THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Ngày nay, để trở thành một trong những người bán hàng xuất sắc nhất thì đòi hỏi bạn phải có một phẩm chất của một người kinh doanh có đạo đức, thì bạn còn đòi hỏi rất rất nhiều tiêu chí khác nhau nữa. Nếu như bạn thiếu đi một trong các tố chất bên dưới đây, thì hãy tự bổ sung cho chính bản thân mình, những tố chất liên quan nữa ? Bởi vì, dưới đây là 12 tiêu chí và phẩm chất của những người bán hàng xuất sắc nhất nên có, vì vậy bạn có thể tham khảo thêm nếu như đang cần tiêu chí và phẩm chất nào nhé. À nếu như bạn có dự định đăng ký tour du lịch nước ngoài thì bạn có thể liên lạc trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm với số điện thoại 0911.46.33.89 hay số 0982.55.22.90 để tìm kiếm thông tin về chương trình tour và lịch khởi hành cụ thể lúc này bạn nhé.

Tiêu chí và phẩm chất của người bán hàng xuất sắc là gì ?
Tiêu chí và phẩm chất của người bán hàng xuất sắc là gì ?

Những người bán hàng xuất sắc nhất là người nhận biết được giá trị và sức mạnh của tiêu chí bán hàng bên dưới đây. Việc tổng hợp và đúc kết được 12 tiêu chí bán hàng này, đòi hỏi bạn phải tự trao dồi lại khả năng tư vấn và truyền đạt thông tin của mình với các khách hàng hiện tại. Họ sẽ thật sự bị bạn thuyết phục, nếu như bạn nắm bắt được nhu cầu và cái mà họ đang cần, chứ không phải bán những cái mà họ không cần đối với bạn trong thời điểm hiện tại.

- Tiêu chí 1 : Luôn quý mến khách hàng.

- Tiêu chí 2 : Đối xử với khách hàng như với người bạn tốt nhất của mình.

- Tiêu chí 3 : Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng

- Tiêu chí 4 : Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Tiêu chí 5 : Định giá sản phẩm của công ty theo đúng giá trị thực được quy đổi thành tiền.

- Tiêu chí 6 : Chỉ cho khách hàng thấy giá trị được quy đổi thành tiền của những gì họ sẽ nhận được.

- Tiêu chí 7 : Làm cho khách hàng cảm thấy muốn thỏa nguyện những nhu cầu của bản thân.

- Tiêu chí 8 : Chỉ ra những đặc tính của sản phẩm theo đúng ý muốn của khách hàng.

- Tiêu chí 9 : Sẵn sàng cung cấp sản phẩm bất cứ khi nào khách hàng muốn.

- Tiêu chí 10 : Mang lại cho khách hàng nhiều hơn mức họ mong đợi, dù chỉ một chút.

- Tiêu chí 11 : Nhắc nhở khách hàng về giá trị thành tiền mà họ đã nhận được.

- Tiêu chí 12 : Thường xuyên cảm ơn khách hàng một cách chân thành.

Phân tích và áp dụng thực tế vào mô hình du lịch của Tâm Pacific ra sao ?


Để hiểu rõ thêm về các tiêu chí ở bên trên, thì Tâm Pacific sẽ cho bạn một trong những ví dụ thực tế về mô hình du lịch của bên mình. Để bạn có thể có một khái niệm chính xác, về một trong những tiêu chí bên trên ra sao, và như thế nào, trong thời điểm hiện tại lúc này luôn nhé. Đôi khi có thể mình phân tích có thể sai và bạn có thể góp ý vào bình luận bên dưới đây luôn nhé. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

- Tiêu chí 1 : đối với những khách hàng lần đầu tiên làm việc với anh Tâm Pacific ( tên thật là Nguyễn Thanh Tâm ) thì đều có một cảm giác thân quen và thân thuộc với mình. Vì mình coi khách hàng là một trong những người thân của mình, và niềm nở đón nhận những vấn đề mà các khách hàng của mình đang gặp phải, trong mọi tình huống khó khăn mà hiện tại khách hàng đang vướng mắt về chùm tour du lịch nào đó của công ty bên mình đang triển khai.

- Tiêu chí 2 : nếu đã coi khách hàng là một trong những người bạn thân nhất, thì việc đầu tiên là bạn cần phải đổi cách xưng hô, và cách nói chuyện với họ. Đôi khi những người bạn thân sẽ nói chuyện với nhau dễ dàng hơn, là đứng trên cương vị một vị trưởng phòng kinh doanh nói chuyện với khách hàng của mình. Dù làm gì đi nữa, ở tình thế hai người bạn, thì lúc nào việc tư vấn tour hay nói chuyện thân mật với nhau sẽ là điều kiện để dẫn tới thành công hơn nữa.


- Tiêu chí 3 : có nhiều khách hàng sẽ rất cần được tư vấn cụ thể và giải đáp những thắc mắc của họ, về những chùm tour du lịch đó. Nếu như bạn thật sự chỉ chăm chăm vào bán những chùm tour du lịch của mình, thì hầu như 90% giá trị mà bạn nhận được sẽ chẵng có gì, vì các nhu cầu đó lại không phù hợp, với những khách hàng đó. Khách cần đi tour Thái Lan ở Bangkok, thì bạn lại giới thiệu tour Thái Lan ở Pattaya là có thể sai với nhu cầu của khách hàng rồi, chính vì thế mà việc lắng nghe được những nhu cầu của các khách hàng, để phân tích họ muốn điều gì và đến những đâu, thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc đăng ký cho khách hàng tới với chùm tour du lịch đó.

- Tiêu chí 4 : đối với những khách hàng là người lớn tuổi, thì nhu cầu của họ thường sẽ là đi nghỉ dưỡng là chính, còn đối với những thanh niên trẻ, thì đa phần họ đi để khám phá, hay đi để xác định mua hàng về bán lại là chính. Hoặc còn có những gia đình, nhu cầu của họ chỉ là để đi tắm biển ở nước ngoài, thì khi phân định được nhu cầu cụ thể của từng nhóm khách hàng xong, việc tiếp theo là tư vấn cho họ đâu mới thật sự là nhu cầu mà họ cần muốn tới. Ví dụ như muốn mua sắm thì tới với thành phố Bangkok, còn muốn tắm biển thì xuống thành phố Pattaya ở tại Thái Lan, muốn khám phá lịch sử thì tới thành phố Ayutthaya của vương quốc Thái Lan chẵng hạn.

- Tiêu chí 5 : ở mỗi công ty du lịch hiện nay, các website đều được niêm yết giá trị sản phẩm của chùm tour du lịch đó rất cụ thể. Có thể khách hàng không nắm được giá tiền tour ra sao ? và mỗi ngày có thể là khác nhau, thì bạn cần phải hướng dẫn và tư vấn cụ thể cho khách, nếu như anh chị muốn đi tour ngày này thì giá tiền sẽ như thế này, còn nếu đi sau ngày khuyến mãi này thì giá tiền sẽ trở về giá như thế này, ... mỗi ngày đều có lịch đi tour Thái Lan dành cho nhóm từ 24 khách trở lên, thì nếu như hết vé giá rẻ ngày này, thì anh chị có thể đi vé cao hơn chút vào ngày khác chẵng hạn.


- Tiêu chí 6 : cái này mới khó trong việc định giá chùm tour của bạn được quy đổi thành tiền ra sao ? Nhưng cách tư vấn tour của Tâm Pacific là dựa theo mô típ khách đi tự túc và mô típ khách đi theo tour để định giá. Ở cùng một nơi đến để du lịch như vậy, thì việc bạn bỏ ra số tiền tầm khoảng 5 triệu đồng để đăng ký chùm tour du lịch trọn gói đi Thái Lan thì sẽ rẻ hơn, so với việc bạn bỏ ra số tiền cao hơn 5 triệu để đi tự túc đến Thái Lan, trong khi mọi dịch vụ còn lại bạn đều phải tự túc. Vậy thì, vấn đề khách hàng sẽ suy nghĩ việc muốn đi tự túc nữa hay là muốn đi theo tour là do bạn chốt ở khâu tư vấn này đây nhé.

- Tiêu chí 7 : việc thỏa nguyện được các nhu cầu của khách hàng đối với việc đăng ký tour du lịch với bạn, là một trong những điều kiện để thành công trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những khách hàng khi tìm thấy một trong những nhu cầu thực tại của họ được giải quyết, vì việc họ sẽ trực tiếp liên lạc với bạn về sau nữa sẽ dễ dàng hơn. Đối với anh Tâm Pacific thì có những khách hàng chỉ muốn qua đó ship hàng Thái Lan về, và nhu cầu của họ đã xác định rõ từ ban đầu, thì vào những chương trình khuyến mãi giá tiền tour Thái Lan về sau, thì họ là những người mà bạn cần liên lạc đầu tiên và chốt ngay sales từ đơn hàng đó ngay lập tức.

- Tiêu chí 8 : trong một chùm tour du lịch Thái Lan đó, có bao nhiêu địa điểm tham quan cụ thể, thì bạn cần phải giải thích rõ và cụ thể cho các khách hàng của mình. Họ có thể là những người chưa bao giờ đi du lịch Thái Lan, thì lúc này họ cần muốn đến các địa điểm tham quan nào đó, thì bạn đưa ra cụ thể cho họ biết. Nếu đăng ký tour du lịch Thái Lan với anh Tâm Pacific, thì khi tới với Thái Lan trong tour 5 ngày 4 đêm ở Bangkok và Pattaya thì bạn sẽ đi trên 20 địa điểm tham quan tại đất nước Thái Lan này, vậy thì những địa điểm du lịch đó là gì thì bạn cũng nên nêu cụ thể ra bạn nhé.


- Tiêu chí 9 : có những khách hàng muốn đi du lịch vào những ngày nào đó trong năm hoặc trong tháng đó. Mà nếu như số chỗ đi tour ngày đó đã hết, thì bạn có thể hướng khách đi vé lẻ. Cũng là đi chung với đoàn của mình, nhưng giá sẽ cao hơn, và nhóm đối tượng này thường là những khách hàng Việt Kiều. Đây là những người khi về tới Việt Nam, họ chỉ ở lại chơi với gia đình trong vài ngày, là muốn đi du lịch nước khác ngay và luôn, vậy thì họ sẽ không thuộc trong những nhóm đã đặt tour từ trước và giữ chỗ cách đây vài tháng trước. Do đó, bạn cần phải kiểm tra vé lẻ để cho nhóm khách hàng này, vẫn có thể đi tour chung với đoàn đi ngày đó luôn, mà không cần phải lo lắng gì nữa.

- Tiêu chí 10 : nếu đến với một chùm tour du lịch nào đó, điển hình như Thái Lan, ngoài 20 địa điểm tham quan trong chương trình ra, bạn còn có thể giới thiệu cho họ những địa điểm tham quan khác tại Bangkok hay tại thành phố ăn chơi Pattaya nữa. Vì nếu đi theo chương trình tour, thì đó chỉ là chương trình khung, mà nếu đã đi hết các lịch trình của ngày hôm đó xong, thì buổi tối của họ sẽ là khoảng thời gian trống, vậy thì bạn có thể up sales vào những địa điểm nào khác không có trong chương trình. Có thể là địa điểm tham quan khác sẽ có thu phí hay miễn phí, thì đều mang lại cho khách hàng đều mà họ cần và muốn tới. Khách quốc tế, là những người muốn đi nữa và đi nữa, nên việc họ trùm chăn và mềm ở nhà ngủ là hầu như ít thấy lắm đấy nhé.

- Tiêu chí 11 : đối với những khách hàng hay trả giá, thì việc bớt đi vài đồng hay giữ nguyên bản giá cũ của công ty niêm yết, sẽ chẵng giúp ích gì cho họ. Nếu như việc trả giá đối với khách đăng ký là người Việt Nam trở nên quá quen thuộc, vì bạn thử phân tích việc bớt đi vài đồng, với giá trị dịch vụ giảm thì có thể sẽ chẵng mang lại lợi ích gì cho khách hàng của mình. Đơn giản với việc di chuyển tại thành phố Bangkok bằng xe Tuk Tuk sẽ rẻ hơn so với việc đi taxi tại đây, nhưng đi taxi thì sẽ an toàn hơn khi đi bằng xe Tuk Tuk, và đi Tuk Tuk sẽ đối mặt với tốc độ hãi hùng hơn khi so sánh bằng việc đi taxi hiện tại. Thế thì cách nào an toàn hơn cho nhóm du khách mới lần đầu đến với Bangkok.

- Tiêu chí 12 : đối với mỗi khách hàng, là niềm sống và sự giàu sang của mình. Mất đi một khách hàng đăng ký tour với mình, là sự thiếu sót về vật chất và nhiều thứ khác sau này nữa. Nên cái quan trọng đối với Tâm Pacific là sự trở lại và sự thoải mái trong những chuyến đi tour sau đó. Vì vậy, mọi hành động dù cho chê bai, hay đánh giá tệ hay có cảm giác không hài lòng, thì đều được nhận lại sự trân trọng và đáng kính từ phía anh Tâm Pacific. Vì có sự đánh giá và nhìn nhận như thế, thì mình sẽ trở nên giỏi hơn về sau nữa. Khách hàng càng khó tính, thì cách mà bạn tư vấn sẽ mau lên nghề nghiệp hơn. Một tiếng cảm ơn sẽ không mất mác gì, nhưng cái mà bạn nhận được sẽ nhiều hơn thế nữa ? Nếu chỉ biết nhận khách và không quan tâm khách hàng của bạn về sau nữa ?


Nhân tiện, sau khi phân tích 12 tiêu chí bán hàng này xong, anh Tâm Pacific xin trân trọng cảm ơn tới những quý khách hàng đã từng đăng ký tour du lịch nước ngoài với mình. Và những khách hàng mới lần đầu đi tour với bên mình chẵng hạn. Sự lớn mạnh và tồn tại bền vững, là đến từ nhóm khách hàng này, cho dù là khách hàng cũ hay khách hàng mới, thì ai ai cũng quan trọng với Tâm Pacific, và xin gửi ngàn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với gia đình và người thân của bạn. Nếu thấy tour hay và giá tiền hợp lý, thì nhớ ủng hộ cho anh Tâm hoài hoài là được rồi bạn nhé. I Love You ...


=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 0982.55.22.90
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch www.tampacific.com
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
#tourhanquoc #tourdailoan
=================================

Các tìm kiếm liên quan đến ban hang xuat sac

 • để trở thành người bán hàng xuất sắc pdf
 • để trở thành người bán hàng xuất sắc mp3
 • kỹ năng bán hàng xuất sắc
 • để trở thành người bán hàng xuất sắc jeffrey j fox pdf
 • để trở thành người bán hàng giỏi
 • để trở thành người bán hàng xuất sắc audio book
 • de tro thanh nguoi ban hang xuat sac pdf
 • sách trở thành người bán hàng xuất sắc
 • nguoi ban hang xuat sac www.tampacific.com
 • nhan vien ban hang xuat sac tampacific.com
 • nhan vien sales xuat sac tampacific.com


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/12/tieu-chi-va-pham-chat-cua-nguoi-ban-hang-xuat-sac-la-gi.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()