THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM
Trước làn sóng biểu tình dâng cao dẫn tới bất ổn chính trị, Bộ Du lịch Thái Lan khẳng định nước này vẫn là điểm đến an toàn và họ có các biện pháp hỗ trợ du khách. Hiện người biểu tình đã kiểm soát phần lớn các cơ quan trọng yếu của thủ đô Bangkok. Tuy nhiên các quan chức cấp cao của chính phủ Thái vẫn khẳng định du khách an toàn khi đến đây, đặc biệt tại các điểm nổi tiếng như Chiang Mai, Pattaya hay Phuket. Biểu tình ở Thái Lan. Liên hệ anh Tâm Pacific để đăng ký tour Thái Lan.

Thái Lan hỗ trợ khách du lịch trước làn sóng biểu tình bất ổn chính trị
Thái Lan hỗ trợ khách du lịch trước làn sóng biểu tình bất ổn chính trị

Tuy nhiên, cơ quan du lịch Thái cũng khuyến cáo: "Khách du lịch nên thận trọng và tránh xa các địa điểm có biểu tình". Điểm hạn chế của khách du lịch khi tới Bangkok hiện nay là di chuyển. Với sự biểu tình mạnh mẽ như hiện nay, di chuyển đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí ở thủ đô khó khăn hơn trước. Người biểu tình cũng xuất hiện tại một số khu du lịch nổi tiếng như Silom, Asok và các khu vực mua sắm gần những khách sạn lớn Four Seasons, Grand Hyatt Erawan và InterContinental Bangkok.

Các khách sạn và trung tâm thương mại ở thủ đô Thái Lan vẫn mở cửa đón khách tuy nhiên giờ mở cửa tại các điểm gần cuộc biểu tình có thể thay đổi. Các điểm du lịch lớn bao gồm viện bảo tàng và đền thờ hầu như không bị ảnh hưởng nhiều bởi bạo động và biểu tình. Bộ Du lịch Thái Lan cũng có những động thái nhằm giúp đỡ du khách tới nước này. Họ thành lập trung tâm hỗ trợ du lịch ở hai sân bay lớn là Suvarnabhumi và Don Mueang. Tại đây, cơ quan này sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan, bao gồm cảnh sát, cục xuất nhập cảnh và hiệp hội khách sạn Thái Lan để tạo điều kiện cho du khách.

*** Xem thêm : Phạt gần 70 triệu VNĐ nếu du khách hút thuốc tại các bãi biển ở Thái Lan

Các đền đài ở Thái Lan vẫn là điểm đến an toàn cho du khách. Ngoài ra, tại một số trung tâm có đông du khách như Siam, Phaya Thai , Ekkamai và Wong Wian Yai  cũng có các địa điểm hỗ trợ khách tham quan. Có bốn cảnh sát túc trực tại các điểm này để sẵn sàng hỗ trợ khách du lịch. Chính phủ Thái Lan cũng khuyến cáo người dân nên gọi tới các đường dây nóng để hỗ trợ nếu gặp phải khó khăn. Số của tổng cục Du lịch Thái là 1672 và cảnh sát du lịch là 1155. Theo Anh Minh. Ảnh: CNN

Kiều nữ phố đèn đỏ Thái Lan lao đao vì biểu tình tại Thái Lan


Soi Cowboy - phố đèn đỏ nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dòng người biểu tình đã chiếm đóng quanh khu vực này. Theo tin từ Couriermail, cuộc biểu tình ở Thái Lan kéo dài và ngày càng phức tạp dẫn đến tình trạng du lịch của đất nước này bị ảnh hưởng trầm trọng. Không chỉ số lượng du khách nước ngoài sụt giảm mà một số các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại đất nước này cũng bị hạn chế ít nhiều. Một trong những nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất của cuộc biểu tình phản đối chính phủ là Soi Cowboy - phố đèn đỏ nổi tiếng ở Bangkok - thủ đô Thái Lan.

*** Xem thêm : Những quốc gia được miễn Visa Thái Lan khi nhập cảnh vào nước Thái Lan

Soi Cowboy những ngày này khá vắng khách. Ảnh: Couriermail. Các cô gái ở phố đèn đỏ cho biết vì Soi Cowboy ở giữa các điểm biểu tình nên lối vào nơi này gần như bịt kín. Ngoài ra chính phủ Thái cũng quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp trong vòng 60 ngày và kêu gọi du khách hạn chế đến những khu trung tâm  mua sắm, giải trí của thủ đô (trong đó có Soi Cowboy) và tránh những nơi có biểu tình. Với những yêu cầu trên, việc làm ăn của các cô gái ở nơi đây gần như bị rơi vào tình trạng thất nghiệp và ế ẩm kéo dài. Nếu như trước đây, Soi Cowboy luôn nhộn nhịp, tấp nập người đến và đi thì hiện tại, nơi này khá vắng lặng và các cô gái hầu như không kiếm được gì trong những ngày này.

Kiều nữ phố đèn đỏ Thái Lan lao đao vì biểu tình tại Thái Lan
Kiều nữ phố đèn đỏ Thái Lan lao đao vì biểu tình tại Thái Lan

Quán bar ở Thái Lan thưa thớt khách. Mỗi ngày, ngành du lịch của Thái bị mất hàng chục triệu USD do biểu tình khiến lượng khách tới đây sụt giảm Ảnh: Couriermail. Dù đoàn người biểu tình chưa hoàn toàn khiến Bangkok bị đóng cửa, một số các khu du lịch vẫn mở nhưng rõ ràng du lịch Thái Lan không còn là lựa chọn số một của du khách. Tại một số nước trên thế giới như Trung Quốc, Australia... chính quyền cũng cảnh báo người dân về tình hình bất ổn tại Thái và khuyến cáo người dân nên tạm thời không đến đất nước này. Nguồn Anh Minh. Ảnh: Couriermail

=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch Thái Lan www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=====================================

Searches related to biểu tình tại thái lan

  • tình hình chính trị thái lan 2016
  • tình hình chính trị thái lan 2017
  • tình hình thái lan 2017
  • tin tuc nguoi viet o thai lan
  • tinh hinh thai lan 2017
  • tình hình thái lan gần đây
  • tinh hinh du lich thai lan hien nay
  • thời sự thái lan

DMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2014/01/thai-lan-ho-tro-khach-du-lich-truoc-lan-song-bieu-tinh-bat-on-chinh-tri.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()