THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Xu hướng SEO cho ngành Thương Mại Điện Tử của năm 2018 là gì đây nhỉ ? Đã có biết bao nhiêu tập đoàn điện tử rủ nhau nối gót ra đi, bỏ quên cả một chặng đường chiến thắng khi xưa chìm vào quên lãng, bằng việc bán lại cổ phần doanh nghiệp, hoặc tự thoái vốn ra từ lúc nào không hay, khiến cho các cổ đông tham gia vào ngành Thương Mại Điện Tử của tập đoàn đó, dỡ khóc dỡ cười từ lúc nghe tin đại bại, trước một anh hùng hào kiệt nào đó, vừa mới vươn lên chiếm top các vị trí từ khóa với hình thức SEO website TMĐT, mà chẵng tốn quá nhiều tiền chạy các chiến dịch quảng cáo rầm rộ như các ông trùm kia. Đây là một bài viết trên phương diện nghiên cứu xu hướng SEO 2018, được mr. Tâm Pacific www.tampacific.com cùng đồng bọn nghĩ ra nên sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay và luôn, dưới bài viết bên dưới đây.

Hướng dẫn SEO website Thương Mại Điện Tử từ xu hướng SEO năm 2018
Hướng dẫn SEO website Thương Mại Điện Tử từ xu hướng SEO năm 2018

Đối với ngành Thương Mại Điện Tử sẽ chẵng còn là gì mới mẻ nữa, nhưng đối với những kinh doanh nhỏ lẻ, trước khi đã chuẩn bị tiền nong đầy đủ, sức lực và niềm phấn khởi về một ngành kinh doanh chắc chắn sẽ thu lại lợi nhuận cao sau đó, thì sẽ bắt đầu lao vào làm website Thương Mại Điện Tử, rồi chạy vạy đi nạp tiền vào quảng cáo Google Adword, rồi cả Cốc Cốc ADS, hay ngay cả Facebook ADS, còn mạnh hơn nữa là TVC ADS để xuất hiện lên đủ mọi phương diện truyền thông, nhằm thu hút khách hàng mới đến với website và địa phận showroom kinh doanh các mặt hàng của công ty mới thành lập ra, hay những hộ kinh doanh cá thể, vừa mới chuẩn bị vươn tầm lên thành công ty kinh doanh dịch vụ abcxyz gì đó ....

Chính vì lẻ đó, đối với những hộ kinh doanh, những công ty mới mở, những group các ông chú mới vừa lên hàng ngũ giàu có, hay muốn tạo ra một website chuyên về Thương Mại Điện Tử, nhằm mục đích quảng bá sản phẩm tới mọi khách hàng hiện nay, điển hình như bạn có thể bán mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách, balô, đồ chơi tình dục, máy tính, laptop, điện thoại di động, .... Đến lúc này, một ông chủ sẽ chẵng thể nào lo xuể vấn đề từ A đến Z như thế kia, mà họ sẽ đi tìm và tuyển dụng các nhân tài chuyên về dự án quảng cáo website Thương Mại Điện Tử đó về làm việc trực tiếp. Điều này, khiến cho các trưởng phòng SEO của các công ty dịch vụ SEO nhỏ lẻ, sẽ nhảy việc sau Tết, và chuyển về đầu quân làm thử một vài dự án SEO website Thương Mại Điện Tử nào đó.

Xu hướng SEO cho website Thương Mại Điện Tử trong năm 2018 có gì ?


Thật chẵng có gì hot bằng việc nghiên cứu và tìm hiểu hành vi người tiêu dùng hiện tại. Bạn thử hình dung, đối với một ngành Thương Mại Điện Tử ngách nào đó thôi, đã có tới hàng trăm cũng như hàng ngàn sản phẩm rồi, chưa kể nếu bạn làm cho tập đoàn thì có tới hàng ngàn sản phẩm liên tục được update lên website. Vậy nếu bạn bước chân vào một công ty chuyên ngành TMĐT nào đó, thì Tâm tin chắc chắn rằng bạn sẽ có 3 cơ hội như sau :

- Thứ nhất : sẽ trở thành một trong những nhân viên có sự tiến bộ nổi bật nhất, từ không biết gì về SEO cho website TMĐT thì nay đã được mở mang đầu óc, và có thể lên được các kế hoạch chuyên sâu, cao cấp từ đỉnh tới đỉnh, và có thể thu hút được lượng tìm kiếm khách hàng tiềm năng đến website, mà giúp cho ông chủ doanh nghiệp đó, và bộ phận marketing giảm thiểu được tối đa số tiền phải chi ra quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác hiện nay.

- Thứ hai : bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các mặt hàng đang có trên website của công ty, nếu là một trong những người đi tiên phong trong quá trình thành lập website Thương Mại Điện Tử cho doanh nghiệp đó, thì bạn sẽ được nắm toàn bộ nền tảng về các mặt hàng hiện đang có ở kho hàng, và những mặt hàng đang được kinh doanh trực tiếp trên hệ thống website. Nhưng nếu là một người đến sau, được tuyển vào vị trí ban đầu của những người đi trước, thì chắc chắn một điều, bạn nhìn vào sẽ bị banh não từ lúc đầu, chứ đừng nói đến việc giúp họ tái cơ cấu lại nền tảng website TMĐT khi xưa.


- Thứ ba : cơ hội sẽ đến với bạn, từ những ngày đầu gặp gỡ và sẽ vội chớm tàn, biến các giấc mơ trở thành trùm SEO, hay giấc mơ trở thành trưởng phòng SEO chuyên ngành TMĐT nào đó, tan biến ngay tức khắc. Tôi đã nói với các bạn biết bao nhiêu lần rồi, nếu không tự chủ được việc lên các kế hoạch và chiến lược SEO cụ thể, thì việc bạn cầm cho mình chiếc vé rời khỏi công ty là một sớm một chiều mà thôi. Cũng đã xuất hiện một vài hình ảnh nhân viên lỳ SEO, muốn thử sức mình với môi trường TMĐT hiện tại, và họ đã thực sự thành công và đã ra đi với hai bàn tay trắng, chứ chưa nói gì đến việc nghỉ ngơi thành công và thành công đâu nhé.

Đấy là cái xu hướng SEO tào lao ở trên đó. Mình nói cho bạn nghe, nếu đã có dự định SEO cho các website Thương Mại Điện Tử trong năm 2018 sắp tới này, thì bạn nên củng cố lại nền tảng kiến thức SEO của bạn lại tí nhé, đừng dậm chân tại chỗ nữa, mà hãy chuẩn bị đón nhận các gáo nước lạnh bên dưới đây của Tâm Pacific chia sẻ ra, rồi hãy chuẩn bị thu xếp lại những gì mà mình đã đọc tiếp theo nữa, là có giúp ích được gì hay không nhé ? Nhớ là đừng có áp dụng máy móc, nếu như không lên cho sếp các kế hoạch SEO cụ thể đã nhé, nếu trình lên bản báo cáo kế hoạch SEO trong năm 2018 cho website của công ty mà tào lao mía lao, là xác định ôm mềm mùng gối chiếu ra đường mà ngủ đi nhé !!! Xin chúc mừng bạn chuẩn bị vào đọc chặng đường SEO nghiệt ngã bên dưới đây của Tâm Pacific ....

#1. Hãy đi đo lường tìm hiểu các hành vi tìm kiếm và từ khóa liên quan TMĐT


Hiện nay, đối với việc thống kê và đo lường tìm kiếm của các khách hàng về ngành thương mại điện tử thì rộng lắm, nhưng chung quy cho cùng chỉ bao quanh hai vấn đề chính là THÔNG TIN và loại GIAO DỊCH là cần thiết nhất. Để giải thích rõ và cặn kẻ cụ thể hai vấn đề này, thì bạn giúp Tâm Pacific là đi làm một cốc cafe lên bàn nhé, như mình chẵng hạn, trước khi phân tích cho bạn tí thông tin mở này, thì trên bàn của mình, lúc nào cũng có sẵn ly cafe của HighLand Coffee ( vì mình chỉ uống mỗi cafe này mỗi ngày liên tục ), không phải quảng cáo thương hiệu Highland đâu à nhé, nhưng nó giúp bạn tỉnh ngủ nhanh nhất mà thôi.

- Từ khóa liên quan tới THÔNG TIN : đây là một vấn đề khá chung chung, người tiêu dùng trong xu hướng mua hàng của năm 2018, là họ sẽ đi tìm kiếm các nguồn thông tin về sản phẩm mà họ sắp chuẩn bị mua, thông qua từ giới thiệu của bạn bè, hay thấy bạn bè mua một món hàng nào đó. Rồi từ đó, họ sẽ lên mạng tra cứu các nguồn thông tin về địa chỉ doanh nghiệp, các sản phẩm mà doanh nghiệp đó cung cấp, hay đọc những comment bên dưới của những khách hàng, đã từng mua một hay nhiều sản phẩm nào đó từ sàn Thương Mại Điện Tử nổi tiếng nào đó trên mạng. Cái mà mình quan tâm, đó là người tiêu dùng đang muốn tìm kiếm cái gì ở trên mạng trước khi họ mua hàng.

- Từ khóa liên quan tới GIAO DỊCH : đây được giải thích là cách thức mua hàng và trả tiền thanh toán như thế nào ? Trước khi họ quyết định mua hàng trên trang Thương Mại Điện Tử đó, liệu có thanh toán bằng chuyển khoản online hay không ? Hay thanh toán bằng thẻ Visa quốc tế, hay Cà Thẻ, hay Samsung Pay, hay Paypal chẵng hạn, và mới đây nhất là thanh toán bằng Bitcoin là một ví dụ điển hình. Nếu đắn đo việc thanh toán online, thì việc thanh toán tận nhà có hay không ? Còn ngại nữa là địa chỉ thanh toán gần nơi họ ở có hay không ? Nói chung, về cách thức thanh toán là phải nhanh gọn lẹ, tránh mất quá nhiều thời gian của các khách hàng hiện tại đang có nhu cầu mua sắm online.

Hãy đi đo lường tìm hiểu các hành vi tìm kiếm và từ khóa liên quan TMĐT

Một vài ví dụ cho các bạn lựa chọn từ khóa thông tin và giao dịch như sau : "Địa chỉ mua Iphone 8", "Địa điểm sử dụng Samsung Pay", "Mua hàng trả góp online", "Giao hàng nhanh trả trước", "Địa điểm mua cafe online", "Thanh toán tiền trà sữa bằng thẻ", "Địa chỉ thanh toán tiền tour du lịch", "Quẹt thẻ mua tour giá rẻ ở đâu", "Mua tour du lịch trả góp", "Địa điểm ăn uống giá rẻ trong TPHCM", .... Nói chung, về lượng từ khóa, thì các bạn nên sắp xếp theo từng nhóm ngành cụ thể, phân chia theo từng khu vực quận huyện, rồi đo lường sự tìm kiếm của người dùng liên quan tới website của bạn ra sao và như thế nào, bằng công cụ đơn giản nhất là Google Analytics nhé !!!

#2. Tối ưu các thẻ mô tả và các thẻ title trên site Thương Mại Điện Tử


Hiện nay, đã có quá nhiều bài nói về vấn đề tối ưu các thẻ trong mô tả ( Description ) hay thẻ tiêu đề ( Title ) trong các bài viết của Tâm quá rồi. Nhắc lại chỉ tổ thêm rối chữ nghĩa bài viết nữa thôi. Nếu bạn cần tối ưu các thẻ liên quan đó, thì có thể đọc và nghiền ngẫm thêm bài viết link bên dưới để có thể nắm bắt được các vấn đề liên quan đến việc tối ưu từ bài viết SEO đúng chuẩn, đến việc làm sao để Google nhìn nhận thấy đây là một bài viết đang nói về một sản phẩm nào đó rõ ràng, và minh bạch nhất. Nhớ test và kiểm tra trên Google để có cái nhìn trực quan.
Xem thêm http://tampacific.com/2018/02/huong-dan-kham-pha-20-yeu-to-quyet-dinh-bai-viet-chuan-seo-len-top-google.html

Mặc dù, nói đi nói lại việc nhiều bạn làm SEO quên mất tiêu việc tối ưu các thẻ trên, nhưng vẫn có thứ hạng top cao, là do website của bạn đang SEO đã có chỉ số sức mạnh PA và DA cao ngất ngưỡng rồi. Nhưng nếu để đánh đường dài về sau, thì sẽ có những người SEO khác, họ sẽ tối ưu các thông tin trên chuyên nghiệp hơn bạn, khiến cho vị trí thứ hạng từ khóa về một món hàng Thương Mại Điện Tử nào đó của bạn, có nguy cơ rớt khỏi top trên sàn tìm kiếm Google nay mai mà thôi, chẵng qua là đội SEO đó chưa đánh mạnh về từ khóa SEO đó mà thôi, và bạn cứ hiển nhiên và ung dung là mình sẽ đứng top rồi, nên chẵng cần phải seo từ khóa về món hàng đó nữa, nhưng chắc chắn nếu không chăm chút, mình tin nó sẽ rớt TOP Google nhanh nhất về sau.

#3. SEO Thương Mại Điện Tử về Hình Ảnh là để lên TOP Image nhanh nhất


Ngày nay, hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, nhưng nó sẽ là thước đo để cho các khách hàng có thể tìm hiểu và hình dung các sản phẩm mà bạn đang bán cho họ, trên website Thương Mại Điện Tử đó ra sao và như thế nào ? Thay vì lúc trước, bạn chỉ bổ sung các hình ảnh đơn nét về một sản phẩm nào đó, thì ngày nay bạn thử biên chế lại, và bổ sung các hiệu ứng 360 độ về hình ảnh sản phẩm đấy xem. Đảm bảo, người tiêu dùng sẽ thích thú và soi kỹ hình sản phẩm của bạn lắm đấy nhé, ví dụ về vấn đề này, bạn thử lên các trang website Thương Mại Điện Tử của hãng xe Honda, hãng xe Yamaha, hãng xe Toyota, hãng xe Ford mà xem nhé, lúc nào trước khi tìm kiếm mua xe, họ thường soi hình ảnh 360 độ về chiếc xe máy cho tới xe oto tại website đấy. Hay một ví dụ về SEO Hình Ảnh 360 độ trên website Thương Mại Điện Tử về khuôn viên vui chơi trẻ em của các dự án bất động sản trong Thành Phố Hồ Chí Minh bên dưới đây chẵng hạn. Tìm mua nhà có ngay khu vui chơi cho trẻ em, cái này nhìn có vẻ thực tế hơn nhiều nè !!!


Hay một ví dụ khác, bạn thấy mấy bạn bán quần áo không ? Hay mấy bạn bán mỹ phẩm chưa ? Người ta, lúc nào cũng đưa lên mạng cả chục tấm ảnh liên quan đến sản phẩm đó, mà ở những hướng góc máy chụp bao đẹp, và đã có qua tay photoshop lại đôi chút. Chính sự tỉ mỉ trong cách vẽ và thiết kế hình ảnh bắt mắt, khiến người xem hàng, bị lóa mờ trước ảnh ảo và ảnh thật của sản phẩm. Là bạn đã thành công từ bước đầu rồi đó, và khả năng người mua sẽ để lại thông tin cho bạn khai thác là rất cao, vì đây là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất bằng hình ảnh trực quan sản phẩm tiêu dùng thực ngay trước mắt mình. Bạn đã từng nghĩ tới việc bán hàng online mỹ phẩm bằng kính tương tác VR hay chưa ?

#4. Tối ưu SideBar sản phẩm bên tay Phải hay bên tay Trái là chuẩn


Nhìn vào tấm hình bên dưới đây, bạn sẽ thấy đa phần các trang Thương Mại Điện Tử lớn nhất tại Việt Nam, đều cố gắng tập trung các trang side bar chia sẻ các danh mục sản phẩm chi tiết, nằm đều bên hướng tay trái là chủ yếu, vì họ đã đo lường và khảo sát, hành vi sử dụng website của từng khách hàng dựa theo công cụ phân tích lượt tương tác bằng Google Analytics hiện tại. Đa phần, hướng ánh mắt nhìn của các khách hàng, đều nhắm vào từ phía tay trái đổ qua phía tay phải, và cách thức để người dùng thả click chuột, sẽ cao hơn nếu như để sidebar danh mục sản phẩm ở ngay tại vị trí bên tay trái. Đó là cả một quá trình dài nghiên cứu, và các nhà SEO chuyên nghiệp đã gầy dựng nên cách thức SEO như vậy đó (!)

Liệu bạn đang thực hiện mưu đồ website Thương Mại Điện Tử của bạn trong tương lai theo chiều hướng nào nhỉ ? Vì không ít các site vẫn đưa Side Bar bên tay Phải vẫn thành công hơn, và theo đánh giá khách quan từ bạn đi, bạn sẽ thích lựa chọn thêm một click chuột vào một sản phẩm nào đó, từ menu ở trên cùng, hay từ menu ở bên tay trái, hay từ menu ở bên tay phải nhỉ ? Hành vi của bạn, nếu có chia sẻ dưới bài viết này, là biết bạn đang thuộc dạng người tạo nên lưu lượng truy cập miễn phí và dài lâu cho các trang website Thương Mại Điện Tử rồi đó, vì hầu hết, tất cả các nhà đo lường SEO đều muốn, khách hàng càng ở lại website càng lâu càng tốt, và càng click xung quanh các link liên kết nội bộ đó, thì càng tốt dữ hơn nữa.

Tối ưu SideBar danh mục sản phẩm bên tay Phải hay bên tay Trái là chuẩn

#5. SEO Youtube trên website Thương Mại Điện Tử là tín hiệu tốt nhé


Nhiều bạn ngày nay, lựa chọn xây dựng các trang Thương Mại Điện Tử mà bán các dạng khóa học trực tuyến đó, đa phần là họ có sử dụng hosting riêng nè, hoặc sử dụng các nền tảng lưu trữ trực tuyến có phí, cũng như nếu kinh tế hạn hẹp thì sử dụng luôn cả mạng Youtube, để xây dựng kho lưu trữ các khóa học online. Tùy vào điều kiện kinh tế của họ như thế nào, để mà tiên đoán số lượng học là nhiều hay ít, có đủ tiền để mà mua các khóa học trên Youtube này không ? Bản thân Tâm Pacific cũng hay mua các khóa học online, để học tại nhà cho nó nhanh, thay vì phải khăn khăn xách cặp táp, balo máy tính đến trường để nghe ngáp lên ngáp xuống, lúc xế chiều sau khi tàn công việc.

SEO Youtube trên website Thương Mại Điện Tử là tín hiệu tốt nhé

Bạn thấy đấy, các khóa học thương mại điện tử, ngày nay mọc lên như nấm, và người tiêu dùng sẽ dễ dàng chấp nhận việc thanh toán tiền học trực tuyến hơn, là đến với trung tâm học. Và nhờ đó, các trung tâm sẽ đỡ tốn chi phí mặt bằng giảng dạy, và chỉ tốn một lần duy nhất chi phí thuê người dạy cho bạn, và quay mỗi một cái video mà thôi. Sau đó, là tự động các học viên cần học, sẽ cứ rót tiền vào các trang bán khóa học trực tuyến đó, như thế lợi cả đôi đường chứ nhỉ ? Nhưng cũng chính vì thế, mà trong năm 2017 tới năm 2018 hiện nay, có hàng loạt các trang bán khóa học online, dạng Thương Mại Điện Tử mọc lên như nấm luôn, mà khóa học nào cũng na ná nhau, vậy chẵng biết nên học từ website nào nữa đấy chứ nhỉ ?

#6. Xây dựng hệ thống data email để chăm sóc tốt khách hàng tiềm năng


Một hình thức rất phổ biến, đối với các trang Thương Mại Điện Tử mà chuyên bán coupon khuyến mãi nè. Tâm cũng có 1 trang chuyên dành share coupon khuyến mãi từ việc bán domain nước ngoài, hosting nước ngoài, kể cả bán luôn tất tần tật việc xây dựng backlink có phí chẵng hạn, nói chung những khách hàng đến từ cái này thì rất ít, mà phải được lựa và sàn lọc từ những người đã đăng ký thông tin cho mình. Rồi từ đó, mình sẽ xây dựng chế độ gửi tự động, mỗi khi có một chiến dịch khuyến mãi nào chẵng hạn. Nhất là mấy trang chia sẻ nước ngoài đó, người ta gửi email hà rầm mỗi ngày, mà mỗi ngày Tâm đọc muốn lòi con mắt luôn, mới tìm ra được cái đúng ý để mà share lên website của mình nữa chứ.

Xây dựng hệ thống data email để chăm sóc tốt khách hàng tiềm năng

Hình thức kinh doanh Thương Mại Điện Tử Coupon này chẵng có gì là cũ cả, nhưng để tối ưu cho việc SEO này, đòi hỏi bạn phải là một tệp khách hàng tiềm năng, từ những đối tác chuyên về dịch vụ hosting, domain, lưu trữ, backup, server, ... thì may ra việc tiếp thị đến cho người tiêu dùng bằng email mới phát huy được tác dụng á. Chứ đơn phương nhảy vào giới thiệu sản phẩm cho họ, là trước sau như một email của bạn sẽ rơi vào tình trạng Spam, và vĩnh viễn chẵng thèm có ai đọc nữa, huống chi muốn bán hàng dạng coupon online càng khổ tâm hơn nữa, mà được cái nào hay cái đó, cứ gửi email vô tội vạ, trước sau gì cũng có được vài khách hàng cho mà coi, nhưng Tâm không khuyến khích bạn làm điều này nhé.

#7. Tiếp cận đội ngũ tiếp thị tự do bằng Sinh Viên Học Sinh part time


Mình là hay tuyển dụng các em sinh viên học sinh đang còn ở ghế nhà trường, để phụ giúp cho mình trong vấn đề Thương Mại Điện Tử Online về Tài Liệu, Giáo Trình, Giáo Án, ... lắm à nhe. Tâm cũng có 1 trang website, chuyên chia sẻ các tài liệu đồ án, hay các bài tập thực hành, hay các tài liệu lưu hành nội bộ lên trên mạng. Thì việc tiếp cận đối với hàng triệu sỉ tử, hay hàng triệu sinh viên là con số mơ ước hiện nay. Cách làm đơn giản nhất, là tuyển mộ các em đó, và cho các em công ăn việc làm và chính sách đãi ngộ thật tốt, thì tự nhiên các em đó sẽ dốc sức quảng bá website của mình, tới những sinh viên mới vào trường vậy đó. Ngày xưa, nếu có ai biết đến anh Tâm Gà chuyên bán tài liệu Giáo Trình Lập Trình Trực Quan C# là mình đó.
Xem thêm bài viết http://www.tampacific.com/2018/02/ky-thuat-seo-onpage-tu-a-den-z-voi-28-buoc-toi-uu-hoa-1-website-onpage.html


Các bạn cứ nghĩ thử xem, một khoa Công Nghệ Thông Tin của một trường Cao Đẳng bèo nhèo thôi, cũng đã có khoảng 5 lớp, mỗi lớp có 60 sinh viên, thì bạn chỉ cần tương tác tốt với các sinh viên đó thôi, là bạn đã bán được hàng ngàn tài liệu Giáo Trình rồi đó. Đây là một trong những cách mà Tâm Pacific vẫn còn thực hiện, và số lượng sinh viên học sinh dưới tay mình, vẫn thực hiện điều đặn việc này, và mình vẫn chi trả phần trăm lợi nhuậ sòng phẳng, khi các bạn giới thiệu được một người thanh toán mua Giáo Trình của Tâm biên soạn, trên website trực tuyến về Thương Mại Điện Tử Giáo Trình Online của Tâm gầy dựng nên. Thích thú chưa nào, ý tưởng không mới, nhưng tiền vẫn về tài khoản mỗi tháng trên chục chai đấy nhé.

#8. Xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết tự động từ cộng đồng mạng


Mỗi một người rành công nghệ hiện tại, khi đã làm việc với 8 tiếng một ngày trên công sở, họ thích làm một cái gì đó tự do, mà vẫn mang lại tiền đều đặn về nhà. Thì dự án tiếp thị liên kết tự động sẽ là cầu nối cho các bạn trẻ tham gia vào, kể cả những người đã có tuổi, vẫn có thể tham gia vào thị trường tiếp thị liên kết này bình thường thôi. Nhớ ngày xưa, khi còn trong công ty cũ, mình có một dự án là tạo ra phần mềm SEORank cho cộng đồng SEO người Việt Nam sử dụng, tuy nhiên vẫn mang hơi hướng có sự tham gia của các bạn người nước ngoài vào mua tool xài chung. Thì để quảng bá site thương mại điện tử này, thì cần có đội ngũ những chân rết rộng lớn bên dưới, chính điều này, đã thôi thúc mình xây dựng những trang website tiếp thị trực tuyến tự động.

Xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết tự động từ cộng đồng mạng

Cứ có một người đi giới thiệu người kia, mua trên đường link của mình, thì mình sẽ có tiền, và số tiền mà bạn được giới thiệu, sẽ được tính bằng USD với giá trị 1 USD cho một lần đăng ký mới. Đó chính là lý do tại sao, trong 2 ngày trôi qua, Tâm Optimize đã kiếm được trên 200 người đăng ký với đường link của mình, và mình đã tạo ra được một hệ thống phân tần bên dưới, vẫn mang lại giá trị doanh thu đều đặn, khi trong số 200 người được mình trả hoa hồng, sẽ có 10% số lượng người nâng cấp lên tài khoản trả phí, thì mình lại có thêm kinh phí để hoạt động vào một dự án khác của mình. Đây là chiến thuật mượn xác sâu hóa bướm của Tâm áp dụng cái thời 4 năm về trước, đã thành công cực kỳ rực rỡ. Và ngày nay, là hệ thống website chuyên về du lịch và khách sạn online là một điển hình của sự thành công thứ ba, thứ bốn gì đó.

Kết lại câu chuyện tối ưu hóa SEO cho Thương Mại Điện Tử


Ngành Thương Mại Điện Tử trong năm 2018 sắp tới, sẽ diễn ra đảm bảo khốc liệt nhất. Khi mà ai ai cũng đã bổ sung đầy đủ kiến thức nền tảng rồi, giờ là họ sẽ áp dụng vào thực tế nhiều hơn. Chính sự áp dụng này, sẽ càng đẩy những người cũ đã chuyên về Thương Mại Điện Tử càng nâng cao tay nghề hơn nữa, khi mà để cho các đàn em đi sau, áp dụng công nghệ thành công, mang lại doanh thu cho cá nhân đàn em đó lên cao hơn cả đàn anh đi trước, thì những lớp thế hệ Thương Mại Điện Tử ban đầu, sẽ càng phải xem xét lại chiến lược kinh doanh của mình trong năm nay, có bị trục trặc gì hay không nữa nhé ?

Hướng dẫn SEO website Thương Mại Điện Tử từ xu hướng SEO năm 2018

Những anh bạn nào đang có ý định lập các website về Thương Mại Điện Tử, thì mình khuyên nên mở công ty hoặc làm nhân viên part time của một công ty nào đó, để vừa có đầy đủ chính sách hoa hồng, vừa có thể dễ dàng kiện tụng, mỗi khi có sự tranh chấp về xác minh tài chính hơn nữa nhé. Bạn cứ thử nghĩ một vấn đề nhỏ thôi, bạn chỉ thu hoạch mỗi tháng vài triệu tiền từ Thương Mại Điện Tử đổ về, sẽ chẵng thấm tháp bằng mỗi tháng bạn thu về hàng trăm triệu đồng tiền doanh thu từ Thương Mại Điện Tử, nếu không tìm được đối tác lý tưởng, thì số tiền đó có khả năng không thu hồi được, nói chi đến việc bạn chi trả ngược lại cho các chân rết của bạn, hay các chiến dịch quảng cáo nguồn hàng thương mại nào đó. Tâm Pacific xin chúc bạn may mắn trong chặng đường sắp tới này nhé.

Nguồn bài viết : Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh : Tâm Pacific ( Tâm Gà )
Hotline 0911.46.33.89 hay 01283.98.69.98
Admin hệ thống website chuyên về Thương Mại Điện Tử
Trong đó có hệ thống site Bất Động Sản, hệ thống site bán Mỹ Phẩm Xách Tay, ...

Các tìm kiếm liên quan đến thương mại điện tử

thương mại điện tử ở việt nam
môn thương mại điện tử
các loại hình chính của thương mại điện tử
sự phát triển của thương mại điện tử ở việt nam
các hình thức thương mại điện tử
có nên học ngành thương mại điện tử
giáo trình thương mại điện tử
thương mại điện tử là gì


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/02/huong-dan-seo-website-thuong-mai-dien-tu-tu-xu-huong-seo-nam-2018.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời