THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Tham gia Ngày lễ Wonderfruit của Pattaya về nghệ thuật truyền thống và đời sống thường ngày của Thái Lan từ ngày 14-17 tháng 12/2017. Wonderfruit, ngày lễ về những nghệ thuật truyền thống và đời sống thường nhật ở Thái Lan trong năm thứ tư này có nhiều chương trình giải trí tầm cỡ quốc tế cùng với các màn biểu diễn ẩm thực du lịch đẳng cấp thế giới diễn ra từ ngày 14 – 17 tháng 12 tại Siam Coutry Club ở Pattaya. Liên hệ anh Nguyễn Thanh Tâm số điện thoại 01283.98.69.98 hay số 0911.46.33.89 để đăng ký tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá siêu rẻ.

Tham gia Ngày lễ Wonderfruit của Pattaya từ ngày 14 đến 17 tháng 12 năm 2017
Tham gia Ngày lễ Wonderfruit của Pattaya từ ngày 14 đến 17 tháng 12 năm 2017

Wonderfruit khác biệt so với mọi lễ hội âm nhạc nào khác khi các du khách trên toàn thế giới đều được mời đến dự trong năm tổ chức thứ tư này. Đây là một buổi lễ mang tính tiên phong với âm nhạc, nghệ thuật và nhiều ý tưởng độc đáo xuyên văn hóa. Chỉ riêng tại đây, sự sang trọng sẽ hội cùng đời sống thường nhật đầy cảm hứng và nhiều thứ mang tư duy cấp tiến khác. Cục trưởng Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) ông Yuthasak Supasorn cho biết, TAT rất vui được hỗ trợ cho sự kiện quan trọng lần này, đây là một phần của chiến dịch quảng bá "Open to the New Shades of Thailand". 

Wonderfruit hiện tại đã trở nên phổ biến quốc tế chỉ sau 3 năm ngắn ngủi. Nó thu hút trí tưởng tượng của cả du khách trong và ngoài nước. "Mỗi khu vực tại sự kiện này đều giới thiệu những trải nghiệm địa phương của Thái và những nét đặc sắc gồm có: ẩm thực mỹ vị, âm nhạc và văn hóa vùng miền tập trung vào các vấn đề xã hội đương đại quan trọng có tác động đến công đồng". Wonderfruit được tổ chức bởi "SCRATCH FIRST", nhằm tạo cơ hội phát triển văn hóa khuyến khích sáng tạo và là chất xúc tác cho sự thay đổi tích cực.

Công ty này là một nhà tiên phong trên toàn cầu, như cánh cổng đầu tiên ở Châu Á dẫn đến các lễ hội xuyên văn hóa. Nó được hỗ trợ bởi các chính sách thân thiện với môi trường và ý thức xã hội. Giữa các hội thảo và hoạt động, khách viếng thăm Wonderfruit có thể thưởng thức các món ăn tại "Farm Fresh Gastronomy" với các bên chịu trách nhiệm chính gồm có Morimoto Bangkok, Straight Outta Thonglor, Rocketfruit, Healthy Food Trucks, Thailand Young Farmers, Dean & Deluca, Patom và The FARMacy.

Những đối tác khách sạn tại Pattaya đang có nhiều ưu đãi giảm giá cho khách tham dự. Các tiệm thời trang luôn cháy hàng vào thời điểm này các năm trước thì nay đã có đầy đủ cá món đồ cao cấp và luôn phục vụ du khách, còn "RV passes" thì luôn sẵn sàng trên các xe bán hàng lưu động. Ngoài ra còn có nhiều nơi bán hàng trong khu vực mà người sử dụng không cần phải trả phí gì thêm. Vé có giá từ 147 USD (khoảng 5,000 Baht) cho một người lớn trong 4 ngày, bao gồm cả phần trại sinh hoạt chung. Wonderfruit được xây dựng dựa trên 6 yếu tố cấu thành chính: nghệ thuât, âm nhạc, gia đình, khu ăn uống, những buổi hội thảo giao lưu và làm đẹp cùng với các chuyến du lịch khám phá:

- Nghệ thuật: những kỳ quan nghệ thuật của Wonderfruit đã tạo ra cảnh quan vô cùng hoành tráng. Sân khấu năng lượng mặt trời tuyệt đẹp của Gregg Fleishman có thêm nhiều cải tiến cho tháng 12, trong khi Adam Pollina của bộ truyện tranh Marvel đã trổ tài cùng với The Quarry. Những tạo hình mô phỏng người ngoài hành tinh tại đây được sáng tạo bởi nhà thiết kế nghệ thuật người Philipines - Leeroy New và tác phẩm điêu khắc đồ chơi lễ hội rồng theo truyền thống Trung Hoa của Punyisa Silparassamee, trong khi đó nghệ sĩ Tigre Bailando đến từ California thì tạo ra một khu dành riêng cho du khách khám phá.

- Âm nhạc: Các DJ tham dự sự kiện lần này đều có đẳng cấp quốc tế như: Richie Hawtin, Roots Manuva, Khruangbin, Gui Boratto, Khun Narin, Izzy Bizu, Nicola Cruz, Be Svendsen, Craig Richards, Crew Love Takeover, Songhoy Blues, Stoic, Nerve, Bobby Pleasure, Vurro, Wild Beasts, Sarayu, Marmosets, Matt Sassari, Yeasayer, Eduardo Castillo, John Will Sail, Hernandez Brothers, Gapi và the Thai Dub Mafia, Space Telexxx, Singto Numchok và Curtismith.

Tham gia Ngày lễ Wonderfruit của Pattaya từ ngày 14 đến 17 tháng 12 năm 2017


- Gia đình: những đứa trẻ nhà bạn sẽ được chăm sóc tử tế, trong khi đó, ở khu dành cho các gia đình Camp Wonder sẽ có nhiều trò vui chơi như khám phá thế giới côn trùng cùng Buglife và kể chuyện cùng Anna Manuel of Heads & Tales. Du khách tham gia chắc chắn sẽ tận hưởng một chương trình có đầy đủ tính tương tác, ẩm thực và cảnh quan đẹp mắt, đó là chưa nhắc đến các hoạt động giải trí hấp dẫn với mọi lứa tuổi.

- Khu ăn uống: để chắc rằng các du khách của mình được chăm sóc chu đáo thì chúng tôi có chuẩn bị nhiều gian hàng phục vụ các món Thái như: mì xào Pad Thai, xúc xích heo tự nhiên và những món ăn khác cho người ăn chay từ Healthy Food Trucks;Dean & Deluca cũng sẽ làm bạn hài lòng với những món điểm tâm sáng và cà phê ưa thích, trong khi đó Patom sẽ mang đến các thức uống tươi mát để bạn thưởng thức một ngày thật thú vị. Trung tâm khu này sẽ là FARMacy – nơi có các bài thuốc từ thực vật tự nhiên tự trồng để chứng minh rằng mẹ tự nhiên là nguồn chữa bệnh hữu hiệu nhất. Các món ăn đường phố Thái luôn sẵn sàng tại các quầy thức ăn địa phương nhưthe Clean Food Caravan.

- Các buổi hội thảo giao lưu: Scratch Talks quay trở lại với các diễn giả hàng đầu cũng như tác giả của những quyển sách nổi tiếng bán chạy nhất như "Zero Waste Home", bà Bea Johnson sẽ chia sẻ cách bà ấy và gia đình chỉ thải ra lượng rác bằng 1 thùng rác mỗi năm. Ngoài ra, Tiến sĩ Singh Intrachooto từ trường đại học Kasetsart ở thủ đô Bangkok và nhà sáng lập Folkrice - Anukool Saibejra sẽ nói thêm về những phát kiến thân thiện với môi trường.

- Chăm sóc sắc đẹp và khám phá: du khách có thể khám phá the Sustainability Pavilion, một không gian triển lãm tương tác và là bằng chứng sống động về sự tiến bộ của Wonderfruit về các đặc tính cơ bản như tính bền vững và cộng đồng, bao gồm nhiều tạo hình nghệ thuật dựa trên các phương tiện kỹ thuật tiên bộ và nguyên vật liệu từ môi trường.

Nguồn Tổng Cục Du Lịch Thái Lan TAT Việt Nam
tourismthailand.org.vn

=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
#tourhanquoc #tourdailoan
=================================DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/11/tham-gia-ngay-le-wonderfruit-cua-pattaya-tu-ngay-14-den-17-thang-12-nam-2017.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()