THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Đạo sĩ Malaysia thiệt mạng sau màn chưng người tẩy uế. Một người đàn ông Malaysia 68 tuổi thiệt mạng sau màn biểu diễn xông hơi trên chảo nước sôi để thanh tẩy cơ thể. Nắp kim loại được nhấc lên khi người bên ngoài phát hiện có sự cố trong màn biểu diễn chưng người của ông Lim Ba. Ảnh: Facebook. Ông Lim Ba gặp nạn khi biểu diễn màn "chưng người" trên chảo nước sôi. Ảnh: Facebook. Độc giả cân nhắc trước khi xem cụ thể.

Đạo sĩ Malaysia thiệt mạng sau màn chưng người tẩy uế độc nhất vô nhị
Đạo sĩ Malaysia thiệt mạng sau màn chưng người tẩy uế độc nhất vô nhị

Ông Lim Ba, một đạo sĩ 68 tuổi, thiệt mạng vì một cơn đau tim và bỏng độ ba trong màn biểu diễn "chưng người" chào mừng lễ hội kéo dài 9 ngày diễn ra ở đền Kuala Sanglang Qinglong, Malaysia, Channel News Asia ngày 25/10 đưa tin. Ông Lim thực hiện nghi thức tẩy rửa cơ thể và tâm hồn này vào tối 23/10. Ông ngồi trên thanh gỗ đặt trên chảo nước sôi, phía trên có thùng kim loại hình trụ đậy kín thân người. Sau khoảng 30 phút, nhiều người quan sát nghi thức "chưng người" của ông Lim nhận thấy điều bất ổn khi nghe tiếng đập hoảng loạn bên trong thùng kim loại.Khi thùng kim loại được nhấc lên, ông Lim đã bất tỉnh và bắt đầu co giật. Video cuộc biểu diễn. Độc giả cân nhắc trước khi xem. Bác sĩ đến hiện trường sau đó tuyên bố người đàn ông đã tử vong. "Khi xe cứu thương đến, bố tôi đã ngừng thở", con trai út của ông Lim cho biết. Cô Wei Linh, 37 tuổi, cho biết bố cô trước đó chán ăn và phàn nàn về nhiệt độ trước cuộc biểu diễn. Trước khi gặp nạn, ông Lim đang điều trị chứng tăng huyết áp. Ông có một ca phẫu thuật tim năm 2016 do thỉnh thoảng khó thở. Ông Lim đã thực hiện nghi thức "chưng người" trong hơn 10 năm qua bất chấp sự phản đối của gia đình. Có thời điểm ông thực hiện màn "chưng người" trong suốt 75 phút. Nguồn Vũ Phong (Vnexpress)
Đây là một trong những màn chưng người độc nhất vô nhị, mà Tâm Pacific đã xem qua. Phải công nhận người Malaysia có những màn chưng người quá ghê gớm, mà hầu như chưa ai dám thử xem qua ? Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết về tục chưng người, hay những màn chưng người của người Thái Lan, thì bạn cũng nên tìm hiểu qua, bạn sẽ thấy nó ghê ghê như thế này ? Nhưng thật sự, theo quan điểm của Tâm mà nói, đây là điều không nên thực hiện, và đừng bao giờ làm thế này nữa ?

Vì đôi khi, mạng sống của bạn không đáng là bao ? Nhưng đối với những người thân yêu của mình, thì đây là một trong những vấn đề nan giải lắm. Đó chính là người cha đáng kính của biết bao nhiêu đứa con, cũng là một bậc đạo sĩ có tiếng tăm, mà người Malaysia đang hết sức tôn kính. Nhưng khi đụng chuyện như thế này ? Thì trên đời, bạn đừng bao giờ thử nghiệm với chiêu thức này nhé. Có thể sẽ gây ra rất rất nhiều hậu quả nghiêm trọng khác, mà ít ai có thể hiểu cho chính bản thân bạn.


Các tìm kiếm liên quan đến chưng người malaysia

 • malaysia wiki
 • dat nuoc malaysia
 • bản đồ malaysia
 • chưng người malaysia
 • bản đồ đất nước malaysia
 • diện tích malaysia
 • thiệt mạng chưng người
 • tục chưnng người của malaysia
 • ngôn ngữ malaysia
 • chữ viết malaysia


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/10/dao-si-malaysia-thiet-mang-sau-man-chung-nguoi-tay-ue-doc-nhat-vo-nhi.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
 • Google Comment (0)
 • Facebook Comment ()