THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Ngày nay, có hàng loạt các công ty SEO mở ra như nấm, và việc phân định kế hoạch trước khi lừa đảo các khách hàng mới, là tạo dựng nên một vỏ bọc hào nhoáng, với lượng nhân viên đông, cơ sở mặt bằng đẹp, giá trị tên miền chất lượng, và kèm theo đó là những chiến dịch quảng cáo rầm rộ để nhằm đánh bóng tên tuổi của công ty dịch vụ SEO của mình trước khách hàng. Bằng những thủ đoạn tinh vi đến như vậy, hầu như các công ty SEO mới non nớt ra thương trường, cũng như các công ty SEO đã trụ vững được tầm hơn 2 năm hay 5 năm bắt đầu manh nha thủ đoạn thao túng việc lừa đảo khách hàng hiện nay. Liệu bạn có thật sự là một trong những đối tượng bị nhắm tới hay không ? Hãy cùng mr. Tâm Pacific phân tích sơ qua các dịch vụ SEO lừa đảo này nhé !!!

Cộng đồng SEO lên án tố cáo các công ty SEO lừa đảo khách hàng trắng trợn
Cộng đồng SEO lên án tố cáo các công ty SEO lừa đảo khách hàng trắng trợn
Điều đầu tiên mà các công ty SEO lừa đảo khách hàng được thành công, và phải lên danh sách tệp khách hàng hiện tại. Là những công ty mới thành lập, hoặc những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu cần đưa từ khóa lên tới đỉnh của Google tìm kiếm. Việc này, đối với lượng khách hàng có khả năng và kiến thức, và cộng thêm thời gian, để thực hiện các chiến dịch SEO là hoàn toàn không thể. Vì đại đa số, các công ty hay doanh nghiệp mới thành lập, họ có vô vàn các công ty cần phải làm, chứ không thể nào phân chia thời gian để tự làm SEO cho website mình được.

Nắm bắt được các nhược điểm trong xu hướng SEO sắp tới, thì đại đa phần các công ty SEO sẽ chuẩn bị bài bản, các chiến dịch của mình một cách cẩn thận nhất. Vì các bạn nhận định thấy, một hợp đồng SEO hiện tại cần rất nhiều tiền, một chiến dịch thì vòng đời tồn tại khoảng từ 3 tháng đến 12 tháng. Và vì vậy, các công ty SEO cần phải đo lường lượng khách hàng thật sự quan tâm đến mảng lên top từ khóa, trước khi quyết định vung tay chi mạnh về quảng cáo thương hiệu SEO của mình. Đấy vừa là một chiến lược cần phải nghiên cứu thật sự kỹ lưỡng.

Kế hoạch SEO lừa đảo khách hàng được chuẩn bị ra sao ?


Điều đầu tiên, khi chuẩn bị để cho việc lừa đảo khách hàng thành công trong việc SEO. Thì bộ phận ban giám đốc và điều hành của công ty SEO đó sẽ bắt đầu, vào những cuộc họp kín, và tìm hiểu các cấu trúc của công ty hiện tại mà mình đang xây dựng. Nếu để khách hàng tin tưởng vào công ty SEO của mình, thì cần phải thiết lập những nền móng nào từ ban đầu. Ví dụ, bạn cần xây một căn nhà đẹp, thì trước mắt là phải định hình sản phẩm nhà của bạn, cần phải có cấu trúc xây dựng như thế nào, rồi liệu cái nền nóng ban đầu, của nơi bạn sắp sửa xây có an toàn khi xây dựng nhà hay không ?

Từ đó, các ban giám đốc các công ty SEO lừa đảo, sẽ tiến hành xây dựng thương hiệu của mình một cách độc đáo nhất, kết hợp việc thuê mướn mặt bằng thật đẹp, có trụ sở văn phòng hẵn hoi. Thuê những bạn thiết kế banner tạo ra những hình ảnh bắt mắt, thu hút ánh mắt nhìn của những người đi đường, và những khách hàng đã lỡ trót đang tìm kiếm một dịch vụ SEO nào đó. Sau những công đoạn đó, là quá trình tổ chức tuyển nhân viên SEO vào làm liên tục, bất chấp bạn có kinh nghiệm 1 năm hay 2 năm hay 5 năm cũng như 10 năm đều quy vào lính mới thực chiến SEO như nhau.

Tất cả điều này, đã được ban giám đốc lên kế hoạch kỹ lưỡng. Ngoài việc tuyển chọn những nhân viên SEO làm nòng cốt lính cảm tử ban đầu, công ty SEO khi muốn lừa đảo khách hàng, cần phải có thêm đội quảng cáo thương hiệu, đó chính là nhóm Marketing SEO. Những đội kinh doanh này, sẽ được chia thành từng nhóm nhỏ, với những trưởng phòng kinh doanh được đầu tư bài bản nhất, và chính các trưởng phòng này sẽ tự tạo cho mình những đội kinh doanh nhỏ, tức là những con bọ xít trong một cánh đồng rộng lớn, chuẩn bị đi tàn phá nát cái thị trường làm SEO sắp tới.

Đặt mục tiêu phấn đấu cho phòng kinh doanh SEO lừa đảo khách hàng


Phòng kinh doanh SEO, là một trong những mũi tiêm kích đầu tiên, được bơm vào bởi ban cán sự cấp cao của công ty SEO hiện tại, bằng lượng tiền nóng trực tiếp. Và tổ chức vô số các mức thưởng cao như mức lương mới, khi tuyển lính mới về nhà hiện tại. Bằng hình thức này, đội kinh doanh sẽ có kinh phí SEO chủ chốt, và bắt đầu lên các kế hoạch chi tiết tấn công thị trường thương mại website hiện nay. Việc đầu tiên để đánh nhanh rút gọn, đó chính là vấn đề làm thế nào để tìm kiếm các khách hàng cần SEO, đó mới chính là vấn đề nan giải cho đội kinh doanh SEO lừa đảo bây giờ.

Đội SEO với những nhóm thực hiện riêng rẻ, sẽ được các ban cán sự tổ nhóm kinh doanh phân công, trong việc khai thác lượng khách hàng tiềm năng, từ các trụ sở văn phòng kế bên, từ bạn bè đồng nghiệp trong ngành, từ việc tìm kiếm khách hàng trong danh bạ website trên trang vàng, bạn có thể xem thêm tại đây http://www.tampacific.com/search/label/danh-ba , hay tìm kiếm nguồn khách hàng dạo từ việc đi những buổi offline hay event dạo của những công ty SEO lớn khác trên thị trường. Các đội nhóm SEO nhỏ sẽ tự họp team với nhau, và tự trao đổi kết cấu công việc kinh doanh, cần được triển khai từ lúc nào và thời điểm nào là hợp lý nhất, tránh tình trạng đụng phải khách hàng của nhau hiện tại.

Khi phòng kinh doanh SEO đã lên đạn cho các chiến dịch cụ thể, và đã có lượng khách hàng chính xác nhất. Thì vấn đề tiếp cận sáp lá cà với khách hàng là cực kỳ khổ tâm nhất. Không khi nào khách hàng, là những ông chủ các website hay là những ông chủ của những công ty khác có thời gian rảnh rỗi để tiếp đón bạn. Vấn đề này bắt đầu cần được sự chi tiền cho việc quảng cáo bằng các dịch vụ khác như: điển hình là email marketing, sms marketing, content marketing, hot girl marketing, ăn nhậu marketing, và có thể kể đến đặc biệt hình thức massage marketing đang là xu thế để có được hợp đồng SEO.

Cộng đồng SEO lên án tố cáo các công ty SEO lừa đảo khách hàng trắng trợn

Mình sẽ bắt đầu phân tích những dịch vụ quảng cáo được liệt kê ở trên, để cho các bạn nào mới vào chiến trường SEO phụ trách mảng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hay tìm và lọc những khách hàng yếu tim và nhẹ dạ, cũng như những con nai vàng ngơ ngác trên mảnh đất giàu có này. Những dịch vụ SEO lừa đảo này sẽ dễ chiếm cảm tình của các khách hàng, nếu như có được số điện thoại và những buổi gặp nhau trực tiếp này hơn. Việc này cần phải được lên bàn vẽ cụ thể, trước khi có được số điện thoại của khách hàng, cần phải làm gì ? Và khi được cái hẹn gặp khách hàng cần phải làm gì ?

Bộ phận content viết bài chuẩn SEO cũng lừa đảo luôn cả khách hàng


Khi các công ty SEO làm nội dung cho các website khách hàng, trước lúc ký hợp đồng, thì cần phải viết bài mẫu tuyệt hay, có thể gọi là xuất sắc trên cả tuyệt vời, với nội dung SEO cho các từ khóa của các khách hàng đúng chuẩn luôn. Tổng hợp các bài viết chuẩn SEO từ list danh sách các khách hàng đưa cho bộ phận kinh doanh từ trước. Thì sự phối hợp ăn ý giữa bộ phận viết bài và các bạn kinh doanh phải ăn rơ với nhau từ trước. Có nghĩa là trước khi qua đàm phán với khách hàng về dịch vụ SEO từ khóa cho họ, thì các bộ phận phải lên kế hoạch phối hợp với nhau, để show ra cho các khách hàng thấy độ chuyên nghiệp của công ty mình.

Vì vậy, đa phần các bạn nội dung sẽ phụ giúp cho tất cả các bạn, làm kinh doanh trong việc viết bài, biểu diễn cho các khách hàng thấy, đây là sự chuyên nghiệp trong cách viết bài SEO của công ty mình. Nhưng khi các khách hàng đã dính vào bẫy SEO từ các công ty SEO đó xong, thì hầu như các bài viết chẵng còn là chuẩn SEO nữa. Nếu bạn để ý kỹ, hầu như chẵng có một quy tắc chuẩn SEO tối ưu nào, trong tất cả danh sách bài viết mà công ty SEO đó gửi cho bạn, để up lên website của bạn để dành SEO từ khóa hiện tại. Vì vậy, bẫy SEO content từ việc tương tác giữa SEOer và Writer và Business man đã khiến cho tất cả các khách hàng dính vào bẫy nội dung bài viết trên website, điều mà khiến cho người SEO chân chính bó tay chấm com từ lúc này.

Các công ty SEO sẽ lừa đảo khách hàng, bởi ánh mắt huyền bí đấy. Nếu như bạn không tin tưởng công ty dịch vụ SEO đó, bạn sẽ lên công ty đấy để xem trực tiếp bộ phận viết bài như thế nào ? Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ thấy được bề nổi ở công ty đó, còn bề chìm là tất cả những người làm content đó, hầu như không phải là người trong công ty, có thể là những nhân viên thực tập sinh viết bài, hay những người đến để giao lưu và học nghề từ việc thực tập ở cty SEO đó là chính. Vì vậy, đã xây dựng đội ngũ SEO là phải xây dựng cho bài bản trước con mắt của các khách hàng, đừng để cho các khách hàng phát giác ra điều này, nếu như bạn muốn thực sự là lừa đảo.

Dịch vụ SEO lừa đảo từ ngay ban đầu mà khách hàng vẫn mắc phải là sao ?


Tại sao lại xãy ra tình trạng này, khi mà hầu hết các dịch vụ SEO website trên thị trường hiện nay, chỉ có rất ít những công ty SEO làm việc uy tín nhất. Còn lại đa phần đều là lừa đảo, lựa theo uy tín của các khách hàng để chiếm lấy lòng tin của họ, khiến cho tất cả các khách hàng mất lòng tin vào những dịch vụ SEO đó. Ngày nay, việc tìm kiếm các công ty chuyên dịch vụ SEO là cực kỳ khó khăn, không phải ai cũng xây dựng bài bản từ hình thức, cách thức, cho tới sự hiện diện của công ty trước mặt khách hàng. Chính từ sự bài bản đến tuyệt vời này, mà hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng vướng vào mặt nạ của những dịch vụ SEO lừa đảo này. Tai Hại dẫn đến Thất Bại

Tâm Pacific vẫn không hiểu vì sao (?) lại có những khách hàng, biết mình sắp sửa bị chính các công ty chuyên dịch vụ SEO lừa đảo rồi, mà vẫn ký kết các bản hợp đồng SEO cho website của công ty mình. Chẵng lẻ, vì những động cơ khác nữa hay sao ? Hay có thể là một thủ thuật ném đá giấu tay trong việc SEO website không lên TOP trên Google. Nếu như những công ty SEO muốn đấu với nhau, họ sẽ tìm đủ mọi cách khác nhau để giết chết đối thủ của mình ngay tức khắc. Nhưng muốn giết nhau, thì tốt nhất đừng lôi kéo khách hàng vào cuộc đấu chiến này.

Cộng đồng SEO lên án tố cáo các công ty SEO lừa đảo khách hàng trắng trợn

Bởi vì, nếu những công ty dịch vụ SEO muốn lừa khách hàng, thì vô số thủ thuật SEO để khiến cho các khách hàng thảm bại. Nhưng giữa nhiều công ty SEO làm việc với nhau, thì với sự liên minh với nhau trong các dịch vụ SEO đấy. Nếu có sự xuất hiện của những công ty SEO nhỏ khác mọc lên, thì chính các công ty SEO danh tiếng, sẽ đánh văng mắt sự có mặt và hiện diện trên thương trường làm SEO này. Vậy thì khách hàng chính là những người bị thiệt hại nặng nề nhất. Các bạn có thể hiểu rằng, để làm SEO thì phải có thời gian khá lâu để lên top trên Google hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác, nhưng để trụ vững thì cần phải được xây dựng bài bản nhất.

Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ SEO chỉ chăm chăm vào xây dựng liên kết bất thường, với những từ khóa cực kỳ dễ và cực kỳ khó. Nhưng không bao giờ có thời gian, và ý định để xây dựng một hệ thống website hỗ trợ cho các khách hàng hiện tại. Vì họ thật sự không có quá nhiều thời gian để làm việc, hay không có đủ trình độ về nhân lực, cũng như hệ thống tiền để bơm vào việc làm này. Bằng cách này, các dịch vụ SEO sẽ chỉ chăm chăm vào việc mượn hệ thống forum SEO nào đó, của một công ty chuyên làm data SEO, để đưa từ khóa của khách hàng lên top nhanh nhất, mà chẵng cần biết là nó sẽ tồn tại trong bao lâu, và sẽ ổn định như thế nào với Google.

Bản hợp đồng SEO lừa đảo ngay từ lúc bạn chính thức đặt bút ký làm SEO


Khi bạn đọc bản hợp đồng ký kết làm SEO xong, thì hầu như bạn đã đưa ra những nhận định chính xác, trước khi đặt bút ký vào các hợp đồng SEO đấy. Tuy nhiên, các công ty SEO đã vẽ ra một màu sắc quá đẹp, có thể gọi là một bức tranh SEO quá chuẩn xác từng li từng tí một, khiến cho bạn bị u mê và chìm đắm trong các thứ hạng từ khóa sẽ cam kết lên đúng tiến độ, hay những thứ hạng từ khóa sẽ vượt bậc trong khoảng thời gian nào đó. Nhưng trên thực tế, tất cả sẽ chẵng có gì, nếu như bạn giao toàn quyền website của mình cho đối tác làm SEO đó, và cái kết của một cuộc tình là bạn sẽ trắng tay với những bản hợp đồng SEO vô nghĩa đó, khi mà lúc bạn thực sự nhận ra, việc SEO website chỉ làm tốn thêm quá nhiều tiền, chẵng có được một lợi ích thiết thực nào.

Có những bản hợp đồng liên kết làm việc SEO với những công ty SEO truyền thống, Tâm Pacific thấy ở đâu đó họ làm ăn rất uy tín, và trung thực với từng khách hàng cụ thể. Nhưng hỡi ôi, khi đặt bút ký vào hợp đồng SEO, là bao nhiêu phiền phức được đổ lên đầu người làm code website đó, nghĩa là đang nói tới người thiết kế website chuẩn SEO ban đầu. Nếu từ khóa lên đúng hẹn, thì quá là tuyệt vời, nhưng chỉ cần không lên được top, là bạn làm website sẽ lúc nào cũng là tâm điểm của mọi sự đổ thừa từ người làm SEO, trong khi quá trình tối ưu hóa website chuẩn SEO đã bàn giao hoàn toàn chính xác và hai bên đã đồng ý quá trình bắt đầu tối ưu từ khóa.

Nhìn chung, để phần nào an tâm với dịch vụ SEO của những công ty SEO có mặt tại Việt Nam. Bạn nên làm việc trực tiếp với nhiều công ty chuyên SEO website. Và hãy cứ kêu mỗi công ty, gửi cho bạn bản hợp đồng phác thảo dự án, và quá trình làm việc của dự án đó, cũng như tiến trình cam kết như thế nào của những bản hợp đồng SEO đầy gian manh. Để từ đó, bạn tổng hợp, và đánh giá cũng như so sánh và đưa ra được cho mình, những nhận định chính xác nhất. Nhưng trước khi quyết định đặt bút ký bất kỳ hợp đồng chuẩn SEO nào, là bạn hãy xem lại, coi người ta có thay đổi bất kỳ nội dung trong bản hợp đồng SEO đấy không nữa đó nhé, đó là kinh nghiệm.

Kết lại bài viết nói về loại tệ nạn SEO lừa đảo từ các công ty dịch vụ SEO


Bạn nào thấy hay cho mình xin cái comment bên dưới, lát mình sẽ viết tiếp bài khác. Tâm Pacific viết bài này, không nhằm mục đích nói xấu thương hiệu SEO tại Việt Nam, đã quá ư là tào lao mía lao, mà phải viết để lên án vấn nạn SEO xấu, vấn nạn SEO lừa đảo này. Để giúp cho tất cả các khách hàng, những người đang thực sự cần được tư vấn làm dịch vụ SEO, hay những khách hàng đang muốn được nhanh chóng lên top từ khóa SEO, để có thể bán hàng, hoặc kinh doanh bất kỳ cái gì đó, mà có thể mang lại lợi nhuận cho chính bản thân mình, và cho cả công ty.

Tuy nhiên, để sau khi đọc bài viết về SEO này xong, bạn nên dành chút thời gian ngẫm nghĩ lại cả một bài viết SEO lừa đảo dài này. Để có thể biết, nếu như bạn đã từng là những khách hàng, mà bị chính các công ty SEO kia, họ lừa đảo mình quá chuyên nghiệp, thì hãy lên án và đấu tranh, để cho tất cả các khách hàng mới sau này, họ có thể tránh được vấn nạn gặp phải bọn tiểu nhân SEO đấy. Nhưng cũng đừng vì lợi ích của cá nhân mình, mà đã kích hay tạo ra một vấn nạn SEO lừa đảo khác, mà tiếp tay cho những hành vi SEO đó phát triển lên như vũ bão hiện nay.

Nguồn : Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh : Tâm Pacific
Hotline 0911.46.33.89 hay 01283.98.69.98

Các tìm kiếm liên quan đến cong ty seo lua dao

công ty tnhh mtv thương mại và dịch vụ lua dao
công ty ggo brandings có phải đa cấp
đánh giá công ty seo lua dao
công ty seo như thế nào
công ty seo phần mềm quang trung lừa đảo
công ty seo optimize lua dao
công ty thiết kế web lừa đảo
công ty seo đa cấpDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/02/cong-dong-seo-len-an-to-cao-cac-cong-ty-seo-lua-dao-khach-hang-trang-tron.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời