THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Hầu hết, các anh em làm trong ngành SEO website cho tất cả các khách hàng hiện tại. Đều đã bắt đầu thấy có vài website của mình, đã bị dính vào lỗi thuật toán của Google trong đầu năm 2018 hiện nay. Và kết quả là từ khóa biến động hàng loạt, rồi tất cả các website thuộc hệ thống vệ tinh bay lên dĩa trước mắt của mình. Hàng loạt từ khóa rớt hạng, và mất tích trên Google khiến cho tất cả các khách hàng hiện tại, bỗng nhiên quay lưng với chính công ty SEO của mình. Đây là một điều khiến cho tất cả các công ty dịch vụ SEO website hiện tại đang khóc ròng và kêu tha với ông Google. Bản thân mr Tâm Pacific là một thần dân của công nghệ SEO website bằng phần mềm, cũng đã từng lên voi xuống chó trong thời điểm khi xưa, nhưng nay thì không còn nữa rồi nhá.

Dịch vụ gỡ phạt website khi bị vướng vào vòng lao lý thuật toán Google

Dịch vụ gỡ phạt website khi bị vướng vào vòng lao lý thuật toán Google

Trong cộng đồng SEO mà Tâm Pacific làm admin, thì hầu hết có 100% anh em làm ở các công ty chuyên SEO, và đã có 80% là các anh em đã kêu than khóc ròng, vì dàn hệ thống forum của các đối tác làm trong ngành thiết kế website hay ngành SEO bị phạt deindex trên Google. Khiến cho các anh em đang dựa vào hệ thống SEO Forum trên bị ảnh hưởng. Lẻ dĩ nhiên, là nếu như bạn chỉ chăm chăm vào hệ thống SEO của người khác, mà không tự xây dựng cho mình một hệ thống SEO riêng biệt, và chuẩn từng li từng tí một, thì bạn sẽ suốt đời cứ đi ăn bám vào SEO của những người đã làm nên tên tuổi.

Nói thì hơi nặng, nhưng thực chất là vậy. Nếu đã xác định làm SEO thì bản thân người làm SEO cũng phải tự động xây dựng cho chính bản thân mình, một trong những hệ thống SEO mạnh và bền vững. Tự build và tự chịu với thành quả lao động của mình. Vì nếu làm ở công ty SEO của bạn, khi hệ thống SEO của công ty bị dính vào thuật toán của Google, thì xác định ôm bom cảm tử chết chắc. Tuy nhiên, lúc này hệ thống dự phòng tình huống xấu của bạn sẽ xuất hiện, và là cứu cánh đưa từ khóa của khách hàng lên top trở lại sớm nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng rãnh và thật sự đam mê trong việc xây dựng hệ thống, cái mà người ta gọi là Private Blog Network ( PBN ) để dành cho bản thân mình. Vì tốn tiền đủ thứ để xây dựng nên một hệ thống trụ vững trong thời điểm hiện tại lắm. Chưa kể các chiến dịch SEO của công ty đưa ra, hầu hết là chiếm quá nhiều thời gian của bạn, thì lúc nào bạn sẽ thật sự xây dựng cho chính bản thân mình một trong những hệ thống SEO mạnh và bền vững, tránh được bão Google quét sắp tới. Ai nói một mình tự dựng xây ra hàng trăm hệ thống là xạo đó bạn àh !!!

Cung cấp dịch vụ Gỡ các Án Phạt từ Thuật Toán của Google


Hiện nay, trên thị trường làm SEO cho các website của khách hàng, có rất nhiều công ty chuyên làm SEO, và cũng đã xuất hiện hàng chục công ty mở dịch vụ gở phạt thuật toán Google cho tất cả các khách hàng. Họ cung cấp các giải pháp để đưa website thoát khỏi các thuật toán hiện tại của Google. Vì mỗi năm, ông Google thường xuyên đưa ra nhiều thuật toán mới, để chống lại các website dùng các biện pháp xấu để thâu tóm thị trường tìm kiếm của Google đưa ra. Chính vì thế, hàng năm khi Google công bố thông tin thuật toán ra, là có hàng triệu website lên đường ngay từ thời điểm đó.

Vì vậy, cách nào để giúp cho các website thoát khỏi án phạt của Google. Là dựa vào những yếu tố bên dưới đây. Nhưng điều này sẽ giúp bạn trở nên khó khăn hơn, khi bắt đầu vào quá trình SEO website của chính bạn, hay ngay cả việc đặt hợp đồng SEO cho các website của công ty mình. Những bí quyết để đưa bạn thoát khỏi án phạt từ thuật toán của Google hiện tại. Dưới đây, chỉ là một vài gợi ý của Tâm Pacific đưa ra cho bạn nhé, còn bạn áp dụng hay không thì tùy vào tâm của bạn suy nghĩ lúc bấy này nhé.

- Phân tích website với lượng backlink hiện tại xuất phát từ nơi đâu mang đến cho website mình.
- Phân tích lượng traffic đổ về website là đến từ đâu, có phải đến từ các trang website sex không ?
- Phân tích lượng textlink đang được chia ra từ việc tối ưu website của bạn hiện tại đã ổn chưa ?
- Phân tích lại thời khóa biểu lên bài viết trên website của bạn đã phù hợp với lượng traffic không ?
- Sau đó gom tất cả lại, và gửi kháng cáo với Google để kháng nghị với gì mà Google đã gửi cho bạn
- Chờ đợi khoảng 1 tuần hoặc 1 tháng, với tinh thần sảng khoái chờ ngày trở lại sẽ lợi hại hơn nữa.

Dịch vụ gỡ phạt website khi bị vướng vào vòng lao lý thuật toán Google

Chưa có ai từng tuyên bố mình sẽ làm chủ được Google, vì Google là một công ty con của Alphabet, là một hệ thống tìm kiếm đứng đầu thế giới, có thể gọi là số 1 của thế giới. Khi đó, ai vỗ ngực xưng tay là người Việt Nam làm chủ được hệ thống Google thì phải coi lại mình nhé. Vì nếu bạn làm chủ được Google thì bạn cũng chẵng mặn nồng làm SEO cho mình, và SEO cho công ty của mình, hay làm SEO cho bất kỳ công ty truyền thông nào hiện nay. Vì đã làm chủ thì cứ việc đi đâu đó chơi và ăn uống đi, sống khỏe mà chẵng phải lo lắng về điều gì ? Vì mình từng làm chủ nên đã biết điều đó.

Bạn thấy tấm ảnh trên không ? Tâm Pacific có một trong các website du lịch của mình, mà không phải chuyên về Thái Lan hay bất kỳ tour du lịch nào khác, mà website đó chỉ chuyên về dành cho cộng động Phượt, tức là những người thích đi Phượt tự túc. Và mình xây dựng website này lên top siêu nhanh, chỉ trong vòng 1 tháng, tất cả các từ khóa của mình đã lên top 5 gần như là đầy đủ. Tuy nhiên, các bạn thấy đấy, mình đang dựa vào sức mạnh của các website GOV, tức là dựa vào sức mạnh của các trang thông tin của chính phủ, điều này là dựa cột để lên nhanh đó.

Những nguyên nhân khiến cho website dính thuật toán của Google


Đây là điều mà ai cũng vấp phải, và chẵng ai SEO website nhanh lên top mà không dính vào thuật toán của Google. Nếu như bạn muốn nhanh lên top Google thì phải biết mưu mẹo, và phải biết tính toán và tiết chế các backlink và textlink cụ thể. Để từ đó, khiêu chiến với công cụ tìm kiếm của Google, và đưa website của mình lên top nhanh, vượt mặt các đối thủ hiện tại trước giờ. Và cái cách của Tâm Pacific muốn đưa lên top 1 của một website nào đó, là áp dụng các chiến thuật sau :

- Dùng hệ thống các PBN từ các chuyên gia SEO khác xuất hiện trên thị trường để spam link.
- Dùng hệ thống mạng xã hội và nền tảng web 2.0 để đưa lượng tìm kiếm lên top ổn định trước PBN.
- Bơm tiền vào adword và Social để kéo lượng traffic tự nhiên từ mạng xã hội đổ về website.
- Bơm tiền vào hệ thống của chính phủ để đặt textlink của GOV giúp đảm bảo tính chất lượng.
- Bơm tiền vào bộ phận content dưới tay của những người cầm bút viết bài chắc chắn hay nhất.
- Bơm tiền quảng cáo với các hot girl hay hot boy, những người có sức ảnh hưởng trên truyền thông.

Đó là cách mà giúp mình đưa các chiến dịch hiện tại của công ty lên top đúng thời hạn. Chỉ trong một mùa SALE 50% mà hầu hết các từ khóa liên quan đến thương mại điện tử, đều đã lên top đúng thời gian, và đã đưa loại một mức lợi nhuận đáng kinh ngạc cho mình. Tuy nhiên, sau đó là những tháng khóc ròng với những gì mà mình đã tiên đoán từ trước, và một mình mình đã phải vội vã chia tay với các website đó trong một sớm một chiều. Nhưng mình không chỉ chia tay, mà mình trở nên lão làng hơn xưa nữa, và càng vung tiền mạnh tay hơn cho các chiến dịch mà mình đang cần TIỀN.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gở phạt website trên Google ?


Vì Google là một công cụ tìm kiếm số 1 của thế giới, và lượng người sử dụng hiện nay rất nhiều, không chỉ có Google mà còn có Bing, Yahoo, Facebook, Cốc Cốc, ... cũng là một trong những cách thức giúp bạn có tiền. Khi mà Google bạn bị dính phạt từ Google thì cũng đừng quá bi quan, mà đập đầu tự tử hay đưa ra quyết định nhảy lầu không cần vớt xác. Vì chỉ cần chết trên Google, thì trong quá trình bạn đang khiếu nại với Google, thì bạn tập trung vào thị trường tìm kiếm khác, cũng là nơi để đồng tiền quay lại với bạn nhanh nhất.

Các dịch vụ gỡ phạt Google mà Tâm Pacific sẽ hướng dẫn cho bạn bên dưới đây, chủ yếu để giúp cho bạn có thể sống lại với chính mình, sống lại với niềm đam mê kiếm tiền mà thôi. Còn nếu như không phải sống để kiếm tiền, mà để viết blog cũng được, viết để chia sẻ tri thức cũng được. Hay muốn website sống lại để tự do làm điều mình thích cũng được. Nhưng làm sao để sống lại website khi đã bị Google phạt cho ra đảo rồi. Phải làm thế nào từ bây giờ đây nhỉ ?

Trước mắt, tạm thời gỡ bỏ các link website tới website của bạn, thông qua việc đặt textlink, hay backlink toàn trang. Vào Google khai báo các lệnh disavow link hiện tại, cái này lên mạng search và tra cứu có cả đống ra luôn đó. Tâm Pacific sẽ hướng dẫn chuyên sâu hơn. Nếu không rảnh để lên mạng tìm kiếm, thì có thể truy cập vào đường link này cũng có bài viết chia sẻ của Tâm Gà khi xưa nè, đã từ rất lâu rồi, xem thêm tại url chia sẻ cách thức này http://www.c10mt.com/2015/01/disavow-100-list-website-sex-porn-world-and-check-ip-for-seo.html

Sau đó, kiểm tra lại nội dung hiện tại của bạn, đã viết bài thường xuyên hay chưa, nếu chưa thì sắp xếp lịch làm việc của bạn lại, thường thường 1 tuần mình sẽ cho lên website TamPacific.com là 4 bài viết rất dài. Để chiếm lại cảm tình của Google, và xứng đáng với thuật ngữ Nội dung là Vua, Backlink là Hoàng Hậu trích Content is King, Backlink is Queen để bổ sung thêm cho website các từ khóa liên quan, chia phần trăm đều cho các từ khóa hiện diện trên website, tránh việc tập trung quá nhiều vào một từ hay vài từ khóa SEO nào đó.

Dịch vụ gỡ phạt website khi bị vướng vào vòng lao lý thuật toán Google

Tiếp theo đó, mình bỏ chút tiền vào quảng cáo Google tức là Adword đó, và lượng tiền vào Social tức là Facebook, hay lượng tiền vào Cốc Cốc tức CocCoc ADS, để bổ sung và điều hướng lượng traffic đến từ các trang mạng hiện tại. Tuy nhiên, thời điểm Google phạt bạn, thì lấy gì Adword cho bạn chạy nhỉ, thế thì chỉ có thể là Facebook và Cốc Cốc là tại Việt Nam ổn định nhất mà thôi. Tuy nhiên, nếu website mới nhóm nhém bị phạt, mà vẫn chưa bị deindex trên Google, thì Adword vẫn là cứu cánh cho bạn từ thời điểm củng cố lại website ngay và luôn.

Sau đó nữa, thì mình ngồi xem thành quả tiếp tục. Cứ chờ đợi và chờ đợi mà thôi. Vì lịch của mình khá dày đặc, mình không những chăm sóc một website, mà mình xây dựng một hệ sinh thái các website về du lịch. Mình không nắm giữ một hay nhiều site về du lịch, mà mình nắm giữ hàng trăm site về du lịch, hay bất kể ngành nghề nào khác trên thị trường. Nếu có ai đã từng quen biết Tâm thì sẽ nhận ra các hệ thống website của Tâm đang có là bao nhiêu ? Chỉ có quen thân thì mới nhận ra cái data website và data content của mình khủng đến cở nào ? Không phải để khoe, mà để biết mình đã làm được đến đâu và làm được những cái gì rồi.

Nguồn : Nguyễn Thanh Tâm
Phone 0911.46.33.89 hay 01283.98.69.98
Admin website Tâm Pacific

Các tìm kiếm liên quan đến go phat thuan toan google

gỡ phạt thuật toán google 2018
gỡ phạt thuật toán mới nhất của google
gỡ phạt thuật toán google penalty
gỡ phạt thuật toán tìm kiếm google
gỡ phạt google cập nhật thuật toán
gỡ phạt con bọ google
gỡ phạt thuật toán google penguin
gỡ phạt thuật toán search engine


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/02/dich-vu-go-phat-website-khi-bi-vuong-vao-vong-lao-ly-thuat-toan-google.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời