THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Bạn có đủ tiền chưa? Bạn có mọi thứ bạn từng mơ ước chưa? Bạn có thấy vui với cuộc sống của mình lúc này? Nếu câu trả lời là "Có" thì đừng tốn thời gian của mình nữa, đóng trang này lại đi. Với những ai trả lời là "Không", hãy đọc tiếp nào. Tôi sẽ nói cho bạn cách bỏ công việc toàn thời gian phiền toái của bạn và bắt đầu kiếm 400 - 600 đô mỗi ngày chỉ trong 2 ngày, ngay tại ngôi nhà của bạn. Tôi đã thành công, và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thành công ! Cũng không mất gì nếu tôi chia sẻ bí mật này cho bạn, trong khi nó có thể giúp một số bạn thay đổi cuộc sống mãi mãi và cuối cùng trở nên tự do về tài chính.

Tôi đã kiếm 179500 USD để mua chiếc xe mơ ước chỉ trong 4 tháng như thế nào ?

Trước hết, tôi sẽ giới thiệu sơ qua về mình. Tôi tên là Thu Trang. Tôi 26 tuổi, sống tại Cần Thơ, miền Nam Việt Nam và tôi chỉ là một cô gái bình thường, lớn lên trong một gia đình, không thể nào gọi là "giàu có" được. Tôi sinh ra khi bố mẹ đã ở tuổi trung niên. Mẹ tôi làm y tá ở phòng khám, còn ba tôi là tài xế xe rác. Khi còn là một cô bé, tất cả những gì tôi nhớ là ba mẹ tôi mỗi ngày phải cố hết sức để mua về những món đồ ăn và quần áo rẻ nhất có thể. Nếu may mắn lắm, họ có thể để dành chút ít cho kì nghỉ lễ. Chúng tôi thậm chí còn có thể đi Phú Quốc một lần trong 3 hay 4 năm.

Khi tốt nghiệp trung học, tôi thậm chí còn không thể nghĩ về chuyện học đại học, bởi tôi còn phải kiếm tiền nuôi ba mẹ (khi đó đã nghỉ hưu) và chính tôi nữa. Vì thế, tôi tìm việc và làm trợ ký kinh doanh, với mức lương mỗi tháng khoảng 3 triệu. Lúc đó là năm 2008, và khoản lương đó nói chung cũng gọi là tốt ở Cần Thơ. Tôi cũng kiếm đủ sống, nhưng tôi có một ước mong, đó là mua một chiếc BMW 5 mới toanh. Tôi biết nó cực kỳ mắc tiền và tôi sẽ phải tiết kiệm nhiều năm trời. Nhưng với tôi thì không sao cả. Dù sao đi nữa, đó là một ước mơ, và bạn đâu thể biến mơ ước thành sự thật ngày một ngày hai. Ừm, đó là những gì tôi đã nghĩ lúc đó...

Trong vài năm, cơn khủng hoảng tài chính diễn ra. Đó là năm 2011, giá cả thì leo thang, mọi người thì hoảng loạn. Tôi thực sự chẳng có gì để mất, nên tôi cứ đi làm như bình thường... Tuy nhiên, sau đó 3 tháng, tới lượt cửa hàng đồ trẻ em nơi tôi làm việc phá sản, và thế là tôi rơi vào cảnh thất nghiệp, cũng không còn khoản thu nhập nào, phải sống dựa vào tiền lương hưu của ba mẹ. Đó thực sự là khoảng thời gian sống không niềm vui. Tôi tìm kiếm cơ hội việc làm trên mạng trong tuyệt vọng, những gần 2 tháng trôi qua mà không có gì xảy ra cả.

Thêm 2 tuần nữa trôi qua, tôi đã sắp từ bỏ hy vọng thì bỗng nhiên tôi lượn qua một trang web. Ở đó có câu chuyện về một anh chàng kiếm được 9000 đô trên mạng, bằng máy tính của anh ta, mà chẳng phải bước chân ra khỏi nhà! Anh ta nói mình kinh doanh Giao dịch tùy chọn trên Olymp Trade. Tôi thấy như quay cuồng. Đây có phải là cơ hội tôi đang tìm kiếm, cơ hội chỉ đến một lần trong đời?? Lúc đầu, tôi hầu như không hiểu gì hết, nhưng tôi bắt đầu tìm hiểu thêm thông tin, trang web, diễn đàn, blog và các nguồn khác về đề tài này, và cuối cùng, tôi cũng nắm được sơ qua thông tin về nó.

Tôi cảm thấy hạnh phúc tới nỗi đến giờ tôi vẫn còn nhớ được nó. Tôi quá háo hức khi nghĩ mình đã trở thành chuyên gia và có thể bắt tay vào kiếm tiền trực tuyến... Giờ, hãy tạm gác câu chuyện của tôi sang bên, vì tôi cũng muốn bạn biết tôi đang nói về cái gì. Tôi sẽ nói khái quát và dễ hiểu về quyền chọn (chứng khoán phái sinh), như thế bạn sẽ không phải tìm đọc hàng tá trang web như tôi đã từng. Tôi sẽ cố tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Xem thêm bài viết liên Sử dụng 38 kỹ năng để giải quyết từ chối bán hàng như thế nào ?

Tôi đã kiếm 179500 USD để mua chiếc xe mơ ước chỉ trong 4 tháng như thế nào ?

Chia sẻ: "Giao dịch quyền chọn (chứng khoán phái sinh) là một phương thức kiếm tiền trên thị trường tài chính đã được cải tiến, vô cùng minh bạch, nhanh chóng và cực kỳ dễ sinh lời. Chắc hẳn bạn đã biết thị trường tài chính là địa điểm nơi tiền tệ như đồng đô, euro hay bảng Anh được đem ra mua bán 24/7, không có cái gọi là nghỉ giải lao hay ngày nghỉ gì cả. Những gì bạn cần làm là mở 1 tài khoản miễn phí trên trang web giao dịch quyền chọn (chứng khoán phái sinh) (hoặc website môi giới), sau đó ký quỹ, lựa chọn khoản đầu tư và dự đoán giá (ví dụ như, tỷ lệ hối đoái đồng đô Mỹ) sẽ ra sao trong một vài phút hoặc giờ. Sau đó, có hai lựa chọn cho bạn: Cao hoặc Thấp. Giao dịch có thể kéo dài trong khoảng từ 1 phút đến 3 giờ (thời gian giới hạn) và bạn có thể chọn khung thời gian trong khoảng này. Nếu dự đoán của bạn chính xác, số tiền bạn đầu tư sẽ tăng gần gấp đôi; nếu bạn đoán sai, chà, bạn sẽ bị mất số tiền đầu tư đó. Vậy nên, đây thực sự sẽ là công việc của bạn nếu bạn theo hướng dẫn của tôi. Đây gọi là "giao dịch", còn người làm công việc đó sẽ gọi là "người giao dịch". Khi trở thành người giao dịch, bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào bạn muốn, tất cả bạn cần là một chiếc máy tính với đường truyền ổn định. Như bạn đã thấy, mọi thứ rất rõ ràng, kể cả một đứa bé 10 tuổi cũng có thể hiểu được cách thức làm việc của nó !"

Mua chiếc xe mơ ước chỉ trong 4 tháng như thế nào ?


Khi hoàn toàn hiểu được quy trình làm việc, tôi đã rất hào hứng vì biết rằng mình cần phải thử ngay lập tức.. Tôi đăng ký một tài khoản miễn phí trên Olymp Trade, bên môi giới giống bên anh chàng đã viết câu chuyện của mình. Sau đó, tôi được biết đó là một trong những trang môi giới tốt nhất trên mạng. Ngay khi mở tài khoản, tôi nhận được 10000 đô tiền demo, vô cùng thuận tiện cho việc kiểm tra và thực hành thử. Việc này là hoàn toàn miễn phí nhé. Thế là tôi bắt đầu giao dịch với số tiền ảo này, và chỉ trong 1 tiếng tôi đã kiếm được 11000 lợi nhuận. Tất nhiên, đây chỉ là số tiền demo, trong khi tôi muốn đi săn tiền thật hơn. Chà, bạn không thể kiếm tiền nếu như không ký quỹ, nhưng ở Olymp Trade, điều này không thành vấn đề khi bạn có rất nhiều lựa chọn chuyển tiền, ví dụ như hầu hết các thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard) và ví điện tử.

Trong cùng ngày, tôi thực hiện ký quỹ bằng thẻ Visa cũ của mình hồi còn làm ở cửa hàng. Tôi quyết định đầu tư một khoản nhỏ trước, và đây là một điểm cộng lớn của Olymp Trade, vì bạn có thể bắt đầu giao dịch ở đó với một ít tiền chừng 30 đô thôi! Hừm, đó là số tiền mà tôi có thể chi nổi vào lúc đó. Tôi gần như đã giao dịch được trong 1 tiếng với số tiền thật của mình khi số dư tài khoản của tôi tăng lên con số 64 đô. Má ơi, thật là thần kỳ!!! Tim tôi gần như bùng cháy còn tôi thì không thể nào thở nổi! Suy nghĩ duy nhất trong đầu tôi khi ấy là: TRỜI ƠI TÔI THÀNH CÔNG RỒI !!!

Đêm đó tôi không hề chợp mắt, và sang ngày hôm sau tôi đã có 197 đô trong tài khoản. Vâng, đúng là vậy, một trăm chín mươi bảy đô!!! Chỉ với 30 đô tôi đã ký quỹ hôm qua. Thật không thể tin được!!! Tôi sẽ dính luôn với chiếc máy tính của tôi cả đời này, nhưng mà tôi cũng cần đi ngủ nữa, nên tôi với rất nhiều nỗ lực mới lết từng bước chân đi lên giường ngủ. Lúc tôi thức dậy khoảng 12h đêm, tôi đăng nhập vào tài khoản của mình đầu tiên. 197 đô vẫn ở đó. Vậy đây không phải giấc mơ! Nguyên ngày tiếp theo, tôi hoàn toàn dính lấy cái máy tính của mình, và tới giữa đêm, số tiền trong tài khoản của tôi là 773 đô !!! Tôi nghĩ mình sẽ nhớ con số này mãi mãi, bởi đây là thành công nghiêm túc đầu đời của tôi.

Xem này, 773 - 197 đô là 576 đô, và đó là số tiền tôi kiếm ra trong 12 tiếng. Đó giờ tôi chưa từng kiếm ra khoản tiền nào như vậy trong một ngày cả! Đêm đó, trước khi đi ngủ, tôi yêu cầu rút tiền để rút ra 700 đô tiền mặt vào thẻ Visa của mình. Trước khi ngủ, tôi vẫn còn tự hỏi liệu đây có phải là mơ... Tôi thức dậy sáng đó khi nhận một tin nhắn đến điện thoại. Đó là ngân hàng thông báo với tôi số tiền 700 đô đã được chuyển khoản cho tôi. 700 đô!!! Mới tới thẻ của tôi tức thì !!! Mới ngày trước, sau khi thực hiện thanh toán di động và gửi tiền ký quỹ qua Olymp Trade, tôi chỉ còn chưa tới 10 đô trong tài khoản. Và giờ là 700 đô... Có tác dụng rồi !!!

Đó là một ngày tuyệt vời, tuyệt nhất trong nhiều năm qua. Tuần tiếp theo, tôi kiếm hơn 3000 đô, trong hai tháng, hơn 14000 đô trong hai tháng tiếp theo, khoảng 45000 đô, và cuối cùng tôi đã đủ tiền mua chiếc BMW 5 giá 89500!!! Chiếc xe mơ ước của tôi, giấc mơ tưởng đã bị bỏ quên của tôi... Vâng, tôi đã phải mượn 17000 đô, nhưng với thu nhập của mình, tôi có thể gánh được khoản đó. Chỉ trong hai tháng, tôi đã có thể trả được món tiền đó. Nhìn này, giờ tôi đang ngồi đây với chiếc BMW 5 của mình. Ngay trong ngày tôi mua nó.

Tôi đã kiếm 179500 USD để mua chiếc xe mơ ước như thế nào ?


Giờ, khi đang ngồi viết bài này, tôi chỉ cố nhớ lại mọi thứ lần nữa. Làm sao tôi thành công ? Câu trả lời thật đơn giản: Tôi chỉ tin tưởng vào bản thân mình ! Đầu tiên, tôi tìm ra cơ hội, sau đó tin tưởng mình có thể kiếm tiền được cũng như anh chàng trên web nọ. Chỉ vậy thôi ! Vậy nên, bạn cũng cần tin tưởng mình có thể làm được. Điều này rất quan trong, bạn không thể đạt được điều gì nếu thiếu nó. Đừng bao giờ ! Nếu không tin vào bản thân, bạn sẽ bắt đầu nghĩ rằng những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đã rời khỏi bạn. Và trường hợp đó là như thế này, nếu bạn giữ mãi suy nghĩ đó...

Nếu bạn cứ mãi thất vọng và mất niềm tin vào mọi người và mọi chuyện, bạn sẽ không thể nhận ra được cơ hội đổi đời của mình. Hãy cố tìm kiếm một cơ hội như vậy ở mọi nơi, mỗi sự kiện xảy ra quanh bạn, trong mỗi người bạn gặp, mỗi câu chuyện bạn đọc trên mang...Khắp nơi luôn ! Luôn cố gắng sử dụng những cơ hội này, chúng hoàn toàn là của bạn ! Và rồi cuối cũng bạn sẽ làm được thôi !!! Không hiểu vì lẽ gì, tôi vẫn luôn tin mình sẽ có thể mua được chiếc xe mình hằng mơ ước. Và tôi đích thực đã làm được !

Tôi không cần để dành, chỉ việc mua ngay khi tôi có đủ tiền để trả. Tôi có một nguồn thu nhập không bao giờ cạn, thậm chí còn ngược lại: nó mang nhiều nhiều nhiều tiền hơn cho tôi mỗi phút ! Và đúng vậy, tôi không còn phải làm báo cáo cho ông sếp nào nữa hay phải làm việc bao nhiêu giờ mà không có cơ hội ngồi xuống, như tôi đã từng. Chỉ trong một ngày tôi đã kiếm ra số tiền mà trước đây phải cả tháng làm lụng mới có được. Và giờ tôi cảm thấy tự do kinh khủng !!! Đó thực ra là một phép màu? Có thể chứ. Nhưng mà, nó đã xảy ra, nên nó có thật đó. Mình chỉ đọc bài báo, rồi tin tưởng vào bản thân và đưa ra quyết định. Đó là cách mình làm được chuyện này đó ! Hừm, trước mắt chừng đó ký ức là đủ rồi, mình đang đi hơi xa chủ đề rồi đây...

BÍ MẬT LỚN NHẤT được hé mở cho những ai đã đọc cho đến lúc này


Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về công việc tiếp theo. Nhất là với những người trong số các bạn đã thôi không luôn nghĩ về tiền bạc và sống thực sự, tôi sẽ trình bày chi tiết, có kèm theo hình ảnh minh họa, chính xác những việc bạn cần làm ngay lúc này. Từng bước một. Trước tiên, đọc từ đầu đến cuối, sau đó trở lại bước 1 và bắt đầu.

- Bước 01 : Bạn cần mở một tài khoản tại một nhà môi giới. Việc này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Để mở tài khoản, hãy truy cập vào trang web của Olymp Trade, bằng cách nhấp vào đây.

- Bước 02 : Nhập tên, e-mail, số điện thoại, mật khẩu, và chọn tiền tệ cho tài khoản của bạn và nhấn chọn đồng ý thỏa thuận. Nhấn "Đăng ký".

- Bước 03 : Xin chúc mừng, bạn đã mở được tài khoản ! Sau đó bạn sẽ nhìn thấy 7 gợi ý theo từng bước giải thích nội dung được hiển thị bên trong tài khoản của bạn. Bạn nên xem xét hết mọi nội dung và đọc bằng cách nhấp vào từng nội dung giải thích bằng nút BƯỚC TIẾP THEO. Trong bước thứ 5, bạn sẽ được mời dự báo hướng đi của tỷ giá tiền tệ. Đây là những gì bạn sẽ làm từ giờ trở đi. Thử nhấp vào nút TĂNG màu xanh hoặc nút GIẢM màu đỏ. Tiếp tục đọc nội dung miêu tả và nhấn vào "BƯỚC TIẾP THEO" cho tới khi bạn đến phần cuối của gợi ý.

- Bước 04 : Bạn dự báo như thế nào ? Chọn một cặp tiền tệ (tỷ giá của tiền tệ mà bạn sẽ dự báo). Ví dụ như nhấp vào cặp EUR/USD, nếu bạn muốn dự báo 1 euro bằng bao nhiêu đôla. Ấn định số tiền giao dịch. Giao dịch tối thiểu là 1 đôla. Chọn khung thời gian. Đây là thời gian mà trong khoảng thời gian này tỷ giá của tiền tệ bạn chọn sẽ được so sánh với dự báo của bạn. Khung thời gian nhỏ nhất là 1 phút. Tôi thường chọn 1 hoặc 5 phút. Dự đoán. Nhấn vào TĂNG hoặc GIẢM. Một giao dịch mở ngay sau khi bạn nhấn.

- Bước 05 : Nhưng bạn sẽ bắt đầu thực hiện với tiền thực chỉ sau khi bạn nạp tiền. Bạn có thể thực hiện điều này với bất kỳ thẻ Visa hoặc Mastercard hoặc thông qua QIWI, WebMoney, hoặc các hệ thống thanh toán khác. Số tiền nạp tối thiểu là 15 đôla. Nhấn vào nút GỬI TIỀN. Chọn "Tài khoản thực" rồi nhấn lại vào nút gửi tiền. Một cửa sổ với phương thức nạp tiền mà bạn có thể chọn được mở ra: Bây giờ mới là thú vị ! Nhà môi giới Olymp Trade hiện đang có chương trình ưu đãi - số tiền tăng gấp đôi sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn, nếu bạn nạp 30$, 100$ hoặc 200$ trong vòng 1 giờ sau khi bạn mở tài khoản !

Tôi đã kiếm 179500 USD để mua chiếc xe mơ ước chỉ trong 4 tháng như thế nào ?

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn nhận được khoản thưởng cho công việc của mình, ví dụ như vẫn cùng 200$, nhưng bạn nhận được 400$ ! Nhưng chỉ trong vòng 1 giờ sau khi bạn mở tài khoản thôi, do đó hãy nhanh lên ! Nạp tiền thật dễ dàng: chọn phương thức nạp tiền và số tiền nạp, nhấp vào nút GỬI TIỀN và thực hiện theo hướng dẫn. Chỉ vậy thôi! Sau khi bạn nạp tiền, chuyển sang bước 5 và bắt đầu kiếm tiền thực !

Chia sẻ bình luận từ cộng đồng mạng về vấn đề này ra sao ?


- Bùi Quốc Vũ : Thủy, bạn làm cái quái gì vậy? 400 đô trong một lần giao dịch, thật đấy à ??? Đừng bao giờ đầu tư nhiều hơn 2%, như Nguyễn Trọng Hoàng đã nói. Lẹ ra bạn chỉ nên đầu tư 2% của 400 đô, nghĩa là 8 đô. Không nhiều hơn mức đó! Nếu bạn có 30 đô trong tài khoản, đừng đầu tư nhiều hơn 1 đô. Chiến thuật chắc chắn nhất là nạp số tiền tối thiểu vào tài khoản, 30$, và sau đó đầu tư 1$ mỗi lần. Tôi đã đọc bài viết này và các bình luận bên dưới hôm trước và đã thử. Đặt 30 đô, và, ôi, nó cũng không hiệu quả... Tôi đã rất sốc và nghĩ rằng đây lại là một trò lừa đảo khác... Dù vậy, tôi đã thử lại, lần này là thử 50 đô, và thật tuyệt, tôi đã nhận được 100 đô chỉ trong vài giờ. Tôi không phải là con bạc, vì vậy tôi lại giao dịch thử vào hôm qua, và lại thành công. Giờ số dư của tôi là 339 đô:) Không tuyệt như Trang đã nói, nhưng không tệ chút nào !

- Lâm Thu Thủy : Không hiệu quả với tôi :( Đặt 200 đô, nhận 200 đô tiền thưởng, rồi đặt tất tay. Dự đoán của tôi không đúng nên tôi mất 400$ :(

- Lý Chính Trung : Tôi đã giao dịch được hai năm rồi, nhưng chưa bao giờ mọi việc dễ dàng như vậy. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn !

- Lê Thanh Nam : Đúng, nó thực sự có hiệu quả. Tôi bỏ vào 800 đô, giờ số dư của tôi là 16.176 đô !!! Đây là cách kiếm tiền dễ nhất mà tôi đã từng có. Thu Trang, anh yêu em !!!

- Nguyễn Thanh Huyền : Tôi rất nể phục những người như bạn ! Chúc bạn mọi điều tốt lành

- Nguyễn Trọng Hoàng : Ngay cả khi bạn theo dõi sát sao xu thế, bạn sẽ có những giao dịch thất bại, và điều đó bình thường thôi. Bạn không thể nào luôn tháng, không giao dịch viên nào trên thế giới dám nói như vậy! Bạn sẽ có thể thua liên tục vài giờ, hay thậm chí vài ngày, và bạn sẽ có thua lỗ, cũng như bạn có lợi nhuận vậy. Chỉ cần làm theo một quy tắc đơn giản: đừng bao giờ đầu tư nhiều hơn 2% số tiền bạn có trong tài khoản. Nếu bạn có 50 đô trong tài khoản, đừng đầu tư nhiều hơn 1 đô. Việc khó nhất trong giao dịch là kiểm soát cảm xúc của bạn, chứ không phải là dự đoán. Hãy nhớ: bạn sẽ có cơ hội vào ngày mai, tuần sau, và năm sau nữa.

- Võ Văn Tấn : Nguyên Long, tùy bạn thôi. Tôi cũng giao dịch tùy chọn nhị phân, và tôi có thể bảo đảm với bạn rằng người ta có thể kiếm tiền từ đây.

- Nguyễn Nguyên Long : Đây là trò vớ vẩn. Tôi có mức lương mười triệu mỗi tháng, và tôi ổn. Không cao, nhưng ổn định.

- Trương Quốc Vinh : Tôi đã nạp 500 đô vào ngày hôm qua bằng thẻ tín dụng (không lãi suất trong 30 ngày). Tầm 7 giờ tối, tôi bắt đầu giao dịch đầu tiên. Đến 10 giờ, số dư tài khoản của tôi là 1.130 đô. Vậy là tôi đã trả lại khoản tín dụng 500 đô và nhận 630 đô lợi nhuận chỉ trong 3 giờ. Thật đáng ngạc nhiên! Cảm ơn Thu Trang nhiều !

- Lưu Tấn Lộc : Này các cậu ! Tôi chỉ giao dịch một lần trong ngày hôm nay và kiếm được 860 đô. Nó thực sự hiệu quả !!!

- Lâm Hồng Phong : Nó hiệu quả !!! Tôi đặt 30 đô bốn ngày trước, và đã nhận được thanh toán qua thẻ hôm nay. Kiếm được 430 đô. Thu Trang !!! Cám ơn rất nhiều về phương pháp này.

- Trần Văn Khánh : Chỉ muốn nói với bạn rằng 400 hay 500 đô mỗi ngày chưa phải là mức cao nhất. Tôi đã giao dịch tùy chọn nhị phân hơn 6 tháng qua, và tôi vẫn đang kiếm 800 đô mỗi ngày hoặc nhiều hơn! Dù vậy, tôi phải giao dịch nhiều hơn 10 giờ mỗi ngày...

Nguồn Thu Trang

Các tìm kiếm liên quan đến mua chiếc xe mơ ước

ô tô mơ ước
tôi đã kiếm 179500 usd để mua chiếc xe
mua ô tô để làm gì
có nên mua ô tô ở hà nội
olymp tradeDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/09/toi-da-kiem-179500-usd-de-mua-chiec-xe-mo-uoc-chi-trong-4-thang-nhu-the-nao.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời