THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Theo như liên đoàn bóng đá Châu Á ( AFC ) đã đưa ra một mức án phạt dành cho các cầu thủ và các cựu cầu thủ, cũng như các quan chức của vương quốc Campuchia và vương quốc Lào, vì lý do dính tới vấn đề dàn xếp tỷ số bóng đá từ năm 2014 vừa qua. Chính vì vậy, AFC đã không bao giờ khoan nhượng với các hành vi, dàn xếp các tỷ số trong bóng đá, và sẽ ra mức án trừng phạt mạnh tay.

22 cầu thủ bóng đá Campuchia và Lào bị cấm hoạt động vĩnh viễn
22 cầu thủ Lào và Campuchia bị cấm hoạt động bóng đá vĩnh viễn. Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đưa ra án phạt do các cầu thủ, cựu cầu thủ, quan chức Lào và Campuchia do dính tới dàn xếp tỷ số. Hàng loạt thành viên của CLB Lao Toyota dính tới dàn xếp tỷ số. Ảnh: Reuters. "AFC điều tra các trận đấu liên quan tới các đội bóng thuộc Liên đoàn bóng đá Lào từ năm 2014. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn. Để bảo đảm tính bảo mật, chi tiết cụ thể các trận đấu sẽ không được tiết lộ", AFC thông báo sau khi đưa ra quyết định cấm hoạt động bóng đá vĩnh viễn với 22 cầu thủ, cựu cầu thủ và quan chức Lào và Campuchia. Xem thêm : Thủ tướng Campuchia dọa bán trụ sở đối lập ?

Trong số này có 15 cầu thủ, cựu cầu thủ của CLB Laos Toyota, nhà vô địch giải vô địch quốc gia Lào 2015. Tháng 11/2016, AFC đình chỉ thi đấu 60 ngày với bốn tuyển thủ Lào gồm hậu vệ Saynakhonevieng Phommapanya, thủ môn Chintana Souksavath, hậu vệ Moukda Souksavath và tiền vệ Phatthana Syvilay để điều tra về nghi án dàn xếp tỷ số. Quyết định đình chỉ trên đã được chuyển thành án phạt cấm hoạt động bóng đá vĩnh viễn. "AFC không khoan nhượng với hành vi dàn xếp tỷ số và sẽ trừng phạt mạnh tay. Án phạt đã được thông báo cho Liên đoàn bóng đá Lào và Liên đoàn bóng đá Campuchia. AFC cũng sẽ đã yêu cầu FIFA mở rộng lệnh cấm, có hiệu lực trên toàn thế giới", đại diện của AFC cho hay. Xem thêm : Đại gia Việt chi tiền nuôi bò và trồng cao su ở Campuchia ?

=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Cty Pacific Travel www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2017/02/22-cau-thu-bong-da-campuchia-va-lao-bi-cam-hoat-dong-vinh-vien.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()