THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
TONY BUỔI SÁNG - Trong 20 cuốn sách bên dưới đây, Tâm Pacific tampacific.com cũng chỉ vừa đọc qua được 3 quyển trong số trên. Tuy nhiên, để săn làm sao đủ bộ sách giấy thì cũng hơi bị phê, vì mình hiện tại còn chưa biết nên ghé vào nhà sách nào để tìm mua các cuốn sách bên dưới đây nữa. Nhiều sách hay mà không biết nên mua tại địa điểm nhà sách nào nổi tiếng trong Thành Phố Hồ Chí Minh nữa đây. Thiệt là ngại hết sức mà. Đôi khi cũng muốn tìm một quán cafe nào có thể vừa đọc sách vừa uống một ly cafe cũng khó dã man, vì đa số các quán cafe sách hiện nay tại Sài Gòn kiếm muốn mòn con mắt mới ra được 1 quán, nhưng lại ở quá xa địa chỉ mà mình đang sống. Hizz Hizz Hizz

Top 20 cuốn sách nhất định phải đọc trước tuổi 30 với Tony Buổi Sáng
Top 20 cuốn sách nhất định phải đọc trước tuổi 30 với Tony Buổi Sáng
1. Nhiều bạn khi mở cái gì đó để làm ăn, lo nhất là đầu ra. Khả năng marketing, tức làm cho mọi người biết tới sản phẩm của mình, thúc đẩy lượng tiêu thụ không thành công, dù học qua hết mọi kỹ thuật về marketing. Điều kỳ lạ là càng học về marketing, càng nghiên cứu về nó...thì càng không làm được. Vì marketing nó thuộc về sense (nôm na tiếng Việt là tư duy cảm giác, đại loại business sense, sense of humor,....) mấy cái này muốn học cũng không học được. Vì để có sense, người ta phải có tâm hồn, chứ không phải ý chí. Giống như làm giàu vậy, bạn có thể có ý chí, nghị lực, hiểu biết để làm giàu, nhưng không thể học để "sang" được. Sang, cần tâm hồn. Tâm hồn nó biểu hiện qua cốt cách, tạo nên vẻ đẹp riêng. Có những câu thơ câu văn, người có tâm hồn đọc lên, họ run rẩy vì chạm sâu vào tâm khảm của họ. Cũng có người, nói "tao thấy chẳng hay gì cả", hay thậm chí có bạn nói "tao cho là nhảm". Cái này thuộc về sense, không ai giống ai. 

2. Trong 20 cuốn sách dưới đây, toàn Tây viết cả, trừ ông cuối cùng là Việt nhưng cũng viết kiểu Tây do tư duy Tây hay lúc viết bị Tây nhập. Viết kiểu Tây là viết để trình bày một vấn đề khách quan dưới dạng văn học đơn giản, không bay bướm cầu kỳ cũng không khô khan cứng nhắc, cốt để cái sense của tác giả chạm đến cái sense của độc giả, khiến họ đọc có thể khóc, có thể cười, từ đó mà nhận thức thay đổi.

3. Các bạn lưu ý sách số 14. Đây là cuốn sách khá thú vị, kể về chuyện trăm năm trước, một đoàn khoa học người Anh sang Ấn Độ tìm hiểu văn hoá. Đầu tiên họ nhìn người phương Đông (đang thua kém, lệ thuộc) với ánh mắt coi thường. Nhưng sau đó, họ gặp các vị chân tu để nói về huyền học, về những thứ khoa học chưa chứng minh được, không thực nghiệm được. Họ mới thấy hoá ra, "bên ngoài trời còn có trời", cái ta hiểu biết chỉ là vô cùng hạn hẹp, một người thông thái nhất trái đất từ cổ chí kim, thật ra chỉ nhìn thấy được một hạt cát trong tỷ tỷ hành tinh. Sau đó, một sự cố đột ngột xảy ra, và các bạn đọc tiếp đi nhé.

4. Các bạn nên có đầy đủ 20 cuốn này trong tủ sách. Và đọc đi đọc lại, chứ đừng có nói "tui đọc cuốn này rồi" theo kiểu số lượng, thành tích. Vì ngoài kiến thức, những cuốn sách này sẽ giúp các bạn có tư duy ngôn ngữ, và quan trọng hơn là tư duy cảm giác để có thể làm marketing tốt. Làm nghề gì cũng cần marketing. Dạy giỏi thì học trò phải theo học, hát hay phải bán vé được, du lịch dịch vụ thì phải quảng bá hay để người ta đến, kinh doanh nói hay người ta mới biết sản phầm của mình mà mua, kể cả sức lao động của mình cũng chào bán ở buổi phỏng vấn việc làm ở mức lương cao nhất....

5. Có đi nhiều, đọc nhiều, yêu thương nhiều, nghĩ về người khác nhiều, bớt cái tôi và cái sở hữu vị kỷ cá nhân thì đầu óc mình mới rộng mở được, mới có sense được. Mình đọc các tấm gương thành công, thấy hay đó nhưng phần lớn không bắt chước được. Đơn giản là vì họ có sense.

6. Nếu các bạn đọc xong 20 cuốn sách trên và nghiên cứu thêm về Lão Tử, các bạn mới biết vì sao các tinh hoa Phương Tây xưa nay đều xem Lão Tử là người vượt tầm mọi thời đại, "người phương Đông duy nhất vượt người phương Tây về nhân sinh quan và vũ trụ". Nếu bạn không có thời gian để nghiên cứu nhiều về văn minh phương Đông, chỉ đọc một mình sách nói Lão Tử là đủ. Đọc và áp dụng tư tưởng cao cấp ấy, bạn sẽ trở thành tinh hoa của nhân loại.

Tony Buổi Sáng - Chúc các bạn cuối tuần thật vui.

Top 20 cuốn sách nhất định phải đọc trước tuổi 30 với Tony Buổi Sáng


Top 20 cuốn sách nhất định phải đọc trước tuổi 30


01 - Đắc Nhân Tâm - Dale Carnegie
02 - Nhà Giả Kim - Paulo Coelho
03 - Ba Người Thầy Vĩ Đại - Robin Sharma
04 - Cha Giàu Cha Nghèo - Robert Kyosaki
05 - Những Tấm Lòng Cao Cả - Edmondo De Amicis
06 - Harry Poster - JK Rowling
07 - Người Giàu Có Nhất Thành Babylon - George S.Glason
08 - Nhà Lãnh Đạo Không Cần Chức Danh - Robin Sharma
09 - Mật Mã Da Vinci - Dan Brown
10 - Không Gia Đình - Hector Malot
11 - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Mark Twain
12 - Tuần Làm Việc 4 Giờ - Timothy Ferriss
13 - Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Og Mandino
14 - Hành Trình Về Phương Đông - Blair T.Spalding
15 - Think And Grow Rich - Napoleon Hill
16 - Đại Gia Gatsby - F.Scott Fitzgerald
17 - Hai Số Phận - Jeffrey Archer
18 - Thế Giới Phẳng - Thomas L. Friedman
19 - Mật Mã Tài Năng - Daniel Coyle
20 - Trên Đường Băng - Tony Buổi Sáng

Các tìm kiếm liên quan đến trước tuổi 30

những điều đàn ông cần làm trước tuổi 30
những điều phụ nữ nên làm trước tuổi 30
10 điều nên làm trước tuổi 30
sự nghiệp đàn ông tuổi 30
những việc nên làm trước tuổi 25
đàn ông tuổi 30 nên làm gì
kế hoạch tuổi 30
khi đàn ông 30


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/11/top-20-cuon-sach-nhat-dinh-phai-doc-truoc-tuoi-30-voi-tony-buoi-sang.html
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi ( Notify me ) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời