THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Nan Mở cửa "Thành Cổ" chào đón khách du lịch trong mùa đông sắp tới. Tổng cục du lịch Thái Lan (Văn Phòng Phrae) kính mời du khách đến với tỉnh Nan trong mùa đông này ghé thăm "Thành Cổ" mở cửa vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 năm 2014 từ 11:00 giờ sáng đến 21:00 giờ tại khu vực "thành cổ" làng Mongkhon, huyện Naiwieng, tỉnh Nan. Bà Patanong - Giám đốc tổng cục du lịch Thái Lan, Văn phòng Phrae - ChiangMai.

Lễ hội Thành Cổ chào đón khách du lịch trong mùa đông sắp tới
Lễ hội Thành Cổ chào đón khách du lịch trong mùa đông sắp tới

Người chịu trách nhiệm xúc tiến, quảng bá và quan hệ du lịch tỉnh Phrae, Nan và Uttaradit nói rằng : Lễ hội Tỉnh Nan tham gia vào mạng lưới du lịch cộng đồng  để lên kế hoạch thúc đẩy ngành du lịch chào đón du khách ghé thăm vào mùa đông tới đây bằng việc mở lễ hội "Thành cổ" mở cửa vào các ngày thứ 6 , thứ 7 và chủ nhật trong suốt mùa đông tới này .

Chương trình này bắt đầu vào 26 - 28 tháng 9 năm 2014 với mục đích phát triển tiềm năng du lịch và cơ hội cho cộng đồng, người dân trong khu vực  Và cũng để tạo thuận lợi cho khách du lịch trong dịp mùa đông. Lễ hội "Thành Cổ" mở cửa cho dịch vụ  mua sắm và ẩm thực vào các ngày thứ 6 , thứ 7 và chủ nhật , bắt đầu từ ngày 26 - 28 tháng 9 năm 2014 cho đến hết mùa du lịch. Lễ hội "Thành Cổ" sẽ tiến hành các hoạt động mua bán và ẩm thực từ 11:00 giờ cho đến 21:00 giờ.

Với màn trình diễn của các nghệ sĩ Nan và nghệ sĩ dân gian và các hoạt động văn hóa khác. Lễ hội "Thành Cổ" lần này tập trung vào yếu tố: là địa điểm nghỉ ngơi, thưởng thức các bữa ăn trưa và chiều cho khách du lịch và công chúng với chủ đề "Thăm tỉnh Nan ghé ăn cơm , ăn xôi thành cổ" dẫn đến ý tưởng tăng diện tích cho thành cổ trở thành trạm nghỉ , được điều hành bởi nhà tổ chức lễ hội ở Nan .

Tổng cục du lịch Thái Lan, văn phòng Phrae kính mời du khách – những ai quan tâm ghé thăm và mua sắm ở Lễ Hội "Thành Cổ" vào các ngày thứ 6 , thứ 7 và chủ nhật, bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 năm 2014 tại "Thành Cổ" làng Mongkhon, huyện Naiwieng, tỉnh Nan. Tìm hiều thêm thông tin tại Trung tâm dịch vụ du lịch "Thành Cổ". ĐIện thoại : 0 5475 1169  hoặc thông tin về địa điểm du lịch tỉnh  Phrae, Nan, Uttaradit tại Tổng cục du lịch – văn phòng Phrae.


=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch Thái Lan www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2014/10/le-hoi-thanh-co-chao-don-khach-du-lich-trong-mua-dong-sap-toi.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()