THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Họp mặt team SEO & Digital Marketing Community Year end Party 2017 tại nhà hàng Lan Anh hôm 01/02/2018 đã mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp hiện tại. Các anh em làm trong ngành SEO và ngành Digital Mareting đã có thể gặp mặt, và giao lưu, tạo mối lương duyên tình cảm với các công ty chuyên về ngành SEO và các dịch vụ hỗ trợ cho việc đưa từ khóa lên TOP nhanh chóng, như hosting, sms branding, thương mại điện tử, .... Nhân đây, Tâm Pacific tampacific.com xin chân thành cảm ơn bạn Nguyễn Cảnh Sơn đã tổ chức nên chương trình này, và tụ họp được rất nhiều nhân tài tập trung về đây giao lưu và đoàn kết với nhau. Xin chúc cho các đối tác có thêm bạn đồng hành, cùng nhau phát triển các vấn đề liên quan tới SEO và Digital Marketing trong thời gian sắp tới.


Người ta thường hay nói, làm trong ngành SEO ( Search Engine Optimization ) là phải biết mặt lẫn nhau, và làm trong ngành Digital Marketing thì phải quen nhau. Nếu thị trường không có sự bắt tay và làm việc chung với nhau, thì các công ty sẽ tự thân vận động tìm kiếm khách hàng, và tự mình bươm chải trong thị trường hiện tại đầy sự cạnh tranh khốc liệt. Đứng trên tình hình chung đó, hầu hết mọi người đều lựa chọn hình thức buôn có bạn bán có phường, và tập trung tạo mối liên kết giữa các anh em làm chung ngành với nhau lại, tránh được các rủi ro phải gặp khi đụng phải nhau trên thương trường.

Thiệt tình mà nói, chẵng có thương trường nào là toàn tâm và toàn diện với khách hàng của mình cả. Nếu ai cũng nói là sẵn sàng vì khách hàng để làm SEO và chạy các chiến dịch Digital Marketing hết, thì công ty nào đủ khả năng để ôm hết một đống công việc đó vào người. Nếu là công ty gia đình thì càng chết dỡ nữa, còn nếu là công ty nhỏ và vừa thì phải xây dựng một đội ngũ theo dõi dự án cho kỹ. Còn nếu là công ty lớn chuyên về SEO Marketing, thì trách nhiệm càng nhiều hơn nữa. Càng làm lớn, càng mệt thêm chứ chẵng có lúc nào là được nghỉ ngơi.

Bản thân mình khi tham gia vào thị trường dịch vụ SEO website khi xưa, mình làm như một con điên, phải gọi là điên hết sức có thể, chứ điên tầm tầm bình thường chỉ chẵng ai nói gì cả. Có một thời gian mình phải làm hơn 16 tiếng cả ngày, ăn cũng SEO, ngủ cũng SEO, đi vệ sinh cũng nghĩ về SEO, ... nói chung cái gì cũng dính dáng tới SEO cả. Nhiều khi, trong giấc ngủ, cũng bị khách hàng hiện hồn về báo mộng, SEO ... SEO ... SEO cho tui ... từ khóa đã lên hết top trên công cụ tìm kiếm của Google hay chưa ? Nếu chưa lên thì phải làm gì cho lên chứ ....

SEO & Digital Marketing Community - Year end Party 2017

Trong thời buổi này, nếu lựa chọn cách làm việc một mình để đi cho nhanh, thì Tâm vẫn thích như vậy. Nhưng để phát triển giàu mạnh hơn, mình vẫn thích xây dựng một team hơn. Cho nên khi lựa chọn SEO các website mảng du lịch của mình. Thì mình vẫn chia ra từng nhánh làm việc cụ thể, và phân bổ theo đầu người mỗi nhiệm vụ cụ thể và khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có những site mà chính bản thân mình, sẽ là người điều hành chính từ A đến Z, còn các site vệ tinh thì mình vẫn giao cho nhiều team làm việc trực tiếp. Tránh tình trạng chồng chéo công việc lẫn vào nhau.

