THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Hiện tại, trên Cộng Đồng SEO Việt Nam. Đang có một cuộc khiêu chiến giữa hai trường phái SEO khác nhau, một bên là đơn vị SEO Cộng Hưởng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, và một bên là đơn vị SEO SEVA tại Hà Nội. Hai đơn vị này có chuyên ngành SEO phụ là đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu cho các khách hàng có nhu cầu muốn học SEO hiện tại. Tuy nhiên, với mức giá khởi điểm phần thưởng chiến thắng là 200.000.000 VNĐ sẽ tạo ra một cuộc chiến tranh giành vị trí TOP 1 trên Công Cụ Tìm Kiếm Google như thế nào hiện tại ? Đón đọc bài phân tích của mr Tâm Pacific bên dưới đây, để biết thêm chi tiết cụ thể ra sao ?

Hai đại gia đào tạo SEO đấu nhau, đối thủ SEO hưởng chiến lợi phẩm
Trong một cuộc chiến trong đấu trường SEO hiện tại, có rất nhiều đơn vị SEO hiện đang tổ chức dạy SEO các kiểu, từ offline tại nhà, cho tới offline trường học, từ dạy SEO trên website tới dạy SEO tại các trung tâm hay trường đại học. Thì bỗng đang trông ngóng, một cuộc thi đấu mà giải thưởng là 200 triệu đồng được trao tay cho người giành phần thưởng chiến thắng, cho từ khóa hiện hữu SEO là từ "ĐÀO TẠO SEO". Tuy nhiên, các đối thủ đang thuộc giới đào tạo lĩnh vực SEO cũng không thể nào đứng ngoài cuộc chơi này được.

Rõ ràng, đây là một cuộc đua giữa hai đơn vị SEO khác nhau, một bên đang ở TPHCM còn một bên đang ở Hà Nội. Vậy thì, đối với chiến trường SEO này, thì phần thắng có khả quan sẽ rơi vào tay những bạn đang ở trong khu vực Sài Gòn là chủ yếu. Tuy nhiên, đối thủ ở Hà Nội đánh trọng tâm vào các đối tượng SEO khác nhau, trải dài xung quanh lân cận Hà Nội, nhưng chiến thuật có vẻ đã rơi vào bế tắc khi mà đối thủ SEO Cộng Hưởng trong Nam sở hữu đội hình SEO quá mạnh, và biết cách sắp đặt cũng như liên kết các công ty SEO đồng nghiệp tác hợp lại với nhau.

Thị trường Đào Tạo SEO đang dính vào pháp lý chăng ?


Hầu hết, các đơn vị đang tổ chức Đào Tạo SEO hiện tại chưa xin giấy phép cơ quan chức năng, để tiến hành đào tạo hay tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về SEO tại các buổi chia sẻ. Đa phần, các đơn vị dạy SEO đều xuất phát từ cá nhân, và hỗ trợ cho các cộng đồng SEO đang có nhu cầu hiện tại. Mà khách hàng thì cũng đang cần muốn tìm hiểu thêm, hoặc đi chuyên sâu về lĩnh vực SEO đó, mà cũng không quan tâm với vấn đề là người đang thuyết trình SEO đó đã thực sự xin giấy phép đầy đủ hay chưa ? 

*** Xem thêm : SEO cho website du lịch lên Top Google đơn giản hay khó khăn ?

Thông thường các buổi hội thảo chia sẻ về SEO nếu quy tụ số lượng đông lớn khách tham dự, phải có một thông báo cho ban tổ chức chương trình, cũng như các ban ngành để giám sát. Vì đó là cách để cho bạn tránh gặp phải những rắc rối về sau, khi bị tố giác tổ chức những chương trình Đào Tạo SEO chui mà không có mấy tờ, chứng minh được là bạn đang chia sẻ miễn phí hay đang giảng dạy cho học viên SEO mà không xin phép. Chính vì thế, nếu đang vô tình đi tham dự một buổi hội thảo SEO nào đó, hoặc một buổi học SEO bởi các doanh nghiệp hay cá nhân nào đó, mà bỗng nhiên cơ quan nhà nước tới gõ cửa, và bắt phải trình báo giấy tờ đầy đủ thì bạn cũng đủ hiểu buổi Đào Tạo SEO ngày hôm đó ra sao đấy nhỉ ?

Hai đại gia đào tạo SEO đấu nhau, đối thủ SEO hưởng chiến lợi phẩm

Những buổi ĐÀO TẠO SEO của các doanh nghiệp lớn, họ điều có những bộ phận chuyên trách hỗ trợ vấn đề pháp lý này. Để tránh vướng vào những trục trặc pháp lý và giấy tờ chứng minh, những doanh nghiệp đó cần phải lên kế hoạch từ rất sớm, và lúc nào cũng trong tư thế phòng bị đầy đủ những vấn đề giấy phép bất ngờ. Tuy nhiên, cũng sẽ có những đơn vị tổ chức Đào Tạo SEO cá nhân né vụ này, họ né tránh mọi giấy phép, mà vẫn thu tiền học viên và khách tham dự liên tục. Nhằm tránh các vấn đề pháp lý thì họ sẽ tiến hành soi mói các kẻ hở của luật pháp Việt Nam về tổ chức hội thảo và chuyên đề về Đào Tạo SEO đấy.

Những đối tượng nên tham gia vào khóa Đào Tạo SEO là gì ?


Hiện tại, nhu cầu của các học viên là luôn luôn muốn tìm đến các doanh nghiệp có sức ảnh hưởng trong giới SEO hiện tại. Bằng những thủ thuật đơn giản, chỉ cần bạn lên Công Cụ Tìm Kiếm Google hay các công cụ trình duyệt khác, mà thấy từ khóa nào của doanh nghiệp nào đấy, đang giữ vị trí TOP Google với từ khóa "Đào Tạo SEO" từ vị trí thứ 1 đến vị trí thứ 5 là coi như đã ổn định rồi. Đây là những doanh nghiệp biết cách SEO và biết thực hiện các quy trình SEO bài bản nhất. Vì đây, là một trong những từ khóa SEO khó, và mang lại giá trị cho người tham gia học SEO lúc này.

Đối với những người chuẩn bị đi làm thuộc ngành SEO, thì ngoài kiến thức được tôi luyện tự túc về SEO, thì họ cũng nên thủ sẵn học SEO với các công ty đào tạo SEO có mặt trên thị trường, chủ yếu là ở cái bằng cấp được xác nhận ra sau đó. Khi đó, khi xin vào một công ty chuyên về mảng Marketing nào đấy, cũng không bị bỡ ngỡ và ngỡ ngàng, khi được sếp hỏi thăm về bằng cấp hiện tại. Nhu cầu doanh nghiệp khi tuyển dụng người vào làm SEO tại công ty của mình, thì ngoài kiến thức chuyên môn thì phải thể hiện được rõ các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực SEO hiện tại đấy. Nếu kiến thức có, kỹ năng có, mà bằng cấp không có hay chưa từng trải qua kinh nghiệm SEO thực tế một trong các dự án khó, thì rất khó lòng để nhận nhân viên SEO đấy vào làm tại công ty SEO của mình.

*** Xem thêm : Áp dụng kinh doanh thực chiến thời đại số vào mô hình SEO như thế nào ?

Đôi khi, cũng có những nhân viên kỳ cựu về SEO, tức là những cá nhân trưởng phòng chuyên viên về SEO, đang phụ trách những dự án lớn nhỏ của công ty. Họ cũng đăng ký học SEO tại các doanh nghiệp có giảng dạy SEO hiện tại. Chủ yếu là để nâng cao kiến thức SEO hiện hữu, và trải nghiệm qua những thuật toán SEO mới, với cách làm SEO khác xa với cách làm SEO hiện tại ở công ty SEO nhà mình. Chính vì thế, đừng ngại ngùng khi bạn bước chân vào khóa học SEO nào đấy, mà toàn thấy các cao thủ, các trưởng phòng, các nhân viên SEO kỳ cựu của các đối tác SEO của mình, đang lẫn lộn trong đó, và học về kinh nghiệm SEO của bạn hiện tại.

Nhìn chung, khi tham gia vào các khóa Đào Tạo SEO nào đấy trên thị trường. Thì các diễn giả cũng như các thầy dạy SEO, đều phải nắm được những kiến thức cơ bản về SEO từ trước. Để tránh khi đào tạo đúng vào một vấn đề SEO nào đấy, mà học viên hay khách tham dự hỏi cắt cớ mà không thể nào trả lời được vấn đề SEO đấy, thì coi như là hỏng cả một buổi học SEO nào đấy. Chính vì thế, các đơn vị SEO luôn luôn tự cập nhật kiến thức với nhau, luôn luôn bổ sung các vấn đề mà doanh nghiệp mình đang SEO đang gặp phải, để khi ra thực tế giảng dạy, tránh được nhiều vấn đề phát sinh không đáng có khi bị các học viên SEO bóc phốt ngay tại giảng đường SEO đấy.

Người Đào Tạo SEO giỏi là phải biết nhìn xa trông rộng !


Nói về cuộc chiến cân tài cân sức của hai doanh nghiệp đang thi thố nhau trên từ khóa Đào Tạo SEO với Google Tìm Kiếm. Thì những anh hùng bàn phím nhanh tay lẹ mắt, sẽ không đưa ra động thái nào để phân tích là tại sao hai nhân vật này lại tổ chức thi thố hào hùng với nhau chi vậy ? Thật ra vấn đề thi thố với nhau là để chứng minh bản lĩnh của họ SEO được như thế nào ? Nhưng cốt chủ yếu là để đánh bầm dập những doanh nghiệp SEO con và nhỏ lẻ khác, và gửi lời nhắn nhủ tới họ là thị phần SEO này đang có sự thay đổi và biến chuyển chính thức từ lúc này.

Những đàn anh đàn chị lớn trong ngành SEO, không thể nào không ngồi yên trên cái ghế của mình. Khi bị hai đàn em vượt mặt nhanh đến như vậy, một chén cơm không thể nào chia thành nhiều chén cơm nhỏ, cho mọi người cùng vào thưởng thức chung. Một miếng bánh lớn, khi chia thành nhiều miếng bánh nhỏ, thì làm sao để những miếng bánh nhỏ đó cho người nhà của mình thưởng thức, mà không chia cho bất kỳ người ngoài cuộc nào tham gia vào chung đấy. Thật ra, thị trường đang không phải là bão hòa, mà đang là một cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất mà chúng ta đang thấy.

*** Xem thêm : Lừa đảo hợp đồng SEO Tối Ưu Hóa Website trên Công Cụ Tìm Kiếm ra sao ?

Có ai nghĩ rằng, khi hai doanh nghiệp kia đấu đầu SEO với nhau trên một chiến trường là Công Cụ Tìm Kiếm Google Việt Nam hay cả Thế Giới. Thì phải biết rằng, nếu một thân một mình chiếm lĩnh thị trường thì sẽ tạo ra rất nhiều đối thủ với nhau. Thay vì tự cô lập và chống đối với hàng ngàn đối thủ SEO trên thế giới, và hàng trăm công ty SEO ở Việt Nam, thì chúng ta sẽ bắt tay nhau cùng phát triển. Như vậy, thị trường sẽ bớt căng thẳng hơn, so với nhiều việc cứ dành thời gian cho đội SEO nhà mình, đấu đầu với những doanh nghiệp SEO hiện tại, vừa khá tốn nhiều thời gian, vừa khá tốn nhiều kinh phí và nhân lực để thực hiện việc bảo toàn kế hoạch SEO của mình sau đó nữa, và bảo toàn cho các khách hàng SEO hiện tại mà doanh nghiệp mình đang thực hiện dự án cho họ.

Người mà khi biết cách Đào Tạo SEO giỏi, thì họ sẽ lên các kế hoạch đường dài cho mình. Cũng chẵng lấy ngắn để nuôi dài, mà lấy quãng thời gian dài để nuôi dự án dài hơi hơn. Lộ trình SEO dài hạn đã được tổng hợp và được đội Marketting và đội SEO cùng ban lãnh đạo công ty lên kế hoạch chi tiết và hẵn hỏi từ rất sớm. Chính vì những bước đi đường dài, nên những người thầy Đào Tạo SEO sẽ có những bước đi đúng đắn và hướng đi rõ ràng nhất, để tránh tình trạng bị giẫm đạp lên hướng SEO cũ và không mang một giá trị kinh tế về sau cho doanh nghiệp của mình. Lộ trình SEO dài lâu mà bị hỏng vì một kế hoạch SEO không bài bản, sẽ có thể khiến doanh nghiệp đó rơi vào tình trạng phá sản và mất sạch sẽ tên tuổi trên thị trường làm SEO hiện tại.

Nên học thầy Đào Tạo SEO tại TPHCM hay thầy Đào Tạo SEO tại Hà Nội ?


Nói về trường phái dạy SEO hiện tại ở Việt Nam, thì có rất nhiều thầy giáo có trường lớp hẵn hoi, có bằng cấp sư phạm chính thống, và có các giấy tờ được đào tạo và giảng dạy ở các trường lớp tại khu vực mà bạn đang ở. Chính vì vậy, không hẵn ít nhiều gì, cũng có những giáo viên dạy SEO chui, không hề có bằng cấp và giấy tờ chứng minh là mình được quyền giảng dạy có thu phí học viên SEO. Vì thế, khi chuẩn bị dành dụm tiền của bạn, vào các khóa học SEO sắp tới, bạn cần phải đưa ra cho mình những lý luận của cá nhân mình, sau đó sắp xếp lại và đưa ra những giải đáp thắc mắc cho những câu hỏi trước khi học SEO ở trung tâm hay công ty hay cá nhân nào đó. Bạn có thể tham khảo thông tin câu hỏi bên dưới đây như thế này :

- Thầy Đào Tạo SEO đó có nổi tiếng trên Internet hay không ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có bằng cấp sư phạm hay không ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có kinh nghiệm làm SEO hay chưa ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có mở công ty hay là ở dạng cá nhân dạy SEO ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có tiền để trải nghiệm dự án SEO khó chưa ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có từng sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen hay chưa ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có đội ngũ SEO đi cùng không hay chỉ là Solo SEO ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có tên tuổi đàng hoàng không hay chỉ là nickname ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có mối quan hệ với các công ty SEO lừa đảo không ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có tiền thân SEO xấu như thế nào ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có bao nhiêu học viên khi đã từng dạy SEO xong ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có dính scandal lừa đảo học viên SEO nào đó hay chưa ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có thu tiền SEO bất chính của bạn hay không ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có nhận dự án SEO của bạn xong rồi thất bại hay chưa ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có quan điểm SEO không chính thống đúng không ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có chạy quảng cáo trên Mạng Tìm Kiếm và Mạng Hiển Thị hông ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có đẹp trai và đã có người yêu hay chưa ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có bao nhiêu cô gái vây quanh và có xàm sở hay chưa ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có tố chất là một giáo viên SEO chân chính hay không ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có xe có nhà có công ăn việc làm ổn định không ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có cố tình trêu ghẹo và quyến rũ gái hay trai đẹp không ?
- Thầy Đào Tạo SEO đó có xúc phạm học sinh SEO của mình lần nào hay chưa ?
......

*** Xem thêm : Sử dụng kỹ thuật SEO Âm Binh giết đối thủ SEO trong một nốt nhạc là gì ?

Trước giờ, mr Tâm Pacific chỉ thấy người đứng ra dạy SEO cho các bạn khác, đều là Nam, nên rất thấy các bạn Nữ đứng ra dạy SEO lắm. Nên mình chủ yếu đặt câu hỏi là Thầy Đào Tạo SEO, còn nếu bạn muốn, thì bạn có thể thay chữ Thầy bằng chữ Cô Đào Tạo SEO nhé. Nhưng nghe hơi chuối chuối tí, giống như là đang gây lộn trên chữ Thầy và Cô lắm. Cho dù Nam dạy SEO giỏi đến cở nào, mà không biết cách xây dựng hình tượng và hình mẫu của mình xong, thì coi chừng sẽ mau chóng bị các chị em Phụ Nữ đứng lên cầm cờ khởi nghĩa dạy học và đào tạo SEO bài bản lắm đấy nhé.

Cho dù bạn học ai cũng được, nhưng vấn đề là kiến thức mà bạn lãnh hội được là sẽ như thế nào ? Nếu như sau khi bạn học bài bản về SEO đó xong, mà làm một dự án SEO nào đó thất bại, bạn có vội nản chí và chán cuộc đời làm SEO này không ? Người làm SEO là đừng bao giờ nản, mà có nản thì cũng phải làm. Vì kết quả thì dừng như sắp đạt tới, thì bạn đã làm đổ bể cả một quá trình mà bạn đã khổ luyện lúc trước rồi đấy. Đối với mr Tâm Pacific, mình cũng từng phải đập đi xây lại, từng làm lại rất nhiều site, và từng xây dựng lại hệ thống site của mình từng chút một, từng chán đời, đập tan tành cả một dự án SEO vài trăm triệu, từng khóc trên đống thành quả của mình, và từng ngồi tù tì trong nhà vài tháng trời để trốn tránh việc gặp gỡ những người bạn khác của mình. Và bạn có như vậy không ?

