THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Trong ảnh: Vào ngày 17 tháng 9 năm 2014, Ông Wiboon Nimitrwanich (mặc đồ vest), Giám đốc điều hành Sở Quảng cáo và Quan hệ công chúng của TAT nhận được giải thưởng "Silver Adman" diễn ra trên tầng 22, Trung tâm Hội nghị Bangkok, Centara Grand ở CentralWorld, Bangkok. Chiến dịch về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) Hành trình hướng đến hạnh phúc của Tổng cục Du lịch Thái Lan đã giành giải "Silver Adman" trong danh mục Kích hoạt và Sự kiện Marketing: "Doanh nghiệp xuất sắc nhất/Sự kiện CSR (không sản phẩm/phi thương mại)" tại lễ trao giải Adman gần đây và Hội nghị chuyên đề năm 2014 được tổ chức bởi Hiệp hội Quảng cáo Thái Lan (AAT).

Dự án hành trình hướng đến hạnh phúc đạt giải tại giải thưởng Adman
Dự án hành trình hướng đến hạnh phúc đạt giải tại giải thưởng Adman

Ông Wiboon Nimitrwanich, Giám đốc điều hành Sở quảng cáo và Quan hệ công chúng của TAT phát biểu rằng, "Chúng tôi rất hài lòng vì dự án Hành trình Hướng đến Hạnh phúc của chúng tôi đã được công nhận bởi giải thưởng có uy tín như vậy. Dự án CSR này đã được đưa ra theo chiến dịch du lịch trong nước trọng điểm "Tôi yêu Thái Lan" với mục tiêu chính là cung cấp cơ hội cho trẻ em nghèo được trải nghiệm đa dạng các sản phẩm du lịch và dịch vụ trong nước ". TAT phối hợp với Tập đoàn Thái Lan Leo Burnett đã tổ chức dự án Hành trình Hướng đến Hạnh phúc trên trang web http://1081009.tourismthailand.org/, tự hào có hơn 20.000 blog du lịch từ các thành viên, nhiều người trong số họ là khách du lịch Thái Lan nhiều kinh nghiệm.

Từ năm 2009 đến nay, trang web đã có hơn 7 triệu người xem và dự án khuyến khích các thành viên chia sẻ hình ảnh những chuyến đi của họ để thu thập thật nhiều "điểm hạnh phúc" và biểu quyết vào mục "từ thiện" cho chuyến đi thú vị nhất mà họ mong muốn để trẻ em nghèo được trải nghiệm một chuyến du lịch đáng nhớ. Hành trình du lịch Bangkok-Chon Buri, Rayong nhận được nhiều hạnh phúc nhất, và TAT đã tổ chức một chuyến đi cho 20 trẻ em nghèo và bốn giáo viên ở Nhà tình thương Don Mueang của Hiệp hội hỗ trợ tăng địa vị phụ nữ dưới sự bảo trợ của Hoàng gia của Công chúa Soamsawali vào ngày 14-15 tháng 6 năm 2014.

Chuyến đi này đã đưa trẻ nhỏ đến vui chơi nhiều địa điểm tham quan, nhiều sở thú và cảnh quan thiên nhiên ở Chon Buri và Rayong. Ông Wiboon nói thêm, "Đúng như tên gọi của dự án, chúng đã thành công trong việc mang hạnh phúc đến cho 20 trẻ em này qua chuyến đi. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách tổ chức chuyến đi và chiến thắng giải thưởng uy tín, chúng tôi thiết lập một minh họa hoàn hảo cho cộng đồng rằng tất cả mọi người đều bình đẳng và mỗi người đều có quyền hưởng hạnh phúc khi đi du lịch ở Thái Lan."

=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch Thái Lan www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2014/10/du-an-hanh-trinh-huong-den-hanh-phuc-dat-giai-tai-giai-thuong-adman.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()