THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

TAT xúc tiến mạnh việc phát triển du lịch, ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Thái Lan Tuyệt Vời trên di động. Nối tiếp sự thành công của phiên bản ứng dụng di động "Thái Lan Tuyệt Vời" trước đó, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã tăng cường các chiến lược tiếp thị du lịch kỹ thuật số của mình với Thái Lan Tuyệt Vời Mới phiên bản cập nhật ứng dụng di động trên nền tảng Android và Apple. Ông Thawachai Arunyik, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Thái Lan nói rằng, "Ứng dụng di động Thái Lan Tuyệt Vời Mới cung cấp nhiều tính năng đặc biệt thân thiện với người dùng với giao diện mới mẻ. Phiên bản mới này đã được nâng cấp với công nghệ và chức năng hiện đại với mục tiêu quan trọng là cung cấp thông tin du lịch hữu ích cho du khách quốc tế có kế hoạch đến thăm Thái Lan hoặc đã du lịch đến nước này".

Ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Thái Lan Tuyệt Vời trên di động
Ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Thái Lan Tuyệt Vời trên di động
Ứng dụng "Thái Lan Tuyệt Vời Mới" với những tính năng dễ sử dụng cho phép người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới nhận được những thông tin du lịch mới nhất của Thái Lan, bao gồm những tour du lịch đặc biệt và chỗ ở ưu đãi cũng như các gói hấp dẫn được các khách sạn, công ty lữ hành và những doanh nghiệp trực tuyến có liên quan đến du lịch cung cấp cho du khách. Các chức năng chính của ứng dụng Thái Lan Tuyệt Vời Mới đã bao gồm Công nghệ tương tác thực tế hoặc còn gọi là AR, một chức năng cho phép du khách nhìn thấy những biểu tượng và thông tin du lịch từ bất kỳ vị trí nhất định nào; phần mềm quét mã QR cung cấp cho người dùng nhanh chóng có được thông tin du lịch theo sự lựa chọn của họ.

Bản đồ Tương tác giúp du khách đi đến địa điểm họ mong muốn một cách dễ dàng; chức năng Tìm kiếm và Chọn lọc, từ đó du khách có thể tìm kiếm thông tin du lịch cần thiết khi có nhu cầu, và tính năng Check-In cho phép du khách cập nhật cho bạn bè của họ biết vị trí chính xác nơi họ đang đến. Và cũng có một chức năng “Chia sẻ” tự động liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter.

Những chức năng nổi bật khác là: tính năng "Thai Live Cam" cho phép du khách nhìn thấy những điểm du lịch một cách sống động qua những đoạn phim thực và cửa sổ "Các hoạt động" cho phép người dùng tham gia vào các câu hỏi đố vui nếu có. Ông Thawachai phát biểu rằng, "Khi cả thế giới được kết nối kỹ thuật số, chúng tôi hy vọng rằng ứng dụng Thái Lan Tuyệt Vời Mới sẽ là một công cụ hữu ích cho du khách lên kế hoạch một chuyến đến thăm Thái Lan. Ứng dụng này cũng được coi là một trong những kênh quan trọng nhất cho TAT để thúc đẩy các điểm tham quan du lịch và các hoạt động ở Thái Lan cũng như giao tiếp trực tiếp với khách du lịch".

=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch Thái Lan www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2014/10/ra-mat-phien-ban-moi-cua-ung-dung-thai-lan-tuyet-voi-tren-di-dong.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()