THÁI LAN - CAMPUCHIA - SINGAPORE MALAYSIA INDONESIA Gọi ngay 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 NGUYỄN THANH TÂM

Tìm quán ăn giá rẻ ở sân bay LCCT. Sau khi hạ cánh xuống sân bay LCCT, bạn muốn đánh chén trước khi vào Kuala Lumpur hoặc chờ bay tiếp đi chặng khác? Đơn giản thôi, hãy đi theo hướng dẫn của Bụi để tới khu ẩm thực giá rẻ này nhé. Từ 9-5-2014, các hãng giá rẻ đã chuyển sang sân bay KLIA2. Không còn sử dụng LCCT nữa. Điểm mấu chốt của bài Đi bộ 200 mét tới điểm đỗ xe bus và khu ăn giá rẻ cách đó chỉ 50 mét. Liên hệ đăng ký tour Malaysia gọi ngay cho anh Nguyễn Thanh Tâm với số điện thoại 01283.98.69.98 hay số 0911.46.33.89 ngay bạn nhé.

Làm thế nào để tìm kiếm quán ăn giá rẻ ở sân bay LCCT ở Malaysia ?
Làm thế nào để tìm kiếm quán ăn giá rẻ ở sân bay LCCT ở Malaysia ?

Hôm trước Bụi có hướng dẫn cách từ sân bay LCCT đi xe bus giá rẻ vào trung tâm Kuala Lumpur. Thông thường, bay từ Việt Nam sang bằng hãng AirAsia thì bạn sẽ hạ cánh tầm trưa, thêm 30 phút cho các thủ tục nhập cảnh thì  bạn sẽ xong tất cả. Đói quá rồi, phải đi tìm chỗ măm măm thôi ! Như đã nói trong bài trước, cửa ga quốc tế đến (International Arrival) là ở tầng trệt sân bay LCCT. Từ cửa này, bạn rẽ trái để cuốc bộ khám phá sân bay như trong video sau chẳng hạn. Trong quá trình đi bộ, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều nhà hàng, quán ăn long lanh nhưng giá cũng "long… răng" không kém.

Làm thế nào để tìm kiếm quán ăn giá rẻ ở sân bay LCCT ở Malaysia ?

Video do Lê Hiếu quay, đi bộ từ bên trong nhập cảnh ra đến ngoài sảnh (tính là điểm bắt đầu) và điểm cuối là nơi đỗ xe bus về Kuala Lumpur. Chú ý: Xem video bằng máy tính để thấy hết chú thích trong video nhé. Rất hữu ích nhưng xem trên điện thoại không thấy. Thay vì chọn các quán ăn giá cao như trong video mà Lê Hiếu ghi hình, bạn hãy chịu khó đi bộ tới trạm xe bus về Kuala Lumpur (hình vuông màu đỏ nhỏ nhất trong hình sau) rồi bước thêm tầm 50 mét nữa là tới khu ẩm thực giá rẻ Food Garden. Ví trí dãy nhà quán ăn là ô chữ nhật dưới cùng góc phải ảnh:

Làm thế nào để tìm kiếm quán ăn giá rẻ ở sân bay LCCT ở Malaysia ?

Khu ăn Food Garden ở góc phải ảnh, dưới cùng, có logo BayNhé đè lên mái nhà đấy. Khu ẩm thực giá rẻ Food Garden gồm nhiều món bình dân hơn các nhà hàng sát cửa sân bay. Tất nhiên, so với trong thành phố thì giá của nó có thể cao hơn chút, nhưng so với mặt bằng sân bay thì chắc chắn nó là rẻ nhất. Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay. Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín.

Nguồn BỤI
Ngày 07/10/2013

=================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
Website Công Ty Du Lịch Thái Lan www.tampacific.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
=================================

Các tìm kiếm liên quan đến quán ăn tại sân bay malaysia

  • bản đồ sân bay kuala lumpur
  • sân bay kuala lumpur 1
  • hinh anh san bay malaysia
  • mã sân bay kuala lumpur
  • sân bay klia 1
  • sân bay johor bahru
  • kuala lumpur international airport
  • ở kuala lumpur có mấy sân bayDMCA.com Protection Status
Links topic : https://www.tampacific.com/2013/10/lam-the-nao-de-tim-kiem-quan-an-gia-re-o-san-bay-lcct-o-malaysia.html
- -
CHUYÊN MỤC

Loading...
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()