THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Nhiều khi bạn muốn tăng lượng truy cập vào website của bạn, nhưng chưa biết phải dùng các yếu tố kỹ năng nào, để biến một website mới toanh, mà có lượng truy cập vào nhiều đông đảo nhất. Vì hiện tại bạn sẽ thấy khi một website mới ra đời, thì làm sao để thu hút được người truy cập vào website của bạn được chứ. Trong bài viết hôm nay, Tâm Pacific sẽ chia sẻ cho các bạn 3 tuyệt kỹ cơ bản, để giúp cho bạn thực hiện được một con số thực tế, là kiếm được 60.000 lượt truy cập vào website của bạn trong vòng 6 tháng tới đây. Bạn sẽ nên bắt đầu dùng Google Analytics để đo lường thành quả của bạn từ bây giờ đi nhé. Nguồn Tâm Pacific tampacific.com

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ
Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ
Dựa vào yếu tố tổng quát nhất, là dùng Phantom Keywords để mang lại giá trị SEO tốt nhất cho website của bạn. Nhiều người đã cố tình bỏ quên vụ "Phantom Keywords" này, vì chỉ chú trọng vào từ khóa SEO hiện tại, khiến cho website của bạn khi chưa đủ mạnh để lên top, thì lúc này sẽ chẵng bao giờ có được một lượng khách hàng truy cập vào nhiều đông đảo nhất. Chính vì thế này, khi các thuật toán của Google đang chuẩn bị cập nhật mới, thì những người làm SEO tại các công ty SEO hiện tại, cũng đang dừng chân lại việc thả backlink vào các diễn đàn SEO website. Chính điều này, sẽ gây trản trở cho quá trình SEO website của khách hàng, khiến cho khách hàng mất đi một lượng người vào xem trang web của họ, và điều này bạn cần phải khắc phục ngay vấn đề này một cách nhanh nhất.

Phantom keywords là gì ?


Phantom keywords là từ khóa bóng ma, có lượng tìm kiếm rất thấp hoặc chưa có người SEO, và được một số bạn SEO chia sẻ là những từ khóa bị lãng quên đối với Phantom keywords.

Sau khi nghiên cứu bộ từ khóa dành cho việc SEO website của bạn xong, hay cho tất cả các khách hàng hiện tại cần nghiên cứu các từ khóa SEO mang lại giá trị về kinh doanh. Thì bạn cũng nên so sánh, và tìm kiếm các từ khóa mà có xuất hiện trong phần gợi ý của Google, nhưng không có ai dành thời gian vào để SEO bộ từ khóa này, và lẻ dĩ nhiên là phần Webmaster Tools của Google cũng đã giới thiệu, hàng ngàn từ khóa liên quan, mà sẽ có xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google về website của bạn, nhưng thực chất là không có lượng truy cập nào vào website. Điều này, sẽ lóe sáng lên trong đầu những người có kế hoạch dài hạn, vì đây là một trong những cách để chiếm TOP 1 Google ngay với những từ khóa gợi ý đơn giản này, tất cả đều sẽ bị lãng quên nếu bị từ bỏ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa học đang hướng dẫn bạn làm bộ Phantom Keywords SEO đơn giản, nhưng đó chỉ là lý thuyết trên bàn thảo, còn để áp dụng vào thực tế trên website của bạn, thì cần phải có thời gian để đo lường, và tìm kiếm các từ khóa bóng ma này hiệu quả nhất. Nếu một website chỉ có vài trăm từ khóa bóng ma thì còn đở phải suy nghĩ, nhưng nếu một website mà có tới vài triệu từ khóa bóng ma, là cái bạn viết bài chuẩn SEO sẽ bắt đầu lên cơn đau tim ngay lập tức, khi mà trưởng phòng SEO của bạn, sẽ tiến hành giao cả triệu từ khóa SEO đó, và bắt bạn chăm chăm viết vào đấy những bài viết liên quan đến những từ khóa bóng ma đó. Nếu là người có tâm thì nhớ giúp khách hàng chọn lọc lại từ bộ từ khóa bóng ma đấy nhé.

Sử dụng bộ từ khóa bóng ma ( Phantom Keywords ) sẽ khiến cho những người đo lường việc truy cập website sẽ cực kỳ vui và thích thú, vì họ sẽ thấy lượng khách hàng truy cập vào website sẽ ngày càng tăng trưởng lên chóng mặt. Chính điều này, sẽ dễ kích thích cho các bạn thực hiện các vấn đề khác, như marketing chẵng hạn, tiếp thị liên kết chẵng hạn, kiếm tiền online chẵng hạn, hay cả việc buôn bán các khóa học SEO online chẵng hạn, nói chung là sẽ có từng mục đích kinh doanh cụ thể nào đó, sẽ được vạch ra trong đầu người lên kế hoạch cụ thể, với các từ khóa bóng ma này. Việc lên kế hoạch sử dụng từ khóa bóng ma sai, sẽ khiến cho cả đội content ( người viết bài ) cực kỳ tốn thời gian mà chẵng mang lại được giá trị cốt lõi nào cho những người chủ website đó.

Sử dụng Phantom Keywords để mang lại lượng truy cập web cực khủng


Chẵng ai dám vỗ ngực xưng tên, là mình sẽ khiến cho các khách truy cập khác sẽ mãi truy cập vào website của mình. Đó là nói bốc phét, vì trên bảng hiện diện kết quả tìm kiếm của Google, đã có tới 10 vị trí ở trang 1, và còn xuất hiện ở những trang kế tiếp, thì liệu bạn có đủ khả năng để kích thích người tìm kiếm, chỉ đọc và xem với mỗi mình website của bạn hay không nhỉ ? Trừ khi tất cả 10 vị trí trên bảng xếp hạng của Google hiện tại, đều chỉ ra 10 website của bạn, thì đó là điều bạn sẽ minh chứng được cách dùng Phantom Keywords thành công nhất. Tuy nhiên, xác suất khả năng chiếm trọn được 10 vị trí trên Google thì rất ít có người làm được điều này, trừ khi đó là một trong những nhân vật SEO nổi bật nhất, mà Tâm Pacific chưa từng có dịp được diện kiến dung nhan.

Các bạn có biết, hiện tại đối với người dùng tìm kiếm, thì theo khảo sát của Ahref thì chỉ có 80% số lượng người tìm kiếm chỉ xoay quanh những vấn đề cần giải đáp thông tin hiện tại của họ. Còn lại 20% người tìm kiếm chỉ muốn tìm kiếm những từ khóa liên quan về thương mại điện tử là chủ yếu. Thế thì trong 80% người tìm kiếm trên toàn thế giới, thì họ sẽ tập trung vào từ khóa dài hay là chỉ 20% người ta tìm kiếm với từ khóa ngắn nhỉ ? Câu trả lời hóc búa này, sẽ khiến cho các bạn làm SEO và kể cả anh trưởng phòng kỹ thuật SEO cũng đứng hình luôn, vì Google được mệnh danh là top 1 của trình duyệt tìm kiếm, thì sẽ có hàng triệu kết quả được tìm kiếm khác nhau trong cùng một thời điểm nào đó, thế thì làm sao để biết được người ta đánh mạnh vào vấn đề từ khóa nào.

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ
Lại theo một khảo sát khác, thì chỉ có 70% người dùng thật sự tìm kiếm với từ khóa dài, có thể giúp bạn mang lại lượng truy cập vào website chỉ tầm từ 0 cho tới khoảng dưới 10 lượt xem mỗi ngày. Đây lại là một con số ít ỏi, chẵng thấm thoát là bao, nhưng đừng vội tức giận vội, vì chỉ ngẫm nghỉ thử chỉ có 10 người truy cập vào một từ khóa dài thôi sao, sẽ chẵng giúp ích được tôi vấn đề gì. Cái này là hoàn toàn là sai nhé bạn, chỉ cần bạn SEO thử 10 từ khóa dài với các từ khóa bóng ma thử xem, thì cứ tính trung bình bạn sẽ có khoảng 100 lượt truy cập vào website rồi đó. Nhân lên cho số lượng từ khóa bóng ma dài nữa xem, bạn sẽ thấy còn kinh khủng hơn nữa đấy chứ.

Biến việc sử Phantom Keywords giúp bạn trở thành một Authority Site


Ngày xưa, trước khi làm trong ngành dịch vụ SEO website lúc bấy giờ, Tâm được biết đến với nghệ danh là Tâm Gà hoặc Nguyễn Thanh Tâm Search Box chẵng hạn. Mình có một sở thích quái đản, là nếu SEO từ khóa nào, là mình mua cái domain y chang từ khóa đó, và lợi dụng việc tối ưu SEO xong, mình sẽ viết các bài chỉ liên quan đến tên domain đó mà thôi. Và các bạn đã đoán được, lượng website truy cập vào sẽ tăng trưởng lên cực kỳ chóng mặt, và khi đó mình chỉ cần dẫn backlink toàn trang về một trong các từ khóa SEO của khách hàng khác, là dĩ nhiên từ khóa SEO đó mặc nhiên sẽ lên top trong bảng xếp hạng 10 vị trí của Google hiện tại, giờ thì áp dụng cách này thì hơi bộ coi tốn rất là nhiều tiền để mua và gia hạn domain SEO lắm đấy nhé, suy nghĩ cho kỹ.

