THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Tour du lịch Thái Lan tháng 4 sẽ có những ngày rơi vào dịp Tết Cổ Truyền của Thái Lan. Và đa số các hãng du lịch lữ hành hiện nay, đều mong muốn có được thật nhiều khách hàng đăng ký tour Thái Lan đi trong khoảng thời gian này. Vì trong suốt một năm trời, thì Tết SongKran của Thái Lan sẽ rơi vào những ngày 13/4 cho tới 15/4 là đông nhất, sau đó sẽ lan ra các thành phố lân cận chơi Tết tới ngày 18/4 là sẽ gần hết Tết. Nếu đi qua Thái Lan những ngày này, bạn sẽ thấy người dân Thái Lan hay có tục té nước vào nhau để mang lại may mắn, và hy vọng bạn cũng sẽ được người Thái té nước vào để mang lại nhiều may mắn trong những tháng sau đó nữa nhé. Hãy gọi số 01283986998 hay số 0911463389 để đặt tour Thái Lan đi vào dịp Tết Té Nước Cổ Truyền của người Thái Lan bạn nhé.

Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm mừng Tết Thái Lan tháng 4 té nước
Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm mừng Tết Thái Lan tháng 4 té nước

Tết Thái Lan là một trong những dịp lễ mà người Thái coi là quốc lễ của họ. Thường trong những ngày này, nhiều du khách không nên phạm phải những điều tối kỵ, đi đến đất Thái Lan du lịch trong thời điểm đang diễn ra mùa Lế Té Nước này. Cũng giống như ở Việt Nam, khi lượng khách du lịch từ nước ngoài đổ dồn về Việt Nam trong Tết Ta của mình, thì họ vẫn tôn trọng các địa điểm tham quan của bên phía Việt Nam, tuy nhiên bạn sẽ thấy thường những ngày này, rất ít địa điểm tham quan sẽ mở cửa, vì cũng giống như thế giới, họ cũng có những ngày nghĩ lễ đó mà !

Tuy nhiên, có nhiều du khách Việt Nam, chưa biết ngày chính thức diễn ra Tết Thái Lan là ngày nào ? Chính vì thế, bạn phải biết thường Tết Thái Lan mỗi năm sẽ diễn ra vào ngày 13/4 hàng năm. Vì thế, bạn nên sắp xếp thời gian và tiền bạc, cũng như lựa chọn các ngày du lịch khám phá Thái Lan, vào những thời gian Tết Thái Lan này. Tuy nhiên, nếu đến với Tết thì rất nhiều địa điểm du lịch sẽ không mở cửa nhiều. Vì thế, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu và hiện tại của mình, có nên đi vào khoảng thời gian này hay không nữa nhé.

Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm mừng Tết Thái Lan tháng 4 té nước
Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm mừng Tết Thái Lan tháng 4 té nước

Thông thường, vào khoảng thời gian này, người dân Thái Lan sẽ nấu nướng trong nhà, và hay bày biện các thức ăn chay, để dâng vào chùa cúng cầu may mắn cho người thân và gia đình của mình. Du khách Việt Nam sẽ nắm được những nét văn hóa truyền thống này, và bổ sung thêm cho mình những hành trang vui chơi tại Thái Lan và dịp Tết Thái Lan sắp tới đó. Trong thời gian này, người dân Thái lan sẽ ăn mặc rất đẹp, và du khách nên chuẩn bị trang phục đẹp, để đón tiếp ngày Lễ Thái Lan sắp tới này. Tâm Pacific sẽ tin rằng, du khách đến với Thái Lan dịp Tết này, sẽ mang lại điều may mắn trong những năm về sau nữa.


Đến với Thái Lan dịp Tết Té Nước này, ngoài việc chuẩn bị đồ đẹp, bạn còn phải chuẩn bị cho mình những trang phục vui chơi nước nữa, vì đa số ra đường ngày này, là người dân cũng như những du khách nước ngoài, sẽ té nước vào người bạn, thông qua các loại vật thể khác nhau như xô, thao, súng nước, vòi xịt nước, .... để mang lại may mắn cho bản thân người thân và gia đình của người được té nước. Chính vì thế, khi vui chơi giải trí tại đây, du khách thường sẽ bị ướt người với những giọt nước may mắn này.


=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch Thái Lan www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================

DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/02/tour-du-lich-thai-lan-5-ngay-4-dem-mung-tet-thai-lan-thang-4-te-nuoc.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()