THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Chợ Chatuchak ở Thái Lan là một trong những khu chợ trời sầm uất nhất ở thủ đô Bangkok. Có nhiều khách du lịch người Việt Nam, chuyên qua đây để có thể tận mắt chứng kiến những loài thú hoang dã đặc biệt, chỉ có tại khu vực chợ trời này. Hầu như, những du khách người Việt Nam qua đây, không phải tới để tham quan và mua các loài động vật này, mà họ tới là vì mục đích giải cứu cho những loài động vật hoang dã ở Thái Lan này. Vì lẻ đó, là khu vực chợ Chatuchak này rất hoan ngênh các du khách là người Việt Nam hiện nay.

Mặt tối đằng sau khu chợ trời Chatuchak nổi tiếng tại đất nước Thái

Mặt tối đằng sau khu chợ trời lớn nhất thế giới ở Thái Lan. Bên cạnh hàng nghìn mặt hàng phổ biến, chợ Chatuchak còn là nơi hỗ trợ việc buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp. Mặt tối đằng sau khu chợ trời lớn nhất thế giới ở Thái Lan. Chợ cuối tuần Chatuchak, khu chợ trời lớn nhất thế giới là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách khi đến với Bangkok, Thái Lan. Nơi đây được ví như thiên đường mua sắm với mê cung ngõ hẻm đủ mọi loại mặt hàng như quần áo, phụ kiện, đồ lưu niệm, nội thất, thủ công mỹ nghệ và vật nuôi giá rẻ. Ảnh: Hotels.com.

Chợ Chatuchak chỉ họp vào cuối tuần, từ 6h chiều đến đêm ngày thứ 6 và 9h sáng đến 6h chiều thứ 7, chủ nhật. Chợ xây dựng từ những năm 40, sau nhiều lần di chuyển, chợ cuối cùng toạ lạc tại đường Phahonyothin, trung tâm thủ đô Bangkok. Ảnh: Bangkok Attractions. Mặt tối đằng sau khu chợ trời lớn nhất thế giới ở Thái Lan. Tuy nhiên, bên cạnh hàng nghìn mặt hàng phổ biến, Chatuchak còn là nơi hỗ trợ việc buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

Mặt tối đằng sau khu chợ trời Chatuchak nổi tiếng tại đất nước Thái

Du khách có thể tìm thấy đủ loại vật nuôi tại đây. Trong hình là vẹt Macaw đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng. Buôn bán động vật hoang dã là một ngành công nghiệp hái ra tiền trị giá hàng tỷ đô la không chỉ riêng các quốc gia châu Á. Nhiều vị khách lựa chọn chợ Chatuchak bởi đây là nơi họ có thể tìm thấy nhiều loại vật nuôi ưa thích với giá cả phải chăng. Xem thêm : Du khách nước ngoài thỏa thân ở Pattaya đã bị bắt ra sao ?

Tuy nhiên, chính họ lại đang trở thành những người tiếp tay cho nạn buôn bán động vật bất hợp pháp ngày càng tăng cao ở Thái Lan và trên thế giới. Trong nhiều trường hợp, việc buôn bán thực tế không diễn ra tại cửa hàng. Thay vì thế, người bán và người mua sẽ chọn một con hẻm nhỏ. Dòng người nhộn nhịp tại Chatuchak trở thành tấm bình phong hoàn hảo cho những cuộc mua bán trái phép này.

Mặt tối đằng sau khu chợ trời Chatuchak nổi tiếng tại đất nước Thái

Những du khách yếu tim được cảnh báo không nên lui tới khu vực buôn bán động vật bởi chúng thường được nuôi nhốt trong điều kiện khủng khiếp. Nhiều người thậm chí không khỏi xót xa trước hình ảnh tiều tuỵ và xơ xác của các con vật. Xem thêm : Làng rắn hổ mang tại Thái Lan đối mặt với sinh tồn ra sao ?

=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Cty Pacific Travel www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/02/mat-toi-dang-sau-khu-cho-troi-chatuchak-noi-tieng-tai-dat-nuoc-thai.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()