THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Trong việc SEO website lên top của Google, thì việc xây dựng backlink ( tức là xây dựng liên kết ) với website của bạn thực sự là quan trọng lắm. Có nhiều người nói việc xây dựng website không backlink sẽ lên top, nhưng thực chất chỉ cần có bạn nào biết cách SEO thì mới áp dụng được, vì đa phần người code website SEO sẽ chặn bot thu thập các con bọ của Google vào website, khiến cho việc bạn tra backlink website đó sẽ hoàn toàn không thấy một backlink nào đổ về đâu nhé. Nhưng chiến thuật đó thì quá là cao siêu, còn Tâm Pacific chỉ thích là người bình dân thôi, nên mình sẽ hướng cho các bạn theo một cách bình dân với 6 bước tạo backlink chất lượng cao đơn giản nhất này thôi nhé.

Xây dựng backlink website với 6 bước tạo backlink có giá trị nhất nè !!!
Xây dựng backlink website với 6 bước tạo backlink có giá trị nhất nè !!!
Nhiều người hiện nay, vẫn chưa tìm hiểu kỹ việc Google đưa ra hoạt động như thế nào, để dựa vào backlink mà đánh giá thứ hạng từ khóa của bạn lên top nhanh. Nhưng để nhận thức và tìm hiểu các vấn đề cao siêu và huyền bí này, Tâm Pacific nghỉ bạn nên đọc các tài liệu nước ngoài, ở đó người ta sẽ hướng cho bạn cách thực hiện chính xác nhất, và né được các thuật toán của Google hiện tại, cả luôn việc phòng tránh website bị Google phạt, và hướng giải quyết gỡ phạt website khi vướng thuật toán của Google. Nhưng trong các bài viết tiếng Việt, thì đa phần người ta giấu bí kíp là chính, ít ai điên mà chia sẻ cụ thể cho bạn từng bước làm, để bạn cạnh tranh với họ đâu nhé. Nên chú ý các vấn đề này ...

Bước 01 : Truy lùng đối tượng mà người ta đang tìm kiếm trên Google


Việc truy tìm người tìm kiếm thông tin trên website của bạn, thì có nhiều cách đơn giản lắm. Nhưng cách là các chuyên gia SEO đưa ra là bạn sẽ phải nhắm đối tượng sẽ vào website của bạn là ai, họ là những người như thế nào, và có nhu cầu gì khi truy cập vào website của bạn lúc này. Nếu bạn tạo dựng ra một website chuyên chia sẻ kiến thức SEO thì đối tượng truy cập vào website của bạn, trong tương lai về sau sẽ là những người đang học SEO, hay đang làm dịch vụ SEO website, hay là những người đang muốn tìm hiểu thêm về ngành SEO hiện tại ra sao và như thế nào ? Đó chính là một trong những đối tượng mà chúng ta tìm kiếm.

Có nhiều người thích SEO theo Brandname ( tức là thương hiệu ) để tạo ra dịch vụ sau này, thường là những công ty lớn có tên tuổi trên thị trường, hoặc những nhóm cộng đồng SEO, hay những người thích tạo ra trang cá tính của riêng bản thân mình, ... Rồi từ đó, bắt đầu phân chia theo từng chuyên mục cụ thể, để viết các bài viết liên quan đến các chuyên mục đó. Vô tình, tạo thành một hệ sinh thái các thông tin hữu ích, để đón nhận khách hàng từ đủ mọi phương tám hướng, đến với bạn. Nhưng cách làm này, thì vô tình các bạn sẽ rối khi xây dựng các website chuyên ngành đó, với lại số lượng bài viết phải nhiều ghê gớm, nếu không muốn mất lượng khách hàng tiềm năng.

Truy lùng đối tượng mà người ta đang tìm kiếm trên Google

Phương hướng giải quyết vấn đề này, là bạn hãy tạo ra website ứng với nhu cầu thực tế của các khách hàng. Khách muốn truy tìm địa điểm ăn uống ở Sài Gòn hay Nha Trang, Đà Lạt, ... thì tạo ra website diadiemanuong chẵng hạn, với tên miền gì cũng được, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là .com hay .net hay .info hay .org hay .vn để chiến đấu. Khách muốn truy tìm tour du lịch đi Thái Lan thì bạn tạo website tới tiêu đề liên quan đến tourthailand chẵng hạn, nói chung các website chuyên về một vấn đề nào đó, sẽ thu hút người đọc dễ dàng hơn. Nhưng để tạo ra từng site thì đòi hỏi chi phí xây dựng domain rất cao, đối với công ty thì vấn đề này chẵng phải lo lắng.

Đối với những cá nhân SEO thì bó tay, không đủ tiền để chơi từng từ khóa với mỗi site đâu nhé. Bản thân Tâm Pacific ( biệt danh là Tâm Gà ) thì đang sở hữu khoảng 100 domain, mỗi tháng mình sẽ gia hạn tầm khoảng 10 domain, nhiêu đó thôi cũng muốn chết lên chết xuống rồi. Cách hay nhất là bạn tạo ra subdomain để SEO chuyên ngành nào đó dễ dàng nhất. Đây là một trong những cách giúp cho bạn đỡ tốn tiền nhiều nhất, và dễ thao tác thực hiện mỗi subdomain và một từ khóa SEO riêng biệt trên một website chính nào đó. Tâm Pacific cũng đã có một dàn hệ thống subdomain như site dzo.vn chẵng hạn, và hàng trăm site khác nữa.

Bước 2 : Lên danh sách lọc ra các website liên quan đến từ khóa của bạn


Vì sao Google thích những website nào đó, xây dựng theo phương án liên quan với nhau. Đó là cách đơn giản nhất để đánh giá các website đó, có mối quan hệ mật thiết với nhau. Việc này, cần phải liên hệ xây dựng và tìm kiếm các website chuyên và cùng ngành xây dựng với mình. Các khách hàng vẫn thích truy cập vào một trong những website nào đó, có nội dung rõ ràng, và có các liên kết với nhau một cách mật thiết nhất, nhưng phải đồng nghĩa với việc là bạn sẽ rất dễ dính án phạt của Google, nếu như bạn không chịu nghiên cứu cách xây dựng backlink chính xác nhất. Nhưng nếu bạn tạo ra một cộng đồng, thì việc gắn liên kết cho nhau, vẫn mang lại giá trị tốt nhất.

Diễn giải cho vấn đề này, bạn có thể hiểu thêm về ví dụ của Tâm Pacific như sau : Nếu bạn cần tìm kiếm các website trong cùng lãnh vực là khách sạn, thì bạn có thể tìm kiếm từ việc search từ khóa đó trên công cụ tìm kiếm của Google, cứ chọn ra 20 người đang sở hữu 20 website đứng đầu, rồi bắt mối liên hệ với những người đó, để trao đổi liên kết với nhau. Cách khác, bạn có thể lên trang buôn bán domain chẵng hạn, và nhập thử vào một từ khóa ứng với một domain nào đó bạn muốn mua, rồi khi trả ra kết quả các domain đã có người mua rồi, thì bạn sẽ tự liên lạc và trao đổi với những người đang sở hữu domain đó, cách này thiết thực nhất nè.

Lên danh sách lọc ra các website liên quan đến từ khóa của bạn

Cách khác nữa, là lựa chọn các công ty SEO chuyên nghiệp, hoặc các tập đoàn nào đó, vì mỗi tập đoàn là có một đến hàng ngàn website chuyên về một lãnh vực nào đó, và bạn dám đủ năng lực để hỏi bộ phận IT của những website trên, cho gắn liên kết bền vững hay không nhé, điều này là khó với những IT cùi bắp, nhưng là mạnh với những Trưởng Phòng IT của mỗi tập đoàn đó. Cách khác nữa, là chơi thân với những anh chị em, cô dì chú bác làm ngành IT ở các website thuộc chính phủ, thì việc gắn liên kết từ các trang GOV chính phủ chuyên ngành, sẽ dễ dàng đưa bạn lên top Google siêu nhanh và bền vững, nhưng giá tiền coi bộ hơi bị chua.

Cách cuối cùng, là khi liên kết không được, thì chuyển sang hack website người ta. Đây là cách mà một số tiểu nhân SEO đang thực hiện, họ không thể nào đặt textlink hay backlink trên website của đối thủ được. Thì còn bước cuối cùng là hack vào hosting của đối thủ, hoặc truy cập vào những plugin đối thủ đang bị lỗi, từ đó chiếm quyền truy cập website, nhưng không vào đó phá hoại, mà vào đó chỉ để đặt một vài backlink trên website của người ta. Nếu như bộ phận IT của công ty đó, không kiểm tra hằng ngày thì có trời mà phát hiện ra lý do tại sao từ khóa website của mình, SEO hoài không lên mà càng ngày càng rớt top nữa. Nhưng cách này vô cùng thâm độc, và vô cùng ghê gớm, nếu như bộ phận IT trong công ty, hay những người phụ trách data website, data hosting, data domain không nắm giữ được bí mật, hay có kiến thức bảo mật tốt.

Bước 3 : Tạo nội dung về từ khóa, và tránh nạn copy bài của người khác


Điều cần thiết, là Google không khuyến khích nạn chôm bản quyền bài viết của người khác, ngồi đăng lên website của mình, rồi nói tôi là người viết bài này nè, mấy thằng còn lại là chuyên gia ăn cắp bài viết của tôi. Tâm Pacific thấy cũng nhục nhục thay cho những bạn lên tiếng như vậy, vì đây là vấn đề muôn thưở, nói lên thì biết ai chia sẻ với bạn điều này. Vì nếu site của người ta tốt, thì nội dung post lên ở đâu, thì người ta cũng cào về và post lên website của họ, và tự nhiên Google hiểu nhầm là website đó chất lượng hơn tất cả, còn của bạn là đồ cùi bắp, là đồ chuyên gia đi lấy nội dung của người ta về, trông khi chính bạn là người bỏ công ra sáng tạo nội dung đó.

Thế mới là vấn đề mà nhiều diễn giả SEO hiện nay, người ta hay chia sẻ các vấn đề, hãy viết đi, hãy tự tạo nội dung riêng đi, viết sai thì viết lại, viết đến khi nào hay thì thôi, hay là viết tới khi nào có người quan tâm tới bạn thì hãy dừng viết. Người ta nói, điều đó là rất đúng, và mình khuyến khích các bạn nên tự nên những nội dung trên website của bạn, nhưng phải là chất lượng chứ đừng vội vàng viết theo những bài viết có từ khóa nhồi nhét vào, rồi đọc chẵng ra cái hệ thống gì khác, nếu như bạn còn đang lăn tăng chưa biết cách viết bài chuẩn SEO thì có thể xem ngay trực tiếp link bài viết bên dưới đây chẵng hạn, đủ để cho bạn nghiền nát cái bàn phím để viết bài rồi đó.
Xem thêm : http://www.tampacific.com/2018/02/huong-dan-kham-pha-20-yeu-to-quyet-dinh-bai-viet-chuan-seo-len-top-google.html

Tạo nội dung về từ khóa, và tránh nạn copy bài của người khác

Nhiều bạn tạo ra hàng trăm website, bằng việc sử dụng cấu trúc Spin từ khóa và nội dung bài viết. Để có thể up lên hàng trăm ngàn website của họ, mà chẵng sợ bị trùng lắp về nội dung và ý tưởng. Đó chính là cách SEO Mũ Xám, và thường được các nhân viên SEO trong các công ty SEO yếu kém thực hiện nên. Vì sự đầu độc từ những người sếp cũ, những người quản lý hệ thống SEO, hay những anh trưởng phòng SEO đưa ra chỉ tiêu cho bạn, và chắc chắn một điều rằng, trong một ngày bạn viết không thể nào lên được 100 bài nổi, cũng như 1 ngày không thể nào viết nỗi quá 4 bài chất lượng được, chỉ còn cách spin ra nội dung tè le hột me, để rồi gắn backlink về website của khách hàng, một cách vô tội vạ mà thôi.

Dẫu sao, đó là cách SEO dành cho các khách hàng ngu ngốc mà thôi, còn đối với những khách hàng đã từng làm SEO, thì họ sẽ suy xét, và sẽ tra ra những backlink mà bạn đang đi cho họ, trên những website đó như thế nào ? Nếu xác định Spam backlink với nội dung lung tung, thì coi như họ sẽ từ bỏ ngay hợp đồng SEO với bạn ngay từ lúc này. Bạn có thể nghiên cứu IDP Education thử xem, hồi xưa Tâm Pacific ( biệt danh giới SEO của mình lúc đó là Tâm Gà SEO ) đã thực hiện việc tạo hệ thống vệ tinh liên quan đến các từ khóa du học, xin visa, khóa học tiếng anh, .... như thế nào ? Làm việc trong một môi trường gò bó và khắc nghiệt, sẽ khiến cho bạn trưởng thành hơn tất cả, còn làm theo kiểu máy móc, sẽ khiến bạn nghỉ việc sớm.

Bước 4 : Xây dựng Internal Link bài bản trên bài viết của website bạn


Bạn có thể thấy wikipedia.org xây dựng liên kết nội bộ như thế nào chưa ? Nếu chưa biết thì nên xem cách bộ phận IT của người ta xây dựng ra sao nhé. Đảm bảo bạn sẽ hóa điên, hoa mắt và nhức cái đầu khi thấy nội dung nào, người ta cũng nhét được từ khóa liên kết vào đó hết đấy. Đảm bảo với bạn một điều rằng, Google chưa bao giờ phạt liên kết nội bộ trong một website hiện nay đâu, nhưng cũng chưa có một quy tắc nào nói lên việc gắn bao nhiêu liên kết nội bộ vào một bài viết là chuẩn nhất hiện tại. Thế thì tội gì mà một bài chỉ gắn vài liên kết, mà sao bạn không gắn nhiều liên kết với các từ khóa liên quan trong cùng một website thử xem sao.

Nếu không tin, bạn có thể xem thử website này nè https://sites.google.com/site/tampacifictravel đây cũng là một trong những website vệ tinh của Tâm luôn, nhưng được xây dựng trên nền tảng website 2.0 và dựa theo Google Site của Google mẹ. Bạn có để ý thấy, mình gắn liên kết nội bộ tá lả âm binh trong đó, mà từ khóa nào cũng có top trên Google, mà hầu như việc đi backlink từ bên ngoài tới website trên, rất là ít mà nói là mình cũng chẵng có thời gian, để xây dựng backlink cho website trên nữa. Mình cứ viết và cứ chia sẻ nội dung hữu ích cho khách xem, và người đọc rất thích thú khi được xem các bài viết được chia sẻ trên đây, mặc cho bạn có gắn domain hay không, website của bạn vẫn có lượt truy cập từ việc tìm kiếm trên Google là đã thành công rồi.

Xây dựng Internal Link bài bản trên bài viết của website bạn

Có những bạn, chỉ xây dựng ra một website duy nhất, nhưng họ đầu tư vào đó là cả một nền tảng nội dung hữu ích cho người đọc, với một chuyên ngành từ khóa nào đó. Mà phải nói là mỗi website chỉ có vài chục bài duy nhất mà thôi, không hề đầu tư cả trăm bài như website của Tâm, mà họ vẫn đứng top từ khóa ầm ầm, mà chỉ có vài chục bài thôi nhé. Đó là cách xây dựng backlink nội bộ, từ trong mỗi bài viết đó rất chuyên nghiệp và bài bản. Hầu như, việc đầu tư bài viết chất lượng, đã lôi kéo được người đọc đến với website của bạn mỗi ngày, và khuyến khích cho những người đọc chia sẻ bài viết của bạn, tới những người đọc khác trên mạng hiện tại, đây là sự cộng hưởng từ bài viết hay và giúp ích được cho người đọc.

Cũng có người SEO khác, tạo ra popup từ những website con, hướng việc tự tạo ra giả lập hành vi, là khách hàng tự nhấp vào website chính nào đó. Nhưng như vậy không hẵn là hay, vì sẽ khiến cho người xem bị bội thực, vì cứ nhấp vào website đó, là đảm bảo 1 phút sau, nhận ngay được một trình duyệt khác, đang mở một website nào đó. Tâm Pacific là ghét cay ghét đắng việc, bị lôi kéo và ép buộc mình phải vào xem một website nào đó, mà bản thân mình chẵng cần phải quan tâm tới website kia đang nói vấn đề gì ? Mà mình chỉ quan tâm tới bài viết hiện tại trên một website ở một trình duyệt, mà mình đang xem mà thôi, đừng hiển thị popup dưới trình duyệt, hay hiển thị trên trình duyệt âm thầm của chính người xem. Các bạn làm website nhớ lưu ý vấn đề này nhé, nếu cứ áp dụng cách này, bạn chỉ thu được một lượng traffic rất nhỏ, trước cả triệu traffic về sau đấy nhé.

Bước 5 : Lên kế hoạch tiếp cận với khách hàng mới và cũ phải có chiêu


Nếu bạn là người làm SEO mới, và ít có kinh nghiệm, thì để gia tăng lượng truy cập đến từ các website khác, thì có thể lựa chọn hình thức tham gia vào các diễn đàn, và chia sẻ các bí quyết hay kinh nghiệm SEO nào đó, rồi dẫn link về website của bạn, để tạo lượng tương tác từ người đọc trên các diễn đàn nào đó, truy cập ngược về lại website của bạn mỗi ngày. Nhưng nếu chăm chăm vào viết bài rác, những bài kém chất lượng, mà khiến cho người ta chấp nhận một cái click chuột về website của bạn, thì bạn hãy mơ đi, và từ bỏ ý nghĩ kiếm được những lượng tương tác yếu kém, và chẵng mang lại những giá trị nào chất lượng cả, tất cả cũng chỉ là traffic rác mà thôi.

Bài viết hay, có giá trị cao, giúp ích được cho người đọc, sẽ được người ta tự nhiên chia sẻ trên Facebook, Twitter, Google Plus, ... liên tục mà bạn cũng chẵng phải cần xây dựng thủ công, hay bằng các phần mềm bắn backlink SEO tả lả vào website của bạn. Có nhiều bạn làm SEO chuyên nghiệp tới mức, khi SEO một từ khóa nào đó, mà website chính chẵng cần lên top, nhưng các trang mạng xã hội vẫn lên top ầm ầm. Nhưng nếu khách hàng hiểu vấn đề thì không nói gì, nhưng cũng có những khách hàng người ta không chịu vấn đề này, vì cái chung quy là họ muốn website chính mạnh lên, chứ không quan tâm mạng xã hội lên top trên Google lúc này.

Lên kế hoạch tiếp cận với khách hàng mới và cũ phải có chiêu

Bạn thấy đấy, những nhân viên SEO cần cù làm việc, suốt ngày chỉ mang máng tư tưởng phải đưa bằng được website chính lên top của Google, là sẽ giúp ích được cho các khách hàng. Nhưng nếu đối với các chuyên gia SEO chuyên nghiệp, thì việc đưa lên top tất cả các website trên Google, của khách hàng là thể hiện ở sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng backlink theo tầng cụ thể. Cách này khá là tốn thời gian cụ thể, nhưng mang lại giá trị cực kỳ chất lượng cao, mà rất ít ai đủ thời gian để xây dựng nên điều này. Hầu như, chỉ thể hiện ở những công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp lớn, mới đủ khả năng và thời gian và đội ngũ tham gia vào một dự án SEO nào đó khủng khiếp lắm.

Đối với khách hàng mới, khi người ta truy cập vào website của bạn, thì hầu như nếu website tốt, và giúp ích được cho họ, thì khả năng lần sau họ sẽ tiếp tục vào lại website của bạn nữa. Nhưng cũng có, những người khá bận rộn, và hầu như quên luôn tên của website của bạn, mà truy cập lần thứ n nào đó nữa. Vậy thì việc khiêu gợi lại trí nhớ của khách hàng, bằng một hình thức nào đó như Email Marketing, SMS Marketing, Phone Marketing, ... sẽ vẫn là hữu hiệu nhất. Bạn có thể thấy các thương hiệu lớn trên thị trường như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn, hay Điện Máy Thiên Hòa, người ta luôn luôn tạo ra lượng tiếp cận khách hàng mới và cũ, luôn luôn nhớ tới website của mình, và truy cập liên tục vào đấy.


Bước 6 : Xây dựng chiến lược Backlink tự động từ A đến Z cho website


Đối với những bạn SEO chuyên nghiệp, thì đã có một nền tảng kiến thức SEO vững chắc rồi. Nếu như cách SEO theo cơ bản để đi xin xỏ, hay giới thiệu backlink cho từng bài viết của bạn, thì có thể chờ đến móc mỏ ra, và rất khó để làm SEO tổng thể cho từng bước một được. Nếu như bạn cần SEO cho một website chuyên về tin tức, thì tất cả các link đều phải được gắn backlink về, thì để làm điều đó, thì ai nói làm bằng tay, thì chắc có thể đi từ chết tới chết, và hầu như chẵng có thời gian để theo dõi và đi backlink cụ thể từng phần được. Thế thì vấn đề được đặt ra, là cần phải có một hệ thống duy trì backlink tự động hằng ngày, có thể là từng phút luôn luôn diễn ra liên tục trước mắt bạn.

Bạn có thể để ý tới các trang báo mạng online lớn hiện nay, không phải người ta chỉ có 1 trang website tin tức đâu nhé, mà những người trong công ty đó, họ có một đội SEO website rất chuyên nghiệp, và công ty về truyền thông báo chí, sẽ sở hữu hàng chục trang báo mạng khác nhau. Nếu như bạn thấy, khi có 1 bài viết được đăng trên 1 trang báo chính thống nào đó, là tức khắc hàng chục hay hàng ngàn website vệ tinh khác, sẽ lấy bài viết đó về, và tự động gắn textlink về bài viết gốc hiện tại. Khiến cho ông chú Google đánh giá, đây là một trong những bài viết có nhiều sự quan tâm tới cộng đồng, và có nhiều người share nhiều nhất, cũng như có nội dung gốc, đã bị các trang website khác copy về.

Xây dựng chiến lược Backlink tự động từ A đến Z cho website

Đấy là cách SEO của một đội SEO chuyên nghiệp, đến từ gà nhà bởi các công ty truyền thông báo chí đó. Liệu bạn có tự tin xây dựng ra các trang báo online không ? Đảm bảo với bạn một điều rằng, bạn cứ tạo đi, và người ta chỉ chờ cho site bạn lớn lên, rồi bỗng một ngày nào đó, sẽ có một cái công văn tới thịt bạn ngay, và lúc đó toàn bộ công sức của bạn xây dựng nên, từ mấy năm cho tới mấy chục năm sẽ mất trắng hoàn toàn. Đó là chiến lược cho mầy sống để tao thịt mầy sớm. Vấn đề là các ông chú kia, muốn thịt bạn lúc nào thì thịt, bất chấp bạn đã cố gắng tạo nên một thương hiệu báo chí online fake nào đó, mà thu hút được nhiều truy cập nhất. Tương lai bạn cũng sẽ chẵng sống được lâu với các trang website báo chí không chính thống nào đó.

Tương lai, những người SEO tự nhiên sẽ chết dần chết mòn, bởi hình thức SEO có chủ đích, SEO có thương mại, và SEO có tự động hóa. Các nhân viên SEO sẽ từ từ bị sa thải đi, và tạo điều kiện cho các công nghệ SEO tự động hóa xuất hiện, những chiến binh SEO non nớt sẽ được đào thải ra ngay, sau khi đã sử dụng được vài mục đích cơ bản. Bản thân Tâm Pacific ( lúc trước là Tâm Gà ) cũng đã có trong tay hàng chục hệ thống SEO tự động, giúp tối ưu hóa backlink hoàn toàn tự động, chẵng phải đi nhờ vả hay nhờ ai giúp đỡ cho mình. Nhớ khi xưa, còn phải đi lon ton tìm mua các hệ thống forum chất lượng tại Việt Nam, và cả thế giới, tốn biết bao nhiêu là tiền ngu, thì ngày nay đã khá hơn xưa, vẫn ngu như vậy, nhưng mà ngu trong cái vẻ khờ khệch của một người rành về SEO.

Kết lại bài viết xây dựng backlink chất lượng từ 6 yếu tố cơ bản nhất này


Đây là một bài viết chia sẻ thực tình, và cũng là một bài viết chia sẻ SEO trong tâm trạng một người đã từng làm SEO với đủ mọi loại hình thức. Từ SEO mũ trắng, cho tới SEO mũ xám, rồi cuối cùng là SEO mũ đen luôn. Tất cả đều mang lại một giá trị đắng cay, mà chỉ có mình Tâm Pacific hiểu rõ nhất. Khi xưa hoành tráng đến bao nhiêu, khi xưa gà mờ đến bao nhiêu, thì kinh nghiệm thực tế SEO từ những dự án nhỏ với vài chục triệu đồng, cho tới các dự án lớn vài chục tỷ mỗi tháng, thì bỗng nhiên già dặn hẵn lên. Ai nói Tâm Pacific là Gà, là những con SEO Gà của thế hệ đi trước, hay những ông Già SEO của thế hệ đàn anh, thì tôi chấp nhận, vì bản thân SEO là đánh đổi thời gian và công sức, là đánh đổi cả tuổi thanh xuân lúc trẻ, với một cái máy tính già nua, nghèo nàn.

Bạn nếu là những người SEO mới vào nghề, thì nên chân ướt chân ráo đi học thêm SEO từ các đàn anh đi trước, rảnh rỗi thì nên đi offline thêm về SEO nhé. Dẫu biết rằng, đi các chiến dịch SEO đó là tào lao, chẵng bổ ích gì hết, chẵng giúp ích gì được cho bạn, chỉ tổ tốn thêm thời gian nữa. Vậy nên, nhưng theo kinh nghiệm Tâm Pacific tampacific.com khuyên bạn, nên cứ đi, dẫu không biết gì về SEO, sẽ được gặp các chuyên gia SEO khác nhau, họ sẽ giúp cho bạn biến đổi từ con Gà SEO đến thành những con SÓI SEO đó, hay là vác thêm cho bạn những hành trang tuyệt đẹp, để trở thành các chiến binh SEO thực thụ, với đầy đủ vũ khí SEO chuyên nghiệp nhất. Tin tôi đi, không bổ bề dọc, thì cũng sẽ bổ bề ngang àh, không bổ kiến thức thì cũng bổ về kinh nghiệm cho mà xem.


Nguồn bài viết : Tâm Pacific
Họ và tên đầy đủ : Nguyễn Thanh Tâm
Hotline 0911.46.33.89 hay 01283.98.69.98
Admin hệ thống diễn đàn SEO Việt Nam
Đây là một trong các hệ thống website du lịch http://www.tampacific.com

Các tìm kiếm liên quan đến xay dung backlink website

hướng dẫn đặt backlink youtube
cách tạo backlink cho website
đặt backlink pr cao
backlink mien phi
cách chèn backlink
backlink free
backlink free youtube
tạo backlink free


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/02/xay-dung-backlink-website-voi-6-buoc-tao-backlink-co-gia-tri-nhat-ne.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời