THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Một trong những điểm độc đáo nhất của tập trận Hổ mang Vàng tại Thái Lan là các bài huấn luyện sinh tồn đến mức...ghê rợn. Cuộc tập trận Hổ mang Vàng có sự tham gia của 29 quốc gia sẽ kéo dài trong 10 ngày từ 14-24/2 được tổ chức tại Thái Lan cùng sự đồng chủ trì của Mỹ. Đây được coi là cơ hội để các binh lính Mỹ cọ sát với môi trường chiến đấu trong rừng rậm nóng ẩm của châu Á, vốn rất khác biệt so với môi trường khô ráo ở Mỹ hay ở Trung Đông. Nguồn ảnh: Chosul.

Cuộc tập trận Hổ Mang Vàng ở Thái Lan 2017 độc đáo nhất

Cuộc tập trận chung bao gồm các bài tập đổ bộ, trinh sát, theo dấu đối phương và cách thức sinh tồn trong môi trường rừng rậm châu Á. Một toán lính đang thực hành cách thức lần theo dấu vết, những người lính tham gia bài tập này sẽ được học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ những lính trinh sát lão luyện nhất của các quốc gia trong khu vực.

Cuộc tập trận Hổ Mang Vàng ở Thái Lan 2017 độc đáo nhất

Cũng có không ít người xuất thân từ các cộng đồng dân tộc thiểu số, họ có nhiều kinh nghiệm đi rừng hơn bất cứ giảng viên trong các trường quân sự nào trên thế giới. Nguồn ảnh: Chosul. Một phần không thể thiếu đã làm nên tên tuổi của cuộc tập trận chung Hổ Mang Vàng đó chính là những bài tập sinh tồn trong rừng rậm bằng cách ăn sống động vật. Nguồn ảnh: CCTVnews. Xem thêm : 10 điều thú vị nhất khi bạn đến Thái Lan du lịch là gì ?

Cuộc tập trận Hổ Mang Vàng ở Thái Lan 2017 độc đáo nhất

Trong nhiều trường hợp bị lạc đơn vị hay bị bao vây, người lính buộc phải sử dụng những kỹ năng "kinh dị" nhất này để có thể sống sót trở về. Nguồn ảnh: BI. Những pha cắt tiết gà bằng... răng. Nguồn ảnh: Bangkoknews. Cách ăn thịt rắn sống được giảng dạy trực tiếp bởi những sỹ quan người dân tộc bản địa. Nguồn ảnh: Tuku.

Cuộc tập trận Hổ Mang Vàng ở Thái Lan 2017 độc đáo nhất

Côn trùng cũng là một nguồn cung vitamin rất bổ dưỡng. Trong những tình huống cận kề giữa sự sống và cái chết thì việc ăn ngon hay không không còn quan trọng nữa, quan trọng là có đủ dưỡng chất cho cơ thể hay không. Nguồn ảnh: WSJ. Ăn bọ cạp sống, chỉ cần cắt bỏ phần đuôi có nọc độc của bọ cạp đi là có thể ăn cả con mà không sợ bị ngộ độc. Nguồn ảnh: Army.

Tuấn Anh

Cuộc tập trận Hổ Mang Vàng ở Thái Lan 2017 độc đáo nhất

Xem thêm : Các lễ hội truyền thống ở Thái Lan có gì đặc biệt ?

Các tìm kiếm liên quan đến tap tran ho mang vang

  • rắn hổ mang vàng
  • các loại rắn hổ mang ở việt nam
  • tap tran quoc te ho mang vang
  • ho mang vang quoc te 2017
  • clip tap tran ho mang vang tai thai lan
  • video tap tran ho mang vang 2017
  • youtube tap tran ho mang vang truc tiep
  • ho mang vang 2017 tai thai lanDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/02/cuoc-tap-tran-ho-mang-vang-o-thai-lan-2017-doc-dao-nhat.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()