Điều này cũng dễ dàng nhận thấy, nếu như muốn trở nên giàu có hơn, thì phải đi chung với cả một tập thể, và phải bước vào một con đường thử thách đầy chong gai trước mắt. Nếu cả một tập thể ai ai cũng nản, thì mình sẽ người lèo lái con thuyền đó đi tiếp, và phải vững bước vượt qua được sóng gió trước mắt. Một khi cả đám tan rã, mỗi người làm một việc, không thống nhất với nhau được, thì coi như con thuyền sẽ bị lật đổ ngay trong trước mắt, một tập thể sẽ chỉ là mỗi nhân vật riêng biệt, chẵng có tính kết dính lại với nhau, đưa sự thất bại cận kề với sự hiện diện trước mắt mình.

Nhân vật tham gia SEO & Digital Marketing Community Party 2017


Hiện tại, Tâm Pacific còn nhớ, là hôm đó có những nhân vật nổi tiếng và cộm cáng bên dưới đây. Mỗi người cũng là một công ty khác nhau, nhưng cái cách mà họ liên kết với nhau thành công, thì đáng để chúng ta bàn tới với nhau. Nếu như các công ty chuyên về SEO hay các công ty chuyên về mảng Digital Marketing này, không chịu bắt tay vào làm việc chung với nhau, thì sớm muộn thị trường cũng sẽ loạn nhịp, và mỗi công ty sẽ trở thành một thành phần bất hảo với nhau, và cạnh tranh bất chấp với sự hiện diện của mình trước con mắt của từng khách hàng cụ thể.

- Trương Gia Bảo ( giám đốc kinh doanh Sen Đỏ )
- Đình Tỉnh ( giám đốc Leadgle Media )
- Nguyễn Hồng Linh ( giám đốc FaceSeo )
- Đặng Thái Anh Minh ( giám đốc dự án Fshare )
- Văn Đức Sơn Hà ( giám đốc Appnet )

Ngoài ra, còn có sự hiện diện của rất nhiều giám đốc của các công ty khác nữa. Sự tập trung và hình thành bởi các cá nhân vào một buổi hiện diện SEO & DM Community - Year end Party 2017 là sự thành công cực kỳ tốt. Bởi vì dựa trên mối lương duyên công việc hiện tại, các giám đốc sẽ có cơ hội được giao lưu với các người hâm mộ, và đồng cảm với công việc của những nhân viên hiện tại đang và sắp làm việc với công ty mình. Ngoài ra, Tâm Pacific cũng sẽ có cơ hội giao lưu thân thiết với các anh em khác làm trong ngành du lịch, hoặc làm trong các dịch vụ tương trợ với SEO hay Digital Marketing hiện tại. Cũng xui là mình quên mang theo card visit nhiều để trao tay rồi.

01 - Nguyễn Cảnh Sơn - HOSTVN
02 - Nguyễn Thanh Tâm - Trưởng Phòng Pacific Travel
03 - Nguyễn Hoài Nam - SEONAMNGUYEN
04 - Bùi Vũ Khương - Đồ cúng tâm linh
05 - Nguyễn Sĩ Nguyên - MAGIC
06 - Lê Đức Hoàng Vân - TNHH DV CONTENT
07 - Bùi Trung Tính - Vietnamnet
08 - Nguyễn Kỳ Dương - Viet Solution
09 - Tai Nguyen - The Anh Group Ltd
10 - Bùi Viết Cường
11 - Hoàng Trần - SEONAMNGUYEN
12 - ĐỒNG HOÀNG HIỆP - Neko Store
13 - Nguyễn Văn Trọng - Âm nhạc Việt Thanh
14 - Nguyễn Phú Cường
15 - Trần Mạnh Hùng
16 - Nguyễn Nghệ - NEDAGENCY
17 - Lê Thị Hồng Danh - FSHARE TEAM
18 - Quỳnh Phan - Én Teahouse
19 - Phú Lượng - APPNET
20 - Tình Phạm
21 - Trương Thị Tú - HOSTVN
22 - Trần Minh Thiện
23 - Nguyễn Sơn Tài
24 - Đỗ Phú Quý - SocialOne
25 - Võ Thị Kim Hồng - SeoheroTeam
26 - Trần Hữu Hiệu - SEO Hero
27 - Nguyễn Cao Luyện - Công Ty TNHH Dữ Liệu Trực Tuyến Thế Giới Số
28 - Đinh Thanh Tùng - Công Ty TNHH Dữ Liệu Trực Tuyến Thế Giới Số
29 - Nguyễn Trọng Tuyên - TPCOMs
30 - Đặng MInh Thắng
31 - Đậu Khắc Nam - CEO ONET
32 - Quang Thuần - Branch WebBNC
33 - Lê Thanh Phong - Thế giới BĐS (*)
34 - Đỗ Đăng Khoa - S&A Media Online
35 - Nguyễn Hiếu - MPOS (*)
36 - Nguyễn Duy Quyết - BĐS Hưng Thịnh
37 - Nguyễn Khả - Gia Hưng Real (*)
38 - Nguyen Thành Trung - Shinhanbank (*)
39 - Nguyễn Thế Hiển - VHT Telecom (*)
40 - Vũ Ngọc Bình - Thời trang mặc nhà Vincy (*)
41 - Lê Văn - PTC Holding (*)
42 - Lê Minh Phương - Ezbiz (*)
43 - Phạm Trí Thông - LEADGLE

công ty tnhh pacific travel

17:00 Tập trung đón khách và giao lưu chụp ảnh với các thành viên tham dự chương trình.
18:00 Khai mạc và giới thiệu về mục đích của sự kiện YEP 2017 tới các thành viên tham dự.
18:10 Mr. Văn Đức Sơn Hà chia sẻ những thăng trầm và sự đột phá của APPNET
18:25 Mr. Linh Nguyễn chia sẻ về SEO và những thăng trầm và sự đột phá của FACESEO.
18:40 Mr. Đình Tỉnh chia sẻ về xu hướng SEO, những thăng trầm và sự đột phá của LEADGLE.
18:55 Mr. Anh Minh chia sẻ về hệ thống FSHARE và định hướng trong năm 2018 sắp tới.
19:10 Bắt đầu tiết mục múa Belly Dance của những diễn viên người mẫu đẹp xuất sắc.
19:20 Chương trình bí mật đặc biệt (giao lưu, kết nối, beer)
19:35 Chương trình bí mật đặc biệt (giao lưu, kết nối, beer)
20:00 Mr. Gia Bảo chia sẻ về thương mại điện tử CCO SENDO trong năm vừa qua và sắp tới.
20:15 Chương trình Minigame 01
20:45 Chương trình Minigame 02
22:00 Chương trình bốc thăm trúng thưởng quà tặng độc đáo từ FSHARE và HOSTVN
22:15 Bế mạc sự kiện và giao lưu tăng 2 tại địa điểm bí mật lần hai.

SEO & Digital Marketing Community

Một buổi hiện diện toàn nhân tài và cao thủ trong giới SEO và giới Digital Marketing hiện tại. Nếu như đã đến đây giao lưu, và chia sẻ với nhau, mà không được bắt một cái tay để liên kết, hoặc ôm nhau một cái để thắm đậm tình nghĩa, hay hun một cái cho vợ con ở nhà lên cơn đau tim, thì chẵng còn gì là bạn bè nữa. Mà phải công nhận, là mình chưa được ai hun một cái nào ( ý là nói các bạn nữ ) thì thiệt là tiếc quá xá mà !!! Hy vọng lần sau, sự xuất hiện của mình tuy muộn, nhưng vẫn còn tấm hình chụp với các anh em trong ngành thôi nào. Dưới đây là một vài tấm ảnh chia sẻ thêm, mong mọi người góp vui comment bên dưới nhé của website Tâm Pacific nhé.

SEO & Digital Marketing Community 2017

Sự xuất hiện của MC chương trình SEO & Digital Marketing Community 2017 đã tạo nên một ánh mắt nhìn xuyên thấu, khi mọi ánh mắt nhìn điều hướng về MC xinh đẹp dễ thương này. Tuy nhiên, tiếng nhạc khá ồn và giọng MC hơi chát, nên có vẻ cần phải rút thêm tí kinh nghiệm nữa. Nhưng điểm nhấn vẫn là khuôn mặt và vóc dáng chuẩn của MC, đã khiến cho tất cả các khách mời trong phòng này điều phải hướng ánh mắt nhìn tập trung vào cái mic của MC khi đang diễn thuyết. Nói chơi cho vui thôi, chứ MC duyên dáng và xinh đẹp quá xá mà.

SEO & Digital Marketing Community Sendo.vn và TamPacific.com

Có một cuộc tranh luận đối thoại giữa Trương Gia Bảo ( Giám Đốc Kinh Doanh sendo.vn )Nguyễn Thanh Tâm ( Trưởng Phòng Marketing tampacific.com ) về vấn đề giao thương tình cảm giữa hai bên, cũng đã châm ngòi nổ cho một cuộc chiến thương mại điện tử về ngành du lịch sắp tới. Sau câu chuyện này, sẽ có rất nhiều công ty dịch vụ lữ hành sẽ triển khai marketing trên Sen Đỏ, và khai thác tối đa lợi nhuận về dịch vụ du lịch quốc tế cũng như trong nước. Tuy nhiên, cần phải xem xét kỹ lưỡng cho các chiến dịch SEO và chiến dịch Marketing trên hệ thống của SenDo trước khi bắt tay vào làm việc trực tiếp với công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam hiện tại, không dễ chút nào nếu không có một kế hoạch làm việc cụ thể và chi tiết nhất. Hiện tại công ty TNHH Pacific Travel đang triển khai chiến dịch trên Sen Đỏ từ khoảng thời gian đầu. Chúc cho SenDo dưới sự diều dắt của Bảo sẽ thành công vượt trội hơn nữa.

SEO & Digital Marketing Community

Phần chia sẻ của Đình TỉnhFounder & CEO công ty SEO LEADGLE ( leadgle.com ) về chiến lược SEO trong những năm sắp tới cũng khá hay. Nếu như biết nhận định của xu hướng SEO 2018 sắp tới cụ thể, thì chúng ta hãy bắt đầu thay đổi tư duy SEO của chính mình lại, và chuẩn bị đón nhận các thuật toán mới của Google trong năm 2018 sắp tới là gì ? Từ đó, bắt đầu một lộ trình đào tạo cho các team SEO của công ty hướng dần tới sự chuyên nghiệp, dưới hình thức seo bằng điện thoại, seo bằng giọng nói, hay seo tìm kiếm video, hay seo hình ảnh và seo social lên ngôi vua. Nếu được chia sẻ cụ thể hơn, bạn sẽ thấy quy trình làm việc trong tương lai của năm 2018 sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tâm Pacific để lại dấu chấm và chờ đợi theo dõi tiếp tục về sau.

SEO & Digital Marketing Community - Year end Party 2017

Phần chia sẻ của Đặng Thái Anh MinhGiám Đốc Dự án Fshare tại Việt Nam ( fshare.vn ) đã điểm lại những thành tựu trong năm qua của hệ thống Fshare đối với người dùng hiện nay, và cung cấp ra những chiến lược kinh doanh cho năm 2018 sắp tới, với những dịch vụ mới hơn, và dự án về Telecom hiện tại đã được triển khai tới đâu, hay dịch vụ lưu trữ trực tuyến với data khủng nhất là hơn 300 GB cho các khách hàng hiện tại. Ngoài ra còn cách thức để thanh toán các dịch vụ khác như ví điện tử, hay các thẻ cào điện thoại và tin nhắn SMS khi được đặc quyền VIP của Fshare. Nhân tiện đây, Tâm Pacific cũng xin cám ơn bạn Anh Minh đã gửi tặng mình tài khoản VIP Fshare trong 6 tháng nhé. Ah hi hi hi

