Vạn Quà Tết Đón Xuân Vui Du Lịch Giá Tốt   san ve may bay gia re

Du Lịch Việt Nam – Trang Tin Tức Du Lịch Hàng Đầu

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, khuyến mãi du lịch cập nhật

Tại sao tướng của Indonesia lại bị từ chối nhập cảnh vào đất Mỹ ?

Tham mưu trưởng quân đội Indonesia bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ. Jakarta chuẩn bị gửi công hàm khiếu nại, yêu cầu Washington làm rõ lý do Tham mưu trưởng quân đội Indonesia bị từ chối nhập cảnh Mỹ. Tham mưu trưởng quân đội Indonesia Gatot Nurmantyo. Ảnh: Reuters. Indonesia sẽ gửi công hàm ngoại giao cho Ngoại trưởng Mỹ, đồng thời triệu tập Phó đại sứ Mỹ tại Jakarta để yêu cầu giải trình nguyên nhân tại sao Tham mưu trưởng lực lượng vũ trang nước này, tướng Gatot Nurmantyo, bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, Reuters hôm nay dẫn lời giới chức Indonesia cho biết.

Tại sao tướng của Indonesia lại bị từ chối nhập cảnh vào đất Mỹ ?

Tham mưu trưởng quân đội Indonesia bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ


Ông Nurmantyo hôm 21/10 chuẩn bị lên máy bay thì nhận được thông báo rằng Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ từ chối cho ông nhập cảnh, theo phát ngôn viên quân đội Indonesia. Chuyến thăm của tướng Nurmantyo được thực hiện theo lời mời từ Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, tướng Joseph F. Dunford Jr. Ông Nurmantyo dự kiến tham dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng về Phòng chống Chủ nghĩa Cực đoan Bạo lực diễn ra ở Washington trong hai ngày 23 và 24/10.

Hiện chưa rõ vì sao ông Nurmantyo bị ngăn nhập cảnh vào Mỹ, người phát ngôn quân đội Indonesia cho hay và thêm rằng ông Nurmantyo đã không gặp phải bất kỳ rắc rối nào trong chuyến thăm Mỹ hồi tháng một năm ngoái. "Chúng tôi đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ và Đại sứ quán Mỹ tại Jakarta làm rõ vấn đề và đến giờ chúng tôi vẫn chờ câu trả lời", Ngoại trưởng Indonesia Retno Marsudi nói.

Theo phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Indonesia Arrmanatha Nasir, bộ này ngày 23/10 sẽ triệu tập Phó đại sứ Mỹ tại Jakarta để yêu cầu giải trình sự việc vì Đại sứ Mỹ hiện không có mặt ở Indonesia. Đại sứ quán Mỹ tại Jakarta cho biết trong một thông báo rằng họ đang giữ liên lạc với đội ngũ của ông Nurmantyo để giải quyết khúc mắc, song không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Vũ Hoàng ( vnexpress )

Đại sứ quán Mỹ xin lỗi vụ tướng Indonesia bị từ chối nhập cảnh


Đại sứ quán Mỹ xin lỗi vụ tướng Indonesia bị từ chối nhập cảnh. Đại sứ quán Mỹ tại Indonesia gửi lời xin lỗi Jakarta sau khi Tư lệnh quân đội nước này bị từ chối nhập cảnh Mỹ. Tham mưu trưởng quân đội Indonesia bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ. Tư lệnh lực lượng vũ trang Indonesia, tướng Gatot Nurmantyo, chào phóng viên trên đường phố Jakarta hồi tháng 1. Ảnh: Reuters.

Phó đại sứ Mỹ tại Indonesia Erin McKee ngày 23/10 cho biết bà "rất lấy làm tiếc" về việc Tư lệnh lực lượng vũ trang Indonesia Gatot Nurmantyo bị từ chối nhập cảnh Mỹ nhưng không giải thích lý do, AP đưa tin. "Hoàn toàn không có vấn đề gì về khả năng ông ấy tới Mỹ. Chúng tôi chào đón ông ấy. Đại sứ quán đang làm việc để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra", bà McKee phát biểu trước báo chí.

Theo một thông cáo, đại sứ Mỹ tại Indonesia Joseph Donovan đã gửi lời xin lỗi Jakarta. Bà McKee ngày 23/10 tới gặp Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia Retno Marsudi để xin lỗi chính thức. Bộ trưởng Marsudi chấp nhận lời xin lỗi của phó đại sứ Mỹ nhưng vẫn đợi giải thích chi tiết. "Chúng tôi vẫn đang đợi sự việc được làm rõ, giải thích tại sao chuyện này xảy ra", Reuters dẫn lời bà Marsudi nói sau cuộc gặp.

Ông Nurmantyo hôm 21/10 chuẩn bị lên máy bay thì nhận được thông báo rằng Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ từ chối cho ông nhập cảnh, theo phát ngôn viên quân đội Indonesia. Chuyến thăm của tướng Nurmantyo được thực hiện theo lời mời từ Chủ tịch Hội đồng Tư lệnh Liên quân Mỹ Joseph Dunford. Ông Nurmantyo dự kiến tham dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng về Phòng chống Chủ nghĩa Cực đoan Bạo lực diễn ra ở Washington trong hai ngày 23 và 24/10.

An Hồng ( vnexpress )

Mỹ nêu lý do tư lệnh quân đội Indonesia bị từ chối nhập cảnh


Mỹ nêu lý do tư lệnh quân đội Indonesia bị từ chối nhập cảnh. Mỹ cho biết tư lệnh quân đội Indonesia bị từ chối nhập cảnh vào nước này do một "lỗi hành chính". Tướng Gatot Nurmantyo trả lời báo giới tại sân bay Jakarta hồi tháng 1. Ảnh: Reuters. "Tướng Gatot Nurmantyo cùng phu nhân bị hoãn lên máy bay do lỗi hành chính. Lỗi này được khắc phục nhanh chóng sau đó. Chúng tôi đã có biện pháp phù hợp để ngăn tình huống tương tự xảy ra", Reuters dẫn thông báo từ Đại sứ quán Mỹ tại Jakarta cho biết hôm nay.

Tướng Nurmantyo hôm 21/10 chuẩn bị lên máy bay thì nhận thông báo rằng Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ từ chối cho ông nhập cảnh, dù ông thăm Mỹ theo lời mời từ Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Joseph F. Dunford Jr. và đã có thị thực. Vụ việc khiến các quan chức Mỹ cấp cao, trong đó có Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis và đại sứ Mỹ tại Jakarta, phải xin lỗi Indonesia.

Bộ An ninh Nội địa Mỹ hồi đầu tuần cho biết đại sứ quán Mỹ tại Jakarta đã thông báo cho văn phòng của Nurmantyo về khả năng ông có thể bị hoãn bay, liên quan đến "các thủ tục an ninh chưa rõ". Washington không kịp giải quyết vấn đề trước khi Nurmantyo tới sân bay và ông bị từ chối lên máy bay. Tướng Nurmantyo sau đó hoàn tất kiểm tra và được bố trí lên một chuyến bay khác nhưng ông từ chối.

Tướng Nurmantyo từ chối lên chuyến bay sau vì ông đã thông báo cho Tổng thống Joko Widodo và sẽ chỉ thực hiện chuyến thăm "nếu có chỉ thị từ Tổng thống". "Tổng thống không có chỉ thị nên tôi không lên đường", Nurmantyo nói ngày 24/10, bày tỏ thất vọng vì không được gặp người bạn, người đồng cấp Dunford.

Như Tâm ( vnexpress )

Các tìm kiếm liên quan đến tuong cap cao indonesia

 • tổng thống indonesia hiện nay
 • tổng thống indonesia 2017
 • tổng thống indonesia 2016
 • thủ tướng indonesia
 • tổng thống indonesia là ai
 • nữ tổng thống indonesia
 • tướng cấp cao của indonesia
 • tổng thống indonesia suharto
 • tổng thống xu các nôLinks topic : http://www.tampacific.com/2017/10/tai-sao-tuong-cua-indonesia-lai-bi-tu-choi-nhap-canh-vao-dat-my.html
Bài viết liên quan khác
 • Tour du lịch Sapa

  Tour du lịch Hạ Long

  Tour du lịch Đà Nẵng

  Tour du lịch Huế

  Tour du lịch Hội An

  Tour du lịch Quảng Bình

  Tour du lịch Nha Trang

  Tour du lịch Đà Lạt

  Tour du lịch Sài Gòn

  Tour du lịch Côn Đảo

  Tour du lịch Mũi Né

  Tour du lịch Phú Quốc

  Tour du lịch Miền Tây

  Tour du lịch xuyên Việt

  Tour du lịch biển

 • Tour du lịch Hà Nội

  Tour du lịch Tam Đảo

  Tour du lịch Mai Châu

  Tour du lịch Thung Nai

  Tour du lịch Mộc Châu

  Tour du lịch Tây Bắc

  Tour du lịch trăng mật

 • Tour du lịch Nhật Bản

  Tour du lịch Hàn Quốc

  Tour du lịch Thái Lan

  Tour du lịch Indonesia

  Tour du lịch Campuchia

  Tour du lịch Trung Quốc

  Tour du lịch Philippins

  Tour du lịch Lào

  Tour du lịch Malaysia

  Tour du lịch Singapore

 • Tour du lịch Úc

  Tour du lịch Myanmar

  Tour du lịch Pháp

  Tour du lịch Anh

  Tour du lịch Đức

  Tour du lịch Mỹ

  Tour du lịch Hồng Kông

  Tour du lịch Dubai

  Tour du lịch Nga

tour giá rẻ chất lượng cao
Tin tức - Sự kiện Việt Nam Đông Nam Á Châu Á Châu Úc & Châu Âu Châu Mỹ & Châu Phi
Quy định sử dụng
Chính sách bảo mật
Hướng dẫn thanh toán
Công ty Pacific Travel
Tâm Pacific là ai ?
Cong Ty Pacific Travel
Phú Quốc - Huế - Đà Nẵng
Khánh Hòa - Lâm Đồng
Bình Phước - Bình Dương
Kiên Giang - Vũng Tàu

Thái Lan - Campuchia
Singapore - Malaysia
Đài Loan - HongKong
Triều Tiên - Hàn Quốc
Nhật Bản - Nga
Philippines - Thổ Nhĩ Kỳ
Trung Quốc - Ấn Độ
Mông Cổ - Ma Cao
Lào - Đảo Giáng Sinh

Úc - New Zealand
Đức - Pháp
Ý - Hà Lan
Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ
Tây Ban Nha - Đan Mạch
Mỹ - Canada
Cuba - Brazil
Mexico - Chi Lê
Colombia - Uruguay
Argentina - Dominican

tampacifictravel Copyright © 1997-2016 - All rights reserved.
Design by Tâm Gà Search Box.
Website đang trong quá trình xây dựng.
Bản demo, đang chờ cấp phép của Bộ Thông Tin và Truyền ThôngHỗ trợ trực tuyến