THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Theo như admin Luke Bui có chia sẻ, thì việc các bạn Việt Nam lựa chọn hình thức đi du lịch tự túc ngày nay, trở nên dễ dàng hơn nhất, và tiết kiệm chi phí nhất. Là hãy lên mạng săn vé máy bay giá rẻ nhất, cũng như tìm kiếm các thông tin về khách sạn giá rẻ nhất, để có được những mức giá hợp lý, thì đồng nghĩa bạn cũng sẽ bỏ khá nhiều công sức để đi săn. Còn nếu như bạn không muốn đi Thái tự túc, thì có thể lựa chọn hình thức đi theo tour để có được những trải nghiệm thú vị nhất bên đất nước Thái Lan. Vậy thì hãy gọi ngay số điện thoại 0911.46.33.89 hay số 01283.98.69.98 gặp trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm để được biết thêm chi tiết cụ thể.

Làm sao để mua vé máy bay đi Thái và khách sạn tại Thái Lan giá rẻ nhất ?
Làm sao để mua vé máy bay đi Thái và khách sạn tại Thái Lan giá rẻ nhất ?
Làm thế nào để mua vé, đặt khách sạn rẻ ? Ở Bangkok có 2 sân bay, một sân mới Suvarnabhumi và 1 sân cũ Don Muang. Sân mới thì có lệ phí sân bay cao (khoảng 950k), sân cũ thì có lệ phí sân bay thấp (550k). Lệ phí này được tính trong giá vé, nên đáp ở sân cũ thì giá vé sẽ rẻ hơn sân mới, đáp ở sân mới thì sướng hơn sân cũ. Nok Air, Airasia, Thai Lion Air (3 hãng này đáp ở sân Dong Muang, vé thường rẻ hơn), Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Thai Airlines và các hãng còn lại đáp ở sân bay mới Suv nên giá thường cao hơn.

Còn về khách sạn, thì các trang đặt khách sạn ở VN phần lớn là đại lý cấp 2, mua lại thông tin từ các đại lý cấp 1 nên nếu có trục trặc gì thì họ giúp bạn bằng bằng tiếng Việt dễ dàng nhưng không được "rốp rẻng" như mấy thằng lớn toàn cầu. Bạn tham khảo 1 trong các thằng to đùng trên thế giới là trang Booking trên website của anh Tâm Pacific, có hiện bên tay phải hay phía dưới chân trang, những trang này liên kết trực tiếp với các khách sạn để chạy chương trình quảng cáo, nên nó sẽ liệt kê giá phòng khuyến mãi cho bạn.

Có hai dạng thanh toán: đặt trước đến ngày quy định trả sau hoặc trả đủ từ đầu luôn. Có khách sạn thì yêu cầu tiền cọc, có khách sạn đòi phạt khi hủy phòng, nên nhớ đọc kỹ trước khi quyết định. Chỉ cần gõ điểm cần đến (vì dụ: Bangkok, Chiang Mai...) thì nó liệt kê các khách sạn có khuyến mãi cho bạn. Trang này còn liệt kê vị trí trên bản đồ, để khi bạn click vào thì biết nó cách trung tâm bao nhiêu km nữa. Trang này cũng chuẩn bị có dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng tiếng Việt luôn nhe. Agoda thì trong post tiếp theo. Nếu thấy hữu ích thì share về nhà lưu lại, không thì thôi hehe. Còn có thắc mắc thì comment phía dưới nhe, tui trả lời.

*** Tham gia thảo luận săn vé máy bay và khách sạn giá rẻ bên dưới đây


- Nguyễn Quỳnh : Em thấy nếu mún thuê căn hộ airbnb giá rẻ lắm nè ạ, vì airbnb nó lấy commission thấp nên thường là các ks để giá cũng thấp chút

- Nguyễn Thanh Tâm : nếu xài agoda thì nó sẽ là con của booking, còn nếu đăng ký trực tiếp từ booking sẽ mang lại giá trị hoa hồng cao hơn, và Tâm đã thấy đều đó là đúng, khi so hoa hồng của Agoda và Booking thấy có sự chênh lệch lớn.

- Thai Khang Mai : Em nói thật là tính đi tính lại thì đáp ở donmuong đi taxi vô tp v đáp ở Suv đi tàu điện trên cao vừa êm vừa nhanh thì tổng lại nó cũng ngang nhau à nên em v ưu tiênn viêtjet

- Trần Minh Đức : Thực ra nếu bay Suv giá mb có thể đắt hơn chút nhưng đi lại tiện vì có ariport link, cũng gần trung tâm hơn so với Don Muong. Vậy nên tôi vẫn bay đến Suv nhiều hơn, chi phí có thể ngang nhau (khi phải đi taxi từ Donmuong về sẽ xa hơn), đặc biệt là tiết kiệm thời gian.

- Quyên : Ở khu pratunam có khách sạn nào tốt không cả nhà cho e vài gợi ý với ạ vì là lần đầu mà có trẻ con đi nên e gà mơ lắm.

- Enel Moratti : mình ms đi 1 lần, mới ở 1 khách sạn là cloud 9 n thấy ok. ks nhỏ, phòng nhỏ n sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, nằm tại chợ pratunam luôn, đi bộ qua đường là đến platinum fashion mall. đi bộ 700m thì đến bigc. giá rổ thì thấy cũng vừa ví tiền ( đợt đó săn phòng rẻ rẻ, gần khu đó muốn lòi họng, cuối cùng chốt ks đó, may sao ok. chứ có mấy ks cũng gần gần, giá cũng rẻ n đến khi đọc review là bẩn vs các thứ các thứ sợ quá chạy mất dép). ah bonus là khách sạn ngay gần tofu nhé, muốn mua đồ liên quan đến mỹ phẩm giá rẻ thì qua đó hốt nhé. cách vài nhà thì còn có cái quán j nữa cũng có mấy thứ linh tinh, n mà giá cũng k hẳn rẻ, nên so sánh giá trước khi chốt mua. khách sạn chỉ có cân nhỏ cầm tay nên cân đồ hơi cực nha.

- Ngoc Tuyen : Nên ở khu Siam, Phayathai hay Pratunam ạ?? Mọi người cho em xin vài hostel tốt có phòng gia đình với ạ! Nhóm em đi 4 người.

Làm sao để mua vé máy bay đi Thái và khách sạn tại Thái Lan giá rẻ nhất ?

Các tìm kiếm liên quan đến ve may bay di thai

 • vé máy bay đi thái lan vietnam airline
 • giá vé máy bay đi thái lan bao nhiêu
 • vé máy bay đi thái lan vietjet
 • giá vé đi thái lan khứ hồi vietnam airline
 • vé máy bay giá rẻ đi thái lan air asia
 • vé máy bay nok air
 • vé máy bay giá rẻ đi thái lan nok air
 • mua vé máy bay đi thái

Các tìm kiếm liên quan đến khach san thai lan gia re

 • kinh nghiệm đặt khách sạn thái lan
 • review khách sạn bangkok
 • khách sạn gần chợ pratunam
 • khách sạn trung tâm bangkok
 • khách sạn 3 sao ở bangkok
 • khách sạn tốt tại bangkok
 • khách sạn gần central world bangkok
 • khách sạn bangkok center


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/12/lam-sao-de-mua-ve-may-bay-di-thai-va-khach-san-tai-thai-lan-gia-re-nhat.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()