Tuy nhiên, sẽ có rất rất nhiều bạn suy nghĩ sai về Authority Site và Niche Site hiện tại lắm à nhe. Vì hai nền tảng đi hai hướng khác nhau, đối với những người chỉ muốn kiếm tiền trên Google thì họ sẽ tạo dựng ra domain SEO đó ứng với từ khóa SEO và biến mình trở thành Niche Site, chỉ chuyên SEO các từ khóa liên quan đó và mục đích chính vẫn là để kiếm tiền dựa trên các quảng cáo từ khách hàng. Còn đối với việc xây dựng Authority Site của cộng đồng người Việt Nam hiện tại, là họ sẽ biến việc chia sẻ các bài viết chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó, dành cho một nhóm khách hàng nào đó, và sau này khi có lượng độc giả trung thành, họ sẽ bắt đầu thu được lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm hỗ trợ, hoặc giới thiệu các sản phẩm phụ trợ liên quan đến website đó.

Authority Site là gì và làm thế nào để trở thành Authority Site chính hiệu


Authority Site được hiểu ngắn gọn là một website chỉ chuyên sâu về một lĩnh vực cốt lõi nào đấy, và có nội dung tốt và không hề được sao chép từ bất cứ nguồn website nào về mặt nội dung.

Chính vì, việc cứ chăm chăm vào xây dựng Authority Site mà ngày nay đã có rất nhiều người bỏ cuộc giữa chừng, vì quãng thời gian quá rộng, mà tiền thì không có đủ để nuôi sống bản thân mình. Nội công việc hiện tại trên công ty thôi cũng muốn sấp mặt rồi, huống gì còn công việc nhà, gia đình, con nhỏ, mối quan hệ bạn bè, thì thời gian đâu để bạn xây dựng được một Authority Site chính hiệu bây giờ. Nhưng tư tưởng bó hẹp trong khúc gỗ đó, chỉ tồn tại với những người làm biếng, không có ý chí cầu tiến trong kinh doanh hiện tại. Nếu muốn trở thành một Authority Site chính hiệu, thì phải tập trung hết sức mình, cho dù bạn bận rộn đến cở nào, thì cũng phải nuôi nấng và chăm sóc những Authority Site như những đứa con tinh thần của bạn và vợ bạn hay chồng bạn chẵng hạn.

Bạn hãy tập trung vào việc xây dựng một Authority Site với một thương hiệu cực kỳ bền vững, và có nhiều từ khóa bóng ma hay kể cả từ khóa chính thức trên top của Google càng nhiều càng tốt, điều này sẽ có giá trị nhiều hơn là việc xây dựng những Niche Site hiện tại. Từ việc xây dựng và nâng cấp kỹ năng của các website được mệnh danh là Authority Site chính tông, sẽ giúp bạn có thêm nền tảng từ hệ thống marketing online khác, giúp bổ sung thêm các kiến thức về Digital Marketing khác, mà còn mạnh hơn việc chỉ chú trọng vào các kênh quảng cáo trả phí tốn tiền khác, như đại loại là Facebook Ads, hay Email Marketing Ads, hay Google Adwords, hay kể các việc sử dụng Cốc Cốc Ads, Yahoo Ads, Bing Ads, ... tất cả đều sẽ trở nên vô tác dụng với Authority Site.

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ

Để chiến đấu và đưa mình trở thành một Authority Site có hệ thống hẵn hỏi và được đầu tư bài bản từ A đến Z, thì bạn cần phải triển khai Phantom Keywords vững chắc, với nền tảng kiến thức mà bạn đã được học, hay được đọc . Hãy thu hút người khác quan tâm đến tiêu đề bài viết của bạn ( Attention ) và hãy cho người đọc biết về những nội dung giá trị mà bạn sắp chia sẻ ( Interest ). Từ đó, bạn sẽ lôi kéo được người đọc tương tác với bạn trên website đấy, mang lại sự thích thú trong việc đọc bài phân tích ( Desire ) của bạn hơn là việc thực hành. Và hãy dựa theo giá trị cốt lõi đó, mà biến tất cả điều này thành một hành động ( Action ) để bạn có thể thu thập được data email chẵng hạn, hay thu thập được số điện thoại hay địa chỉ khách hàng về chiến dịch kế tiếp.

Điểm lại mấu chốt của vấn đề, tất cả những gì mà Tâm Pacific www.tampacific.com sắp sửa chia sẻ bên dưới đây, sẽ giúp cho việc bạn hướng nội dung của bạn về phía người đọc càng rõ nét hơn nữa. Và tránh được việc chỉ chăm chăm vào những tiểu tiết giận Sapo bài viết, hay giật tiêu đề bài viết, .... Điều này nên tuyệt nhiên cấm chính thức, và chia tay vĩnh viễn luôn đi nhé. Người đọc sẽ quay lưng lại với bạn ngay, và họ sẽ chẵng còn tha thiết muốn tìm kiếm hay truy cập vào một website, mà chẵng mang lại được cho mình chút kiến thức hay giá trị kinh doanh nào cả. Tất cả chỉ là con số không, nếu như bạn thật sự muốn làm điều đó, sau khi chưa nghiên cứu 3 tuyệt kỹ kiếm lượng truy cập vào website bên dưới đây. Nếu muốn dừng chân lại, xin hãy lưu bài viết lại từ đây.

Tuyệt kỹ 1 : Hãy truy tìm Phantom Keywords thu hẹp trong 1 lĩnh vực


Bằng thủ thuật đơn giản nhất, là hãy biến những cái không thể thành có thể, và biến những cái có thể thành không thể đi nào. Bạn thu hẹp lại lĩnh vực mà bạn sắp sửa SEO bằng Phantom Keyword, rồi sau đó bạn hãy mở rộng Phantom Keyword ra để bắt đầu đi tìm một hướng giải pháp thuyết phục hơn. Tâm Pacific sẽ cho bạn một trong những ví dụ điển hình, mà bản thân mình đang lựa chọn trong việc tìm kiếm nguồn tài chính online trong khoảng thời gian sắp tới của mình. Bản thân mình đã từ bỏ việc đi làm thuê dịch vụ SEO cho các công ty dịch vụ SEO hiện tại, và chính bản thân Tâm lại chuyển một phát sang làm mảng du lịch nước ngoài, đây là một thị trường đầy sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng tiền kiếm được thì có thể gọi là bao la bát ngát với hàng triệu USD bỏ túi.

Nếu như Tâm Pacific muốn lựa chọn SEO từ khóa "Đài Loan" thì khi xưa, nếu như chính sách của Tổng Cục Du Lịch Đài Loan chưa miễn visa Đài Loan cho người Việt Nam, thì lúc đó lượng người tìm kiếm các chuyến đi tour sang Đài Loan trở nên khó khăn, và chẵng ai thích phải tốn quá nhiều tiền để làm visa Đài Loan nữa. Vì thế, đây là một trong những từ khóa có lượng người tìm kiếm thấp, và ít người lựa chọn đăng ký đi tour Đài Loan thời điểm này. Lúc này, Tâm sẽ mở rộng việc tìm kiếm với Phantom Keyword bằng hình thức tìm các từ khóa rộng hơn tí như "tour du lịch Đài Loan" để mang lại cái điểm nhấn liên quan đến tour du lịch lữ hành quốc tế chẵng hạn, mà địa điểm đến Đài Loan đơn giản nhất, là sẽ đi theo hình thức tour du lịch Đài Loan với việc đã bao VISA.

Trái ngược với việc mở rộng, mà mình sẽ thu hẹp lại vấn đề từ khóa Phantom Keyword bằng một cách khác như sau. Ví dụ, như đến quốc gia "Thái Lan" chẵng hạn, đây là một từ khóa cực kỳ rộng lớn, và hầu như độ cạnh tranh siêu cao, siêu khó khăn khi muốn được lên top từ khóa Thái Lan hiện tại. Vấn đề này mình sẽ biến lĩnh vực này, được thu hẹp bằng cách, tìm kiếm các từ khóa liên quan đến "shopping Thái Lan" hay "du lịch Thái Lan" hay "thỉnh phật Thái Lan", ... đây sẽ là một trong những từ khóa Phantom Keyword dễ dàng hơn nữa. Nhưng trong bộ Phantom Keyword này, mình lại sẽ tạo ra những từ khóa Phantom Keyword con của những Phantom Keyword cha, để đưa ra những từ khóa có thể mang lại doanh thu cao từ việc kinh doanh từ khóa ma này.

Mình sử dụng công cụ SEO nổi tiếng thế giới, là AHREFS để hướng dẫn chi tiết cho bạn dễ hình dung hơn ta, chứ nói chay, là lát bạn sẽ bị điên não với những gì mà mình đang miêu tả nãy giờ đấy. Đầu tiên, mình sẽ nói về vấn đề sử dụng Phantom Keyword bằng hình thức truy cập vào công cụ tìm kiếm Google và nhập từ khóa "Đài Loan" vào trong đấy. Mục đích là để lấy người đứng top uy tín với từ khóa này hiện tại là ai ? Và có bản lĩnh như thế nào mà được Google cho đứng từ khóa top 1 ghê gớm đến như vậy, mà chẵng cần phải đo đếm lựa chọn đối thủ làm gì cho mệt.

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ

Điều đầu tiên trước mắt, là mình thấy có anh làm trong ngành du lịch, đang đứng top tới từ khóa Đài Loan này là SaigonTourist này là siêu mạnh nè. Có Khoảng 17.000.000 kết quả (0,51 giây) được tìm kiếm liên quan đến từ khóa Đài Loan này, vốn dĩ nếu lựa chọn để SEO lên top từ khóa Đài Loan này, là xác định tự tử ngay tức khắc, không có cửa nào để vượt qua được vị trí top cao đến như vậy, mà đối thủ lại một trang du lịch nổi tiếng tại Việt Nam nữa chứ. Nếu khách hàng mà muốn SEO từ khóa Đài Loan này lên top Google, là xác định đau tim và chuẩn bị nhập viện vì lao lực với ngành SEO đi là vừa nhé. Thế thì, Tâm Pacific sẽ bắt đầu bỏ vào công cụ SEO là Ahrefs để bắt đầu phân tích phần tiếp theo, là nên làm gì với từ khóa SEO Đài Loan này ngay từ lúc này đây, coi bộ hơi chua cay và ngắt nghiệt với 17 triệu lượt tìm kiếm rồi. Cho nên mình sẽ dựa theo việc đối thủ đang làm gì, để mà còn phân tích kế hoạch tiếp theo hiện tại là cần chuẩn bị cái điều kiện gì nữa.

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ

Hiện tại, mình kiểm tra thấy, với chuyên mục của Tour Đài Loan của Saigontourist hiện tại đang có 3.100 lượt truy cập tự nhiên đến mỗi ngày, điều này rất tốt để mình phán đoán là nên SEO ổn hay không ? Và hiện tại chỉ có 188 từ khóa này của bên Saigontourist là đang nằm trong top 100 từ khóa liên quan đến Đài Loan, bạn xem trong phần Organic Keywords trong Ahrefs, và tìm chỗ lá cờ Việt Nam đấy nhé. Như vậy khả năng tìm kiếm ra từ khóa bóng ma có vẻ hơi ít nhỉ ? Nếu trên 1000 hay 10000 từ khóa liên quan tới Đài Loan mà nằm trong top 100 thì khả năng lọc ra Phantom Keywords coi có vẻ dễ hơn tí nữa. Nhưng thôi kệ đi, thử sức với từ khóa Đài Loan này, coi bộ cũng không quá khó khăn để vượt lên top 188 từ khóa liên quan tới Đài Loan này lắm đâu.

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ

Sau khi, bạn chọn phần KD ( tức là Keyword Difficulty ) về giá trị bằng 0. Có nghĩa là bạn muốn tìm các từ khóa liên quan đến Đài Loan mà có độ khó là dễ thôi nhé. Tuy nhiên, chưa chắc chúng là những từ Phantom Keywords đâu à nhe. Có thể là những từ khóa mà rất ít người lựa chọn để SEO website, hoặc chẳng có ai điên mà SEO các từ khóa đấy chẵng hạn, nhưng được cái lượng tìm kiếm của nó lại là khá cao, rất phù hợp để mình tìm kiếm lượng truy cập vào website của mình. Kết quả sau khi chắc lọc ra, mình tìm kiếm thấy có 61 từ khóa liên quan đến Đài Loan mà có thể lựa chọn để nghiên cứu tiếp. Bằng việc thực hiện thêm một số biện pháp nghiệp vụ SEO của Tâm Pacific, mình sẽ xem coi có đáng để lựa chọn SEO những từ khóa Đài Loan này hay không ?

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ

Tiếp theo, mình sẽ lấy từng bộ từ khóa của bên Saigontourist được trích xuất ở trên ra, và bắt đầu mở trình duyệt Google lên, và tìm kiếm với cú pháp All In Title, mục đích là để tìm kiếm các tiêu đề bài viết, có xuất hiện từ khóa mà đối thủ đang nhắm tới. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn độ xuất hiện kết quả là <500 kết quả thôi nhé. Nhiêu đây thôi, là cũng đủ muốn mệt rồi, chứ kiếm trên 1000 kết quả là bạn SEO cũng đắm đuối với từ khóa hiện tại của bạn lắm à nghe. Như hình bên dưới đây, bạn thấy chỉ có 7 kết quả được hiển thị trên Google là có liên quan đến từ khóa "tour du lịch đài loan saigontourist" này thôi àh. Mà thông thường, Google sẽ hiển thị ở trang 1 là với 10 website lận, như vậy là bạn chỉ cần tập trung viết các bài viết liên quan đến từ khóa trên, là chắc chắn các vị trí của bạn sẽ xuất hiện ngay trên Google trong phần từ khóa liên quan này. Sau đó, bạn chỉ cần bổ sung thêm vài backlink đơn giản thôi, là đủ để vượt top đối thủ Saigontourist ngay từ lúc hiện tại này rồi đấy.

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ

Tuy nhiên, khi nhìn vào sự hiện diện của Google báo cáo bên trên, nhiều người SEO sẽ hoài nghi việc chỉ có 7 kết quả tìm kiếm thôi, thì lượng truy cập vào website của bạn sẽ chẵng được là bao nhiêu với từ khóa hiện tại này. Lúc này, vấn đề mà Tâm Pacific đang suy đoán là bạn vẫn chưa hiểu việc sử dụng Phantom Keywords ra sao rồi ? Cái ảnh trên, mình đang nói với 1 từ khóa kia thôi, thì việc bạn SEO lên top 1 của Google với từ khóa đó thì cực kỳ là dễ như trở bàn tay rồi. Vậy thì còn 60 từ khóa còn lại mà Ahrefs đã đưa cho bạn nữa đâu nào ? Bạn làm luôn vị trí top 1 với website của bạn, ứng với tổng 61 từ khóa, thì tức khắc, mỗi tháng bạn sẽ đón nhận được lượng truy cập ngẫu nhiên, từ số lượng hiện tại mà Saigontourist đang được nhận lấy được.

Tuyệt kỹ 2 : Áp dụng cấu trúc SEO chuẩn SILO và tối ưu Onpage Site


Việc thiêt kế website hiện tại, cần phải được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn SEO cơ bản trước đã, rồi mới tiến hành viết nội dung để SEO bài viết lên top của Google. Khi website của bạn lớn, nhưng chẵng có cấu trúc SEO nào hoàn hảo, thì việc kết hợp vào những bài viết nói về từ khóa SEO đó, sẽ gặp một rào cản cực kỳ lớn tiếp theo nữa. Thế là việc mà bạn bỏ tiền vào đầu tư quảng cáo sẽ cao hơn và đắt đỏ hơn nữa. Vấn đề này, cần được khắc phục sớm nhất có thể, bạn có thể tự thiết kế lại website của mình theo chuẩn SEO của Google đưa ra, hoặc có thể lựa chọn hình thức thuê các công ty chuyên thiết kế website, để tối ưu hóa lại website của bạn, còn không nữa là thuê hẵn các dịch vụ SEO nào đó, để người ta làm cho bạn tất tần tật từ A đến Z cụ thể nhất.

Nếu bạn chưa hiểu rõ, thì Tâm Pacific xin được giải thích cụ thể bên dưới đây, để cho bạn nắm bắt được các vấn đề trước khi tiến hành đổ vào website của mình, hàng trăm bài viết Phantom Keywords này nhé. Đơn giản chỉ là tối ưu Onpage website theo chuẩn SEO mà Tâm Pacific đã từng đọc ở trên một website nào đó của nước ngoài. Và đã áp dụng thành công, cho hệ thống website chuyên về mảng du lịch, hay chuyên về mảng tiếp thị liên kết của mình thành công nhất. Vậy các bước để xây dựng website chuẩn SEO cần có là gì nhỉ ?

- Bạn sử dụng công cụ SEO nổi tiếng khác là Yoast SEO
- Đặt tiêu đề bài viết có chừa từ khóa ở vị trí đầu tiên nhất.
- Đặt URL ngắn gọn xúc tích, có liên quan đến từ khóa.
- Trong bố cục heading các thẻ H2 và thẻ H3 phải có từ khóa.
- Trong một bài viết chuẩn SEO phải có ít nhất 2000 từ là ổn.
- Trong một bài viết SEO phải có nhiều hơn 5 tấm ảnh có thẻ ALT.
- Tạo thẻ Meta Desciption hấp dẫn có chứa từ khóa SEO.
- Xây dựng Internal Link cho bài viết chỉ cần từ 3 đến 5 link là đủ.
- Chọn xuất hiện 1 đến 3 link out ra ngoài website từ trang uy tín.
- Tăng tốc độ load hiển thị website càng nhanh càng tốt.
- Triển khai AMP cho website với phiên bản mobile và desktop.
- Hãy lên kế hoạch viết bài viết thường xuyên mỗi tuần 2 đến 4 bài.
- Hãy sử dụng https để chọn làm website SEO chính thức ngày nay.
- Khuyến khích người dùng chia sẻ trên Facebook, Google, Twitter, ....

Dưới con mắt của bộ máy tìm kiếm Google. Thì việc hình thành khái niệm về chuẩn SEO trên SILO đã không còn là quá mới mẻ nữa, mà đã là cũ kỹ từ nhiều năm trước đây, mà hầu hết các trường đào tạo SEO hiện nay, điều đã cung cấp các kiến thức về xây dựng website SEO theo từng cấu trúc nào là hiệu quả. Nhưng khi áp dụng chiến thuật Phantom Keywords với SILO thì, Tâm Pacific cần khuyên bạn nên chú trọng lại đôi chút vấn đề sau, không phải cứ thúc ép mình viết các bài viết về Phantom Keywords này. Mà hãy tập trung xây dựng nên một hệ sinh thái website có đầy đủ những giá trị tốt, giúp cho người đọc được dễ dàng tìm kiếm các kiến thức cần được chia sẻ, và giúp cho người đọc có thể giải tỏa được những cơn khát về kiến thức từ website của bạn.

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ

Như các bạn thấy đấy, mình để chuyên mục đầu tiên là Tour Du Lịch, thì trong chuyên mục này, là sẽ bao hàm tất cả các chuyên mục về Tour Du Lịch Thái Lan, Tour Du Lịch Campuchia, Tour Du Lịch Việt Nam, Tour Du Lịch Singapore Malaysia, ... Và trong mỗi chuyên mục này, sẽ có các bài viết liên quan đến các chuyên mục đó, và các bài viết sẽ được liên kết cụ thể lại với nhau, tạo thành một mắc xích lớn, để thúc đẩy cho sự hiển thị các chuyên mục con của chuyên mục cha là Tour Du Lịch hiện tại. Vấn đề là làm sao để phân bổ bài viết lên liên tục, với từng chuyên mục thì đó mới là rắc rối, nếu như bạn không chịu chăm sóc website của bạn mỗi ngày hiện tại.

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ

Ngày nay, có tới hàng triệu cấu trúc SILO được xây dựng nên trên thế giới. Điều này sẽ khiến cho bạn bị rơi vào tình thế bấn loạn, với đủ loại cấu trúc website chuẩn SILO hiện tại. Và cái điều đơn giản nhất, là bạn sẽ chẵng biết là nên đi theo hướng cấu trúc website SILO cái nào là bền vững nhất hiện tại lúc này. Đó mới là cái đau đầu nhất của các anh em làm website từ trước tới nay, khi bạn code website không định hình được cấu trúc SEO SILO, thì bạn marketing cũng không biết chạy quảng cáo để tối ưu giá thầu thấp nhất vào đường dẫn URL nào, và điều cuối cùng là không giúp cho bạn viết content biết nên tối ưu Internal Link vào đường dẫn nào là hợp lý nhất.

Tăng 60000 lượt truy cập vào website trong vòng 6 tháng tới 3 tuyệt kỹ

Tất cả điều này, sẽ khiến cho bạn rối não thêm mà thôi. Vì vậy, với tấm ảnh trên, là một trong những cấu trúc SILO mà Tâm Pacific đã theo đuổi từ mấy năm nay rồi. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất trên các website chuẩn SEO của Tâm mà có xài hosting đấy nhé. Còn đối với Blogspot thì việc tối ưu URL theo từng nhánh như trên, thì coi bộ làm không được rồi đấy nhé. Cần phải có thêm nhiều thời gian nữa, để cho Google có thể thay đổi lại giao diện website mặc định của mình, và từ đó sẽ khiến cho các anh em làm SEO và thiết kế website có thể bắt tay nhau làm việc chung, cùng nhau mang lại giá trị tốt nhất có thể.

Tuyệt kỹ 3 : Xây dựng hệ thống backlink tự động từ các site vệ tinh


Bản thân anh Tâm Pacific cũng không thể nào quán xuyến hết tất cả website của mình. Vì hiện tại Tâm đang có 10 forum, 30 website blogspot, 5 website wordpress, và hàng chục web 2.0 khác nhau nữa. Chính việc sử dụng nhiều hệ thống cá nhân này, mà Tâm Pacific sẽ cần có một hệ thống làm việc tự động hoàn toàn với nhau. Có nghĩa là trong dàn hệ thống PBN kia, sẽ có những trang lên bài viết tự động, từ hệ thống các trang báo Việt Nam chẵng hạn, hoặc các trang báo từ phía Thái Lan, phía Đài Loan, phía Singapore chẵng hạn, nói chung là phải tự động hóa càng nhiều càng tốt.

Vì bản thân chúng ta, ngày nay đều đã áp dụng máy móc vào làm việc tự động, vì việc xây dựng website tự động là tất yếu. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để tập trung vào một website, hay một công việc nào đó khác, mà hãy để tất cả các công việc điều được diễn ra một cách trật tự nhất định. Chính các backlink tự động đó, sẽ là yếu tố góp phần mang lại lượt truy cập tự nhiên nhất, vào website của bạn trong khoảng thời gian sắp tới đấy. Hãy tự xây dựng cho mình đi nào.

Cần bao nhiêu thời gian để thực hiện 3 tuyệt kỹ kéo 60.000 traffic ?


Đối với việc phân bổ thời gian để thực hiện 3 tuyệt kỹ này, thì cần phải có một lượng thời gian chính xác nhất. Tránh việc này chồng chéo lên việc khác, khiến các công việc hiện tại bị đảo lộn lên toàn tập. Thời gian để giao công việc lựa chọn, cũng như nghiên cứu bộ từ khóa Phantom Keyword là trong khoảng thời gian 5 tiếng đồng hồ đã là đủ, khi trích xuất và in ra các từ khóa bóng ma từ phía đối thủ hiện tại. Sau đó, bàn giao cho bộ phận viết bài chuẩn SEO trên Google là cứ 5 tiếng sẽ cho ra 1 bài chất lượng khác nhau. Nếu không có thời gian để đầu tư viết bài hoàn chỉnh, và cực kỳ chi tiết thì phải báo cáo lên cấp trên, và nhờ các bạn khác phân bổ lại phụ. Sau khi, các bài viết đã được xuất hiện trên website, thì chỉ cần bạn nào phụ trách tối ưu các đường dẫn Internal Link lại với nhau, thì thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút cho một bài viết mà thôi, không nên làm quá lâu, để làm trễ tiến độ thực hiện công việc SEO.

Tùy vào điều kiện thực tế làm việc ở mỗi công ty, và mỗi môi trường làm việc hiện tại, mà bạn sẽ phân tích và đưa ra được những mốc thời gian chính xác nhất. Không có kế hoạch cụ thể, thì cũng khó để lên chi tiết mô tả công việc hiện tại được. Vì chỉ cần sơ suất đôi chút, là bạn sẽ xác định bỏ rất rất nhiều thời gian vàng bạc đã ra đi, mà chẵng có thể giúp bạn trong con đường kinh doanh sắp tới thành công. Bản thân Tâm Pacific khi thực hiện viết một bài viết chia sẻ nào đó, mình cũng sẽ phải nghiên cứu, và tìm tòi cách viết để chia sẻ thông tin với tất cả mọi người cụ thể, và rõ ràng nhất. Nhưng đôi khi có một chút sai sót, thì bạn có thể thông cảm cho Tâm được không nhỉ, và nhớ là giúp ích thêm bằng việc Like, Share bài viết này trên các mạng xã hội nữa bạn nhé.

Làm thế nào để đo lường độ hiệu quả = kỹ thuật Phantom Keywords ?


Tâm Pacific trước đây sử dụng rất nhiều phần mềm để đo lường độ hiệu quả, nhưng gần đây mình chán việc sử dụng quá nhiều phần mềm làm SEO rồi. Mà mình chỉ tập trung vào hai phần mềm của Google hiện tại là đủ rồi, đó chính là Google Analytics và Webmaster Tools là đủ để thống kê độ hiệu quả hay không ? Khi lượng traffic hằng ngày tăng cao, và đều cũng như bền vững, thì đó chứng tỏ, bộ Phantom Keywords mà mình lựa chọn từ ban đầu, đã chính thức thành công, và có tín hiệu đáng mừng trong khoảng thời gian sắp tới nữa. Tuy nhiên, đừng vội mừng, khi mà cũng có rất nhiều bộ từ khóa Phantom Keywords trong khoảng thời gian ngắn, vẫn chưa thấy hiệu quả, mà cần phải cần gấp đôi thời gian để minh chứng cho việc sử dụng từ khóa bóng ma thành công.

Một ngày, trung bình mình sẽ vào GA và Google Console trong 2 lần, đó là vào khoảng thời gian sáng sớm tức 9h sáng và vào buổi thời gian tầm 17h chiều. Vì khoảng thời gian này, là để đưa ra thống kê hiện tại trong vòng 24 tiếng trôi qua, mình đã có bao nhiêu lượt truy cập vào website chính thức, và bao nhiêu phần trăm là đến từ mạng xã hội hiện nay. Điều này sẽ là thước đo chính xác nhất, để mình có thể lên kế hoạch cụ thể cho cuộc chinh chiến thứ hạng top cao trên công cụ tìm kiếm Google quốc tế hay kể cả Google Việt Nam trong khoảng sau.

pacific travel

Chốt lại bài viết tăng lượt truy cập vào website này, Tâm Pacific cũng đã giúp cho bạn đưa ra được những khái niệm cụ thể nhất, cũng như đưa ra được những vấn đề cần được phải thực hiện nay và luôn, trước khi để thời gian trôi đi vô nghĩa từ lúc bạn đọc xong bài viết này của Tâm nhé. Nếu bạn thấy bài viết này hay và đóng góp được gì cho bạn, thì hãy comment bên dưới đây để giúp cho Tâm có thêm tinh thần và nghị lực, để viết các bài chia sẻ trong khoảng thời gian sắp tới đây nữa nhé. Tuy nhiên, đừng copy bài viết của mình, mà hãy tự viết bài thử xem sao bạn nhé. Nếu ai có copy thì nhớ để lại nguồn dẫn bài viết cụ thể giúp cho Tâm nữa nhé. Xin cám ơn ...

Nguồn viết bởi Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh trên mạng là Tâm Pacific
Hotline 0911.46.33.89 hay số 01283.98.69.98

Các tìm kiếm liên quan đến tang traffic website

tool tăng traffic cho website
cách tăng lượng truy cập website
tăng traffic cho website là gì
cách kéo traffic nước ngoài
tăng view cho website
auto view website
live traffic
tool traffic


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/02/tang-60000-luot-truy-cap-vao-website-trong-vong-6-thang-toi-3-tuyet-ky.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời