THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Olymp Trade đã xuất hiện trên thị trường quyền chọn vào năm 2014. Kể từ đó, chúng tôi đã không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm mới và cải thiện cái cũ để giao dịch của bạn trên nền tảng sẽ liền mạch và có lợi hơn. Và điều đó chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi không chỉ tạo cơ hội kiếm tiền cho nhà giao dịch, mà còn hướng dẫn họ cách thực hiện. Nhóm của chúng tôi có các nhà phân tích hàng đầu trên thế giới. Họ triển khai các chiến thuật giao dịch ban đầu và hướng dẫn nhà giao dịch cách sử dụng chúng một cách thông minh trên các hội thảo qua web mở và họ tư vấn riêng với từng nhà giao dịch.

Olymp Trade - Nền giao dịch và đầu tư trực tuyến

Chương trình đào tạo được thực hiện bằng mọi ngôn ngữ mà những nhà giao dịch của chúng tôi sử dụng. Số tiền của nhà giao dịch có thể rút được vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi đang nâng cao tốc độ thanh toán qua từng năm và cải thiện tài liệu đào tạo hướng dẫn giao dịch của mình. Vì thế ngày càng có nhiều người giàu có cùng với chúng tôi. Số tiền thanh toán tăng trung bình 7% mỗi tháng. Tổng cộng đã có $ 7.969.557 đã được thanh toán trong tháng trước. Xem thêm bài viết liên quan Thật hư việc kiếm tiền tại nhà bằng OlympTrade của vợ ?

20 000+ người dùng giao dịch mỗi ngày. Số lượng người dùng của chúng tôi không ngừng tăng cao. Từ giờ trở đây, mỗi học viên hoặc người về hưu, nghệ sĩ làm nghề tự do hoặc doanh nghiệp đều có thể là người buôn bán. Thương mại không còn là việc theo đuổi "người tay trong" nữa; nó trở thành một sở thích thú vị và có lợi. Tổng cộng đã có 202.683 người dùng thực hiện giao dịch trên tài khoản thực trong tháng trước Các giao dịch trong một tháng. Ngày càng có nhiều chuyên gia trong số các nhà buôn bán của chúng tôi, giao dịch về các tài sản đa dạng nhất trong các thương vụ dài hạn và ngắn hạn, kiểm tra các chiến lược mới và áp dụng kiến thức của họ vào các cuộc tư vấn và hội thảo trên trang web. $ 4.7 là quy mô của một giao dịch trung bình trong tháng trước. Tổng cộng đã có 31.816.248 giao dịch được đóng trong tháng trước.

Đảm bảo Olymp Trade là nhà môi giới nhóm A của Ủy ban tài chính quốc tế. Tư cách thành viên trong Ủy ban tài chính là danh dự chỉ được trao cho các công ty trung thực, tin cậy thường xuyên chứng tỏ chất lượng dịch vụ cao của họ. Trong đó, có $ 20.000 bảo hiểm trong từng giao dịch. Hỗ trợ các chuyên gia có kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn vào bất kỳ lúc nào, dù ngày hay đêm. Họ là những người tiết kiệm thực sự, luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và hỗ trợ trực tiếp trong từng trường hợp.

Olymp Trade - Nền giao dịch và đầu tư trực tuyến

Cảnh báo rủi ro chung: giao dịch trên sàn Olymp Trade bao gồm đầu tư có rủi ro cao. Đừng đầu tư số tiền mà bạn chưa chuẩn bị có thể mất. Trước khi bạn bắt đầu, chúng tôi khuyến nghị bạn cần nắm rõ những quy định và điều kiện giao dịch được nêu trên trang web của chúng tôi. Tất cả những ví dụ, lời khuyên, chiến thuật và hướng dẫn có trên trang web không tạo thành những khuyến nghị giao dịch và không chịu ràng buộc về mặt pháp lý. Olymp Trade là sàn giao dịch hoạt động trực tuyến. Nhà giao dịch đưa ra các quyết định độc lập và công ty này không đảm nhận trách nhiệm cho các nhà giao dịch. Hợp đồng dịch vụ được ký kết trong lãnh thổ của nhà nước có chủ quyền Saint Vincent and the Grenadines. Dịch vụ của công ty được cung cấp trong lãnh thổ của nhà nước có chủ quyền Saint Vincent and the Grenadines. Trang web được đặt ở tên miền olymptrade.com do Smartex International Ltd., làm chủ và quản lý, số đăng ký: 1631 CTD 2017, địa chỉ đăng ký: Suite 305, Griffith Corporate Centre, P.O. box 1510, Beachmont, Kingstown, St. Vincent and the Grenadines, IBAN CY32902000010000020101000026, Ngân hàng: CardPay Ltd, SWIFT CARDCY2L.

Chỉ người trưởng thành với năng lực đầy đủ được quyền thực hiện giao dịch trên trang web này. Giao dịch các công cụ tài chính trên trang web này chứa đựng rủi ro thật sự; việc giao dịch có thể rất rủi ro. Nếu bạn giao dịch với các công cụ tài chính trên trang web này, bạn có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ số dư trong tài khoản. Trước khi quyết định bắt đầu giao dịch với các công cụ tài chính trên trang web, bạn phải xem lại thỏa thuận dịch vụ và thông tin tuyên bố rủi ro. Tên miền olymptrade.com thuộc về và được quản lý bởi Smartex International Ltd., số đăng ký 1631 CTD 2017, đăng ký tại: Suite 305, Griffith Corporate Centre P.O. box 1510, Beachmont, Kingstown, St. Vincent và Grenadines.

Câu lạc bộ các nhà buôn bán : - Thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm. - Hàng ngàn người buôn bán trực tuyến. - Hướng dẫn giao dịch thông minh. - Các bài viết và kiểm tra hữu ích, và trò chuyện với các nhà phân tích của chúng tôi. - Các cuộc tranh luận và chương trình đặc biệt. - Chúng tôi có tình trạng VIP, phần thưởng, giao dịch không rủi ro, và các món đồ điện tử hàng đầu. Xem thêm bài viết liên quan : Kiếm tiền mua xe hơi trong 4 tháng bằng Olymp Trade như thế nào ?

Tại sao bạn chọn Olymp Trade ?


Bạn muốn giao dịch Binary Option (BO). Nhưng lại không chọn được sàn giao dịch uy tín và đội ngủ support chuyên nghiệp. Lệnh rút tiền và nạp tiền bao giờ cũng lâu, bạn khó chịu vì phải chờ đợi điều đó. Mỗi lần bạn vào lệnh là tình trạng giật lag lại xảy ra, khiến bạn mất tiền oan. Giao diện trade không thân thiện, bạn không thể sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật ngay trong lúc giao dịch. Olymp Trade chính xác là sàn giao dịch mà bạn đang tìm kiếm.

Olymp Trade được chứng nhận bởi Ủy Ban Tài Chính quốc tế, một tổ chức được thành lập độc lập để bảo vệ quyền lợi của các nhà giao dịch. Cụ thể: · Trong trường hợp nhà môi giới có hành động trái pháp luật, Ủy Ban sẽ bồi thường tổn thất của các nhà giao dịch từ quỹ bồi thường (lên đến $20,000). Ủy ban đảm bảo hỗ trợ pháp lý cho các nhà giao dịch trong trường hợp cần thiết. Chúng tôi đảm bảo độ uy tín trong tất cả các giao dịch của bạn. Giấy chứng nhận sàn giao dịch Olymp Trade.

Olymp Trade - Nền giao dịch và đầu tư trực tuyến

Bạn có thể tham khảo các tài liệu của chúng tôi, bao gồm: Các video dạy học. Các chiến lược giao dịch để bạn kiếm lợi nhuận bền vững. Mức ký quỹ tối thiểu rất thấp. Bạn có thể nạp vào tài khoản 10 USD và giao dịch lệnh mỗi lệnh chỉ với 1 USD. Tài khoản Demo: Thỏa sức thử các chiến lược mới mà bạn nghĩ ra. Nền tảng giao dịch độc đáo, mang đến sự vấn hành trơn tru. Chúng tôi không tính phí rút tiền của khách hàng. Đội ngũ hổ trợ 24/7 giàu kinh nghiệm luôn đồng hành cùng bạn.

Lợi nhuận tối đa của Olymp Trade là một trong những nhà môi giới có mức lãi suất cao nhất: bạn có thể thu về đến 80% lợi nhuận cho mỗi giao dịch. Đối với những nhà giao dịch VIP, lợi nhuận có thể lên đến 90%. Sàn giao dịch còn có hệ thống tiền thưởng. Các nhà giao dịch VIP còn được tặng các giao dịch không rủi ro. Khi bạn sử dụng giao dịch không rủi ro, tiền đầu tư sẽ được trả về tài khoản của bạn trong trường hợp dự giao dịch không thành công. Đó là lý do tại san bạn chọn Olymp Trade. Bạn hãy thử mở tài khoản Demo để trải nghiệm thử xem nhé ! Mình đã thử bằng tiền thật nạp vào 25$ và đã ăn được hơn 7 lần, mỗi lần 3$ thôi nhưng khá là thú vị.

Nguồn Olymp TradeDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/09/olymp-trade-nen-giao-dich-va-dau-tu-truc-tuyen.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời