tour campuchia siem reap phnom penh 4n3dtour campuchia sihanouk ville phnom penh 4n3d

Du khách thỏa thân ở thành phố Pattaya bị bắt sau một đêm thác loạn

Một du khách người nước ngoài, sau một đêm thác loạn ở thành phố Pattaya đã trần như nhộng. Và sáng hôm sau, du khách đó phải thỏa thân để đi tìm thức ăn, giữa đường phố đông đúc nhất ở Thái Lan. Theo tờ Daily Star đưa tin vào ngày 19/1 thì du khách nước ngoài này, bị bắt khi đang bước vào một cửa hàng thức ăn nhanh ở thành phố ma quỷ Pattaya.

Du khách thỏa thân ở thành phố Pattaya bị bắt sau một đêm thác loạn


Du khách khỏa thân tìm đồ ăn giữa đường phố Thái Lan
Sau khi tham gia tiệc đêm ở Pattaya, nam du khách mất sạch quần áo và phải khỏa thân xuống phố để tìm đồ ăn.

    Du khách chết trong tiệc giao thừa ở bờ biển Thái Lan  /  Du khách bị phạt 1.000 USD vì sex nơi công cộng

Một du khách bị bắt gặp đang khỏa thân đi vào một quán ăn nhanh ở Pattaya, Thái Lan. Người đàn ông này đi ra từ một khách sạn sau bữa tiệc đêm, Daily Star đưa tin ngày 19/1. Người đàn ông trần truồng giữa phố tìm quán ăn nhanh. Ảnh: Daily Star.

Theo lời nhân chứng, du khách này đã chơi quá hăng và đánh mất quần áo của mình vào buổi tối hôm trước. Anh ta nói tiếng Anh, trông khá mệt mỏi và không nhớ bất kỳ điều gì về buổi thác loạn của mình. Người qua đường đã cho anh này quần áo để mặc.

Pattaya là điểm du lịch quen thuộc của Thái Lan với những bãi biển đẹp và các sex show. Tuy nhiên, thành phố này cũng nổi tiếng là thủ phủ của các buổi tiệc tùng, với nhiều quán bar, tiệm massage và câu lạc bộ đêm 24 giờ. Nhiều du khách sau khi tham gia các bữa tiệc đêm đã gặp những tình huống trớ trêu vào sáng hôm sau.
Bài viết liên quan khác

Links topic: http://www.tampacific.com/2017/02/du-khach-thoa-than-o-thanh-pho-pattaya-bi-bat-sau-mot-dem-thac-loan.html

*** Có thể bạn sẽ quan tâm thêm :

Đang tải...