THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) phối hợp cùng 3rd Planet, một công ty truyền thông mới phát triển các nền tảng tương tác 3D cho ngành du lịch, đã khởi động một tour hiện thực ảo đến Grand Palace (Cung điện Lớn) và Chùa Phật Ngọc lục bảo, những địa điểm nổi tiếng nhất và được tham quan nhiều nhất Thái Lan. Du khách từ khắp thế giới giờ đây sẽ có thể tham quan vào một chuyến đi tương tác 3D đến Cung điện Lớn hùng vỹ của Bangkok và khám phá ngôi Chùa Phật Ngọc Lục Bảo thiêng liêng qua nền tảng các Kỳ quan Thế Giới của 3rd Planet, khả dụng trên máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng nền tảng iOS và Android.

TAT và 3rd Planet khởi động tour 3D ảo tại Grand Palace Bangkok

Thapanee Kiatphaibool, Giám đốc Nhóm Marketing Công nghệ Thông tin của TAT nói: "Chuyến đi hiện thực ảo đến Cung điện Lớn này sẽ cho phép du khách trên khắp thế giới thưởng ngoạn sâu sắc hơn về địa điểm du lịch được ưa thích nhất Thái Lan và lịch sử của nó. Bằng cách tham gia vào tour này, họ sẽ có một cảm giác thực thụ đối với nó và có thể lên kế hoạch tham quan thật sự. Hơn thế nữa, họ sẽ có cơ hội hiểu rõ tầm quan trọng của Cung điện đối với Thái Lan, nghệ thuật và kiến trúc của nó cho dù họ tham quan lần đầu hay lần thứ 10 đi nữa".

Một trong những tranh 3d nổi bật tại Thái Lan
Một trong những tranh 3d nổi bật tại Thái Lan

Chuyến tham quan hiện thực ảo đến Cung điện Lớn Bangkok và Chùa Phật Ngọc lục bảo sẽ mang đến cho các du khách ảo một tầm nhìn bao quát của các địa điểm du lịch hấp dẫn này với các dấu đánh hiển thị các điểm nổi bật và những điều thú vị. "Du khách" cũng có thể tra cứu được thông tin về lịch sử của ngôi chùa và cung điện như trong một quyển sách du lịch hay cuốn giới thiệu tour. Một vài thông tin mà du khách có thể biết được khi tham gia các chuyến đi tương tác 3D là hỉnh ảnh Phật Ngọc lục bảo là điểm thu hút chính của ngôi chùa và là một trong những hình ảnh tôn giáo tôn kính nhất ở Thái Lan.

Tranh 3D tại vương quốc Thái Lan
Tranh 3D tại vương quốc Thái Lan

Hình ảnh Phật Ngọc lục bảo được cất giữ vào một cái ngai vàng truyền thống kiểu Thái làm từ gỗ được mạ vàng. Có mười hai tượng thần hộ pháp khổng lồ canh giữ ngôi chùa và các phòng tranh trong các hành lang của chùa là 2 km tranh tường mô tả 178 cảnh của sử thi Thái Ramakien. Chuyến đi tương tác 3D cho phép du khách di chuyển quanh những địa điểm du lịch quan trong và tươi đẹp đơn giản chỉ bằng việc di chuột và nhấn vào những điểm thú vị. Họ có thể phóng to và thu nhỏ để nhìn rõ hơn và nhấp để có thông tin. Ngoài ra họ còn có thể tham gia vào các tour có hướng dẫn, cho họ thấy những mặt quan trọng của địa điểm đó cùng với những bình luận mang thông tin.

TAT và 3rd Planet khởi động tour 3D ảo tại Grand Palace Bangkok
TAT và 3rd Planet khởi động tour 3D ảo tại Grand Palace Bangkok

Chương trình vô cùng hiện địa này cũng mang đến thông tin bổ ích về các dịch vụ như các trạm xe bus gần đó, các cửa hàng F&B và giờ đóng/mở cửa. Du khách cũng có thể tìm hiểu về các hoạt động đặc biệt ở khu vực xung quanh. 3rd Planet là một công ty truyền thông mới thiết kế và xây dựng các nền tảng 3D cho ngành du lịch để du khách có thể tìm hiểu sâu hơn về nơi họ định tham quan hoặc đã thấy qua. Công ty này vừa ra mắt chuyến đi thực tế ảo đến The Venetian của Macao và giờ đây là Cung điện Lớn của Bangkok. Dự kiến sắp tới công ty sẽ ra mắt các tour thực tế ảo đến Trung Quốc, Indonesia, Brunei, Philippines, Nhật Bản và Nepal.


=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch Thái Lan www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/10/tat-va-3rd-planet-khoi-dong-tour-3d-ao-tai-grand-palace-bangkok.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()