THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

3 điểm đến ở Thái Lan được TripAdvisor xếp vào top 10 điểm đến thời thượng Trending Attractions. Công viên nước Ramayana tại Pattaya đứng đầu trong danh sách các điểm đến đang hot tại Đông Nam Á, theo the TripAdvisor Attractions Trend Index mới đưa ra sáng cùng ngày. Trong danh sách này còn có sự góp mặt của hai điểm đến khác cũng ở Bangkok là chợ cuối tuần Chatuchak ở vị trí số 9 và nhà truyền thống Jim Thompson's House ở vị trí thứ 10.

3 điểm đến ở Thái Lan được TripAdvisor xếp vào top 10 điểm đến thời thượng Trending Attractions
3 điểm đến ở Thái Lan được TripAdvisor xếp vào top 10 điểm đến thời thượng Trending Attractions

The Attractions Trend Index bình chọn danh sách này sau khi khảo sát thói quen tìm kiếm những điểm đến hàng đầu ở Đông Nam Á của du khách trên toàn thế giới. Thứ hạng được xác định dựa trên mức tăng trưởng về chỉ số tìm kiếm trên TripAdvisor tính cả phiên bản máy tính và di động trong thời gian từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 7 tháng 10 trong cả hai năm 2016 và 2017. Mức tăng trưởng 74% đã giúp công viên nước Ramayana đứng vững ở vị trí số 1. Chợ cuối tuần Chatuchak và Jim Thompson’s House lần lượt tăng 35% và 34%.

Ông Yuthasak Supasorn, cục trưởng Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) cho biết, "Thật tuyệt vời khi có 3 điểm đến ở Thái Lan vào Top 10 này, và chúng tôi thực sự gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những du khách đã luôn ủng hộ chúng tôi". TripAdvisor kêu gọi các du khách trong khu vực cần tham khảo số liệu ở các điểm đến trước khi xách ba lô lên và đi qua đó tạo động lực phát triển cho các bên đối tác lữ hành trên toàn thế giới.

Đầu năm nay, công viên nước Ramayana cũng đã được xếp vào top 3 công viên nước tốt nhất châu Á ở hạng mục giải thưởng the TripAdvisor Travellers’ Choice. Ở Ramayana có 21 đường trượt từ nhẹ nhàng êm ái đến rùng rợn choáng váng, một hồ tạo sóng, dòng sông lười, khu vực trẻ em và hồ thư giãn. Có một điểm đến nhất định phải đến ở Bangkok trong mùa lễ hội này là chợ cuối tuần Chatuchak, đây là một trong những ngôi chợ có quy mô lớn nhất trên thế giới với hơn 15,000 gian hàng bán tất cả món hàng từ quần áo, đồ cổ, gốm, thủ công mỹ nghệ và cả thú cưng.

Jim Thompson’s House là ngôi nhà của doanh nhân người Mỹ, James H. W. Thompson, dùng để trưng bày và giới thiệu lụa Thái cho các du khách trên toàn thế giới. Trong khuôn viên là hệ thống phức hợp 6 ngôi nhà truyền thống Thái được giữ nguyên lối kiến trúc từ xưa. Tại đây trưng bày nhiều bộ sưu tập nghệ thuật và đồ cổ ấn tượng từ điêu khắc, hội họa đến gốm sứ.

Nguồn Tổng Cục Du Lịch Thái Lan Việt Nam=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
#tourhanquoc #tourdailoan
=================================DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/11/3-diem-den-o-thai-lan-duoc-tripadvisor-xep-vao-top-10-diem-thoi-thuong.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()