THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Cuộc sống của chúng ta chỉ có 24 tiếng, cho nên các bạn nào mà có niềm đam mê chuyên đi săn hàng giá rẻ, thì có thể lựa chọn sang vùng đất thần thánh Thái Lan để tha hồ mua sắm hàng giá rẻ mà chất lượng bên đó về, sau đó đem lên các trang mạng xã hội lớn tại Việt Nam để bán hàng online, mang lại số lượng tiền online về túi của mình. Cũng là một trong những cách thức kiếm tiền online bằng chính sức lao động của mấy bạn đấy. Nếu không đúng thì đọc và phản biện bài viết này ngay nhé, mr Tâm Pacific sẽ tổng hợp được các ý kiến của bạn ngay từ lúc này. Xin chân thành các bạn đã nghiền ngẫm bài viết này nhé.

Bản chất của kiếm tiền online từ việc săn hàng giá rẻ tại Thái Lan ra sao ?
Có rất nhiều bạn trẻ sẽ rất ghét Tâm Pacific, vì đưa ra một quan điểm không đúng với bạn. Nhưng chắc chắn rằng, nếu hỏi 99% bạn trẻ đang sinh sống tại Việt Nam, là các bạn có thích kiếm tiền online hay không ? Thì đại đa phần đều đưa ra một chữ CÓ hoặc VÂNG hoặc OK. Vậy thì liệu bạn có đủ kiên nhẫn để hình thành các kế hoạch chi tiết nhất, cho một dự án kiếm tiền online từ việc buôn bán, kinh doanh các sản phẩm trên mạng, với những sản phẩm được lấy từ bên nước ngoài về Việt Nam hay không nhỉ ?

Đại đa số, các bạn mà làm kênh chuyên phân phối hàng sỉ hàng lẻ Thái Lan trên các trang mạng hiện tại, điển hình là Facebook, Zalo, Instagram, website thương mại điện tử, sàn thương mại điện tử, ... đều phải cảm thấy rất vất vả với công việc hiện tại của mình. Từ khâu chuẩn bị ý tưởng, cho tới phải sắp xếp các chuyến đi, rồi công cuộc săn hàng độc giá rẻ, cho tới nhận hàng về kho, rồi quảng cáo sản phẩm hình ảnh lên mạng, rồi tới khâu trung chuyển shipper hàng hóa tới tay người mua, sau đó lại nhận phản hồi từ khách hàng, ... Nhiêu đó thôi, cũng để cho bạn từ một người không nghiện kinh doanh, sẽ trở thành một con nghiện kinh doanh online hồi nào không hay biết.

Tại sao kiếm tiền vất vả nhưng mọi người lại cảm thấy vui sướng ?


Ôi ! cuộc đời này thật là trớ trêu ghê. Dẫu biết chúng ta làm rất rất nhiều công việc khác nhau, mà khi nhận được đồng tiền trong tay, thì có một cảm giác cực kỳ khó tả khôn cùng. Tâm Pacific khi mở bán các tour du lịch đi Thái Lan, là hầu hết mình tiếp xúc với các bạn trẻ là nhiều nhất. Có khen có chê, có chửi có !@#$%^&* các kiểu. Tuy nhiên, nhìn vào từng bạn, mình biết nhu cầu các bạn sang Thái Lan chẵng để nghỉ dưỡng, hay vui chơi giải trí, mà toàn là đi lựa hàng nào chất lượng mà giá rẻ, hoặc những shop nào đang tổ chức khuyến mãi tưng bừng hoa lá, rồi bay sang Thái Lan để ship ngay hàng đấy về bán lại sau chuyến hành trình đó.

Có lần, mình từng làm trưởng đoàn, dẫn dắt một đoàn 20 khách sang Thái Lan, trong đó có một nhóm bạn trẻ tầm 10 bạn, nhưng boy (nam) thì không thấy một ai, mà toàn thấy girl (nữ) mà thôi. Đoàn khách thì lớn, một thân mình chăm sóc không hết, nhưng hễ rảnh, là y như rằng, các bạn tuổi teen nữ đó bám theo mình suốt. Hỏi han các kiểu, chăm sóc tới tận răng, có khi phòng mình ngủ có 1 mình, cũng xin vào ngủ ké chung cho vui, có khi ăn nhậu 1 mình một bàn, rồi thành nhậu chung với các bạn nữ đó hồi nào không hay ? Tuy nhiên, hóa ra đằng sau đó là ....

*** Xem thêm bài viết : Lịch mở cửa của 12 chợ đêm nổi tiếng tại Thái Lan nên lưu ngay

Hỏi chi tiết các khung giờ mở cửa các chợ đêm, hỏi Tâm Pacific các khu ăn uống sầm uất để làm VBlog, hỏi thăm Tâm Pacific các khu trung tâm mua sắm đồ hiệu sang chảnh các loại, rồi các khu chợ Sỉ Thái Lan hàng giá rẻ nằm ở đâu, khu vực nào luôn. Y như rằng, chuyến hành trình tour là 5 ngày 4 đêm, mình sẽ vật lộn với các bạn tuổi teen đấy còn nhiều hơn những khách hàng còn lại luôn đấy. Mệt thì mệt, nhưng vui sướng cũng không kém phần sang chảnh. Tâm Pacific đâu có được nhận một đồng nào từ các bạn tuổi teen ấy, nhưng cái mình nhận được là sự quan tâm và săn sóc chu đáo hơn, mà đáng lý ra công việc đó mình sẽ phải làm ngược lại mới đúng chứ.

Hạnh phúc của Tâm Pacific là đã giúp cho các bạn teen, có thể tìm thấy những khu vực mua sắm thoải mái mà chẵng phải lo về giá tiền. Hạnh phúc của Tâm Pacific là được các bạn dẫn đi ăn liên tục, từ hang cùng ngỏ hẻm của các khu chợ Thái Lan, cho tới những khu vực ăn uống đông như kiến ở China Town Bangkok, Walking Street Pattaya, .... Ngạc nhiên nữa, là chặng đi ai ai cũng có 7kg xách tay và 20kg hành lý ký gửi, nhưng vẫn phải ngỡ ngàng khi các chị em tuổi teen này chỉ sắm đúng 7kg xách tay để đi tour, còn 20kg còn lại đa phần là để giành dồn hàng mang về Việt Nam kinh doanh online mà thôi. Ngộ à Nghe !!!

Bản chất của đồng tiền khi tham gia kiếm tiền online ?


Đối với chúng ta, tiền bạc là một vấn đề gì đó cực kỳ vui, và tha hồ thảo luận liên tục mà chẵng bao giờ phải chán ngán điều gì. Vì chúng ta hiểu rõ những giá trị đồng tiền chân chính, từ việc chúng ta đi làm thêm, đi gia tăng năng suất, đi cày cuốc mỗi ngày, đi vắt kiệt mồ hôi trên những tuyến đường chợ, hay đi lăn tăn tay xách nách mang một đống đồ lĩnh khỉnh, ... đó điều là những đồng tiền sạch và thơm tho, không hề mang một chút dơ bẩn hay vấn đục của một dạng tiền nào khác, vì vậy chúng ta hãy tự hào về những đồng tiền mà chính chúng ta đã kiếm được như vậy.

Tất cả những thứ mà chúng ta đang sử dụng, đều phải liên quan tới tiền, mà nếu không có tiền, thì chắc có thể cạp đất mà ăn thiệt đấy. Muốn đi sang Thái Lan cũng phải có tiền mua vé máy bay. Muốn mua hàng Thái Lan về bán, cũng phải có nguồn tiền dự trữ sẵn. Muốn giao hàng cho khách cũng phải có tiền cho nhân viên Shipper. Muốn bán hàng online được cũng phải bỏ tiền ra để chạy quảng cáo. Và muốn thu lại được những đồng tiền online đó, cũng phải ra ngân hàng làm thẻ thanh toán tiền online. Chung quy, tất cả mọi vấn đề đều phải xoay quanh chữ Tiền, và Tiền sẽ sinh ra Tiền nếu như bạn chăm chỉ theo đuổi công việc đó liên tục.

*** Xem thêm : Vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu ?

Trên xã hội hiện nay, cứ nhìn vào các trang thương mại điện tử, những fanpage bán hàng online, và những con số thống kê chi tiết ra. Bạn đều thấy độ tuổi thích hợp và thành công nhất, trong việc kinh doanh online để sản xuất ra Tiền, đều rơi vào độ tuổi teen, tức là dao động ở mức độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi. Đây là một trong khung độ tuổi thích hợp với sự năng động, sự nhiệt huyết, mà sự ham muốn về tiền và vật chất xung quanh mình. Chính nhờ độ tuổi này, mà ngoại tệ của chúng ta được liên tục thay đổi, mà mang lại một nguồn tài sản tiền tệ quý báu chảy dài, theo những pha kinh doanh online liên tục như vậy.

Khi một sản phẩm hay một vật nào đó được rao bán ra, thì sản phẩm đó phải được hình thành từ nhiều yếu tố đi kèm theo đấy. Như sản phẩm kinh doanh online, đó phải phù hợp với nhãn quan, và túi tiền của đại đa số người cần mua chúng. Và sản phẩm đấy, phải được chính các bạn trẻ tự tay lựa và ngắm và kiểm tra hàng từ phía Thái Lan từ trước, và đến tận tay người mua là thành quả lao động thật rõ ràng. Cái cuối cùng, là sản phẩm đấy phải thỏa mãn được các nhu cầu mua sắm của đại đa số người đang cần chúng hiện nay. Tâm Pacific sẽ cho bạn một ví dụ để mường tượng đoạn chia sẻ này nhé.

- Chị A, bán mỹ phẩm son môi online, và sản phẩm này phù hợp với các bạn nữ.
- Siêu thị Thái Lan đang khuyến mãi giảm 50%, chị A đi qua Thái Lan kiểm tra hàng lấy về.
- Về tới Việt Nam, chị B, chị C, chị D nhanh tay chọn mua ngay lập tức, khiến hết hàng ngay.

Chung quy lại, sẽ là 3 vấn đề chính của đồng tiền, khi bạn tham gia vào bán hàng online là :

- Thành quả của một chuyến hành trình sang Thái Lan ngắn ngày để săn hàng.
- Tiết kiệm được một đống tiền khi mua được hàng giá rẻ chính hãng tại Thái.
- Thích thú khi sản phẩm về Việt Nam bán được ngay, và có thêm dư tiền lãi.

Bản chất của săn hàng giá rẻ tại Thái Lan ra sao ?


Có thể nói, các bạn mà chuyên kinh doanh bán hàng online, mà ở đây mình không nói là những bà chủ shop nhé, mà mình đang nói là những bạn lính đánh thuê, tức là những bạn sẵn sàng sang Thái Lan bất cứ lúc nào, miễn có giá vé máy bay rẻ là chơi ngay và luôn. Thì phía sau đó, là những cung bậc cảm xúc buồn vui lẫn lỗn, có những pha đánh hàng ê chề, và cũng có những pha đánh hàng lời như thác nước đỗ, và cũng có những pha đánh hàng lỗ sặc máu, viêm màng túi, rồi sinh ra túng quẫn làm liều tùm lum.

Tại sao ngay kể cả các cửa hàng lớn và nổi tiếng tại Việt Nam, luôn luôn tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá sốc, từ 30% tới 50% mà chẵng ma nào tới thăm. Trong khi, vừa nghe tin trên báo đài, mạng tin tức là ở Thái Lan, shop A, shop B, shop C gì đó vừa tung ra giảm giá, là y như rằng bu vào mua vé máy bay đến Thái Lan đông như kiến. Vấn đề là ở đâu ra cái vụ này, trong khi hàng Việt Nam chất lượng thì không mua, mà lại lăn tăn đi sang nước bạn để sính hàng hiệu giá rẻ về mặc nhỉ ?

*** Xem thêm : Top 25 khách sạn 5 sao cao cấp tại Thái Lan ở đâu ?

Đấy là một trong những câu hỏi hóc búa, khiến cho mr Tâm Pacific dường như thấy điên loạn trong đầu. Phải chăng, các bạn trẻ đang suy nghĩ trong đầu của mình, là hàng Việt Nam không bao giờ chất lượng bằng hàng Thái Lan, hay hàng Thái Lan lúc nào cũng tốt hơn tất cả các mặt hàng khác, hay cũng một mặt hàng đó, thì hàng xách tay Thái Lan lại rẻ hơn nhiều lần so với hàng nội địa Việt Nam, mà còn bền hơn gấp chục lần. Cũng dám chắc, có bạn đã từng đưa ra suy nghĩ giống như thế này đấy, mình dám cá luôn. Tuy nhiên, các bạn phải lưu ý như thế này, đại đa phần, bên Thái Lan khi tung ra các chương trình giảm giá sâu, sát sàn, giảm giá banh nóc, là sẽ rơi vào các vấn đề sau :

- Thanh lý hàng tồn kho, một lượng hàng tồn siêu lớn với mẫu mã đã cũ.
- Thanh lý các mặt hàng không còn chuộng bên đất Thái Lan nữa.
- Thanh lý các sản phẩm gần sắp hết hạng bảo hành, chất lượng, ....
- Giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường trong một khoảng thời điểm ban đầu.
- Giới thiệu một lô hàng độc lạ, chỉ có sản xuất 1 lần duy nhất trong đời.
- Giới thiệu một bộ kit các sản phẩm giá rẻ ban đầu, đợt sau tăng giá bán.
- ....

Còn rất nhiều cái phải kể liên quan nữa. Nhưng chỉ cần dựa vào 6 yếu tố chính ở trên, mà bạn tự phân định, bạn đang nằm ở mức độ săn hàng giá rẻ nào nhé. Và đối tượng mà bạn đang nhắm tới, tức là những người sẵn sàng bỏ tiền ra mua hàng của bạn, là những tín đồ mua sắm nào nữa nhé. Để khi đánh hàng xong, mà bản thân bạn còn không bán được hàng, rồi ôm hàng ở đó, nhờ các shop xung quanh bán dùm là xong phim rồi đó. Một khi đã chấp nhận biến mình thành những kẻ săn hàng, thì phải cho mình chút sỉ diện, và hãy tự bảo vệ mình trước hàng triệu món hàng đang giảm giá sập sàn bên Thái Lan, và hãy đưa ra cho mình kế hoạch kinh doanh ok nhất, ít ra phải mang lại được doanh thu từ 20% đến 50% lời nhé.

Lời khuyên từ việc săn hàng Thái Lan về bán hàng online


Hầu như, rất ít khi các bạn trẻ nhìn nhận thấy, việc kinh doanh online là bền vững nhất, và chưa bao giờ gây ra sự thất thu nào đáng kể. Nhưng đó chỉ là con số ít cho những người thành công, và những người thật sự nổi tiếng trên các sàn thương mại điện tử, hay fanpage bán hàng đấy. Chứ thật ra, ở ngoài đời, mr Tâm Pacific đã gặp những bạn trẻ trầy da tróc vãy, nếm đắng cay từ việc tham gia vào thị trường kinh doanh bán hàng online xách tay Thái Lan này rồi. Để mình đưa ra một vài tình huống cho bạn theo dõi bên dưới đây, coi bạn đã từng bị hay chưa, và coi thử bạn còn máu để chơi nữa không. Nhưng xem và đọc xong, thì đừng bao giờ nản ý chí anh hùng, mà từ bỏ công việc đam mê sinh ra tiền tươi sạch 100% này nhé.

- Câu chuyện đầu tiên. Ngày xưa, Tâm Pacific đã từng chứng kiến, nhóm bạn trẻ đánh hàng mỹ phẩm và quần áo Thái Lan về, mà bị dính ngay phốt hàng dỏm. Hàng bị lỗi từ nhà sản xuất, khi về tới Việt Nam lô hàng xách tay đấy, không những không bán được, mà trở thành quà đi làm từ thiện cho các bạn không có quần áo đẹp để mặc luôn.

- Câu chuyện thứ hai. Đó là vào một ngày đẹp trời, có nhóm bạn trẻ, đánh được một lô hàng điện thoại di động thời thượng mới ra mắt tại Thái Lan, mà trong khi đó, giá tại Thái Lan còn rẻ hơn khi được nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Nhưng khi xách tay các dòng điện thoại mới hạng sang về Việt Nam, thì bị dính ngay hải quan Việt Nam vì tội buôn hàng điện tử mà không khai báo, rốt cuộc phải chịu đóng tiền thuế và phí phạt, thành ra giá trị gần như huề vốn, mà chẵng lời được bao nhiêu.

- Câu chuyện thứ ba. Hồi Việt Nam, rộ lên phong trào bánh chuối, kẹo Milo, kẹo sữa Thái Lan. Là y như rằng, trong kho hàng mang về Việt Nam của nhóm bạn tuổi teen, là có một đống các thực phẩm trên. Nhưng khi về Việt Nam, các bạn kiểm kê hàng hóa, thì phát hiện ra date sản phẩm gần như còn hạn tới vài ngày nữa là phải sử dụng ngay. Thế là bán tháo bán đỗ, bán cho nhanh lấy lại vốn, bán mà phải gọi là sấp mặt l... luôn, thì mới xong một kho hàng vài trăm bao milo, vài trăm bao bánh chuối kia.

*** Xem thêm : Lựa chọn tour Thái Lan thời gian nào giá rẻ ?

- Câu chuyện thứ năm. Nhóm bạn trai thích buôn hàng miễn thuế tại ngay sân bay Thái Lan. Mà bản thân mr Tâm Pacific cũng từ tham gia. Đó chính là buôn nước hoa, và rượu về Việt Nam. Đây là những sản phẩm miễn thuế tại Thái Lan, có khi một dòng sản phẩm đó, còn rẻ hơn khi ở Việt Nam nữa đấy. Nhưng tính ham, một mình không thể nào ôm hết vài chục chai được. Nên chia cho các người đi cùng chuyến xách dùm. Rồi khi đi ra khỏi sân bay Việt Nam, hàng không lấy lại được, mà còn mất luôn, không thể nào alo cho người mà mình đã nhờ xách tay qua dùm.

- Câu chuyện thứ sáu. Có nhóm các chú chuyên làm cây kiểng bên Thái Lan. Bắt tay hợp tác với các chú làm cây kiểng tại Việt Nam. Thế là, hai anh em bắt bay xách hàng cây kiểng độc lạ từ đất nước Thái Lan về. Tuy nhiên, khi đem về Việt Nam trồng, thì chết ngắt, chưa kịp hoàn hồn, thì khách hàng mua sản phẩm gọi điện thoại lên chữi banh não shop online đó, khiến cho shop bán cây kiểng đó dỡ khóc dỡ cười suốt mấy tháng trời.

- Câu chuyên thứ bảy. Ở Thái Lan, có rất nhiều cửa hàng bán đồ cũ giá rẻ. Thế là các tay săn hàng cũ, thuộc dạng độc và lạ ở Việt Nam. Chuyên đánh chuyến sang Thái Lan mỗi tháng, để bỏ cả ngày lân la khu chợ bán hàng cũ tại Thái Lan. Có khi mua được nhiều món hàng hời giá tốt, nhưng về Việt Nam thay vì bán cho người ta, thì bán không được, vì thích quá nên đành để ở nhà chưng luôn. Thế là từ săn hàng Thái Lan để bán lại, thành biến nhà mình thành kho hàng đồ cũ, chất cả đống thứ linh tinh.

- Câu chuyện thứ tám. Tại vương quốc Thái Lan, chuyên về tâm linh và bùa ngãi, cũng như Phật giáo. Nên các bạn đánh hàng bùa ngãi Thái Lan về để bán lại, hoặc sẵn sàng bỏ vài chục triệu, ra thỉnh một chục hoặc vài trăm ông Phật, tượng Phật, về kinh doanh. Thì cũng vướng vào tâm linh, vì bán không được thì có khi còn bị quật lại, bởi các thế lực tà khí mạnh kinh khủng. Vì vùng đất của quỹ dữ, vùng đất của Phật Pháp luôn luôn mạnh và bền vững khi ở Thái Lan, còn về Việt Nam nếu không lựa đúng người, đúng vật, coi chừng mang họa khôn lường.

*** Xem thêm : Đổi tiền Thái Lan ở đâu để thỉnh Phật tại Thái Lan ?

- Câu chuyện thứ chính. Bên Thái Lan có những sản phẩm thuộc hoàng gia Thái Lan, nên sẽ không được kinh doanh cũng như buôn bán tại các quốc gia khác. Cho nên các bạn khi lựa chọn đánh hàng sản phẩm này, phải coi cho kỹ nhé. Mất công gặp phải hàng không được phép kinh doanh quốc tế, là ăn cho hết đống hàng đấy luôn. Nếu là sản phẩm thuộc hoàng gia Thái Lan, là phải có giấy tờ xác nhận hẵn hoi và đóng dấu vào đó, chứ không phải hàng trôi nổi trên thị trường, rồi nói đây là hàng thiệt của Hoàng Gia Thái Lan nhé. Coi chừng ăn đạn ....

*** Xem thêm : Sản phẩm của Hoàng Gia Thái Lan bảo trợ là cái nào ?

- Câu chuyện thứ mười. Tại đất nước Thái Lan, không phải lúc nào cũng có hàng chất lượng, cho nên các bạn nào săn hàng giá rẻ tại đây. Cũng nên xem cho kỹ các loại mặt hàng, phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, và có giấy tờ mua bán hẳn hoi. Để khi mang hàng nước ngoài vào Việt Nam, mà bị hải quan Việt Nam tại sân bay hỏi thăm, thì cũng trình bày được là mua ở đâu, khu vực nào, để tránh bị gom chung vào là vận chuyển hàng lậu, hàng gian, hàng không rõ nguồn gốc, rồi mất trắng tay thì có trời mới cứu được bạn.

Bản chất của kiếm tiền online từ việc săn hàng giá rẻ tại Thái Lan ra sao ?

Đó là 10 câu chuyện mà Tâm Pacific gặp thường xuyên nhất luôn. Xin chia sẻ cho mọi người quan tâm nhé. Nhưng điều cuối cùng Tâm Pacific xin nhắn nhủ với bạn rằng. Tuyệt đối, một khi đã đi ra nước ngoài là không giữ, không xách và không cầm nắm đồ đạc của bất kỳ một người lạ nào. Cũng như, nếu là đoàn của mình mà ghép đoàn đi chung, nếu không biết rõ ràng tại Việt Nam, thì cũng đừng xách cầm nắm hay mang dùm cho người ta nhé. Hãy suy nghĩ cho cẩn thận, đánh hàng Thái Lan là có lời, mà đánh lộn hàng cho người ta, mà ở Tù thì chỉ có mình bạn chịu thôi đấy. Chẵng ai có thể giang tay ra cứu bạn ngay lúc đó đâu đấy. Chúc cho các bạn trở thành những người chuyên săn hàng Thái Lan giá rẻ chuyên nghiệp nhất, và khi trở về lại Việt Nam, bạn sẽ mãi mãi nằm trong top những người kiếm tiền online từ hàng Thái Lan xuất sắc nhất nhé.

Nguồn bài viết Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific
https://www.tampacific.com

Searches related to kiếm tiền online trên Google

kiếm tiền online tại nhà
kiếm tiền online mmo
kiếm tiền online uy tín
kiếm tiền online bằng cách bán hàng online
xu hướng kiếm tiền online
cách kiếm tiền online cho học sinh
kiếm tiền online nhanh nhất
kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Searches related to săn hàng giá rẻ trên Google

nhập hàng thái lan online
trang web order hàng thái lan
hàng thái lan giá sỉ
chợ bán sỉ ở thái lan
đánh hàng thái lan bằng đường bộ
trang web bán hàng thái lan
hàng thái lan giá sỉ hcm
hướng dẫn mua hàng thái lanDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/09/ban-chat-cua-kiem-tien-online-tu-viec-san-hang-gia-re-tai-thai-lan-ra-sao.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời