THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Tâm Pacific là một nhân viên kinh doanh làm việc tại Công Ty Du Lịch tại TPHCM. Là một anh chàng thích học hỏi, thích kinh doanh, thích khám phá, và thích du lịch nước ngoài. Chính vì thế, nếu như bạn có dự định đi du lịch Thái Lan, hay thích đi du lịch Campuchia thì có thể liên lạc trực tiếp với anh Tâm Pacific để đặt tour du lịch nước ngoài cho gia đình của mình trong thời điểm này nhé.

Tâm Pacific là ai ?

Số điện thoại của anh Tâm Pacific là 0911.46.33.89 và số 0982.55.22.90 nhà tổ chức tour du lịch nước ngoài chuyên nghiệp nhất. Số lượng khách đoàn và khách lẻ liên lạc với anh Tâm hiện nay đã trên 10000 người. Vì một ngày trung bình anh Tâm, phải làm việc tới tầm 50 đến 100 số điện thoại trực chiến. Vì thế, bạn sẽ an tâm khi được tư vấn tour trực tiếp từ anh Nguyễn Thanh Tâm cụ thể này.

Ngày xưa, lúc chưa làm du lịch thì anh Tâm có biệt danh là anh Nguyễn Thanh Tâm Google Search Box, vì lúc đó là anh Tâm làm việc tại một Agency chuyên về mảng Digital Marketing. Sau này, ngành này hết còn khả năng tạo hứng thú cho công việc của mình nữa, và thế là anh Tâm Pacific đầu quân về công ty du lịch ở tại Quận 5, để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với bản thân mình, và thay đổi chính bản thân mình với cuộc sống suốt ngày chỉ ngồi làm việc ở máy tính.

Chính vì thế, từ sự học hỏi và trao dồi kiến thức, anh Tâm đã xin sếp cho đi liên tục các tour du lịch Thái Lan trong công ty mình. Một tháng có 4 đoàn thì anh Tâm Pacific đều là trưởng đoàn, và dẫn mỗi số lượng khách từ 20 người cho tới 40 người, rồi đỉnh điểm lên 80 người sang Thái Lan du lịch. Thời gian đó, công việc thực tế đã giúp cho anh Tâm Pacific càng học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân của mình nữa.

Từ sự nỗ lực không ngừng, anh Tâm xin phép sếp cho dẫn đoàn sang du lịch Campuchia. Và liên tục trong đó, anh Tâm lại đi đoàn Campuchia mỗi tháng, từ Seam Reap cho tới biển Sihanouk Ville rồi quay về Phnom Penh, càng làm cho anh Tâm có thêm vị trí trong lòng sếp của mình. Càng tới đỉnh điểm mỗi dịp hè, khách càng tăng thì nhiều người trưởng đoàn càng mệt, nhưng với tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, thì càng đông khách thì càng sẽ giỏi nghề hơn.=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 0982.55.22.90
Website Pacific Travel www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================

Tâm Pacific là ai ?

Tâm Pacific là ai ?

Tâm Pacific là ai ?

Tâm Pacific là ai ?

Tâm Pacific là ai ?

Tâm Pacific là ai ?


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/02/tam-pacific-la-ai.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()