*** Xem thêm : 20 yếu tố quyết định bài viết chuẩn SEO lên Top Google trong 1 nốt nhạc là gì ?

Cuộc đời này, sẽ chẵng ai có thể thay thế cho cuộc đời của bạn, bằng chính bạn cả. Nếu bạn muốn giỏi hơn, muốn thoát nghèo hơn, muốn giàu có hơn, và muốn định vị thương hiệu hơn, muốn nhiều người quan tâm hơn, thì đừng ngồi lỳ ở đó nữa. Mà hãy bắt đầu lấy giấy bút ra, và vẽ nên một kế hoạch mới cho tương lai của mình đi. Và dành tiền vào đăng ký học một khóa SEO nào đó, mà bạn thích, rồi hãy tự khám phá kinh nghiệm làm SEO của chính bản thân mình, với những dự án SEO nào đó từ dễ đến khó, từ thấp đến cao, và cuối cùng là hãy ghi chú lại những sự thay đổi của mình từ lúc đầu cho đến lúc kết thúc. Bởi vì, thành quả 1 năm sau bạn nhìn lại, hay 2 hay 3 tới 10 năm sau bạn nhìn lại, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn về SEO như thế nào rồi ?

mr Tâm Pacific xin cám ơn bạn đã ủng hộ và đọc, cũng như chia sẻ bài viết SEO này nhé. Nhìn chung, mình cũng không đá đểu bạn nào đang làm SEO, cũng như phê phán những nhân vật SEO nào đó, hay chế giễu hoặc đùa cợt với người làm SEO nào đó. Mà mình chỉ đứng trên cương vị của một học viên SEO mà muốn đi tìm nơi để học SEO bài bản hơn mà thôi. Nên khi bạn hay nhân viên của bạn, hay kể cả bạn thân của bạn mà có đọc bài viết SEO này xong, thì đừng vội comment bên dưới những dòng khó nghe nhé. Chúng ta hãy động tí não để phân tích và đưa ra tí nhận định của bản thân của mình nhé. Học SEO không khó như bạn nghĩ đâu, quan trọng là bạn Áp Dụng SEO được cái gì sau quá trình mà bạn sẽ được Đào Tạo SEO lúc đấy thôi. Chúc cho bạn phát triển tốt nhé !!!

Nguồn bài viết Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh Tâm Pacific
https://www.tampacific.com

Bạn thích học SEO bên SEO Cộng Hưởng hay SEO bên SEVA Việt Nam ?


Quên nữa, cho Tâm Pacific và mọi người biết thêm thông tin, là bạn muốn học SEO bên nào giữa hai đại gia SEO đang đấu với nhau giải 200 triệu tại Việt Nam nhé. Trong đấu trường SEO hiện tại, hai bên đây đang ra sức tập trung vào Đào Tạo SEO tại Việt Nam, nên nếu bạn đã từng trải nghiệm học SEO bên đâu đó hai bên này rồi, thì có thể comment và chia sẻ bên dưới bài viết này nhé. Chúc cho các bạn khác tìm kiếm được nguồn thông tin bổ ích nhé !!!

Hai đại gia đào tạo SEO đấu nhau, đối thủ SEO hưởng chiến lợi phẩm

Công Ty TNHH Một Thành Viên Iadsworld
Nhà sáng lập SEO Cộng Hưởng
Giảng viên: Hà Tuấn Khang
Địa chỉ TP.HCM số 88 Bạch Đằng , Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Địa chỉ Hà Nội: 82 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website seoconghuong.com

Đào tạo SEO SEVA Việt Nam
Địa chỉ số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Giảng viên: Thành Akita
Website seva.vn


Hai đại gia đào tạo SEO đấu nhau, đối thủ SEO hưởng chiến lợi phẩm
Các tìm kiếm liên quan đến dao tao seo trên Công Cụ Tìm Kiếm Google

dao tao seo tai tphcm
dao tao seo cong huong
đào tạo seo seva
dao tao seo ha noi
đào tạo seo online
dao tao seo tai ha noi
đào tạo seo chuyên sâu
dao tao seo gia re


Các tìm kiếm liên quan đến đào tạo seo trên Công Cụ Tìm Kiếm Google

đào tạo seo cộng hưởng
đào tạo seo cộng hưởng iadsworld
đào tạo seo chuyên sâu
đào tạo seo chuyên nghiệp
đào tạo seo tại hà nội
đào tạo seo online
dịch vụ seo đào tạo seo
dịch vụ seo đào tạo seo khóa học seo cộng hưởngDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/10/hai-dai-gia-dao-tao-seo-dau-nhau-doi-thu-seo-huong-chien-loi-pham.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời