THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Cách đi từ sân bay KLIA2 về thủ đô Kuala Lumpur. Từ ngày 9 - 5 tới, chúng ta sẽ chia tay sân bay giá rẻ LCCT ở Malaysia bà con nhé. Toàn bộ các hãng như là AirAsia, CebuAir, TigerAir, LionAir sẽ chuyển sang sân bay mới mang tên KLIA2. Bà con chú ý là các hãng hàng không giá xịn như là Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines… thì họ vẫn sử dụng sân bay quốc tế KLIA nhé (không có số 2 đằng sau). Liên hệ đăng ký tour Malaysia, bạn có thể gọi số 01283.98.69.98 hay số điện thoại 0911.46.33.89 gặp trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm bạn nhé !!!

Hướng dẫn cách đi từ sân bay KLIA2 về thủ đô Kuala Lumpur Malaysia
Hướng dẫn cách đi từ sân bay KLIA2 về thủ đô Kuala Lumpur Malaysia

Và chỉ có các hãng hàng không giá rẻ như là AirAsia, CebuAir, TigerAir, LionAir… mới chuyển từ LCCT về sân bay KLIA2 (có số 2 ở đằng sau). Vì thế, bà con nên phân biệt sân bay KLIA và sân bay KLIA2 nhé. Đồng thời từ ngày 9-5 trở đi thì chúng ta không cần quan tâm đến sân bay LCCT nữa. Từ Việt Nam sang Malaysia bằng giá rẻ thì bằng hãng AirAsia với các đường bay Hà Nội/Sài Gòn đi Kuala Lumpur. Vậy là bạn nào đi du lịch từ ngày 9-5 thì sẽ hạ cánh xuống sân bay KLIA2 luôn.

Update: chuyến bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur vào đêm 8-5 sẽ hạ cánh ở sân bay KLIA2 nhé. Chi tiết các chuyến bay của AirAsia tại sân bay KLIA2 từ ngày 8-5 (sớm hơn 1 ngày). Rất quan trọng nếu bạn nào đi vào ngày này. Đau khổ là sau này giá vé máy bay đến Malaysia sẽ cao hơn chút ít vì thuế sân bay ở KLIA2 cao hơn LCCT nhé. Do là sân bay mới nên bạn sẽ thắc mắc không biết nên đi như thế nào vào trong thành phố Kuala Lumpur. Sau đây Bụi tìm hiểu hộ các bạn nhé. Quầy check-in ở sân bay KLIA2 sắp đưa vào sử dụng.

1. Đi xe bus nhanh


a. Xe hiệu Skybus của AirAsia : Khi hãng mẹ chuyển sang sân bay KLIA2 thì hãng xe cũng phải chạy theo phục vụ bà con thôi. Vì thế, xe Skybus sơn màu đỏ chót sẽ chạy từ KLIA2 về nhà ga trung tâm KL Sentral với giá 10 ringit nhé (70.000 VNĐ). Thời gian chạy xe mất tầm 75 phút. Chi tiết lịch trình chạy xe Skybus tuyến KLIA2 thì mời bà con.

b. Xe hiệu Jetbus : Ngoài nhãn hiệu Skybus của AirAsia thì còn có nhà xe Jetbus giá rẻ chỉ 8 ringit (56.000 đồng). Xe Jetbus thì không đỗ ở nhà ga KL Sentral nhé, mà nó đỗ ở TBS. TBS là viết tắt của bến xe Terminal Bersepadu Selatan, trước cửa nhà ga này (đi bộ tầm 200 – 300 mét) thì có 1 trạm chung truyển tàu để vào các điểm khác trong thành phố. Chi tiết lịch trình chạy xe Jetbus tuyến KLIA2.

Hướng dẫn cách đi từ sân bay KLIA2 về thủ đô Kuala Lumpur Malaysia

2. Đi tàu điện Express và Transit

a. Tàu điện Express : Tàu Express thì chạy cực nhanh rồi, dừng chỉ 1 điểm thôi và mất đúng 33 phút. Giá 35 ringit cho người lớn hoặc 15 ringit cho trẻ em. Tàu cũng dừng ở ga cuối là KL Sentral. Từ ga này thì tha hồ có tàu điện, tàu trên cao đi vào các điểm trong thành phố. Bạn nào đi phượt thì nên ở khu vực KL Sentral cho tiện di chuyển, đầu mối giao thông mà. Ai muốn cực nhanh thì nghiến răng đi tàu nhé. Ai hẻo túi tiền mà lại "tỷ phú" thời gian thì đi xe bus cho lành nhé. Bảng giờ tàu như sau ạ:

b. Tàu điện Transit : Ngay cái tên tàu cũng nói lên bản chất của nó là "dừng - đỗ" nhiều điểm. Tổng thời gian chạy của nó là 39 phút (lâu hơn cái tàu trên 6 phút thôi, tóm lại vẫn là cực nhanh). Giá vé cũng là 35 ringit nhé, vì thế nên đi tàu nhanh cho sướng hơn nhé. Điểm hay của tàu Transit là nó dừng đỗ ở một số ga như là Putrajaya (thành phố hành chính mới Putrajaya). Ví dụ, bạn có nhiều thời gian chờ đổi chuyến ở sân bay KLIA2 mà muốn tham quan thành phố này thì có thể mua vé chạy từ KLIA2 tới Putrajaya với giá vé 6.2 ringit nhé (45.000 đồng).

Hướng dẫn cách đi từ sân bay KLIA2 về thủ đô Kuala Lumpur Malaysia

3. Đi taxi

Taxi thì chịu khó bị chém thui. Bên Malaysia phải nói là taxi "bố láo" nhất Đông Nam Á. Chưa nước nào mà đi taxi khó chịu như bên Malay. Xin rút lại câu này, vì hình như taxi ở Tân Sân Nhất và Nội Bài cũng "láo toét" không kém bên Malaysia. Mấy anh gốc Ấn lái xe thì điêu thôi rồi. Rõ ràng trả giá 100 chẳng hạn, đến nơi anh ấy leo lẻo cái miệng là 200 chứ. Nói chung nên tránh xa taxi, dù nó có ưu điểm là đưa về tận khách sạn.

Hoặc nếu phải đi, khuyên chân thành là tránh xa các anh tài xế nhìn đen đen gốc Ấn. Mặc cả nhớ ghi âm, chụp ảnh lại. Hãng AirAsia có hệ thống khách sạn Tune rất gần sân bay cũ LCCT. Và khi họ chuyển sang sân bay KLIA2 thì họ cũng xây một cái mới mang tên Tune KLIA2 đấy. Cái này đặc biệt ở chỗ nó có cầu thang nối trực tiếp với sân bay, đi bộ khỏe re nha. Khách sạn Tune KLIA2 nối trực tiếp với sân bay KLIA2 đã hoàn thiện xong.

Hướng dẫn cách đi từ sân bay KLIA2 về thủ đô Kuala Lumpur Malaysia

*** Quán ăn nào giá rẻ nhất : Nhà hàng ăn ở sân bay KLIA2 thì vô vàn luôn nhưng giá luôn chém tận cổ. Vì thế mối quan tâm của chúng ta là quán ăn bình dân giá rẻ ấy, kiểu như Magic Food tại các sân bay ở Bangkok. Vụ ăn giá rẻ thì để Bụi đi hóng khắp nơi rồi về mách bà con nhé. Tuần qua Bụi bị ốm đau họng, đau toàn thân, nằm bẹp một chỗ không có ai chăm.

Nguồn BỤI
Ngày 05/05/2014

=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch Thái Lan www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=================================

Các tìm kiếm liên quan đến san bay KLIA2 Malaysia

  • sân bay klia 1
  • bản đồ sân bay kuala lumpur
  • sân bay kuala lumpur 1
  • bản đồ sân bay klia2
  • sân bay quốc tế malaysia
  • san bay klia
  • kuala lumpur airport 2
  • hinh anh san bay malaysia


DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2014/05/huong-dan-cach-di-tu-san-bay-klia2-ve-thu-do-kuala-lumpur-malaysia.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()