THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Ngày 9/2/2017 vừa qua, tại bệnh viện Quân Y 175 tại Việt Nam, đã hoàn thành xong việc chuyển giao công nghệ y học từ xa cho một bệnh viện Quân Đội Hoàng Gia Campuchia là Preah Ket Mealea. Hệ thống thiết bị y khoa trực tuyến công nghệ mới này, sẽ giúp cho các bác sĩ tại Việt Nam có thể thăm và khám, cũng như hội chẩn từ xa, và hỗ trợ thêm chuyên môn kịp thời cho những ca phẫu thuật khó tại vương quốc Campuchia.

Chuyển giao công nghệ hội chẩn trực tuyến tới bệnh viện Campuchia

Việt Nam chuyển giao công nghệ hội chẩn trực tuyến cho bệnh viện Campuchia. Hệ thống thiết bị y khoa trực tuyến cho phép các bác sĩ Việt Nam thăm khám, hội chẩn từ xa và hỗ trợ chuyên môn kịp thời trong những ca phẫu thuật khó tại Campuchia. Bác sĩ Bệnh viện Quân Y 175 TP HCM hội chẩn trực tuyến với các bác sĩ Bệnh viện Quân đội Hoàng gia Campuchia Preah Ket Mealea. Ảnh: Trần Ngoan. Xem thêm : Tại sao Campuchia hủy tập trận thường xuyên với Mỹ ?

Ngày 9/2, Bệnh viện Quân y 175 đã chuyển giao hệ thống y học từ xa cho Bệnh viện Quân đội Hoàng gia Campuchia Preah Ket Mealea. Hệ thống Telemedicine dựa trên công nghệ hội nghị truyền hình tích hợp các thiết bị y tế chuyên dùng trong khám chữa bệnh từ xa. Nhờ đó, các bác sĩ tại Bệnh viện 175 TP HCM có thể kết nối trực tiếp với phẫu trường Bệnh viện Preah Ket Mealea qua hình ảnh, âm thanh. Bác sĩ ở 2 đầu cầu có thể trao đổi thông tin và hội chẩn để thống nhất phương án điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Thiếu tướng Đỗ Năng Tĩnh, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần (Bộ Quốc phòng) cho biết chương trình chuyển giao hệ thống Telemedicine nằm trong chương trình hợp tác giữa 2 Bộ Quốc phòng Việt Nam và Campuchia. Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 đánh giá hệ thống Telemedicine tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong việc hội chẩn và cấp cứu những ca bệnh khó. Thời gian qua nhiều bệnh nhân nguy kịch ở vùng sâu, vùng xa và hải đảo Trường Sa, Phú Quốc đã được cứu sống kịp thời nhờ có thiết bị này. Xem thêm: Dọa bán trụ sở đảng đối lập tại Campuchia, có nên hay không ?

Nguồn Internet

=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Cty Pacific Travel www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/02/chuyen-giao-cong-nghe-hoi-chan-truc-tuyen-toi-benh-vien-campuchia.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()