THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Đối với người làm du lịch, thì lên được top Google bằng hình thức lựa chọn con đường SEO là phải xác định là làm lâu dài và rất rất là lâu mới được top trên công cụ tìm kiếm Google. Thì sau đó, là mới tính tới chuyện tìm kiếm nguồn SALE khách hàng. Tuy nhiên, đâu phải ai ai cũng đủ tài chính để thực hiện được chiến dịch này. Có những từ khóa đảm bảo cực kỳ hot và rất rất là chất lượng, thì may ra mới thu hồi vốn lại chất lượng nhất. Bản thân anh Nguyễn Thanh Tâm ( biệt danh Tâm Pacific ) khi làm SEO cho các website du lịch của mình, cũng trầy da tróc vẫy, và phải bỏ ra cực kỳ nhiều tiền, để cho các website về du lịch của mình lên top bền vững về sau nữa. Quá trình đó cực kỳ gian nan và cực khổ, và lẻ dĩ nhiên là không dành cho tất cả ai lười biếng và không có thời gian cụ thể.

Kỹ năng SEO cho website du lịch lên top trên công cụ tìm kiếm Google giá rẻ
Kỹ năng SEO cho website du lịch lên top trên công cụ tìm kiếm Google giá rẻ
Mỗi công ty du lịch lữ hành đều có hệ thống website riêng biệt của chính họ. Trong đó, mỗi nhân viên Sale lại có một hệ thống website về mảng du lịch của riêng mình. Chính bản thân anh Tâm Pacific, đều có một hệ thống riêng dành cho du lịch, và chính bản thân những website du lịch này đều mang lại giá trị văn hóa và giá trị cuộc sống cho Tâm. Nếu không chấp nhận hy sinh quãng thời gian của riêng mình, và không chịu bỏ một lượng tiền lớn đến nỗi bạn có thể mua được chiếc xe SH giá mới toanh, thì những gì mà Tâm thu lại sẽ chẵng có gì nhiều bạn những thời gian mà mình bỏ ra. Bản thân mình đã từng có khoảng thu nhập từ 50 triệu đến vài trăm triệu mỗi tháng, từ việc SEO lên top các giá trị từ hệ thống website du lịch này mang lại.

Quảng bá một website đã là khó trên Google rồi, còn đằng này quảng bá hàng chục website chuyên về mảng du lịch lên công cụ tìm kiếm Google thì càng cực hơn. Khó khăn ban đầu nếu là bạn chưa có quãng thời gian nhất định, hay nguồn thu nhập cố định nào khác, thì chắc chắn rằng bạn sẽ chẵng bao giờ đủ khả năng để đưa một dự án SEO nào đó lên top trong ngành du lịch nổi đâu. Điều này, Tâm Pacific sẽ cố gắng chia sẻ thêm cho bạn biết vì sao lại tốn rất nhiều thứ hiện tại, mà bản thân người làm SEO cũng chưa biết rõ khả năng của mình sẽ làm được tới đâu, khi mà có quá nhiều website chuyên về ngành du lịch được xây dựng cực kỳ bài bản, đến từng chi tiết nhỏ bởi những team SEO cực kỳ hùng hậu nhất hiện nay ở Việt Nam.

I. Phân tích từ khóa SEO cho website du lịch của khách hàng


Công việc này đơn giản nhưng cực kỳ gian nan, và nhàm chán, và lẻ dĩ nhiên là không dành cho các bạn nào quá lười biếng, trong việc phân tích các từ khóa SEO trong ngành du lịch này rồi. Dựa theo công cụ Google Keyword Suggestion để đưa ra được những nhóm từ khóa cần phải SEO trong khoảng thời gian sắp tới, và nếu khách hàng yêu cầu SEO các từ khóa chính, và chỉ ở vài chục từ thì càng dễ để lên kế hoạch hơn. Nhưng nếu SEO tổng thể thì cực kỳ dễ dàng hơn, cứ đánh giá vào hệ thống các Webmaster Tools ( còn được biết đến Search Console ) đưa ra các vấn đề về lượng tìm kiếm trên kết quả phân tích tìm kiếm, sẽ cho bạn được cái nhìn tổng quan nhất về bộ từ khóa SEO tổng thể website du lịch, của các khách hàng hiện tại.

Tuy nhiên, phải biết đường nhìn vào hệ thống mà Keyword Suggestion đưa ra và kết hợp với Webmaster Tools tạo thành. Để cho ra được lượng từ khóa chính xác nhất cho mình. Nếu không biết sắp xếp cụ thể, thì coi chừng bạn sẽ bỏ đi các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng lượng click cực kỳ siêu cao. Tâm Pacific cũng có một hệ thống đặt khách sạn online, trông như Agoda hay Booking, tuy nhiên khi thực hiện và lên kế hoạch SEO cho website này, Tâm cũng phải dựa và phân tích mức độ tìm kiếm từ các khách hàng hiện tại ra sao và như thế nào ? Chỉ nhắm vào một mục tiêu là khách hàng cần đi đâu và nhắm tới đâu, để biết mà còn tiên lượng được cho bước tiếp theo nữa.

II. On Page SEO du lịch cực kỳ cụ thể và chi tiết rõ ràng nhất


Mỗi website là một nền tảng xây dựng khác nhau, và mỗi hệ thống lại có hosting riêng, server riêng, hay VPN riêng biệt. Nếu như không nắm bắt được các vấn đề cụ thể này, thì việc sử dụng các phần mềm tối ưu website sai, sẽ dẫn tới cả một quá trình SEO nát bét trong tương lai. Nhưng bản chất những website du lịch là có nhiều hình ảnh, và mỗi hình ảnh đều hướng về những chương trình tour cụ thể nào đó. Chính vì thế, mà dung lượng ảnh trên một website chiếm nhiều khiến cho website nặng và trì trệ, vì vậy công ty SEO phải biết hướng dẫn cho các đối tác khách hàng biết và khắc phục, chứ không phải để cho các khách hàng bơ vơ với team thiết kế website mà không cách xử lý ra sao và như thế nào ?

Những công cụ dùng để onpage website du lịch thì cũng có nhiều, và hàng trăm công cụ luôn. Nếu không biết sử dụng ra sao thì bạn cần phải đọc info các hướng dẫn sử dụng công cụ đó, để biết lên kế hoạch tối ưu onpage cho website của khách hàng. Bản thân mình khi tối ưu website onpage mình cũng không dựa theo một công cụ nào đó, như Wordstream, Keyword Eye Basic, Small Seo, On Page Optimisation, Seo Book, .... để đưa ra một trong những cái nhìn khách quan nhất, tránh việc tập trung đâu đó vào một hệ thống onpage nào đó, mà không biết chắc chắn có hiệu quả thật sự khi tối ưu website của các khách hàng hay không nữa. Đó mới chính là khoảng thời gian nhức đầu và hại não nhất.III. Xây dựng liên kết từ những website du lịch chất lượng lại với nhau


Đặc thù các liên kết ( backlink ) từ những website chuyên ngành du lịch, sẽ mang lại giá trị tốt hơn, so với việc đặt backlink lung tung lên như vậy. Mỗi website trong ngành du lịch đều được xây dựng rất bài bản, từ nội dung cho tới cách thức build backlink chi tiết và có mốc thời gian lên kế hoạch sát sao nhất. Không phải cứ việc gắn liên kết là phải làm liền, mà cần phải có khoảng thời gian nhất định nào đó. Ví dụ như bạn gắn textlink từ khóa tour du lịch thái lan thì bạn cần phải tìm kiếm các website chuyên về Thái Lan để gắn vào website của bạn. Từ đó, các giá trị về mang về cho từ khóa tour Thái Lan hay du lịch Thái Lan sẽ mang điểm cộng với công cụ tìm kiếm của Google.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào những ông chủ lớn trong ngành báo chí, có lượng bài post liên quan đến du lịch cụ thể nhất. Họ sẽ gắn backlink cho bạn, nhưng bạn sẽ phải trả một cái giá khá cao chứ không còn rẻ như cho không được, vì đặc thù là gắn textlink lên hệ thống báo chí là phải có tiền. Còn không có tiền thì phải tự xây dựng hệ thống của riêng mình về du lịch. Sau đó, bạn muốn gắn cái gì thì gắn, chẵng cần phải tốn tiền và hỏi han với bất kỳ ai nữa. Bài viết liên quan nên đọc: Hãy SEO từ khóa Park Hang SEO để chiếm TOP Google nhanh

Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa phương án lên nhanh và bền vững là dựa theo các trang website GOV để đưa lên top ổn định nhé. Vì hệ thống GOV là của chính phủ, nên việc đặt textlink lên đây là đảm bảo lên top cực kỳ nhanh, và ổn định cực kỳ luôn đó. Mình cũng đang có 2 website đang đặt backlink lên các trang GOV của Chính Phủ Việt Nam, và hiện tại các trang này cực kỳ mang lại giá trị kinh tế cao cho Tâm, mà tính ra mỗi năm nội chi trả tiền baclink thôi cũng đã ná thở rồi.

IV. Xây dựng nội dung bài viết hoàn toàn tự nhiên và độc lạ


Đây mới là vấn đề để bàn nữa nè, cần phải có một đội content chất lượng nhất, nghĩa là những người viết bài ứng với những từ khóa phù hợp nhất. Không phải ai cũng có gu viết bài hay và dễ đọc nhất. Nhưng để chiếm được tình cảm người đọc, thì phải nhắm viết văn hay, và đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của người đọc thiết thực nhất. Không phải ai ai cũng viết bài hay mà có ngay được khách hàng được, mà phải trao dồi và luyện tập từ từ để trở thành một nhà văn hay, mà trước khi trở thành một nhà văn hay, thì phải là một người viết content siêu hay cái đã.

Bản thân anh Tâm, chẵng bao giờ viết lách hay được, vì mình thích được viết theo cách của mình. Nếu cứ chăm chăm viết vào một cách khuôn bản nào đó, mình sẽ không thể nào viết được. Bởi vì, nếu như cứ nhắm vào từ khóa SEO du lịch nào đó, chẵng lẻ viết nhồi từ khóa vào, mà viết nhồi kiểu đó, đọc đã phát ngán, huống gì khách sau đó dám nhấc máy điện thoại lên gọi cho bạn đăng ký tour du lịch nữa đấy chứ. Vì vậy, phải thuê đội viết bài hay và chất lượng, còn không thì tự viết còn không nữa là đầu tư hẵn vào một người chuyên viết bài trên website của mình, với tiền lương xứng đáng nhất nhé, đừng trả tiền quá nghèo nàn để rồi nhận được những gì chán ngắt trong cách hàng văn.

Nguồn Tâm Pacific ( Nguyễn Thanh Tâm )

=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch www.tampacific.com
www.facebook.com/TamPacificTravel
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
#tourhanquoc #tourdailoan
=================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/02/ky-nang-seo-cho-website-du-lich-len-top-tren-cong-cu-tim-kiem-google-gia-re.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời