tour campuchia siem reap phnom penh 4n3dtour campuchia sihanouk ville phnom penh 4n3d

Thủ tướng Campuchia Hun Sen có chuyến thăm chính thức Việt Nam

Theo như lời mời từ Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc ở tại Việt Nam, thì từ ngày 20 đến 21/12/2016 thủ tướng Campuchia là Hun Sen sẽ có chuyến thăm chính thức đất nước Việt Nam. Chuyến thăm sẽ diễn ra theo lời mời của đất nước Việt Nam, và trong cuộc hội đàm, sẽ diễn ra nhiều vấn đề giữa Việt Nam và Campuchia trong thời gian tương lai sắp tới.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen có chuyến thăm chính thức Việt Nam

Đoàn đại biểu cấp cao của thủ tướng Hun Sen, sẽ chuẩn bị cho các kế hoạch thăm chính thức, đất nước Việt Nam trong khoảng thời gian từ ngày 20 cho tới 21/12 sắp tới, theo như thông cáo của Bộ Ngoại Giao Việt Nam về việc tiếp đón đoàn đại biểu cấp cao của chính phủ Hoàng Gia Campuchia trên báo đài.

Bạn nên theo dõi thêm http://www.tampacific.com/search/label/tin-campuchia

Chuyến thăm được biết, theo lời mời của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của Việt Nam, và việc đó đã được lên kế hoạch rất cụ thể, sau chuyến đi tới Siem Reap tại Campuchia vừa qua. Sau cuộc hội đàm với người đồng cấp là thủ tưởng Hun Sen, và sau chuyến tham dự hội nghị cấp cao giữa ba nước là Campuchia và Lào và Việt Nam lần thứ 9 vừa qua của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Trong tình hình sắp tới, thì đất nước Việt Nam và vương quốc Campuchia sẽ chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao song phương, kể từ năm 24/6/1967 cho tới 24/6/2017 này. Theo như dự kiến, thì thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và thủ tướng Hun Sen, sẽ cùng nhau chủ trì buổi Lễ Khánh Thành cầu Long Bình ( tỉnh An Giang ) và Chrey Thom ( tỉnh Kandal ) đầu năm tới, để chào mừng cho những chuỗi hoạt động kỷ niệm sự kiện quốc tế quan trọng này.

Nguồn www.tampacific.com

Bài viết liên quan khác

Links topic: http://www.tampacific.com/2017/02/thu-tuong-campuchia-hun-sen-co-chuyen-tham-chinh-thuc-viet-nam.html

*** Có thể bạn sẽ quan tâm thêm :

Đang tải...