THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Lễ hội ăn chay Phuket Vegetarian Festival được tổ chức vào tháng 10 hằng năm, và tại một trong những hòn đảo lớn nhất của vương quốc Thái Lan. Thông thường, vào thời gian này, người ta sẽ thường cầu nguyện và sẽ thực hiện một trong những tục diễu hành khổ hạnh. Và thời gian diễn ra là trong suốt 9 ngày ăn chay liên tục, và người tham gia sẽ phải thể hiện sự tôn trọng và sùng kính với vị thần của mình, thông qua việc bấm khuyên bằng những vật dụng đáng sợ nhất.

Lễ hội ăn chay 9 ngày rùng rợn tại vùng đất Phuket ở đất nước Thái

Lễ hội ăn chay kéo dài 9 ngày ở Phuket, Thái Lan khiến nhiều du khách khiếp sợ, khi những người tham gia thể hiện lòng sùng kính qua việc "bấm khuyên" bằng những vật dụng sắc nhọn. Phuket Vegetarian Festival, hay còn gọi là lễ hội ăn chay được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm tại hòn đảo lớn nhất của Thái Lan. Đây là thời điểm người dân xuống đường cầu nguyện và thực hiện một cuộc diễu hành khổ hạnh. Trong suốt 9 ngày diễn ra lễ hội, người tham gia phải thể hiện lòng sùng kính qua việc “bấm khuyên” bằng những vật dụng khủng khiếp và đáng sợ. Xem thêm : Lý do gì mà bạn nên đến Thái Lan du lịch ?

Người dân có thể sử dụng rất nhiều thứ để đâm xuyên qua cơ thể. Số lượng khuyên phụ thuộc vào sức chịu đựng của mỗi người. Mục đích của việc này là xua đuổi ma quỷ và đe dọa những linh hồn tà ác, đồng thời thể hiện niềm tin vào sức mạnh của các vị thần. Người càng chịu đựng được đau đớn sẽ càng gặp nhiều may mắn trong tương lai. Hành động này có thể làm khiếp sợ nhiều du khách. Nhưng ngược lại, nó cũng kéo cả ngàn người hiếu kỳ tới chứng kiến lễ hội ăn chay. Người tham gia đâm vào khuôn mặt của họ bất kỳ thứ gì có thể và không giới hạn số lượng, miễn sao điều đó nằm trong giới hạn cho phép.

Theo truyền thuyết, lễ hội ăn chay khởi nguồn từ thế kỷ 19 bởi những người Trung Quốc đầu tiên tới Phuket. Họ đem tới những truyền thống đã bám rễ lâu đời, bao gồm cả việc bấm khuyên trên cơ thể và đi bộ trên than nóng nhằm làm trong sạch tâm hồn. Bên cạnh đó, người sùng đạo cần phải tuần thủ nguyên tắc không ăn thịt, uống rượu và quan hệ tình dục trong thời gian diễn ra lễ hội, bởi đây là lúc 9 vị thần giáng xuống trần gian, phù hộ cho họ một vụ mùa bội thu. Cuộc diễu hành sẽ diễn ra trên khắp các con phố lịch sử của Phuket, nơi những căn nhà được treo đèn lồng đỏ tượng trưng cho may mắn. Người tham gia mặc quần áo màu trắng và cầu nguyện trong cả chuyến đi để cảm ơn các vị thần, đồng thời cầu xin phước lành sẽ đến với họ trong năm tới. Xem thêm : Một du khách người nước ngoài thỏa thân ở Pattaya đã bị bắt như thế nào ?


=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Cty Pacific Travel www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/02/le-hoi-an-chay-9-ngay-rung-ron-tai-vung-dat-phuket-o-dat-nuoc-thai.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()