THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Ba nghi phạm đang bị cáo buộc là báng bổ hình ảnh của quốc vương Norodom Sihamoni, đang bị vương quốc Campuchia điều tra và ra lệnh bắt, trong đó có hai người ở Campuchia và một người đang ở vương quốc Thái Lan. Theo phát ngôn viên của Bộ Nội Vụ Campuchia chia sẻ là, nếu họ xúc phạm quốc vương Norodom Sihamoni là đồng nghĩa xúc phạm với đất nước Campuchia.

Campuchia đang truy bắt người báng bổ quốc vương Norodom Sihamoni

Campuchia đang truy bắt ba nghi phạm với cáo buộc báng bổ hình ảnh Quốc vương Norodom Sihamoni. Ngày 25/12/2016, một người nói tiếng Thái đăng lên Facebook bức ảnh khiêu dâm đồng tính nam cắt ghép với hình ảnh Quốc vương, cùng dòng chữ "Quốc vương Campuchia đồng tính". Campuchia đang truy bắt ba nghi phạm, trong đó hai người được cho là đang ở nước này, còn người thứ ba ở Thái Lan. Khieu Sopheak, phát ngôn viên Bộ Nội vụ Campuchia, hôm qua cho hay Phnom Penh sẽ cân nhắc đề nghị chính phủ Thái Lan giúp đỡ.

"Chúng tôi vừa được lệnh bắt chúng. Nếu không chống lại những kẻ này, những người khác có thể làm theo", AFP dẫn lời ông Sopheak nói và cho rằng việc xúc phạm Quốc vương đồng nghĩa với xúc phạm Campuchia. Hiến pháp Campuchia coi quốc vương là người "không thể bị xúc phạm", tức người quan trọng đến mức không thể bị đối xử một cách thiếu tôn trọng. Quốc vương Sihamoni, 63 tuổi, lên ngôi năm 2004 sau khi cha ông tuyên bố thoái vị. Trước khi lên ngôi, ông dành phần lớn thời gian sống ở nước ngoài, theo đuổi ngành múa cổ điển. Ông có thể nói tiếng Anh, Pháp và Czech.

Nguồn Internet

=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Cty Pacific Travel www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/02/campuchia-dang-truy-bat-nguoi-bang-bo-quoc-vuong-norodom-sihamoni.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()