SEO & Digital Marketing Community

Phần chia sẻ của Nguyễn Hồng LinhGiám Đốc của hệ thống FaceSeo ( faceseo.vn ) và hiện tại đang là nhà kinh doanh bất động sản của các dự án Central Land. Cũng đã chia sẻ khái niệm về Call Center tự động với hệ thống mới, và giới thiệu thêm một vài dịch vụ Telecom tự động tới những khách hàng. Khi mà bạn sử dụng một hệ thống data 100 triệu số điện thoại cá nhân, thì làm cách nào để tự động hóa cho tất cả số điện thoại đó, mà không tốn quá nhiều vào việc sử dụng đội ngũ call center hiện tại. Tuy nhiên, Tâm Pacific thấy hiện tại cũng có cái gì đó khá là bất cập, vì nếu sử dụng dịch vụ call tự động hay sms rác, coi chừng dễ bị Tổng Cục Trung Ương 2 cho lên đường sớm, vì spam cuộc gọi và spam tin nhắn rác là vi phạm pháp luật chứ nhỉ ?

SEO & Digital Marketing Community

Phần chia sẻ kiến thức của Văn Đức Sơn HàCEO & Founder của APPNET Media ( appnet.edu.vn ) chia sẻ về cách thức bán hàng tự động trên Facebook với các giải pháp tự động hóa các chiến dịch, để tối ưu Fanpage của bạn. Ngoài ra, anh còn giới thiệu về mối lương duyên tình cảm với các trường đại học khi chuẩn bị triển khai ngành Thương Mại Điện Tử vào các trường đại học hiện nay, điển hình có thể kể đến là trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin thuộc Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Tâm Pacific xin chúc cho các bạn theo đuổi ngành học này, có thể bắt đầu định hướng được tương lai của mình, trong những năm về sau, là có nên đi theo chuyên sâu về Thương Mại Điện Tử nữa hay không ? Chua và cay đắng nghiệt ngã lắm nhé.

Review lại SEO & Digital Marketing Community 2017


Nhìn chung, sự kiện hôm nay cũng khá là chất rồi. Các diễn giả cũng đã chia sẻ rất thành công về các mục tiêu và chiến lược của mình, cho tất cả mọi người theo dõi rồi. Tuy nhiên, mình cần thêm rất rất nhiều câu hỏi khác nữa, mà mục đích hiện tại là chắc cần phải có một buổi workshop từ các chuyên gia đầu ngành về SEO và chuyên gia đầu ngành Digital Marketing nữa. Thì mới đủ tính chất thuyết phục hơn, so với một buổi party anh em như thế này. Dự kiến tình hình năm sau, Marketing và SEO sẽ rất là cạnh tranh so với thời điểm hiện tại. Tạo được nhiều điều kiện tốt và may mắn cho những khách hàng đã và đang lên các chiến lược SEO cụ thể và chiến lược Marketing chính thức cho năm sau. Hy vọng năm sau, Tâm Pacific cũng sẽ được phát triển mạnh hơn năm nay nhiều lần.

SEO & Digital Marketing Community - Year end Party 2017

Nguồn : Tâm Pacific
Tên đầy đủ : Nguyễn Thanh Tâm
Hotline 0911.46.33.89
Phone 01283.98.69.98
www.tampacific.com

Tặng tấm ăn nhậu tăng 2 hậu tố sau SEO & Digital Marketing Community - Year end Party 2017

SEO & Digital Marketing Community - Year end Party 2017

Các tìm kiếm liên quan đến SEO Digital Marketing

digital marketing la gi
digital marketing khóa học
các hình thức digital marketing
tìm hiểu digital marketing
công việc của digital marketing
sách digital marketing
digital marketing tuyển dụng
công ty digital marketing

Các tìm kiếm liên quan đến search engine optimization

seo website là gì
seo wiki
nghề seo là gì
seo là gì wiki
what is a keyword?
cách làm seo
tự học seo
seo là làm những công việc gìDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/02/seo-digital-marketing-community-year-end-party-2017.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời