THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều tài liệu tự học tiếng Thái Lan dành cho tất cả mọi người. Theo anh Tâm Pacific ( tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tâm ) thì mình đang thấy có khoảng 20 tài liệu tự học tiếng Thái Lan, phiên bản tiếng Việt và phiên bản tiếng Anh. Tuy nhiên, các bạn cần phải xác định nhu cầu của bạn ra sao và như thế nào ? Để mà bỏ tiền ra mua sách hay tài liệu hay có thể là, lựa chọn hình thức đến các trung tâm hay cơ sở dạy học tiếng Thái Lan truyền thống luôn. Muốn học tiếng Thái Lan nhanh nhất là bạn có thể qua bên Thái Lan sống và làm việc bên đó, nếu có điều kiện nhé, còn muốn trải nghiệm tiếng Thái Lan thì có thể đăng ký tour Thái Lan của anh Tâm Pacific với số hotline 0911463389 hay số điện thoại cá nhân 01283986998 để biết thêm chi tiết nhé.

Những bộ tài liệu tự học tiếng Thái Lan dành cho người Việt Nam dễ mua nhất
Lời đầu tiên, anh Tâm Pacific xin giới thiệu cho bạn 10 bộ tài liệu Tiếng Anh dạy học tiếng Thái Lan có ebook cụ thể nhất cho bạn. Dưới đây là một trong các tài liệu sách mà thế giới đã bán và đang bán độc quyền trên các phương tiện truyền thông khác. Để tải trọn bộ sách tự học tiếng Thái Lan này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn, và phải mua từ nhiều kênh khác nhau của các hệ thống độc quyền thương mại về sách tiếng Anh này, còn mà share miễn phí các tài liệu tiếng Thái Lan này, coi bộ là không ổn cho lắm nhỉ ? Bạn có thể xem thêm bài viết : Tên tiếng Thái Lan của các loại trái cây ở Thái Lan là gì ?

1. Teach Yourself Thai
2. Living Language Spoken World Thai
3. Linguaphone Thai Course
4. Thai for Intermediate Learners
5. Thai Language ang Culture for Beginner
6. Practical Thai Conversation
7. Speak Like a Thai Vol. 2 Thai Slang and Idioms
8. Thai Reference Grammar
9. Thai for Advanced Reader
10. 3-Minute Thai: 25 Lesson Series
...

Những bộ tài liệu tự học tiếng Thái Lan dành cho người Việt Nam dễ mua nhất

Phía trên là còn nhiều lắm nhe, mà Tâm Pacific chưa tổng hết đâu đó nhé, để mà thống kê hết đống sách tự học tiếng Thái Lan này, chắc mất cả mấy ngày sau nữa. Hiện tại mình chỉ thống kê nhiêu đây trước, còn phần còn lại thì để cho các bạn đọc và chiêm ngưởng thử xem coi các sách trên có giúp cho bạn phát triển gì được thêm hay không nhé. Còn dưới đây là danh sách các sách tiếng Việt tự dạy học tiếng Thái Lan cơ bản, dành cho tất cả các bạn nào đang cần đọc và nghiên cứu thêm cho kỹ nữa nè :

1. Chữ và âm tiếng Thái - ThS. Nguyễn Thị Kim Châu
2. Tiếng Thái đàm thoại I - ThS. Huỳnh Văn Phúc
3. Tự học tiếng Thái giao tiếp trong mọi tình huống - Dịch giả: Lê Minh Cẩn
4. Từ vựng và mẫu câu tiếng Thái - Vy Linh
5. Khẩu ngữ tiếng Thái - Bình Minh
6. Từ điển Việt - Thái - Pham Quang Minh
7. Từ điển Thái - Việt - Nguyễn Chí Thông
8. Tiếng Thái đàm thoại II - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội
9. Tự học tiếng Thái cho người mới bắt đầu - Nhân văn Group (Tài liệu này phần CD hay)
10. Ngữ âm và chữ viết tiếng Thái Lan - PGS. TS. Nguyễn Tương Lai
...

Như vậy, Tâm đã giới thiệu cụ thể hết cho các bạn các đầu sách hay chuyên về mảng tự học tiếng Thái Lan tự túc rồi nhé. Phần còn lại, là giờ có nên mua các cuốn sách trên hay không ? Và nếu mua xong thì nên tự học hay tới trung tâm đăng ký học với các khóa học ở các trung tâm dạy tiếng Thái Lan đây nhỉ ? Cái này mới thật sự là đau đầu nè, vì cũng không hẳn có người rảnh rỗi để đăng ký học các khóa học tiếng Thái Lan được, mà còn phải sắp xếp đủ thứ công việc hiện tại của mình, thì mới có thể đăng ký học tiếng Thái Lan ở các trung tâm được nhỉ ? Nhưng thôi, giờ thì chúc cho các bạn có thể nghiền nát các cuốn sách này, giống như Tâm Pacific hiện tại chẵng hạn. Chúc bạn gia nhập vào Group Những con mọt sách nào !!! Bạn có biết Quốc kỳ của Thái Lan mang ý nghĩa gì hiện nay ?

Nguồn Tâm Pacific ( Nguyễn Thanh Tâm )

Các tìm kiếm liên quan đến tự học tiếng thái lan

bắt đầu học tiếng thái
học tiếng thái lan giao tiếp
phương pháp học tiếng thái hiệu quả
tiếng thái lan có khó học không
phần mềm học tiếng thái
học tiếng thái cấp tốc
đọc tiếng thái bằng tiếng việt
cách đọc tiếng thái lanDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/01/nhung-bo-tai-lieu-tu-hoc-tieng-thai-lan-danh-cho-nguoi-viet-nam-de-mua-nhat.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời