THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Quyển sách hướng dẫn nấu các món ăn Thái là Tasty Thailand được phát hành phiên bản cho Gault & Millau Belux 2018. Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) phối hợp cùng Gault & Millau gần đây vừa phát hành phần phụ bản của quyển sách hướng dẫn nấu các món ăn Thái Tasty Thailand với hai thứ tiếng song song cho nhà hàng Gault & Millau phiên bản 2018. Liên hệ trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ, với số điện thoại 01283.98.69.98 hay số 0911.46.33.89 ngay từ lúc này bạn nhé.

Ra mắt sách ẩm thực Tasty Thailand phiên bản cho Gault & Millau Belux 2018
Ra mắt sách ẩm thực Tasty Thailand phiên bản cho Gault & Millau Belux 2018

Buổi tiệc tối ăn mừng kỳ phát hành này được tổ chức tại Brussels, Bỉ, vào ngày 13 tháng 11 năm 2017 với hơn 600 khách tham dự trong không gian ẩm thực cao cấp ở Belux. Ông Yuthasak Supasorn (trên ảnh), cục trưởng TAT cho biết phiên bản mới này gồm 70 trang phần phụ bản được đặt tên là "Tasty Thailand" với sự tài trợ của TAT nhằm quảng bá hình ảnh ẩm thực Thái đến du khách trên toàn thế giới. "Quảng bá ẩm thực Thái" là một trong những hạng mục ưu tiên hàng đầu của TAT vì nó tạo nên cầu nối với các lĩnh vực nông nghiệp, đây cũng là ngành kinh tế trọng điểm của Thái Lan.

Ngoài ra, TAT còn muốn chung tay với các nhà hàng Thái trên toàn thế giới cùng giới thiệu các món ngon đến từng du khách. "Bên cạnh đó chúng tôi còn chú trọng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đất nước Thái Lan có nhiều món ăn dùng thảo mộc là chính với nguồn nguyên liệu dinh dưỡng dồi dào. Và bởi vì chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào nền ẩm thực của nước mình nên đây chắc chắn sẽ là cầu nối mang du khách đến với những trải nghiệm về văn hóa, di sản và cách sống khác tại vùng đất những nụ cười", ông Yuthasak nói thêm.

Nhà hàng The Gault & Millau đã được thành lập bởi hai nhà phê bình ẩm thực nổi tiếng là Henri Gault và Christian Millau vào năm 1965. Quyển sách này đánh giá các nhà hàng trên thang điểm từ 1 đến 20 với nhiều giải thưởng hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng món ăn. Hiện tại nhà hàng đã có nhiều chi nhánh tại Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Thụy Sỹ, Đức, Ba Lan, Pháp, Úc và Canada. Lần này TAT sẽ tung ra 35,000 ấn phẩm.

Ra mắt sách ẩm thực Tasty Thailand phiên bản cho Gault & Millau Belux 2018


Phần phụ bản song ngữ gồm 70 trang lần này được in tại Pháp và Hà Lan, mô tả lại những cảnh quan ăn tối thịnh soạn của vương quốc và các nhà hàng được đánh giá cao tạo Thái Lan và Bỉ, các món ăn đường phố nổi tiếng tại Bangkok, các sản phẩm từ các dự án của Hoàng gia, những điểm đến chính yếu và những trải nghiệm địa phương độc đáo với kì vọng phục vụ được 5 triệu độc giả. Vào năm 2016, Thái Lan đón chào 112,140 du khách từ Bỉ, tăng 4.13% so với năm trước đó. Du khách Bỉ đến Thái Lan lưu trú trung bình 17 ngày, và họ rất thích thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực nơi đây.

Trong buổi gala, nhà hàng Boo Raan Thai ở Bỉ được trao giải thưởng "Asian Restaurant of the Year". Trong bức ảnh trên là chủ sở hữu và đầu bếp của Boo Raan, ông Patrick D. Eigenaar (trái) và bếp trưởng cô Dokkoon Kapueak (giữa) nhận giải thưởng từ cục trưởng TAT, ông Yuthasak Supasorn (phải). Đầu bếp Eigenaar và Kapueak cũng đã chính tay nấu món khai vị đầu tiên, Tom Yum Cod Fish, cho 600 khách tham dự đêm hôm đó. Bên dưới) Còn nhiều bức ảnh trong đêm gala. Khách tham dự thử các món ăn ngon và thưởng thức những màn trình diễn đặc biệt thú vị của Thái.

Nguồn Tổng Cục Du Lịch Thái Lan tại Việt Nam
tourismthailand.org.vn

=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
#tourhanquoc #tourdailoan
=================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/11/ra-mat-sach-am-thuc-tasty-thailand-phien-ban-cho-gault-millau-belux-2018.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()