THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Cách đi từ sân bay Incheon (ICN) về trung tâm Seoul. Tìm hiểu chi tiết về sân bay Incheon (ICN) và cách đi về trung tâm Seoul từ sân bay Incheon (ICN). Mặt dù sân bay Incheon rất rộng lớn nhưng bảng chỉ dẫn đầy đủ bằng tiếng Anh. Nên bạn đừng có lo lắng chi cho hao mòn sắc đẹp. Bạn sẽ không bị lạc lối ở đây đâu. Nào, bây giờ mời bạn tìm hiểu sơ về nó trước khi đến đây nha. Sân bay Incheon (ICN) – Seoul. Sân bay Incheon nhìn từ gần đến xa: ga T2 (đang xây), ga Concourse và ga Passenger Terminal (T1). Liên hệ anh Nguyễn Thanh Tâm số điện thoại 01283.98.69.98 hay số điện thoại 0911.46.33.89 để đăng ký tour Hàn Quốc giá siêu rẻ.

Hướng dẫn cách đi từ sân bay Incheon (ICN) về trung tâm Seoul Hàn Quốc
Hướng dẫn cách đi từ sân bay Incheon (ICN) về trung tâm Seoul Hàn Quốc

- Nhà ga Passenger Terminal (T1) : Nhà ga này chỉ phục vụ cho các chuyến bay nội địa Hàn Quốc. Cũng là nơi làm thủ tục check-in, nhập cảnh, xuất cảnh và lấy hành lý của tất cả các chuyến bay (điều này chỉ đúng tại thời điểm bài này được viết. Khi ga T2 được đưa vào hoạt động thì nó sẽ chia lửa với T1).

- Nhà ga Concourse : Nhà ga này phục vụ cho các chuyến bay quốc tế đến Hàn Quốc. Sau khi đến nhà ga mọi người đều phải lên Shuttle Train (miễn phí) để di chuyển về ga Passenger Terminal (T1) để làm thủ tục nhập cảnh.

- Nhà ga T2 : Để chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông PyeongChang năm 2018 (Olympic Winter Games PyeongChang 2018), nhà ga T2 được khởi công xây dựng từ năm 2009 với thời gian 9 năm. Vốn đầu tư 4.9 tỷ đôla. Đến cuối tháng 9-2017 sẽ hoàn thành nhà ga mới T2 với 56 cửa ra máy bay. Khả năng tiếp nhận đến 18 triệu lượt khách và 1.3 triệu tấn hàng hóa. Từ T1↔T2 là 6.4km. Khi nhà ga T2 được đưa vào hoạt động nó sẽ giảm tải cho ga Passenger Terminal (T1). Điều này có nghĩa là T2 cũng là nơi làm thủ tục check-in, nhập cảnh, xuất cảnh cho khách như Passenger Terminal (T1).

- Thủ tục nhập cảnh : Sau khi hạ cánh ra khỏi máy bay tại tầng 2F. Nếu bạn đang ở ga Concourse thì bạn xuống tầng B1F. Dùng Shuttle Train để chuyển sang nhà ga Passenger Terminal. Bạn sẽ làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý ký gởi tại nhà ga Passenger Terminal. Ra khỏi sân bay từ cửa A đến F.

*** Thủ tục nhập cảnh bao gồm các bước sau:


- Điền Arrival Card. Mỗi người điều phải điền một tờ Arrival Card (nếu là trẻ em thì người lớn điền thay). Arrival Card thường được phát trên máy bay, nếu không được phát thì lấy tại Passenger Terminal trước line sắp hàng vào quầy làm thủ tục nhập cảnh. Có bàn, viết và hướng dẫn điền Arrival Card tại đây. Nhưng tốt hơn hết là lấy mẫu rồi vào line xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh, vừa đứng đợi vừa ghi. Ghi xong kẹp vào hộ chiếu làm thủ tục nhập cảnh.

- Điền Customs Declaration Form. Mỗi người điền một tờ hoặc 1 nhóm gia đình điền một tờ. Mẫu lấy cùng lúc với lấy Arrival Card. Tờ khai này giữ lại để lúc lấy hành lý xong ra khu vực nhập cảnh thì đưa nhân viên hải quan qua cửa vào sảnh đến (arrival hall).

- Cung cấp dấu vân tay 2 ngón trỏ (trái & phải) và chụp ảnh khuôn mặt.

Vài nhận xét về nhập cảnh ở sân bay Incheon: Nhân viên làm thủ tục nhập cảnh không mặt đồng phục mà chỉ mặc đồ văn phòng bình thường. Tạo cảm giác thân thiện và ngang hàng với mọi người. Quầy nhập cảnh làm thấp vừa tầm. Không cần phải ẵm trẻ em lên cho nhân viên coi mặt như ở Tân Sơn Nhất (bực ghê). Theo quan sát cá nhân thì nhân viên nhập cảnh không hỏi, soi mói hay vặn vẹo làm khó ai hết. Cặm cụi làm thủ tục xong rồi cho khách qua. Thích ghê.

*** Thủ tục xuất cảnh khỏi đất nước Hàn Quốc


Bạn phải đến tầng 3F của ga Passenger Terminal và vào các cửa gần nhất từ 1 ~ 14. Làm thủ tục check-in của các hãng hàng không tại các quầy băng chuyền A ~ M. Xem mã chuyến bay, rồi xem trên bảng điện tử để biết mình làm thủ tục check-in ở băng chuyền nào. Check-in với hãng hàng không xong thì chờ 5 phút để hãng hàng không xử lý dữ liệu và soi rọi hành lý ký gởi trước khi vào kiểm tra an ninh & làm thủ tục xuất cảnh. Làm thủ tục xuất cảnh tại các quầy từ 2 ~ 5. Làm cực nhanh. Chỉ quét hộ chiếu rồi cho qua. Không đóng dấu xuất cảnh lên hộ chiếu nữa. Nếu cửa ra máy bay từ số 1~50 thì ở tại nhà ga Passenger Terminal. Nếu cửa ra máy bay từ số 101~132 thì dùng Shuttle Train để chuyển sang nhà ga Concourse.

Hướng dẫn cách đi từ sân bay Incheon (ICN) về trung tâm Seoul Hàn Quốc

*** Văn phòng KTO ở sân bay Incheon


Tiền tệ : Đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc là won. Tên tắt là: KRW. Ký hiệu: ₩. Tỷ giá: 1 KRW ~ 20 VND. Nếu bạn đến sân bay từ 07:00 đến 22:00 thì bạn có thể ghé văn phòng KTO tại tầng 1 (1F), Exit 5 hoặc Exit 10 để lấy bản đồ du lịch (miễn phí).

Incheon International Airport (West Wing)
Địa chỉ: 272, Gonghang-ro, Jung-gu, Incheon
(Incheon International Airport Passenger Terminal (1F) Exit 10)
Giờ hoạt động: 07:00–22:00
Điện thoại: +82-32-743-2602~3 (Korean, English, Japanese, Chinese)

Incheon International Airport (East Wing)
Địa chỉ: 272, Gonghang-ro, Jung-gu, Incheon
(Incheon International Airport Passenger Terminal (1F) Exit 5)
Giờ hoạt động: 07:00–22:00
Điện thoại: +82-32-743-2600~1 (Korean, English, Japanese, Chinese)

*** Các cách đi từ sân bay Incheon về trung tâm Seoul


- Xe lửa: Có 2 tuyến xe lửa đi về trung tâm Seoul: AREX và All Stop Train. Sơ đồ 2 tuyến xe lửa AREX và All Stop Train. AREX (Airport Express): xe lửa cao tốc đi một mạch không dừng từ sân bay Incheon đến trạm Seoul, mất khoảng 45 phút. Có ghế ngồi cho từng người, free wi-fi. Vé: Người lớn: 8,000 ₩, Trẻ em: 6,900 ₩. Xe lửa thường All Stop Train: dừng lại tại 12 trạm, mất khoảng 60 phút để đi từ sân bay Incheon tới trạm Seoul. Sức chở: 918 hành khách (630 chổ đứng). Không có wi-fi. Tiền vé phụ thuộc vào trạm di chuyển. Từ sân bay Incheon tới ga Seoul là: 4,150 ₩. Xuống các trạm ở giữa thì sẽ có giá khác.

- Xe buýt Limousine: Tùy theo tuyến khác nhau sẽ có giá khác nhau. Dao động trong khoảng từ 7,000 ₩ đến 15,000 ₩. Xem chi tiết các tuyến xe buýt tại đây. Điểm bất tiện là trang web không có chức năng tìm kiếm điểm đến. Bạn nên hỏi khách sạn bạn ở để biết nên đi chuyến xe buýt nào. Điểm lợi khi đi xe buýt là có hầm để hành lý, ghế ngồi cho mỗi người. Không phải chuyển line như đi xe lửa. Tuy nhiên giá vé khá cao.

- Taxi: Phí từ 65,000 ₩ ~ 100,000 ₩ để về trung tâm Seoul.

Nguồn Trung Thảo
Ngày 3/5/2017

=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
#tourhanquoc #tourdailoan
=================================
DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/05/huong-dan-cach-di-tu-san-bay-incheon-icn-ve-trung-tam-seoul-han-quoc.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()