THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Thái Lan từng được chào đón là một trong những thiên đường của du lịch quốc tế, mà điển hình là du khách Việt Nam chiếm tỉ trọng khá đông trong tổng số lượt du khách nước ngoài đến đây du lịch và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nếu mà để so sánh thì du khách Việt Nam sẽ không bằng một góc của du khách đến từ quốc gia Trung Quốc hiện tại. Lượng khách hàng đăng ký tour đi du lịch Thái Lan xuất phát điểm từ Trung Quốc, chiếm tỉ trọng cao nhất hiện tại, khi mà các chính sách dành cho người Trung Quốc tại quốc gia sở tại ở Trung Quốc đăng ký đi qua Thái Lan được miễn giảm nhiều hơn. Nếu bạn là người Việt Nam sống tại Việt Nam thì hãy gọi ngay số hotline 0911.46.33.89 hay số điện thoại cá nhân là 01283.98.69.98 gặp anh Tâm Pacific www.tampacific.com ( tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tâm ) để đăng ký tour Thái Lan giá rẻ trong 5 ngày 4 đêm hiện tại.

Du lịch Thái Lan với tour 0 đồng từ du khách Trung Quốc đăng ký tour
Những ngày này, bất chấp là ngày lễ hay ngày tết sắp tới, hay cả trong mùa hè khuyến mãi bởi các công ty du lịch lữ hành quốc tế tại quốc gia Trung Quốc, bạn sẽ thấy lượng khách đăng ký tour xuất phát từ quốc gia Trung Quốc đăng ký sang Thái Lan rất đông, và họ thường đáp xuống sân bay lớn nhất bên Thái Lan là Suvarnabhumi hơn là sân bay Don Mueang tại Thái Lan. Và thông thường du khách người Trung Quốc sẽ lựa chọn mang đồ ăn và thức uống theo, và không thích ăn uống bên ngoài tại đất nước Thái Lan, đôi khi bạn còn thấy khách người Trung Quốc thưởng thức các bát mì giá rẻ mà phải là giá rẻ nhất thì họ mới mua mà dùng tại đất nước Thái Lan này.

Lượng khách Trung Quốc đến Thái Lan có chiếm tỷ trọng gấp 2 hoặc gấp 3 lần, du khách Việt Nam xuất phát từ phía Việt Nam sang Thái Lan. Bạn sẽ bắt gặp du khách Trung Quốc tại bất kể địa điểm du lịch và tham quan nào đó, từ cung điện cho tới bãi biển, từ phố đèn đỏ cho tới các trung tâm mua sắm shopping lớn nhỏ bên đất Thái Lan. Từ Chiang Mai cho tới Bangkok và Phuket hay từ Pattaya cho tới biển đảo Coral tại vương quốc Thái Lan hiện tại, đi đâu cũng gặp du khách Trung Quốc đông đến ngỡ ngàng hiện tại.

Không mua sắm tại Thái Lan du khách Trung Quốc sẽ bị phạt tiền tại chỗ ?


Xuất phát từ tỷ số 8,7 triệu người trong tỷ trọng 34 triệu du khách đến Thái Lan vui chơi giải trí vừa qua, mà trong đó hết 8,7 triệu người là du khách đến từ Trung Quốc, thì liệu với số lượng đông đảo như vậy, quốc gia Thái Lan đã có những hành động gì để khuyến khích du khách đi du lịch thêm nữa. Ngày càng nhiều các công ty du lịch lữ hành tại Trung Quốc mở bán các chùm tour du lịch giá 0 đồng, điều này may mắn ở chỗ là do bộ phim Lost In ThaiLand được chiếu từ năm 2012 tại đất nước có tỷ số dân đông nhất trên thế giới là Trung Quốc, và hàng chục ngàn các công ty du lịch được khai trương ra, nên lượng khách đến từ Trung Quốc luôn luôn được kích thích, mà bạn nên nhớ đây là những du khách thuộc tầng lớp trung lưu ở Trung Quốc đăng ký đi Thái Lan du lịch.

Tuy nhiên, phải công nhận rằng, các chùm tour du lịch trọn gói 0 đồng tại Thái Lan thường là được liên kết từ phía hai đầu cầu, có nghĩa là ở bên phía Thái Lan những người Trung Quốc này đứng ra mở công ty dịch vụ lữ hành tại Thái Lan, sau đó từ phía Trung Quốc họ cũng sẽ mở công ty lữ hành luôn. Và từ đó, khách xuất phát từ Trung Quốc một khi bay qua Thái Lan du lịch, sẽ gặp được các công ty đối tác bên phía Trung Quốc đứng đầu, nhận hành trình và xuất phát đi đến các địa điểm tham quan đã cung cấp từ ban đầu cho các đối tác ở Trung Quốc.

Một khi đến với Thái Lan, du khách Trung Quốc thường sẽ bị ép mua phải mua hàng, và mua từ những cửa hàng nhất định mà phía bên Trung Quốc đưa ra. Đôi khi họ sẽ phải mua mắc hơn gấp nhiều lần, so với giá được niêm yết tại các trung tâm thương mại tại Thái Lan. Nếu khách hàng Trung Quốc phản đối, họ sẽ thường đi mắng mỏ và chậm chí còn bị phạt tiền nếu không chấp nhận mua hàng. Chẵng hạn, du khách sẽ không được nhân viên tại khách sạn Trung Quốc trên đất Thái Lan trả lại chìa khóa phòng, hay bị ép sử dụng các dịch vụ khác không mong muốn. Bài viết liên quan nên đọc thêm Cảnh báo lộ thông tin thẻ VISA từ trang mạng AGODA

Du lịch Thái Lan với tour 0 đồng từ du khách Trung Quốc đăng ký tour Thái

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế tại Thái Lan cũng thường xuyên than phiền rằng, hầu hết các khách hàng đến từ Trung Quốc được dẫn dắt bởi các công ty Trung Quốc và những doanh nghiệp Trung Quốc tại địa bàn Thái Lan bắt tay hợp tác với nhau. Phần lớn các doanh nghiệp này trốn thuế tại địa phương, và khiến cho chính phủ Thái Lan bị mất đi một khoảng tiền thuế rất lớn. Tuy nhiên, doanh thu từ các việc mua sắm ở những trung tâm mua sắm đến từ Trung Quốc trên đất Thái Lan, đều chảy về túi của các ông chủ các công ty du lịch ở Trung Quốc, mà trong khi đó các doanh nghiệp ở bên Thái Lan lại không có một đồng nào.

Bất chấp việc trấn áp các chùm tour du lịch không đồng đến từ Trung Quốc, dường như chính phủ Thái Lan cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc vây bắt các đơn vị lữ hành kinh doanh mở bán tour 0 đồng này. Theo nguồn tin mà anh Tâm Pacific đã từng đọc, thì hầu như tại đảo Phuket lúc nào cũng có hàng trăm xe khách 45 chỗ đến mỗi ngày, và điều đặc biệt là toàn bộ khách hàng đều là người Trung Quốc, còn có báo thì lại cho hay tin, còn có các ngôi chùa liên kết với các công ty lữ hành quốc tế đến từ Trung Quốc để kinh doanh siêu lợi nhuận, về việc thỉnh phật xá lợi, hay thỉnh phật may mắn, cũng như kinh doanh mua bán bùa Thái Lan mang thương hiệu Trung Quốc.

Tuy nhiên, phải công nhận một phần của sự thành công trong những chùm "tour không đồng" này, là ở chỗ mọi nhu cầu tối thiểu từ cao cấp đến cơ bản tại đất Thái Lan, thì đều được các công ty du lịch lữ hành quốc tế này đáp ứng đầy đủ và chi tiết nhất. Vấn đề giao tiếp tại đất Thái Lan cũng là một trong những rào cản, khiến cho việc các du khách người Trung Quốc chính thống, họ không có nhu cầu mua hàng từ những sản phẩm địa phương made in China tại đất Thái Lan này, không thể nào trình báo thông tin sự việc với cảnh sát Thái Lan trong khoảng thời gian đó được.

"Tour không đồng" có thực chất là phạm pháp và lừa đảo khách du lịch ?


Bằng việc thống kê, và theo dõi các diễn biến sự việc đến từ các khách du lịch Trung Quốc, những nhà chức trách Thái Lan đã âm thầm điều tra, và tiến hành trấn áp vào tháng 10 năm 2016. Với việc công bố ba doanh nghiệp lữ hành quốc tế bị vi phạm về vấn đề kinh doanh tour không đồng này, và khi được lên danh sách công bố ra thị trường du lịch hiện tại của nước nhà, thì kết quả là đã có hơn 2150 xe khách 45 chỗ bị tịch thu và hơn 29 đơn vị nhà khai thác chương trình tour 0 đồng này bị truy tố ra trước pháp luật hiện tại.

Chính nhờ sự trấn áp và điều tra có bài bản từ chính phủ Thái Lan, mà các đơn vị lữ hành đang và sắp sửa kinh doanh chùm tour Thái Lan 0 đồng đang gần như hết sức bít cửa làm ăn. Tuy nhiên, theo những gì mà báo chí Thái Lan đề cập tới, thì hình ảnh và nhận thức đến Thái Lan từ những vị khách Trung Quốc khi mua tour 0 đồng, đã làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh quốc gia Thái Lan. Hầu hết các khách du lịch Trung Quốc, không thể nào tiếp cận với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đến từ những sản phẩm Thái Lan chính thống, mà toàn là hàng Trung Quốc trà trộn vào. Bài viết liên quan Có nên thỉnh xá lợi Phật tại Thái Lan hay không ?

Tuy nhiên, cũng không hẵn là khó khăn cho những ông chủ của các công ty du lịch lữ hành tại Trung Quốc, khi mà Chủ Hiệp Hội Công Ty Lữ Hành Thái Lan lại có một thông tin khác cho họ, là thường thị trường du lịch sẽ có một cái nhìn khác về loại hình kinh doanh sản phẩm tour 0 đồng này, và hình thức kinh doanh này lại không được gọi là hình sự, vì nó không vi phạm phát luật và trên quy định hiện tại trên đất Thái Lan. Trong thế giới cạnh tranh này, thì hầu hết việc đạp giá các chương trình land tour và dịch vụ tour Thái Lan xuống giá thấp nhất, sẽ tạo cơ hội cho các tour 0 đồng phát triển mạnh hơn.

Du lịch Thái Lan với tour 0 đồng từ du khách Trung Quốc đăng ký tour Thái

Nếu như cơ quan quản lý ở mỗi quốc gia địa phương, nắm bắt được nhiều chiến thuật kinh doanh mở màn của những tour trọn gói 0 đồng này, thì cần phải kiểm tra và xử phạt thật nặng các hình thức kinh doanh nửa mạc nửa mỡ này. Nhưng nếu có sự nhúng tay của quốc gia đó vào kinh doanh lữ hành, thì thị trường du lịch tại Thái Lan sẽ trở nên khó khăn hơn nữa, khi các khách hàng quốc tế và những đối tác du lịch từ những quốc gia khác, sẽ quay đầu không chơi với đất nước Thái Lan nữa. Đó là điều mà chính phủ Thái Lan sẽ trở nên khó khăn trong vấn đề xử lý thông tin kinh doanh du lịch quốc tế này.

Thị trường du lịch 0 đồng này, không phải chỉ nói riêng về khách du lịch đến từ Trung Quốc, mà hầu như các quốc gia khác hiện tại, vẫn đang bị vướng mắt tới vấn đề các công ty lữ hành quốc tế tại địa phương họ, đang mở bán tour 0 đồng này. Ngay cả chính Thái Lan vẫn bị dính vấn đề này, khi du khách đến từ Thái Lan đi qua các quốc gia khác, vẫn thường bị dính tới các công ty lữ hành nội địa tại Thái Lan mở bán các chùm tour này, và hiện tại ở Đà Nẵng trong Việt Nam cũng đang gặp phải nạn tour 0 đồng đến từ du khách Trung Quốc đang diễn biến rầm rộ hiện nay. Bài viết liên quan nên đọc Chính sách đầu tư du lịch của Thái Lan như thế nào ?

Có bao nhiêu quốc gia bị ảnh hưởng bởi "tour không đồng" hiện tại ?


Ngoài Thái Lan ra, HongKong hay Đài Loan hay Hàn Quốc cũng như Nhật Bản, và ngay cả Việt Nam cũng bắt đầu bắt gặp hình thức tour 0 đồng phát triển tràn lan ra hệ thống. Khách du lịch sẽ được miễn phí vé đi và cả vé về, tuy nhiên họ sẽ thường bị ép mua tại những trung tâm mua sắm khác tại các quốc gia trên, và bằng việc gây áp lực với những khách hàng mua sắm tại đây, thì những công ty du lịch lữ hành mới thu hồi lại vốn liếng bỏ ra, và cũng bởi luật của các quốc gia bị ảnh hưởng bởi những chùm tour 0 đồng này, vẫn chưa đủ mạnh để gây khó dễ cho những công ty lữ hành kinh doanh chùm tour không đồng này.

Với sự quản lý bởi hệ thống quản lý nghèo nàn, và luật cũ kỹ của chính phủ Thái Lan, mà nhiều công ty hiện tại đang phớt lờ luật cạnh tranh thương mại du lịch, và cố tính tìm kẻ hở của Luật Pháp Thái Lan mà kinh doanh tiếp diễn, điều này không sớm thì muộn sẽ biến Thái Lan là điểm đến mạnh nhất của những tour du lịch 0 đồng hiện hữu. Có lẻ, tương lai về sau khách nước ngoài, sẽ không còn cảm nhận Thái Lan là thiên đường của du lịch, là cái nôi của mua sắm, là điểm đến của tâm linh nữa, mà sẽ là địa điểm kinh doanh phi lợi nhuận bởi các công ty lữ hành đến từ phía nhà cung cấp dịch vụ tour 0 đồng ở đâu đó trên trái đất này.

Vì lẻ này, theo lời thỉnh cầu tha thiết từ các công ty chuyên về tour lữ hành quốc tế trên thế giới, khi muốn nhắm tới kinh doanh trên đất Thái Lan, họ muốn có sự cạnh tranh công bằng. Và muốn mọi sự kinh doanh đều được minh bạch trước những khách du lịch mới hay cũ, người quen hay không quen. Mong muốn chính phủ Thái Lan phải mạnh tay xử lý các công ty đang cố tình trốn thuế trên đất Thái Lan, cũng như các công ty buôn bán mập mờ, làm ăn không rõ ràng, ... và loại bỏ những hình thức kinh doanh tour không đồng ra khỏi thị trường Thái Lan, thì du khách đến từ các quốc gia khác sẽ đầu tư vào thị trường du lịch của Thái Lan tốt hơn nũa.

Trong tương lai, nếu xử lý được các vấn nạn này, khách du lịch sẽ có cái nhìn khách quan hơn về đất nước Thái Lan, về con người Thái Lan. Các "tour không đồng" sẽ không còn cửa sống tại mảnh đất thiên nhiên và màu mở tại đất Thái Lan hiện tại. Các dịch vụ vé máy bay đi Thái Lan, cũng như phòng ốc khách sạn tại Thái Lan và các trung tâm mua sắm tại Thái Lan sẽ càng có cơ hội phát triển tốt hơn, khi bỏ lượng khách từ tour 0 đồng ra, thì còn lại sẽ là lượng khách du lịch tốt nhất hiện tại, đến với vùng đất Thái Lan này. Liệu bạn có mong muốn điều này trở thành hiện thực hay không ?

Nguồn Tâm Pacific www.tampacific.com


=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch www.tampacific.com
www.facebook.com/TamPacificTravel
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
#tourhanquoc #tourdailoan
=================================


Các tìm kiếm liên quan đến tour 0 dong

tour du lịch 0 đồng là gì
tour 0 đồng là như thế nào
du lịch 0 đồng là gì
tour du lịch 0 đồng được thực hiện như thế nào
tua du lich 0 dong
tour du lich 0 dong
bản chất tour 0 đồng
tour 0 đồng trung quốc

Các tìm kiếm liên quan đến tour khong dong

tour du lich khong dong la gi
tour khong dong la nhu the nao
du lich khong dong la gi
tour du lịch không đồng được thực hiện như thế nào
tour không đồng thực chất là lừa đảo
tua khong dong lua dao
tour du lich khong dong
tua du lich khong dong


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/01/du-lich-thai-lan-voi-tour-0-dong-tu-du-khach-trung-quoc-dang-ky.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời