THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Trang web này được điều hành bởi Tâm Pacific. Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này, bạn sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào. Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Để đảm bảo chuyến đi của quý khách thành công một cách tốt đẹp, mong quý khách vui lòng đọc các điều khoản chung(hay còn gọi là Quy định sử dụng dịch vụ) của Du Lịch Tâm Pacific để hiểu rõ hơn các chính sách về sử quyền lợi của quý khách, các quy trình book tour...

Quy định sử dụng dịch vụ
*** Điều kiện hộ chiếu để đặt tour đi du lịch

Hộ chiếu ( Passport ) phải còn thời hạn trên 6 tháng, tính theo thời điểm hiện tại.
Thông tin trong hộ chiếu phải thật sự chính xác, tránh nhầm lẫn tên.
Hộ chiếu không được rách, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, bị ướt.
Hình ảnh phải thật sự rõ ràng và chính chủ.
Hộ chiếu của trẻ em có thể làm riêng hoặc đi theo ba và mẹ. Đối với trẻ em khi đi cùng với người lớn phải có giấy tờ xác minh là ba và mẹ, còn đi với cô chú dì thì phải có giấy xác nhận nhân thân, và giấy ủy quyền cho dẫn đi chơi Thái Lan. Tránh bị thiếu sót khi bị hải quan sân bay từ chối đi Thái.

*** Giá tour du lịch dành cho trẻ em : ( theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ )
Trẻ em dưới 2 tuổi thì tính giá vé máy bay theo thời điểm.
Trẻ em từ 2 tuổi tới dưới 11 tuổi giảm 600.000 VNĐ cho 1 bé.
Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính giá vé như người lớn.
Tất cả trẻ em khi đi du lịch Thái Lan, đều phải có thời hạn 6 tháng trở lên. Và phải mang theo bản sao giấy khai sinh. Tất cả trẻ em, đều bắt buộc tính ngày tháng năm sinh dựa trên hộ chiếu với thời gian thực. Trẻ em phải ngủ ghép với ba mẹ và không có giường riêng cho trẻ em. Quý khách có thể đóng tiền cho bé up lên giá người lớn để có giường riêng.

*** Giá tour du lịch nước ngoài đã bao gồm :
Quà tặng đi kèm theo là nón và bao da hộ chiếu của công ty Pacific Travel. Vé máy bay chặng đi và chặng về. Hướng dẫn viên Thái Lan nhiệt tình thạo ngôn ngữ và xe 45 chỗ đời mới chất lượng cao. Bảo hiểm du lịch 10.000 USD cho một khách và không áp dụng cho người có độ tuổi từ 80 tuổi trở lên. Khách sạn theo tiêu chuẩn 3 sao của tour du lịch Thái Lan, với phòng ốc sạch sẻ và tươm tất, có phục vụ ăn buffet sáng.

*** Giá tour Thái Lan không bao gồm những điều sau đây :
Tiền phạt quá cước hành lý quy định cho 20 kg ký gửi và 7 kg xách tay dành cho mỗi khách. Tiền TIPs 15 USD trong 5 ngày 4 đêm cho hướng dẫn viên Thái Lan. Tức 3 USD trong 1 ngày của 1 khách. Chi phí làm thủ tục kê khai mất passport ở Thái Lan, thủ tục làm giấy xác nhận thông hành ở trên đất Thái Lan.

Chi phí giặt ủi, khuân vác hành lý, chi phí ăn uống ngoài chương trình, chi phí massage và ăn uống tại khách sạn. Chi phí thuốc men, bệnh viện và các chi phí như nước ngọt, bia, rượu. Xem sexyshow, thuê xe taxi, tuktuk, xỏng thẻo. Chi phí visa tái nhập 1 lần hay nhiều lần tại hải quan sân bay Việt Nam của du khách việt kiều và người nước ngoài.

Chi phí visa Thái Lan dành cho các du khách nước ngoài chưa có công văn đi qua nước thứ ba. Giá theo tùy thời điểm. Chi phí thụ phu phòng đơn trị giá 2.700.000 VNĐ cho 1 khách nếu quý khách có nhu cầu muốn ở phòng đơn bên Thái. Chi phí thuê xe taxi đưa đón, tàu trên không, tàu điện ngầm, thuê xe bus ra sân bay dành cho khách mua land tour Thái.

*** Điều kiện hủy Tour Thái Lan ( áp dụng trong ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và trong giờ làm việc hành chính, không làm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, hay Tết theo quy định của nhà nước )
- Quý khách hủy tour hay hoãn tour sau khi đăng ký thì mất tiền cọc tour, không chấp nhận bất kỳ lý do gì.
- Quý khách hủy tour trước ngày khởi hành 7 ngày, thì mất toàn bộ 100% tiền đăng ký tour đi Thái và phí visa nếu có.
- Quý khách hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày, thì mất 70% giá trị tiền tour đăng ký đi Thái và phí visa nếu có.

Việc hủy bỏ tour Thái Lan, phải tới công ty Pacific Travel thông báo trực tiếp, hoặc qua email và phải được công ty xác nhận. Việc hủy bỏ tour Thái Lan dựa trên hình thức SMS và điện thoại không được chấp nhận với bất kỳ lý do gì.

Quy định sử dụng dịch vụ

*** Những lưu ý khi đăng ký tour đi Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm :
- Khi đăng ký tour Thái Lan, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình và lịch trình đi tour Thái. Các khoản chi phí phát sinh và các khoản yêu cầu đi kèm theo. Các điều kiện hủy tour hay các chương trình ngoài tour Thái Lan. Trong trường hợp quý khách không phải là người trực tiếp đi đăng ký tour Thái Lan, mà nhờ người khác đăng ký tour Thái Lan, thì vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình và lịch trình từ người đăng ký cho mình.

