : mình đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho 1 năm trời đó cho công việc và công việc, mà quên mất cả đại gia đình phía sau, rốt cuộc sau 1 năm chinh chiến, là mốc thời gian quá ngắn cho việc biến Thương Mại Điện Tử trong cái đầu của mình, với 2 website của mình thành công, mình thất bại.

Thất bại từ bài học Kinh Doanh Thời Đại Số


Mình không phải nói là mình chịu chơi, chịu chi, và chịu khó bỏ cả thời gian vào một công việc nào đó. Nhưng cách và hướng đi của mình là tự động hóa hoàn toàn, hạn chế tối đa thời gian của con người, khi bắt tay vào làm một cái gì đó, có lẻ đã SAI. Chính nhờ việc, bỏ hàng trăm triệu tiền túi, đây là số tiền mà mình dành dụm được suốt mấy năm qua, để đánh vào con bạc Thương Mại Điện Tử Số này, và cái mình học được là, một thằng trắng tay so với những người khác đang ngồi trên ghế cao ở Thương Mại Điện Tử vừa qua. Họ có tiền, mình hết tiền, họ có đội, mình có team, họ chịu chi, mình hết chi nổi, ... Sau đó, cuộc chơi đã định đoạt sẵn số phận tương lai của mình bắt đầu rồi ...

Bạn nên nhớ rằng, để kinh doanh Thương Mại Điện Tử thành công, là không bao giờ dành cho đối tượng là cá nhân đâu bạn nhé. Bạn muốn thành công về sau, bạn phải xây dựng một đội vững mạnh của mình. Cho dù bạn có tài, có địa vị, có tiền, có kiến thức, nhưng khi biến những gì tự động hóa toàn bộ hết, thì coi như là bạn chấp nhận cuộc chơi một mình, giữa một đội còn lại. Tuy những gì tự động hóa sẽ mang lại giá trị kinh tế có thể khả quan hơn, nhưng bạn sẽ mất đi những cánh tay có thể giúp bạn, vực dậy lúc bạn suy kiệt, hay giúp bạn quản lý lại toàn bộ hệ thống khi bạn đi sai lệch hướng đi, hay giúp bạn bổ sung lại nguồn vốn bị thất thoát vừa rồi. Tất cả các máy móc, không thể nào thay thế được con người, và Tâm Pacific đã quá tin tưởng vào máy móc, khiến mình sụp đỗ cả một hệ thống kinh doanh online tự động của những năm trước.

the world's most visited websites
Nguồn ảnh của Wearesocial và Hootsuite

Ngày xưa, mình chỉ chăm chăm vào Google và Facebook, suốt ngày chỉ Google và Facebook, mà quên mất thị trường của mình, còn có những người sử dụng Baidu, hay Twitter, cũng như Yahoo vẫn còn tồn tại thời điểm đó. Cái sai của mình, chỉ nhắm một kênh quảng bá hình ảnh là Google và Facebook, khiến cho việc đổ dồn tiền quảng cáo vào hai kênh truyền thông này là chính. Tuy nhiên, khi lượng cạnh tranh quá cao trong lĩnh vực hiện tại của bạn, thì mới một sản phẩm bạn phải đấu với hơn chục người còn lại. Một giá bid sản phẩm nếu không đo lường chính xác, bạn có thể sẽ phải trả giá quảng cáo hơn đối với những đối thủ còn lại. Khiến cho giá trị một món hàng đó, bị đẩy lên cao hơn mức giá sàn mà bạn có thể chấp nhận được.

Cái dỡ của mình, là không biết sử dụng kênh SEO để đẩy giá trị lên bền vững hơn. Ngày xưa, chỉ chăm chăm vào việc đốt tiền, để biến giấc mơ doanh thu trở về sớm hơn để còn lấy doanh thu, thanh toán tiền hàng lúc đấy nữa. Nhưng chính vào việc đổ dồn tiền vào ADS ( Advertising - Quảng Cáo), khiến cho kênh SEO của mình gần như bằng con số 0. Mặc dù, mình cũng là người xuất thân từ SEO ( Search Engine Optimization - Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm) và cũng có kiến thức về SEO, nhưng vì mình muốn rút ngắn thời gian tối đa, nên mình đã quên mất thế mạnh là kênh SEO để so với kênh ADS. Và cái kết của quá trình đốt tiền cho ADS mình lại mất đi kênh SEO hiện hữu, khi mà lượng tiền cứ chảy đi ra ngoài, mà trong khi đó, lượng tìm kiếm trên mạng lại không có.

Kinh doanh thực chiến thời đại số là gì ?


Đây không phải là khái niệm, mà là một cách suy nghĩ mới, để tiếp cận với thời đại công nghệ thông tin hiện tại. Tâm Pacific không phải là chuyên gia, mà mình chỉ mong muốn trở thành một doanh nghiệp, có tốc độ phát triển về Thương Mại Điện Tử xứng tầm tại Việt Nam mà thôi. Thế thì với Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số hiện tại, là gì bây giờ, có thể hiểu theo một nghĩa nào đó bên dưới đây, nếu như bạn muốn bước chân vào ngành Thương Mại Điện Tử 4.0 đang bùng nổ hiện tại ở quốc tế, và ngay cả ở Việt Nam cũng đang là một cơn sốt ghê gớm.

Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số là một trong những nghệ thuật sử dụng trí tuệ bán hàng đỉnh cao và là một trò chơi của một đội nhóm công nghệ hùng mạnh. Kinh Doanh Thực Chiến có thể giúp bạn cách bán hàng bình ổn, và cách bán hàng hóa nhanh và siêu nhanh, mang lại giá trị doanh số khủng trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Khi Thực Chiến trong Thời Đại Số hiện tại, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của bạn ở đâu, để có thể thu hút được các nhân tài về đầu quân cho mình, cũng như tạo ra sức ảnh hưởng truyền thông cao để mọi cá nhân có thể đi theo mình học hỏi với sự thành công nào đấy.

*** Xem thêm : SEO lên top Google nhàn hạ chuyện thật hay mơ

Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số là nơi để nuôi dưỡng ước mơ của bạn trở thành hiện thực, khi hoài bão của bạn đã bị đánh sập bởi biết bao nhiêu là sự thất bại, sự kiềm nén cảm xúc, sự xót xa khi thấy đứa con tinh thần của mình đã tiêu tan ngay trước mắt. Tuy nhiên, đây cũng không phải là nơi dành cho những người yếu bóng vía, yếu lý trí, và yếu cả cảm xúc của mình. Mà đây là một trải nghiệm với một hướng đi mới hơn, một bước chân mới để tạo dựng nên một nền móng mới cho một công nghệ đột phá với tương lai sắp tới của chúng ta. Bạn có thể thay đổi cả cuộc đời của bạn, cả đội của mình và cả Việt Nam hay ngay cả Thế Giới nếu như bạn đã đạt tới độ khai phá thành công trong Thương Mại Điện Tử ở Kỷ Nguyên Số hiện tại.

Những gì mà khi tham gia Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số gặp phải ?


- Bạn sẽ lạc vào một mê cung quảng cáo trên Internet hiện tại. Khi mà có quá nhiều kênh quảng cáo trả tiền tiềm năng, mà ngoài Google, Facebook, CocCoc, Zalo, Yahoo, Bing, ... còn hàng chục kênh quảng cáo khác, sẽ khiến cho bạn đốt rất nhiều tiền vào những thứ hữu hình trước mắt. Nhưng hãy tin mr Tâm Pacific đi, nếu đã chạy quảng cáo thì hãy lựa cho mình những anh lớn mà chơi, và nếu có quá ít tiền, thì hãy lựa những anh brand nhỏ mà chơi cho tiết kiệm chi phí tối đa nhé.

- Ngành Digital Marketing không phải là con đường trải thảm đỏ, mà đó là một con đường trải đầy chông gai và sỏi đá. Ngành này sẽ đòi hỏi bạn rất nhiều thứ mà chính bạn cũng sẽ phải ngã quỵ trước một thế lực nào đó. Vì bản chất của ngành Digital Marketing là phải thay đổi chính mình và chính sự kết cấu xây dựng đội ngũ của bạn, nếu không thay đổi, bạn sẽ vướng vào rào cản cá nhân, khiến cho bạn có thể bị sụp đổ bất kỳ lúc nào, nếu sự thay đổi lúc này là cần thiết mà bạn không áp dụng.

- Bạn sẽ không thể thấu hiểu được khách hàng đang muốn gì ở bạn. Trong khi mọi nổ lực của bạn hiện tại đã và đang dồn hết cho khách hàng. Nhưng hầu như khách hàng chỉ hiểu được nghĩa bóng, còn ý nghĩa sâu sa của một vấn đề thì lại không. Khách hàng ngày nay cần sự thực tế và nhanh gọn lẹ. Nếu bạn cứ mãi đi theo một lối mòn suy nghĩ của đại đa số khách hàng cũ, là bạn sẽ không có tương lai để tiếp xúc với hàng triệu khách hàng mới.

*** Xem thêm : Tăng 60000 lượng truy cập vào website chuyện dễ như mơ

- Bạn chưa thể nào xây dựng được một cơ chế chăm sóc khách hàng thông minh được. Khi mà những đơn hàng cứ vuột khỏi tay bạn, trong khi khách hàng đó là của bạn, bạn sẽ thấy họ đã mua hàng của bạn trong khoảng thời gian trước rồi, mà giờ bay bạn không thèm quan tâm và hỏi thăm họ nữa, khiến cho các đối thủ phỏng tay trên của bạn trong tích tắc, và biến mọi khách hàng cũ khi xưa của bạn về tay đối thủ trong một buổi chăm sóc khách hàng toàn diện nào đó.

- Bạn không đủ tiện ích để đưa ra cho khách hàng sự lựa chọn, khi mà mọi thao tác trên website của bạn hầu như gặp rất nhiều lỗi riêng biệt nào đó. Khách hàng cần đưa ra quyết định nhanh, khi tìm kiếm đến bạn. Cần duyệt một món hàng nào đó, trong khoảng thời gian vài phút nào đấy, với các thao tác click chuột cực kỳ đơn giản, thì bạn lại tạo ra quá nhiều sự lựa chọn trước mắt, khiến cho khách hàng bị rối và hoàn toàn thoát ra khỏi website của bạn ngay lập tức.


- Bạn không biết cách xây dựng được một quy trình kinh doanh đúng cách, từ bước khởi đầu khâu Call Center, cho tới khâu SMS Brandname, hay Email Marketing, và Saler, ... chưa biết cách phối hợp cùng nhau hữu hiệu. Mỗi khâu tự hoạch định độc lập với nhau, khiến cho các khách hàng không biết tìm tới đâu, tạo ra một trong những vòng xoáy của marketing tự do. Đều này, sẽ cực kỳ là tai hại, nếu như bạn chưa hoạch định lại toàn bộ kế hoạch từ các bộ phận cho hòa quyện cùng nhau.

- Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng vào thời điểm vàng trong những mùa mua sắm, hay những mùa lễ hội, hay những kỳ nghĩ lớn của quốc gia mình, hay kể cả thế giới. Mỗi năm, chúng ta đón nhận rất nhiều thời khắc vàng son của các ngày lễ trọng đại, mà hầu như bạn lại thẩn thơ bỏ qua những cơ hội vàng như vậy. Khiến cho tổng doanh thu của đối thủ kiếm được trong một mùa vụ đã có thể nuôi sống cả trăm nhân viên của họ trong một quý, còn bạn thì một mùa vụ trôi qua mà doanh thu vẫn như ngày nào.

*** Xem thêm : Tổng hợp 38 kỹ năng xử lý từ chối bán hàng như thế nào ?

- Bạn không thể nào tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng mới, khi cả lượng khách hàng cũ đã quay lưng lại với bạn. Họ tẩy chay bạn, họ chê bai bạn, họ giận dỗi và cáu khỉnh với bạn, họ tiếc nuối với một doanh nghiệp trẻ mới ra đời, hoặc một doanh nghiệp lớn mà có cách hành xử như vậy. Số lượng bạn tìm kiếm khách hàng mới sẽ không nhiều bạn, những lời giới thiệu có cánh, từ những khách hàng cũ. Hãy tin mr Tâm Pacific đi, khách hàng cũ cũng rất là quan trọng so với khách hàng mới nhé.

- Bạn bị bế tác trong muôn ngành những kiến thức về Marketing hiện tại. Bạn sẽ bị bó hẹp trong không gian và thời gian với cách suy nghĩ dậm chân tại chỗ. Bạn sẽ bị các đối thủ qua mặt nhanh chóng, với nền tảng Marketing hiện đại và cấu trúc lại website bắt mắt, đẹp hơn, nhanh hơn, phù hợp hơn với người sử dụng. Các ứng dụng sẽ được cập nhật liên tục, còn bạn thì mỗi cái ứng dụng đơn giản cũng làm không xong, hay những kiến thức Marketing mới mà bạn còn chưa kịp bắt nhịp đúng cách nữa thì thôi rồi.

Hãy tham gia Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số 2018 đi nào !


Cho dù bạn lựa chọn hình thức chạy quảng cáo nào, hay kể cả áp dụng một kỹ thuật SEO nào đó, thì hầu như cái mục đích của bạn, là đều muốn gia tăng doanh số và lượng khách hàng quan tâm tới sẵn của mình. Vậy thì, Tâm Pacific thấy đang có một buổi offline đúng nghĩa về vấn đề chia sẻ bên trên, mà hầu như các doanh nghiệp nào cũng đang gặp phải. Mình thấy nội dung của buổi offline cũng khá là hay và được tận mắt gặp gỡ các diễn giả bên dưới đây cũng là một điều thật sự vinh hạnh lắm rồi. Vậy họ là ai ?

Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch VECOM
Ông Lê Hải Bình - Phó Chủ tịch VECOM
Ông Joe Ruelle - Chuyên gia Google Châu Á
Bà Nguyễn Phương Thảo - Quản lý Cấp cao Nielsen Việt Nam
Ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch CSMO Việt Nam
Ông Huỳnh Ngọc Duy - Giám Đốc Điều Hành Công ty Mắt Bão
Ông Nguyễn Hữu Bình - Founder Applancer & CEO - TopDev
Ông Đỗ Hữu Hưng - Giám Đốc Accesstrade
Ông Lê Viết Hải Sơn - Phó TGĐ Tập đoàn Digital NOVAON
Ông Nguyễn Minh Đức - Giám Đốc IMGroup
Ông Nguyễn Huy Hoàng - Giám Đốc Điều Hành Công ty GETFLY
Ông Võ Thái Hiển - Giám Đốc Kỹ Thuật Công ty CHILI ASIA
Ông Lê Bá Quốc Thịnh - Giám Đốc Điều Hành Công ty CLOUDFONE
Ông Trương Công Hải - Co-founder HANA.AI
Ông Nguyễn Cao Vũ - Giám Đốc Kinh Doanh Công ty Ngân Lượng
Bà Lê Ngọc Hồng Ánh - Giám Đốc Marketing & Sales Language Link
Ông Võ Thanh Mỹ - Giám Đốc Marketing Công ty Mắt Bão
Bà Nguyễn Thị Trà My - Product Marketing Lead Zalo Bussiness
( update thành viên diễn giả vào ngày 5/10/2018 )

Diễn giả tham gia Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số

Đây là những nhân vật đáng để quan tâm nè, toàn là những anh hùng của thời đại Công Nghệ Thông Minh vừa qua. Những người mà đã trụ vững so với những năm tháng mà ngành Thương Mại Điện Tử Việt Nam đang gặp phải. Nếu như bạn là những Starup đang len lói tham gia thị trường này, hoặc là những CEO hay kể cả CFO đi chăng nữa, hoặc những Leader của các Team SEO, hay Team Marketing hay Team kinh doanh nào đó, thì cũng nên dành chút thời gian quan tâm tới sự kiện này đi. Dẫu bạn nghe không hiểu được gì, thì cũng đừng buồn, vì cái chúng ta cần là sự quan tâm chia sẻ từ cộng đồng. Bạn là một người mới hoàn toàn, thì bạn sẽ được các anh chị đi trước thành công dẫn dắt bạn vượt khó luôn. Còn nếu như bạn đã là những người thành công, thì các anh chị ở trên, sẽ hướng cho bạn đi ra một thị trường thế giới đầy tiềm năng hơn hiện tại bây giờ.

Chúc cho các bạn có thể sắp xếp được thời gian vàng bạc đá quý của mình, để tham gia vào Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số của năm 2018 này nhé. Hy vọng mr Tâm Pacific sẽ gặp được bạn ngay tại địa điểm offline sắp tới nhé. 

Nguồn bài viết : Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific
Hotline 0911.46.33.89
Fanpage https://www.facebook.com/tampacifictravel

========== *** ==========
Sự kiện sẽ diễn ra từ 8h00 đến 16h00 ngày 12 tháng 10, tại Capella Parkview.
Thông tin chi tiết về sự kiện
Thời gian: 8h00 – 16h00, ngày 12 tháng 10 năm 2018
Địa điểm: Capella Parkview – 03 Đặng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
Đăng ký vé tại: https://kinhdoanhthucchien.com.vn

 kinh doanh thuc chien thoi dai so

*** Xem thêm : Ngày chưa được nhận lương tôi như muốn khóc tại vì sao ra nông nổi này ?


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/10/tai-sao-kinh-doanh-thuc-chien-thoi-dai-so-de-seo-kiem-tien-online.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời