THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Hơn 300 đại lý lữ hành và đối tác truyền thông tham gia khám phá New Shades of Thailand trong hành trình Mega Fam Trip. Bangkok, ngày 17 tháng 11 năm 2017. Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) phối hợp cùng hãng hàng không quốc tế Thai Airways, Bangkok Airways và EVA Airways tổ chức cho hơn 300 đại lý lữ hành và đối tác truyền thông trên toàn thế giới tham quan Thái Lan qua chuyến hành trình Mega Fam Trip 2017. Ông Yuthasak Supasorn, cục trưởng TAT, cho biết: "ây là chuyến đi có quy mô rất lớn nhằm truyền cảm hứng về chiến dịch "Open to the New Shades of Thailand".

Khám phá New Shades of Thailand trong hành trình Mega Fam Trip
Khám phá New Shades of Thailand trong hành trình Mega Fam Trip

Được giới thiệu tại ITB Asia 2017 vào tháng 10 và chính thức khởi động tại the World Travel Market 2017 vào đầu tháng trước, chiến dịch này khuyến khích du khách khám phá những góc nhìn mới lạ tại đất nước của những nụ cười, ở cả các điểm đến nổi tiếng và những nơi còn ban sơ. Qua chiến dịch này, du khách sẽ nhận ra nhiều trải nghiệm địa phương độc đáo phản ánh chất Thái và sự hiếu khách nhiệt tình trong từng hành động cử chỉ của người dân nơi đây.

Trong chiến dịch có sự tập trung phân khúc du khách nhằm phục vụ đúng nhu cầu của họ; ví dụ như: du lịch ẩm thực mỹ vị, du lịch cao cấp, lễ cưới và trăng mật, gia đình, du khách nữ và thế hệ trẻ Gen Y. Hành trình tour cho chương trình Mega Fam Trip 2017 lần này gồm có Bangkok, Ayutthaya, Ratchaburi, Kanchanaburi, Phetchaburi, Chon Buri, Surat Thani, Phuket, Phang-nga, Krabi, Nan, Phrae, Sukhothai, Chiang Mai, và Nakhon Ratchasima.

Với tiêu chí tập trung vào 3 địa điểm chính Bangkok, Ko Chang và Krabi, TAT đã tổ chức 4 sự kiện giao thương cho du khách gặp gỡ những thương nhân địa phương Thái. Tham gia vào hành trình Ko Chang có 44 đối tác từ Trung Quốc. Họ đã liên hệ 52 thương gia từ Thái Lan tại sự kiện vào ngày 13 tháng 11 này ở the KC Grande Resort và Spa Koh Chang. Với chương trình giao thương thương mại tại Bangkok, có 81 đối tác tham gia từ châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông và khu vực châu Phi.

Khám phá New Shades of Thailand trong hành trình Mega Fam Trip

Sự kiện tổ chức vào ngày 16 tháng 11 tại khách sạn Dusit Thani Bangkok Hotel với 153 thương nhân Thái. Sự kiện tổ chức tại Krabi diễn ra vào ngày 17 tháng 11 ở the Shell Sea Resort với 13 đối tác từ Nhật Bản và 17 thương gia Thái. Song song đó có 62 đối tác khác đến từ châu Mỹ và Trung Đông tham quan và gặp mặt 51 thương gia Thái khác tại Dusit Thani Krabi Beach Resort vào ngày 20 tháng 11.

Tất cả hành khách chuyến đi này đều đã tham gia buổi tiệc ‘New Shades of Amazing Thailand’ vào tối 16 tháng 11 lúc 18:30 - 21:00 tại the Nai Lert Park Heritage Home, Bangkok. Nối tiếp màn phá kỷ lục ngoạn mục vào năm 2016, năm nay Thái Lan chào đón 26.1 triệu lượt khách quốc tế trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 9 – tăng 5.4% so với cùng giai đoạn này năm 2016. Mục tiêu doanh thu của TAT cho cả năm 2017 là đạt được 1.81 nghìn tỷ Baht (50 triệu USD). Nhận ra tầm quan trọng của du lịch đối với nền kinh tế quốc gia, chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng trưởng trong năm 2018 này là 8%.


Nguồn Tổng Cục Du lịch Thái Lan TAT
tourismthailand.org.vn

Các tìm kiếm liên quan đến Mega Fam Trip

 • Thailand Mega Fam Trip marks 130 years of Thai-Japanese relations ...
 • South Africa Tourism mega fam trip | Travel Weekly
 • 'Philippines Mega-fam' trip for UK agents | Travel Daily Philippines
 • Build it and they will come: Qatar Tourism Authority's mega fam trip ...
 • Travel Agent FAM Trips | Travel Consultant FAMs - Travelweek
 • North Cyprus Mega Fam Trip - Travel Gossip
 • Reintroduce the mega fam trip to the Philippines | Interface Tourism ...
 • MGTO organizes Mega FAM Trip for agents from 11 Indian cities
 • New Shades of Thailand on Mega Fam Trip 2017-2 - TAT Newsroom

=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
#tourhanquoc #tourdailoan
=================================DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/11/kham-pha-new-shades-of-thailand-trong-hanh-trinh-mega-fam-trip.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()