- Quý khách vui lòng khi đến đăng ký tour Thái Lan, vui lòng mang theo passport gốc và các giấy tờ liên quan đến trẻ em ( nếu có ) và nhân viên tư vấn photocopy lại, và kiểm tra lại thông tin cho chính xác nhất có thể. Nếu quý khách đặt cọc cho tour Thái Lan, thì bắt buộc đặt cọc 50% giá tour, và phải thanh toán trước 2 tuần trước ngày khởi hành, để chúng tôi còn kịp khai báo các thông tin với các dịch vụ bên đất nước Thái Lan và mua bảo hiểm.

- Quý khách là người có hai quốc tịch, dạng Việt Nam hay dạng Travel Document, hay vừa quốc tịch nước ngoài và quốc tịch Việt Nam, thì vui lòng thông báo với bộ phận soát vé từ ban đầu, nộp kèm các giấy tờ thị thực liên quan. Quý khách chỉ có mang theo thẻ xanh, hay thẻ tạm trú tại nước ngoài, và không có hộ chiếu Việt Nam ( hết thời hạn ), hoặc vào Việt Nam bằng thẻ xanh của Mỹ, thì không thể đi du lịch sang nước thứ ba được.

- Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi, nếu đi cùng với ba mẹ thì phải có giấy khai sinh và có dấu mộc đỏ xác nhận. Nếu không đi cùng với ba mẹ thì phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương. Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký phòng đơn, vui lòng báo ngay cho bộ phận tư vấn ngay từ lúc đăng ký tour Thái Lan lúc ban đầu, nếu qua bên đất nước Thái Lan mà yêu cầu phòng đơn thì bộ phận sẽ không giải quyết ngay lúc đó.

- Trường hợp quý khách từ 70 tuổi trở lên, đi đăng ký tour Thái Lan, phải có giấy xác nhận sức khỏe và phải đi kèm với người thân từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Tránh tình trạng đi đơn độc một mình và không biết người thân là ai. Các chuyến bay có thể thay đổi giờ bay theo phút chót, tùy thuộc vào điều kiện của hãng bay, và công ty Pacific Travel không thể nào can thiệp được. Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định khác nhau, và chúng tôi không can thiệp được. Cũng như vị trí số ghế ngồi trên máy bay, là do hãng máy bay tự sắp xếp, công ty không thể can thiệp vị trí ngồi.

- Trường hợp quý khách không được xuất cảnh ra khỏi Việt Nam, hay nhập cảnh vào đất nước Thái Lan vì các lý do cá nhân như hình ảnh, thông tin không trùng khớp, bản gốc bị mờ và bôi xóa tẩy sửa, passport hết hạn và không đúng theo quy định của hải quan, …. Thì công ty Pacific Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour Thái. Tùy theo điều kiện thực tế bên Thái Lan, như mưa gió, kẹt xe, hướng dẫn viên có thể thay đổi lại lịch trình cho phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo tổng số điểm tham quan đầy đủ như chương trình cam kết. Bạn cứ mang theo lịch trình để theo dõi.

- Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, khủng bố, sự thay đổi lịch trình của hãng hàng không, tàu hỏa, xe lửa, tàu điện trên cao, … công ty Pacific Travel sẽ chủ động thay đổi lịch trình và hủy tour để bảo đảo cho sự an toàn của quý khách, và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh liên quan, cũng như các dịch vụ đã thực hiện. Khi đăng ký vé lẻ, không phải vé đoàn thì bắt buộc phải xác nhận tin nhắn SMS di động cho bộ phận nhận vé, và cung cấp được họ và tên, cũng như ngày tháng năm sinh, số cmnd, qua cổng kết nối Zalo hay Viber hay Messenger Facebook. Và thanh toán ngay số tiền đặt vé lẻ trong vòng 40 phút, kể từ thời gian báo giá vé lẻ.

Quy định sử dụng dịch vụ

- Mọi chi tiết và vấn đề thắc mắc với tour Thái Lan, vui lòng gọi vào số hotline +84982552290 gặp anh Tâm Pacific để được tư vấn cụ thể cho mọi vấn đề phát sinh ra. Hoặc có thể chat Zalo hay Viber trực tiếp với anh Tâm Pacific. Việc hủy bỏ tour Thái Lan, vui lòng mang theo CMND và hóa đơn đóng tiền tour Thái Lan đến văn phòng công ty Pacific Travel để làm thủ tục hủy tour. Công ty không chấp nhận việc hủy tour qua tin nhắn hay điện thoại.

- Trong suốt quá trình, chương trình tour Thái Lan đang diễn ra, quý khách tuyệt đối không được tách đoàn ra đi riêng, và nếu như việc tự ý tách đoàn ra đi riêng thì quý khách, sẽ tự chịu trách nhiệm với các vấn đề phát sinh khi rời khỏi đoàn. Tất cả các chi phí còn lại như ăn ở, tham quan, giao thông, và vé máy bay, và chi phí khai báo hải quan, và bảo hiểm cho quý khách, coi như quý khách tự ý hủy bỏ và công ty không bồi hoàn lại cho quý khách với bất kỳ lý do gì. Hướng dẫn và trưởng đoàn, và công ty sẽ không còn trách nhiệm gì, khi quý khách tự ý rời khỏi đoàn và bỏ lịch trình đi tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm. Vui lòng đi theo đúng chương trình của đoàn, để tránh mọi vấn đề phát sinh xãy ra tại đất Thái.


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/10/quy-dinh-su-dung-dich-vu.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()