THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Chùa Linh Ứng tại Thành Phố Đà Nẵng, là một trong những ngôi chùa đẹp nhất tại Đà Nẵng, mà theo anh Tâm Pacific Travel www.tampacific.com là ngôi chùa này mang tên là Linh Ứng. Tuy nhiên, Tâm đã cố gắng nghiên cứu sử sách, và không biết tại sao cả ba ngôi chùa nổi tiếng tại Đà Nẵng này, lại nằm ở một trong những vị trí đắc địa nhất ở Thành Phố Đà Nẵng, và vô tình tạo thành một trong những tam giác linh thiêng nhất trong Thành Phố Đà Nẵng này. Nếu như bạn chưa có dịp đi tour du lịch Đà Nẵng, thì nên đi tới đó thử, và tham quan ngôi chùa Linh Ứng này, để biết thêm nhiều điều hay và hấp dẫn nhất nữa nhé.

Hiện tại, theo như Tâm Pacific Travel được biết, là có 3 ngôi chùa Linh Ứng tại Đà Nẵng. Đó chính là chùa Linh Ứng Non Nước ở tại hòn Thủy Sơn của Đà Nẵng, và ngôi chùa Linh Ứng Bà Nà nằm ở trên một ngọn núi cao của khu nghỉ mát, mà nơi đó thì có thể giống như là ở Đà Lạt vậy đó, và ngôi chùa cuối cùng là chùa Linh Ứng Bãi Bụt nằm ngay vị trí Sơn Trà cheo leo ở lưng chừng núi. Trong đó, ngôi chùa Linh Ứng Bãi Bụt là một trong những ngôi chùa to nhất tại Thành Phố Đà Nẵng và cũng là ngôi chùa đẹp nhất tại đây.

Trong bài viết này, thật khó để diễn tả hết các địa chỉ các ngôi chùa Linh Ứng này. Tuy nhiên, Tâm Pacific sẽ cố gắng hướng nội dung bài viết này về lại ngôi chùa Linh Ứng lớn nhất này nhé. Nếu tính về địa điểm chùa Linh Ứng Bãi Bụt, thì ngôi chùa này nằm ở cách vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng khoảng 10 cây số ( 10 km ) về phía Đông Bắc, và ở độ cao khoảng 693 mét so với mực nước biển Đà Nẵng. Đây là một trong những nét nổi bật nhất, mà bán đảo Sơn Trà đã nhận được, và cho dù bạn đi bất kỳ nơi đâu trong Thành Phố Đà Nẵng, bạn vẫn sẽ thấy được ngọn núi Sơn Trà này.

Địa chỉ chùa Linh Ứng tại Đà Nẵng với vẻ đẹp non nước Ngũ Hành Sơn

Ở tại quận Sơn Trà, thuộc thành phố Đà Nẵng của Việt Nam, thượng tọa Thích Thiện Nguyện là người đã tạo nên tên tuổi của ngôi chùa Linh Ứng Bãi Bụt này. Nghe lịch sử kể lại, thì ngôi chùa này tựa lưng vào một trong những đỉnh núi của Sơn Trà rất vững chãi. Mặt tiền thì hướng ra phía biển Đông, còn bên trái thì hướng về phía đảo Cù Lao, bên phải thì hướng về ngọn Hải Vân, tạo thành một trong những địa điểm vững chãi nhất, theo phong thủy học thì đây được gọi là tam giác trụ cho ngôi chùa Linh Ứng Bãi Bụt này.

Điểm đặc biệt, ngôi chùa Linh Ứng Bãi Bụt này nằm ở một vị trí mà tất cả du khách Việt Nam và quốc tế, đều có thể nhìn thấy ngôi chùa này, với những mái ngói xanh xanh đẹp mắt lạ lùng. Điểm đặc biệt mà anh Tâm Pacific rất thích thú và ngưỡng mộ, đó chính là nơi đây có một tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất ở Việt Nam trị vì. Nhiều du khách Việt Nam là dạng sùng bái đạo Phật, đều muốn một lần trải nghiệm đến với không gian và thời gian của chùa Linh Ứng này, để cầu cho gia đình bình an và hạnh phúc nhất.

Vẻ đẹp chùa non nước tại Đà Nẵng - Chùa Linh Ứng Bãi Bụt


Chùa Linh Ứng Bãi Bụt nằm trên một khu đất rộng tới 20 ha, của một ngọn núi cao chót vót ở tại Đà Nẵng, là ngọn núi Sơn Trà. Ngôi chùa này, mang được nhiều phong cách cực kỳ hiện đại, mà rất ít ngôi chùa khác có thể hoàn thiện được. Ở ngay tại cổng chính có đôi câu thơ rất hay, mà Tâm Pacific rất thích thú đó là "Linh ứng sở cầu như ý nguyện. Sơn Trà Bãi Bụt thật hiển linh". Nếu có dịp vào trong chánh điện của chùa Linh Ứng Bãi Bụt này, bạn sẽ còn bất ngờ với những hạng mục cao cấp khác như chánh điện, nhà thờ tổ, giảng đường học, tăng đường, hay kể cả nhà ăn cũng hoành tráng không kém, nổi tiếng thêm là khu vườn thần kì có các tượng A-la-hán nổi tiếng khắp Việt Nam.

Điểm nổi tiếng nhất của chùa Linh Ứng Bãi Bụt này, có thể nói đến là tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao tới hơn 67 mét. Hướng mặt tiền thì hướng ra phía bãi biển, với một tay thì cầm bình nước cam lộ, và một tay khác thì đang bắt ấn tam muội. Với hình tượng này, thì hầu như các ngư dân phủ tại Thành Phố Đà Nẵng này, đều muốn mang điều nguyện ước sóng yên biển lặng, cầu mong một mùa bội thu đề cơm canh gạo cá, đến cho khắp dân làng của mình. Bạn có thể xem thêm bài viết Thành Phố Đà Nẵng có bao nhiêu khách sạn nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ chùa Linh Ứng tại Đà Nẵng với vẻ đẹp non nước Ngũ Hành Sơn

Theo Tâm Pacific được biết, công trình kiến trúc chùa Linh Ứng Đà Nẵng này, được một điêu khắc gia tên là Châu Viết Thành khởi công xây dựng và thiết kế nên. Trên mão của tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát thì có tượng Phật Tổ cao 2 mét, mà phải nhìn kỹ lắm, bạn mới nhìn thấy được. Còn dưới tòa sen thì rộng khoảng 35 mét, bạn nhìn vậy thôi, chứ rộng lắm đó nhé. Còn đường kính trong lòng tượng Bồ Tát thì rộng khoảng 17 mét, chiều cao thì có khoảng 17 tầng, với mỗi tầng đều có bệ thờ riêng biệt, với tổng cộng 21 bức tượng Phật khác nhau, với vẻ mặt cũng khác nhau, thường được gọi là Phật Trung Hữu Phật.

Có thể nói một điều này, Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt Đà Nẵng là một trong những quần thể du lịch rất nổi tiếng tại Thành Phố Đà Nẵng. Mà tại khu du lịch bán đảo Sơn Trà này, du khách Việt Nam dễ dàng nhất để đi đến đây du lịch tự túc, hay đăng ký theo tour du lịch cũng được. Địa thế của chùa Linh Ứng Bãi Bụt này, sẽ là một trong những nơi giao thoa giữa sông và núi, biển và trời, và cũng là một trong những nơi hội tụ linh khí của đất trời Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn nhất, của tất cả các khách du lịch hiện nay, khi đến với Thành Phố Đà Nẵng ngay từ lúc này. Hy vọng, đây sẽ là một trong những nét giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, và thúc đẩy chính sách khẳng định nguồn tự do tín ngưỡng trong Phật Pháp hiện nay.

Nguồn Tâm Pacific ( Nguyễn Thanh Tâm )

Địa chỉ chùa Linh Ứng tại Đà Nẵng với vẻ đẹp non nước Ngũ Hành Sơn

=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 0982.55.22.90
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
#tourhanquoc #tourdailoan
=================================


Các tìm kiếm liên quan đến bài thuyết minh về chùa linh ứng

chùa linh ứng - bãi bụt sơn trà, đà nẵng, việt nam
đường lên chùa linh ứng
chùa linh ứng ngũ hành sơn
hình ảnh chùa linh ứng đà nẵng
thuyết minh chùa linh ứng ngũ hành sơn
trụ trì chùa linh ứng đà nẵng
chùa linh ứng bà nà
đi chùa linh ứng đà nẵng

Các tìm kiếm liên quan đến chùa non nước đà nẵng

đường đi chùa non nước
non nước đà nẵng ở đâu
chùa linh ứng non nước ngũ hành sơn, đà nẵng
chùa non nước ở đâu
chùa tam thai ngũ hành sơn
non nước ở tỉnh nào
núi non nước đà nẵng
chùa non nước hà nội


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2018/01/dia-chi-chua-ling-ung-tai-da-nang-voi-ve-dep-non-nuoc-ngu-hanh-son.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()