THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Làm thế nào để seo lên top google mà vẫn nhàn hạ ? Đó là một trong những câu hỏi hóc búa, mà bất cứ người làm dịch vụ SEO nào cũng canh cánh trong lòng, muốn thực hiện một quy chuẩn SEO lên top cực kỳ nhẹ nhàng. Nhưng muốn được nhẹ nhàng và chuyên nghiệp hóa, thì đòi hỏi quá trình ban đầu của bạn, phải tốn rất nhiều thời gian, nếu như muốn chiếm trọn vị trí của Google trong vài ngày hoặc vài tháng, hoặc vài năm, mà không hề bị phân tâm bởi các thế lực thù địch khác đang cố tình đánh bại mình. Tâm Pacific xin chia cho bạn nên đọc bài viết sau của Bảo Kiếm coi có giúp ích gì được cho bạn không nhé !!!

Làm thế nào để SEO lên TOP Google mà vẫn nhàn hạ khỏe re đứng TOP ?

Mỗi ngày có bao nhiêu là website mọc lên. Seo từ khóa ngày càng khó khăn. Nhưng có cách gì để seo đứng top cao mà vẫn nhàn hạ không ? Dĩ nhiên là có. Tôi đã dùng cách này để seo lên 3 từ khóa một cách nhẹ nhàng không tốn công sức. ít tốn công sức nhất. Tôi đã viết 3 bài. Tôi thử bài có dùng 3 backlink (cho chắc ăn, tính tôi muốn chắc chắn), 1 bài không dùng backlink nào nhưng 3 bài đều vẫn lên top được.

Cái gì cũng có cái giá của nó. Không dùng sức thì dùng 1 ít não vậy.


Tôi nhận thấy SEO cũng giống như kinh doanh. Tất cả phân chia thị phần. Đứng top 1 chỉ có 1, cũng giống như người chiếm thị phần nhiều nhất chỉ có 1. Bạn chiếm được vị trí nào đó thì người khác sẽ mất vị trí đó. Cũng như thị phần bạn "ăn" rồi thì người khác sẽ phải "nhịn" vậy. Chen chúc cạnh tranh ở đại dương đỏ thì sẽ phải đổ mồ hôi và máu. Cũng giống như chen chúc SEO từ khóa ai cũng seo thì phải vất vả viết bài seo, đi link. Mà thứ hạng không như mong muốn. Đi link nhiều quá còn bị phạt. Những người kinh doanh thành công có 1 đặc điểm là "Họ không nhảy vào cạnh tranh ở đại dương đỏ, mà là đi trước xu hướng. Để trở thành người tiên phong".

Do đó tôi nghĩ vậy tại sao mình không SEO những từ khóa của xu hướng? SEO từ khóa mà 3 tháng nữa người ta sẽ tìm kiếm ( hoặc 3 tháng nữa lượng tìm kiếm sẽ tăng), SEO từ khóa 6 tháng nữa người ta bắt đầu tìm tới. Khi họ bắt đầu tìm rồi thì google sẽ tìm ra website của bạn và cho nó đứng ở top 1, vì nó không tìm ra những bài viết để cạnh tranh với bạn. 200 yếu tố để đánh giá thứ hạng seo của google cũng bỏ hết, vì nó tìm thấy bài của bạn là mừng lắm rồi. Không cần backlink nào cũng cho lên top 1, bài viết không chuẩn seo cũng cho lên luôn. Bài viết liên quan: Có người đã SEO thành công từ khóa Park Hang SEO lên top Google

Vậy là mình sẽ đi seo từ khóa của tương lai. Nhưng từ khóa nào bây giờ. Làm sao tìm ra từ khóa của tương lai để mà seo?


Mỗi năm gần Tết âm lịch tôi đều lên mạng để xem ...tử vi. Mỗi năm từ khóa sẽ khác. Ví dụ năm vừa rồi tôi gõ "tử vi năm 2018 cho tuổi Tân Dậu". Như vậy từ khóa có thể thay đổi theo thời gian nhờ vào năm, tháng. Nếu ai đó đoán được tôi sẽ gõ từ khóa tương tự như vậy cho năm 2019 thì họ sẽ lên bài bây giờ cho từ khóa "tử vi 2019 cho tuổi Tân Dậu". Rồi thì đến cuối năm người ta bắt đầu tìm kiếm thì nó sẽ lên top 1 thôi. Như vậy gắn thời gian vào từ khóa có thể là 1 gợi ý hiệu quả. Ví dụ word cup 2018 tổ chức tháng 6 tới sẽ ảnh hưởng gì ? có thể ảnh hưởng đến xu hướng quần áo thể thao, áo thun → seo để bán hàng. Có thể ảnh hưởng lên lượng tìm kiếm tên các cầu thủ ? có thể seo để lấy traffic.

Ngoài yếu tố về thời gian thì còn yếu tố nào nữa? Đó là vị trí. Thêm vị trí tỉnh thành, địa danh vào. Bạn đã biết cái này với tên "SEO local". Nhưng tôi có lưu ý là: bạn nên nghĩ đên từ khóa tương lai, dù có ghép thời gian hay địa điểm vào từ khóa thì cũng nghĩ đến những từ nó sẽ tìm kiếm tăng trong tương lai. Vì nếu lượng tìm kiếm không tăng thì xem như chỉ là seo từ khóa dễ lên thôi, chứ không có lợi ích gì. Ngoài thời gian, địa điểm ra thì nếu bạn để ý sẽ thấy mỗi ngành đều phân chia rất nhanh. Lúc tôi còn nhỏ, chỉ có duy nhất 1 loại xà phòng vừa tắm, vừa giặt, vừa gội đầu.

Làm thế nào để SEO lên TOP Google mà vẫn nhàn hạ khỏe re đứng TOP ?

Bây giờ thì nó chia làm dầu gội, xà bông tắm, sữa tắm, bột giặt. Mỗi loại ví dụ dầu gội lại phân chia tiếp dầu gội cho tóc chẻ ngọn, cho tóc khô… Nếu bạn seo cho dầu gội thì seo cho từ khóa "dầu gội cho tóc." hãy đoán những ngách tương lai như tóc chẻ ngọn, tóc khô, tóc rối, .. Hiện tôi đang gội 1 loại dầu gội cho tóc….. nhuộm bạch kim. Như vậy xu hướng là sẽ phân chia. Và bạn sẽ phải đoán được nó phân chia ra ngách như thế nào trong tương lai gần để seo nó. Có thể bạn đoán 10 ngách, seo 10 từ nhưng trúng 3 từ thì cũng ngon rồi, vì seo cái này nhàn hạ, Không tốn nhiều công back link, chỉ cần viết bài chuẩn seo thôi.

*** Lưu ý: sau bài viết này sẽ có nhiều người SEO từ khóa tương lai hơn. Nên bạn phải đoán xa hơn một chút nhé. Bài viết liên quan: Làm thế nào để khám phá 20 yếu tố viết bài chuẩn SEO lên Top Google nhanh nhất ?

Chúc bạn SEO từ khóa thành công
Nguồn Bảo Kiếm
Facebook.com/bao.kiem.50


Các tìm kiếm liên quan đến SEO len TOP Google

cách seo 1 từ khóa lên top google
cách seo web lên top google mien phi
cách đưa trang web lên google miễn phí
seo google
cách seo từ khóa hiệu quả
cách đăng ký website lên google
cách đưa blog lên top google
cách đưa từ khóa lên trang nhất googleDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/03/lam-the-nao-de-seo-len-top-google-ma-van-nhan-ha-khoe-re-dung-top.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời