THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Ngành SEO hiện tại đã trở nên HOT nhất trên mọi thời điểm. Chính vì thế, bản thân công ty Tâm Pacific, cũng đã lên các kế hoạch mở thêm một nhánh dịch vụ con, chuyên nhận SEO các từ khóa lên TOP trên Google nhanh nhất có thể. Bạn có thể trải nghiệm một hệ thống SEO hoàn toàn mới, và có thể giúp cho việc kinh doanh của bạn trong khoảng thời gian sắp tới phát triển chóng mặt hơn nữa. Với kinh nghiệm lão làng của cả một đội SEO chuyên nghiệp trên thị trường hiện tại, sự tự tin trong phong cách làm SEO trẻ trung, sẽ tạo cho quý khách hàng những cảm nhận mới nhất về hiệu quả của SEO không cần backlink mà vẫn lên TOP Google trong khoảng thời gian 4 tháng.

Dịch vụ SEO Tâm Pacific chuyên gia công từ khóa SEO lên top 4 tháng
Trải qua hơn 10 năm phát triển và định hình thương hiệu, Tâm Pacific đã tạo dựng nên một hệ thống các anh em làm SEO từ những bước đi chập chững vào thị trường, cho tới trở thành những chuyên gia SEO có tên tuổi trong ngành SEO Việt Nam. Với những sự tự tin và gắn bó trong lúc ban đầu, thì hiện tại, đội ngũ SEOer của Tâm Pacific đã có hơn 20 nhân sự, và hoàn toàn làm việc độc lập với những dự án được triển khai sau đó. Bản thân mình phải nhìn nhận, dịch vụ SEO là một dịch vụ khá cũ và hầu như các công ty trên thị trường đều có thể làm được. Tuy nhiên, ai làm được cho từ khóa lên TOP nhanh và bền vững, sẽ chiến thắng trong lòng khách hàng, để lại ấn tượng tốt cho một dịch vụ SEO hoàn toàn mới trong ngành Thương Mại Điện Tử 4.0 sắp tới đây.

I. Khách hàng mong muốn nhận được điều gì từ SEO ?


Đôi khi các khách hàng, sẽ mong muốn được một lần từ khóa được lên TOP trang nhất của Google nhanh nhất. Nhưng sau đó, họ lại muốn được lên TOP Google bền vững. Chính vì thế, sự thể hiện các chiến dịch SEO bài bản, mang lại một trong những giá trị sâu sắc nhất, từ sự thể hiện vị trí tốn tại của từ khóa trong khoảng thời gian trong 4 tháng trời liên tục. Nếu ai tự tin giúp cho bạn lên TOP Google trong khoảng thời gian SEO 4 tháng, thì hãy để cho bên đấy lo liệu mọi vấn đề SEO cho các bạn sắp tới.

Ngoài ra, khi đã lên TOP trên Google hay bất cứ trình duyệt nào khác, thì phải mang lại lượt truy cập vào website của khách hàng. Làm giảm khả năng bỏ nhiều tiền vào các dịch vụ quảng bá website như Cốc Cốc ADS, Google ADS, Facebook ADS, Bing ADS, ... mà nhờ vào vị trí của việc SEO hiệu quả trong khoảng thời gian dài, sẽ mang lại lượt truy cập tự nhiên tốt cho các khách hàng. Hoàn toàn tránh việc bị lệ thuộc vào hệ thống quảng cáo trừ tiền suốt những tháng sau đó nữa. Tuy nhiên, Tâm Pacific vẫn mong muốn khách hàng của mình, nên trải nghiệm thêm các chiến dịch ADS khác nhau, để gia tăng doanh thu hàng tháng về cho doanh nghiệp hay cá nhân của bạn nữa nhé.

Người làm SEO, họ mong muốn khi làm một dịch vụ SEO nào đó, thì phải có khách hàng truy cập xong, và họ sẽ tìm mọi cách để liên lạc để mua hàng với mình. Chính nhờ sự nhanh chóng trong việc tối ưu tất cả các bài viết liên quan đến SEO, sẽ mang lại một giá trị SALE đích thực. Làm SEO phải tạo được SALE, và phải ngược lại. Làm SALE phải tạo được giá trị cho những từ khóa SEO lên top Google bền vững nhất. Đấy là một trong các yếu tố quyết định sự thành công của SEO và SALE, nếu như bạn đã tìm đúng một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực SEO có tên tuổi.

II. Không phải công ty dịch vụ SEO nào cũng giống như nhau


Đó là một trong những điều mà ai ai cũng phải công nhận vấn đề này. Đã muốn làm SEO thì phải lựa những công ty SEO có những từ khóa dịch vụ SEO lên top trên Google, có mặt bằng đẹp, hệ thống vững chải, và kèm theo đó những dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng. Vấn đề trên thị trường có hàng chục công ty làm dịch vụ SEO, và mỗi công ty đều có một hệ thống riêng biệt để làm SEO cho các khách hàng của mình. Và mỗi công ty có thật sự đưa cảm nhận của các khách hàng vào dịch vụ SEO của công ty mình không ? Đó mới là vấn đề đáng để nói với các khách hàng muốn làm SEO sau này.

- Bạn có nhận được sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Ngay từ lúc nghe điện thoại hay chat trực tiếp với nhân viên tư vấn dịch vụ SEO hay chưa ? Nếu chưa được cảm nhận từ sự ban đầu này, bạn nên từ chối làm SEO với công ty SEO đó ngay từ ban đầu nhé. Đừng để một dịch vụ tư vấn SEO không cụ thể và không rõ ràng, làm ảnh hưởng tới cả một quá trình SEO sau này của bạn. Những quảng cáo hoa mỹ mang đến những giá trị bằng 0, và sẽ chẵng có những gì mà thực tế mà khách hàng sẽ trải nghiệm được.

- Hầu như các công ty SEO trên thị trường, đều thực hiện một đường lối SEO không chính thống. Chẳng ai dám bảo với bạn rằng, đó là một đường lối SEO bài bản, SEO Mũ Trắng thật tinh khôi. Vì đó, chỉ là sự giả tạo cho một phong cách SEO ẩn nấp nhiều điều bí ẩn. Một dịch vụ SEO an toàn, là phải có một thời gian cụ thể, một kế hoạch cụ thể đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và phải công khai cho từng khách hàng những hướng đi, để khách hàng sẽ là người quyết định số phận website của mình, sau một chiến dịch SEO nào đó, là có nên để tồn tại nữa hay là không ?

- SEO lên top trong 4 tháng là khoảng thời gian nhanh nhất, nhưng để nói về bền vững thì phải xem phong cách làm việc của đội SEO ở tại công ty SEO đó như thế nào ? Bạn có thể trải nghiệm bằng cách liên hệ với nhiều công ty SEO trên thị trường, để tạo ra nhiều bản báo cáo SEO cụ thể trước. Nhưng hãy nhớ, giá tiền một từ khóa SEO không quyết định được công ty SEO đó có tốt hay là không ? Mà phải để những người bạn của bạn, những người đã bỏ tiền vào SEO rồi, họ sẽ biết được công ty dịch vụ làm SEO từ khóa đó, có thật sự đáng để giới thiệu làm tiếp hay đăng ký SEO website mới nữa hay không ?

III. Lợi ích khi triển khai các dịch vụ SEO để được điều gì ?


Điều đầu tiên, Tâm Pacific sẽ nói cho bạn rõ, chi phí bỏ ra từ việc thực hiện chiến dịch SEO không rẻ nhé. Nếu rẻ thì làm qua loa và cho có thì dễ dàng rồi. Bạn muốn từ khóa lên top trong 1 tuần, 1 tháng, hay 2 tháng, 3 tháng, nữa năm, hay cuối năm, thì mình đều làm được nhé. Nhưng làm xong, thì không có khách hàng nào alo đặt hàng cho bạn, thì mình không cam kết nhé. Cũng như không cam kết cho bất kỳ website nào sau khi được lên TOP Google xong, có còn sống hay sẽ chết sau đó vài tuần, vài tháng, hoặc khai tử vĩnh viễn nhé. Làm dịch vụ SEO là đối mặt với các nguy cơ và đối nghịch với nó là những lợi ích sau đây :

- Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian bỏ ra.
- Bạn sẽ có được một website hoàn chỉnh cấu trúc SEO.
- Bạn sẽ được phát triển toàn diện về website theo Google.
- Bạn sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng bền vững.
- Bạn sẽ có được tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao vút.
- Bạn sẽ có được một thị trường hoàn toàn độc lập.
- Bạn sẽ được nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh nhất.
- Bạn sẽ kiểm soát được tất cả doanh thu của mình.
- Bạn sẽ có lượng khách hàng tiềm năng và lâu dài.
- Bạn sẽ đứng top bền vững theo năm tháng và thời gian.
- ...

Đó là những lợi ích cơ bản, mà bản thân Tâm Pacific đã trải nghiệm dịch vụ SEO bền vững trong suốt thời gian vừa qua. Nhìn nhận chung, khách hàng của Tâm Pacific đều thật sự hài lòng, và hầu như họ cảm thấy mãn nguyện với những giá trị cốt lõi sau đó nữa. Nếu nói là chuyên nghiệp thì cũng không nên, nếu nói là tào lao mía lao thì cũng không phải, nếu xét về phương diện của khách hàng, là từ khóa lên top, mang lại những giá trị vật chất phía sau, là đương nhiên đã thật sự thành công. Ngoài ra, còn phải tạo ra tính bền vững cho những từ khóa SEO đó, và phải cực kỳ hữu ích trong vấn đề lâu dài 1 đến 4 tháng sau đó.

IV. Thời gian để lên trang Nhất của Google trong bao lâu ?


Đối với Tâm Pacific, bạn muốn lên trong bao lâu cũng được, miễn bạn thật sự tin vào đội SEO của Tâm Pacific ra sao ? Nếu tin thì chúng ta hợp tác, còn không tin thì bạn cứ tìm kiếm các công ty dịch vụ SEO khác trên thị trường mà thực hiện. Bản thân người làm SEO không muốn đẩy nhiều từ khóa lên TOP Google liền một lúc, vì càng lên TOP nhiều từ khóa, lượng truy cập sẽ tăng lên rất nhiều lần, mang theo nhiều giá trị kinh doanh khác phát triển theo, nhưng bản thân doanh nghiệp thì vẫn đang đứng dậm chân tại chỗ, thì đơn hàng về nhiều, không giải quyết được thì càng mang tiếng SEO không mang lại SALE nữa.

Làm SEO với Tâm Pacific, là phải mang lại giá trị cộng hưởng với SALE, và luôn luôn tuân thủ đúng các nguyên tắc mà Google đưa ra. Mình không SEO mũ đen, không SEO mũ xám, không SEO tùm bậy, thì mình sẽ tự tin để đưa bạn lên tới đỉnh của vinh quang. Đội nhân viên SEO của Tâm Pacific, sẽ cùng bạn đưa các từ khóa lên TOP của Google một cách chính thống nhất, bền vững nhất, và mang lại giá trị tinh thần xâu sắc nhất. Tuy nhiên, việc bạn phải bỏ ra chi phí dịch vụ SEO sẽ có thể nhiều hơn những gì mà bạn đang liên tưởng, rẻ thì không có mình, mắc thì không có mình, vậy trung bình ắt có Tâm rồi.

Thời gian làm SEO trung bình của một dự án sẽ kéo dài trong 4 tháng, và sau đó là khoảng thời gian duy trì từ khóa của bạn. Bạn có thể lựa chọn phương án gia hạn trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, để từ khóa của mình bền vững trên Google sau này nữa. Nhưng trong khoảng thời gian thực hiện chiến dịch SEO, Tâm Pacific và bạn sẽ ngồi lại cùng nhau, và đưa ra nhiều phương án hữu hiệu nhất, để Tâm và bạn và cùng website của bạn, sẽ lên TOP trong khoảng thời gian vài ba tháng tiếp theo đó, mà tốn ít chi phí nhất sau này nữa.

 • Dịch vụ SEO Top Google tại HCM | Lên TOP hàng ngàn từ khóa‎
 • Dịch vụ SEO Hcm (UY TÍN, BỀN VỮNG) | Công ty Tâm Pacific
 • #1 Dịch Vụ SEO Website tổng thể chuyên nghiệp SEO giá rẻ
 • DỊCH VỤ SEO - ĐÀO TẠO SEO - Khóa học SEO Tâm Pacific
 • #1 Dịch vụ SEO Website | Tâm Pacific - Dịch vụ SEO nhanh - Dịch vụ SEO
 • Dịch vụ SEO, Công ty SEO website chuyên nghiệp tại Hà Nội
 • Dịch vụ SEO từ khóa Google hiệu quả | thời gian đẩy top 5 tháng
 • Dịch vụ Seo Tâm Pacific với 16 năm kinh nghiệm SEO không tụt hạng
 • Dịch vụ seo từ khóa uy tín chuyên nghiệp Tphcm & Hà Nội
 • Dịch vụ seo Hồ Chí Minh - Công ty SEO website Tâm Pacific
 • Dịch Vụ SEO #1 Google Tại TP.HCM - TÂM PACIFIC ĐÂY RỒI
 • Dịch vụ SEO tổng thể của Tâm Pacific Ngân sách từ 300 triệu/12 tháng
 • Dịch vụ SEO tổng thể cho 10.000 doanh nghiệp ở Việt Nam miễn phí
 • Dịch vụ SEO Web Top Google trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM
 • Dịch Vụ SEO Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín tại Tp.HCM


P/S : Nãy giờ nói chuyện thấy vui không, quên báo các bạn, Tâm Pacific không có làm dịch vụ SEO lâu rồi, giờ mình làm du lịch rồi á. Hy vọng, bài viết này, không làm bạn giận điên tiết lên, cũng như phá bỏ thời gian vàng bạc của bạn từ nãy đến giờ nhé. Nếu có, thì cho mình xin lỗi các anh chị em đồng nghiệp, cũng như các cá nhân SEO nhỏ lẻ khác trên thị trường ngành SEO Việt Nam nhé.
http://www.tampacific.com


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/08/dich-vu-seo-tam-pacific-chuyen-gia-cong-tu-khoa-seo-len-top-4-thang.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()
 • Một số lưu ý khi bình luận

  Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

  Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời